โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่

รวม 12 โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ รักษาไว เอาใจคนรักสัตว์

ถึงคราวคนรักน้องหมา น้องแมว น้องงู น้องเต่า และน้องน่ารักตัวอื่นๆ วันนี้แอดได้รวบรวม โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และโรงพยาบาลสัตว์ทั่วไป มาให้แล้ว แชร์เก็บไว้เลย เผื่อน้องๆ ของเราเกิดไม่สบายขึ้นมา จะได้ไปรักษาได้อย่างทันท่วงที เลี้ยงสัตว์ก็เหมือนเลี้ยงลูก ต้องดูแลเขาให้ดี ยิ่งมีโรงพยาบาลดีๆ ที่เราไว้ใจ มีเครื่องไม้เครื่องมือพร้อม คุณหมอใจและทีมมงานดี ก็รู้สึกโล่งใจในระดับหนึ่ง จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยย


โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ เปิดตลอด 24 ชม.

โรงพยาบาลสัตว์ลานนา

หนึ่งในโรงพยาบาลสัตว์ ในเชียงใหม่ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนพาน้องๆ ไปรักษานั่นก็คือที่โรงพยาบาลสัตว์ลานนาด้านการรักษาสัตว์ ถึงแม้จะเป็นโรงพยาบาลที่เปิดได้ไม่นาน แต่มีคนพาสัตว์ไปรักษาอย่างไม่ขาดสายเลย เพราะเขาขึ้นชื่อในดรื่องของการรักษาสัตว์ คุณหมอ ใจดี ให้คำปรึกษาดีมาก นอกจากนี้พี่ๆ สตาฟดูแลน่ารัก สุภาพ แถมยังอัธยาศัยดี และด้านความสะอาด สะอาดเอี่ยม พื้นใสวิ้งๆ เลย แถมค่าบริการยังน่ารัก  ราคาได้มาตรฐาน ไม่ต้องจ่ายเยอะแน่นอน

พิเศษสุดๆ เอาใจคนรักษ์น้องแมวเหมียวโดยเฉพาะ ทำหมันน้องแมวแค่ 888 บาทเอง ราคานี้ครอบคลุมทุกอย่างตั้งต้นจนจบ ไม่มีบวกเพิ่ม และตอนนี้ทางโรงพยาบาลกำลังจะทำโรงแรมแมว ทาสแมวที่จะออกไปเที่ยวก็เอาน้องๆ ไปฝากไว้ได้เลย

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง, คลินิกสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขน

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– คลินิกเฉพาะทางโรคต่างๆ, ศัลยกรรม, รังสีวินิจฉัย

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขน

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

– บริการนอกสถานที่


โรงพยาบาลสัตว์หางดง 

เป็นโรงพยาบาลสัตว์ ที่ดูดีมีสไตล์ หรูหรามาก มองจากภายนอกเหมือนเป็นบ้าน ร่มรื่นสุดๆ คุณหมอน่ารัก ให้คำแนะนำดี ดูแลเอาใจใส่น้องๆ ของเราดีมากๆ พนักงานผู้ช่วยก็สุภาพ เป็นกันเองมากๆ เลย ใครที่กังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายสามารถสอบถามเพื่อประเมินค่าใช้จ่ายกับคุณหมอก่อนพาน้องๆ ก่อนก็ได้

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง, ฉีดวัคซีน, ตรวจสุขภาพ

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขนสุนัขและแมว, จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

– บริการนอกสถานที่

– เอ็กซเรย์ดิจิตอล, ตรวจแลปและตรวจเลือด, ผ่าตัด, ขูดหินปูน

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU


โรงพยาบาลสัตว์ดอนแก้ว

เอาใจคนรักน้องแมวโดยเฉพาะ เพราะที่โรงพยาบาลสัตว์ดอนแก้ว เขามีคลินิกโรคแมวและห้องแอดมิทเฉพาะแมว ปลอดภัยหายห่วง แต่การบริการด้านการรักษาน้องสัตว์ตัวอื่นๆ ก็มีนะ รับรองว่าบริการดี สามารถปรึกษาปัญหาต่างๆ ก่อนก็ได้ อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีบริการบริการรับฝากน้อง สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่ไม่มีเวลา เอาน้องๆ ไปฝากเลี้ยงได้เลย

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– คลินิกโรคแมวและห้องแอดมิทเฉพาะแมว

– บริการนอกสถานที่

– ขูดหินปูน เอ็กซเรย์ อัลตร้าซาวน์ ผ่าตัดดมยาสลบ

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขน

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง


โรงพยาบาลสัตว์สันทราย

บริการดีเยี่ยม สำหรับเจ้าของคนไหนที่ไม่มีรถ ไม่สะดวกเดินทาง ทางโรงพยาบาลเขามีบริการ Pet limo taxi รับส่งน้องๆ ของเราได้ถึงที่ หมอและเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลสัตว์ได้ละเอียดดีมากๆ ราคาสมเหตุสมผลไม่ต้องกังวลเลย 

บริการ

– ตรวจรักษาโรคสัตว์เลี้ยงทั่วไปและสัตว์พิเศษ

– ผ่าตัดกระดูก (Pin , Plate&screw)

– เอกซเรย์ดิจิตอล  อัลตร้าซาวน์ความคมชัดสูง เครื่องวัดความดันตา

– คลินิกโรคโรคหัวใจ, คลินิกโรคตา, คลินิกมะเร็งและเนื้องอก, คลินิกโรคแมว, คลินิกฝังเข็มและกายภาพ, คลินิกศัลยกรรมกระดูกและเนื้อเยื่ออ่อนที่ซับซ้อน

– ผ่าตัดศัลยกรรมเนื้อเยื่ออ่อน เช่น ทำหมัน ผ่าคลอด ผ่าก้อนเนื้อ ผ่านิ่ว ผ่าไส้เลื่อน


– เครื่องดมยาสลบ พร้อมเครื่องช่วยหายใจ และเครื่องวัดสัญญาณชีพ

– ตรวจเลือด ค่าตับไต ทราบผลทันที

– โรงแรมแมวพรีเมี่ยม


โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่- แม่ริม

ที่โรงพยาบาลมีสัตวแพทย์คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงผู้ช่วยที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี คอยดูแลและช่วยเหลือน้องๆ ของเราในตอนเจ็บป่วย บริการก็ครบ จบ ในที่เดียว คุณหมออธิบายขั้นตอนการรักษาทุกอย่างละเอียด ติดตามอาการลูกๆ เรา กลับบ้านแล้วยังใส่ใจ บริการทุกระดับประทับใจ 

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง, ผ่าตัด

– บริการนอกสถานที่

– รักษาแผลด้วยเลเซอร์

– บริการให้คำปรึกษาปัญหาสัตว์เลี้ยงออนไลน์

– บริการอาบน้ำตัดขน


โรงพยาบาลสัตว์เล็ก มช.

โรงพยาบาลสัตว์ที่มีเครื่องมือครบครัน โดยอาจารย์หมอที่เชี่ยวชาญ ใจดีอีกด้วย มีรถเข็นสำหรับคนไข้ (น้องๆ ของเรา) อิอิ มีหลายห้องตรวจ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด น้องๆ คนไข้เยอะมาก แนะนำให้คุณผู้ปกครองจองคิวกับทางโรงพยาบาลไปก่อน คุณหมอดูแลติดตามอย่างใกล้ชิด ช่วงนี้อาจจะงดเข้าเยี่ยม แต่ก็มีระบบให้ติดตามน้องๆ ได้ 

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– คลินิกโรคแมว

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– คลินิกเฉพาะทางโรคต่างๆ

– บริจาคเลือด, ตรวจสุขภาพ, ฉีดวัคซีน, บริการถ่ายพยาธิ


โรงพยาบาลสัตว์เพื่อพูน

อีกหนึ่งโรงพยาบาลสัตว์ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ในเชียงใหม่ ที่เครื่องไม้เครื่องมือครบครัน คุณหมอเก่ง ใจดี อบอุ่น ดูแลสัตว์เลี้ยงของเราดีมากๆ พาน้องไปรักษารับรองว่าสุขภาพดี มีความสุข ค่ารักษาพยาบาลก็ไม่แพงมาก รีวิวจากคนที่เคยพาน้องๆ ไปรักษาก็ดีมากๆ ดังนั้นวางใจได้เลย

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– ฉีดวัคซีน, ทำหมัน, อัลตราซาวด์

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– บริการฝากเลี้ยง

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง


โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เชียงใหม่ 

การันตรีคุณภาพกว่า 16 สาขา ทั่วประเทศไทย ดังนั้น มั่นใจได้ว่าน้องๆ ของเราจะได้อยู่ในการดูแลของคุณหมอ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างแน่นอน บริการสะดวกครบครัน! ดูแลเหมือนครอบครัว อบอุ่น ตลอด 24 ชั่วโมง! มีบริการเพ็ทแท็กซี่รับน้องๆ เราถึงบ้านด้วยน้า สะดวกสบายสุดๆ 

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– บริการฝากเลี้ยง

– บริการอาบน้ำตัดขน

– คลินิกเฉพาะทางโรคต่างๆ 

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่ ทั่วไป 

มาถึงอีก 1 list สำหรับโรงพยาบาลสัตว์ ทั่วไป โรงพยาบาลเหล่านี้ไม่ได้เปิดตลอด  24 นะ แต่สามารถเก็บไว้เป็น อีก 1 ในใจสำหรับโรงพยาบสัตว์ ถ้าน้องๆ ลูกๆ ของเราเจ็บป่วยเมื่อไหร่ก็ไปได้เลย จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่โชตนา 

ถ้าอยากให้สุขภาพใจ สุขภาพใจสัตว์เลี้ยงของเราแข็งแรง ต้องพาน้องๆ ของเรามาตรวจสุขภาพบ่อยๆ ที่โรงพยาบาลสัตว์โชตนาแล้ว เพราะที่นี่เค้ามีคุณหมอมืออาชีพดูแลเอาใจใส่อย่างดีที่สุด ถ้าใครไม่อยากรอคิวนานๆ สามารถโทรไปจองคิวกับโรงพยาบาลได้ก่อนเลย 

บริการ 

– ทันตกรรมสำหรับสัตว์

– ฉีดวัคซีนสำหรับสัตว์

– ดูแลสัตว์เลี้ยง

– ศัลยกรรมผ่าตัดรักษาโรคเฉพาะทาง เช่น โรคผิวหนัง โรคตา โรคหัวใจ

– ขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงและอาหาร

– บริการตัดแต่งขนสุนัขและแมว 


โรงพยาบาลสัตว์เมตตา เชียงใหม่

สำหรับพ่อแม่ ที่ไม่สะดวกพาน้องๆ ไปหาคุณหมอทางโรงพยาบาลเขามีบริการรับส่ง และดูแลถึงบ้านด้วยนะ สามารถสอบถามค่ารักษาพยาบาลและวิธีการรักษาก่อนได้เลย ถ้ากังวลเรื่องการรักษา มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทั้งหมอเฉพาะทางและคุณหมอรักษาโรคทั่วไป ที่จะคอยดูแลน้องๆ ของเราอย่างดี ปลอดภัยหายห่วง

บริการ 

– ตรวจรักษาทางอายุรกรรมและศัลยกรรมในสุนัขและแมว

– ฝากเลี้ยงสัตว์ 

– บริการรถ – รับส่ง สัตว์เลี้ยง

– ฉีดวัคซีน 


โรงพยาบาลสัตว์พอว์สเปซ

โรงพยาบาลสัตว์เล็กๆ แต่บบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง รับรองว่าน้องๆ ของเราไม่แตกตื่นแน่นอน คุณหมอและพี่ๆ พนักงงานทุกคนก็น่ารักเป็นกันเอง วางใจได้เลยคุณหมอแนะนำได้ดีมาก แถมโรงพยาบาลยังสะอาดคลีนสุดๆ 

บริการ

– ตรวจเลือด

– ผ่าตัดวางยาสลบ

– เอ็กซเรย์

– อัลตร้าซาวด์

– ฝังไมโครชิพ

– ฝากรักษา ฝากเลี้ยง

– อาบน้ำ ตัดขน


โรงพยาบาลสัตว์บ้านหมากะแมว

โรงพยาบาลที่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของน้องๆ พื้นที่ปลอดภัย จากคลีนิครักษาสัตว์เล็กๆ เปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลด้วยการเพิ่มอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ มั่นใจได้เลยว่าคุณหมอจะดูแลน้องๆ ของเราอย่างดี นอกจากนนี้ยังมีทีมงานมืออาชีพ ราคาแสนถูกแต่ได้รับการบริการที่สุดยอดแน่นอน 

บริการ 

– ฉีดวัคซีนกันพิษสุนัขบ้า

– ทำหมัน

– ฉีดวัคซีน

– อัลตร้าซาวด์

– ฝังไมโครชิพ


สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยง ไม่มีใครอยากให้ลูกๆ ของเราเจ็บป่วยเลย เราเลี้ยงของเรามา ก็อยากให้เขาแข็งแรง และมีความสุข แต่เมื่อมีการเจ็บป่วยเกิดขึ้น ก็ต้องพาน้องๆ ของเราไปรักษาอาการให้ดี บางคนก็ยังไม่มีโรงพยาบาลหรือคลีนิคสัตว์ประจำ ลองเก็บบทความนี้ไว้ เผื่อวันหนึ่งเกิดเหตุไม่ขาดฝันจะได้พาไปรักษาได้ทันที หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนที่รักสัตว์ทุกคน และของให้น้องๆ ทุกตัวแข็งแรงตลอดไปปปปป

อ่านบทความอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ที่


Jobbee.work ประกาศงานฟรี 3 ตำแหน่ง ระยะเวลานานกว่า 60 วัน

ติดต่อสอบถามได้ที่ 085-1174290

Relate Posts :

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022

ทำบ้านใหม่ จะปลอดภัยไหมนะ? by Read House

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอ๊ะ!! ถ้าเกิดว่า บ้านที่เราพึ่งทำเสร็จ จะปลอดภัยหรือเข้าอยู่ได้ไหมนะ ไม่ใช่เรื่องที่เราจะทำกันบ่อยๆ อยู่แล้วสำหรับการสร้างที่พักอาศัยของเรา สร้างแล้วก็อยากจะให้มันออกมาดีที่สุด เพราะฉะนั้นเรื่องของความปลอดภัยก็มาเป็นอันดับต้นๆ เหมือนกัน แล้วมันจะดีกว่าไหม ถ้าเราให้มืออาชีพทางด้านการตรวจบ้าน เข้าไปดูให้เรา เพราะฉะนั้นแอดขอแนะนำ Read House เขารับตรวจบ้าน คอนโด อาคาร ก่อนโอนกรรมสิทธิ์ บริการให้คำปรึกษา  และควบคุมงานระหว่างก่อสร้างโดยวิศวกรโยธา มีใบประกอบวิชาชีพรับรองอีกด้วย นี่เลย สำหรับรายละเอียดการตรวจสอบ (โดยสังเขป) 1. ตรวจงานหลังคาภายนอกโดยใช้โดรน 2. ตรวจงานใต้หลังคา โครงหลังคา โครงฝ้า ระบบไฟฟ้าเหนือฝ้า 3. ตรวจงานผนังทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 4. ตรวจงานฝ้าเพดานทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 5. ตรวจงานพื้นทุกประเภททั้งภายใน และภายนอก 6. ตรวจงานประตู-หน้าต่างทั้งหมด และทดสอบน้ำรั่วซึม 7. ตรวจงานห้องน้ำ ห้องครัว ทดสอบระบบน้ำ การรั่วซึม 8. ตรวจสอบการติดตั้งสุขภัณฑ์ เครื่องใช้ภายในบ้านทั้งหมด […]

Arr

November 2, 2022

โรบินฮู้ด จัดให้ เชียงใหม่รู้ยัง ใช้โค้ดลด CNX50 ลดทันที 50 บาท

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโรบินฮู้ด มาแล้ววว จะสั่งอาหารหรือขนมอร่อยๆ ก็สั่งผ่านโรบินฮู้ดได้เลยนะชาวเชียงใหม่ มีร้านค้าและเมนูอาหารต่างๆ ให้เลือกได้อย่างมากมาย   โรบินฮู้ดจัดให้ มาพร้อมกับโค้ดลดสุดพิเศษ จะผู้ใช้เก่าหรือผู้ใช้ใหม่ก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพียงแค่ใส่โค้ด CNX50 ก็ลดทันที 50 บาท (ขั้นต่ำ 180 บาท) ใช้ได้ถึง 31 ตุลาคม 2565  อย่ารอช้า รีบโหลดรีบใช้โค้ดโรบินฮู้ดก่อนใคร บอกเลยว่าได้มีเมนูโปรดเพิ่มเข้ามาในใจแน่นอน พี่ไรเดอร์พร้อมบริการแล้ว  กดเข้าแอปโรบินฮู้ด เลือกร้านที่ชอบแล้วสั่งเลย: rbh.mobi/RBH-reviewchiangmai ติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่นี่เลย: www.facebook.com/RobinhoodDeliveryApp   เชรดโด้ ไก่ทอดซอสเกาหลี กินไปดูซีรีส์ไป  Katsu Oni อยากกินข้าวฟีลญี่ปุ่นก็จัดไป  กะเพรากระด้งบ้านฉัน ถ้าจะพูดถึงกะเพราร้านเด็ด อร่อย ได้เยอะเท่ากระด้งแล้วล่ะก็ ต้องร้านนี้เท่านั้น Sofuto Cream ขนมนมเนยก็มีเน้อ แต่แอดขอเลือกร้านนี้ เพราะแอดใจอ่อนกับแพนเค้กกก  อยากกินเยอะๆ ก็ต้องได้กิน เพราะเรามีโค้ด CNX50 เพียงใส่โค้ดในโรบินฮู้ดแค่นั้นแหละ ก็ลดไปเลย […]

Arr

October 12, 2022

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าวว เปิด-ปิด: ทุกวัน 07.00 – 22.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/d2W66dqHzw4MPGad7 Facebook: Hyde ราชพฤกษ์ ร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์ เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  […]

Ninereview

September 14, 2022