คาเฟ่ติ่งเกาหลี Cafe K-pop

รวมพิกัด Cafe K-Pop คาเฟ่ติ่งเกาหลี เชียงใหม่

안녕 อันยองจ้าวววววว ใครชื่นชอบศิลปินเกาหลีแบบแอดบ้าง แอดนี่เรียกว่าเป็นติ่งเกาแบบสุด วงไหนก็ฟังก็ตามกรี้ดดดดด วันนี้แอดเลยรวมพิกัด Cafe K-Pop ที่ติ่งเกาหลีห้ามพลาด!! กับกิจกรรม Event สุดพิเศษที่จัดขึ้นมาเพื่อศิลปินเกาหลีคนโปรดของเรา กับคาเฟ่ที่มีกิจกรรมน่ารักๆ ที่ซัพพอร์ต ให้กำลังใจเมมเบอร์ หรือวงที่เรารัก มี Giveaway น่ารักๆ ให้เราไม่ว่าจะเป็น โปสการ์ด ที่ครอบแก้ว รูปศิลปิน น่ารักสุดๆ ไปเลย ใครเป็นติ่งห้ามพลาดเลยน้าาาา.. จะมีร้านไหนไปดูกันเลย

Magic Cafe – Cnx168

ร้านคาเฟ่แรกกับโปรเจ็ค MagicProject4U ติดต่อวาง CUP SLEEVE, โปรเจ็ควันเกิดศิลปิน, จัดงาน Meeting แจกโปสการ์ด หรือที่ครอบแก้ว รูปศิลปิน น่ารักสุดๆ 

Cafe K-Pop คาเฟ่เกาหลี เชียงใหม่
  • Facebook: Magic Cafe 매직 카페 – Cnx168 🔮
  • พิกัด: ร้านอยู่ถนนเจริญประเทศ แถวหน้าโรงเรียนพระหฤทัยเชียงใหม่ ตรงข้ามเยื้องร้านข้าวมันไก่อ้วนโอชา 2
  • เวลาเปิด-ปิด: 14:00-18:00 น.
  • Twitter: twitter.com/MagicCafeCNX

A’ Seoul Cafe

ร้านคาเฟ่สไตล์ Korea Minimal สุด Cute มุมถ่ายรูปสวยๆ เมนูเครื่องดื่ม และขนมสุดน่ารัก บรรยากาศร้านคุ้นๆ ไหมน้า เป็นร้าน Rebrand จากร้าน I.Y.IM นั่นเอง รอติดตามโปรเจ็คศิลปินเกาหลีได้เลยน้า ทางร้านจะมีแน่นอนจ้าาาา Lark Lai

เป็นร้านอาหารและเครื่องดื่ม เป็นติ่งทั้งทีต้องกินเมนูเกาหลี พร้อม Cup Sleeve ที่มากับเครื่องดื่ม ที่เหล่าแฟนคลับของศิลปินนำมาฝากวางเพื่อเป็นการโปรโมตศิลปิน และเป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ของเหล่าแฟนๆ ไม่ว่าจะติ่งวงไหนก็มี มีเอ็กแสตน พร็อบ มินิแกลอรีให้ทุกคนได้ถ่ายรูปเก็บความประทับใจชาวติ่ง สำหรับใครไม่สะดวกมารับเองสามารถสั่งผ่านไลน์แมนหรือแกร็ปได้น้า


Much ‘n More Café

ร้านกาแฟเล็กๆ Korean style นั่งสบายๆเหมือนอยู่ฮงแด มี Giveaway สำหรับใครที่อยากได้โปรเจกต์แต่ไม่สะดวกมารับเองที่ร้าน สามารถสั่งเครื่องดื่มผ่านไลน์แมน แล้วเลือกโปรเจกต์ที่ต้องการได้เลย..


ปล.ใครอยากฝากโปรเจกต์สามารถมาฝากได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายจ้า 


I think so 

โปรเจ็ค ithinksoproject แจก Cup Sleeve สั่งผ่าน Grab, lineman เลือกคัพสลีฟได้เลยจ้า เช็คตารางปฎิทินได้เลย ห้ามพลาดศิลปินคนโปรดของเราน้าาา

  • Facebook: I think so 
  • พิกัด: โครงการปันนาเรสซิเดนท์ 5 หน้า มช
  • เวลาเปิด-ปิด: 11:00 – 12:00 น. (จนกว่าโควิดจะหาย)
  • Twitter: twitter.com/ithinksocafe

ชาวติ่งแบบเราต้องไปเก็บให้ครบเลยน้า กิจกรรมดีๆ แบบนี้ ใครได้เห็นเมนตัวเองแล้วชื่นใจสุดๆ แง เพื่อนๆ คนไหนสนใจแต่ไม่สดวกไปหน้าร้าน บางร้านสั่ง Delivery ก็รับได้น้า แจกพิกัดเสร็จแล้ว แอดไปฟังเพลงต่อดีกว่าอิอิ ^^

Relate Posts :