โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่

รวม 12 โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ รักษาไว เอาใจคนรักสัตว์

ถึงคราวคนรักน้องหมา น้องแมว น้องงู น้องเต่า และน้องน่ารักตัวอื่นๆ วันนี้แอดได้รวบรวม โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และโรงพยาบาลสัตว์ทั่วไป มาให้แล้ว แชร์เก็บไว้เลย เผื่อน้องๆ ของเราเกิดไม่สบายขึ้นมา จะได้ไปรักษาได้อย่างทันท่วงที เลี้ยงสัตว์ก็เหมือนเลี้ยงลูก ต้องดูแลเขาให้ดี ยิ่งมีโรงพยาบาลดีๆ ที่เราไว้ใจ มีเครื่องไม้เครื่องมือพร้อม คุณหมอใจและทีมมงานดี ก็รู้สึกโล่งใจในระดับหนึ่ง จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยย


โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ เปิดตลอด 24 ชม.

โรงพยาบาลสัตว์ลานนา

หนึ่งในโรงพยาบาลสัตว์ ในเชียงใหม่ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนพาน้องๆ ไปรักษานั่นก็คือที่โรงพยาบาลสัตว์ลานนาด้านการรักษาสัตว์ ถึงแม้จะเป็นโรงพยาบาลที่เปิดได้ไม่นาน แต่มีคนพาสัตว์ไปรักษาอย่างไม่ขาดสายเลย เพราะเขาขึ้นชื่อในดรื่องของการรักษาสัตว์ คุณหมอ ใจดี ให้คำปรึกษาดีมาก นอกจากนี้พี่ๆ สตาฟดูแลน่ารัก สุภาพ แถมยังอัธยาศัยดี และด้านความสะอาด สะอาดเอี่ยม พื้นใสวิ้งๆ เลย แถมค่าบริการยังน่ารัก  ราคาได้มาตรฐาน ไม่ต้องจ่ายเยอะแน่นอน

พิเศษสุดๆ เอาใจคนรักษ์น้องแมวเหมียวโดยเฉพาะ ทำหมันน้องแมวแค่ 888 บาทเอง ราคานี้ครอบคลุมทุกอย่างตั้งต้นจนจบ ไม่มีบวกเพิ่ม และตอนนี้ทางโรงพยาบาลกำลังจะทำโรงแรมแมว ทาสแมวที่จะออกไปเที่ยวก็เอาน้องๆ ไปฝากไว้ได้เลย

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง, คลินิกสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขน

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– คลินิกเฉพาะทางโรคต่างๆ, ศัลยกรรม, รังสีวินิจฉัย

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขน

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

– บริการนอกสถานที่


โรงพยาบาลสัตว์หางดง 

เป็นโรงพยาบาลสัตว์ ที่ดูดีมีสไตล์ หรูหรามาก มองจากภายนอกเหมือนเป็นบ้าน ร่มรื่นสุดๆ คุณหมอน่ารัก ให้คำแนะนำดี ดูแลเอาใจใส่น้องๆ ของเราดีมากๆ พนักงานผู้ช่วยก็สุภาพ เป็นกันเองมากๆ เลย ใครที่กังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายสามารถสอบถามเพื่อประเมินค่าใช้จ่ายกับคุณหมอก่อนพาน้องๆ ก่อนก็ได้

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง, ฉีดวัคซีน, ตรวจสุขภาพ

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขนสุนัขและแมว, จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

– บริการนอกสถานที่

– เอ็กซเรย์ดิจิตอล, ตรวจแลปและตรวจเลือด, ผ่าตัด, ขูดหินปูน

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU


โรงพยาบาลสัตว์ดอนแก้ว

เอาใจคนรักน้องแมวโดยเฉพาะ เพราะที่โรงพยาบาลสัตว์ดอนแก้ว เขามีคลินิกโรคแมวและห้องแอดมิทเฉพาะแมว ปลอดภัยหายห่วง แต่การบริการด้านการรักษาน้องสัตว์ตัวอื่นๆ ก็มีนะ รับรองว่าบริการดี สามารถปรึกษาปัญหาต่างๆ ก่อนก็ได้ อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีบริการบริการรับฝากน้อง สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่ไม่มีเวลา เอาน้องๆ ไปฝากเลี้ยงได้เลย

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– คลินิกโรคแมวและห้องแอดมิทเฉพาะแมว

– บริการนอกสถานที่

– ขูดหินปูน เอ็กซเรย์ อัลตร้าซาวน์ ผ่าตัดดมยาสลบ

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขน

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง


โรงพยาบาลสัตว์สันทราย

บริการดีเยี่ยม สำหรับเจ้าของคนไหนที่ไม่มีรถ ไม่สะดวกเดินทาง ทางโรงพยาบาลเขามีบริการ Pet limo taxi รับส่งน้องๆ ของเราได้ถึงที่ หมอและเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลสัตว์ได้ละเอียดดีมากๆ ราคาสมเหตุสมผลไม่ต้องกังวลเลย 

บริการ

– ตรวจรักษาโรคสัตว์เลี้ยงทั่วไปและสัตว์พิเศษ

– ผ่าตัดกระดูก (Pin , Plate&screw)

– เอกซเรย์ดิจิตอล  อัลตร้าซาวน์ความคมชัดสูง เครื่องวัดความดันตา

– คลินิกโรคโรคหัวใจ, คลินิกโรคตา, คลินิกมะเร็งและเนื้องอก, คลินิกโรคแมว, คลินิกฝังเข็มและกายภาพ, คลินิกศัลยกรรมกระดูกและเนื้อเยื่ออ่อนที่ซับซ้อน

– ผ่าตัดศัลยกรรมเนื้อเยื่ออ่อน เช่น ทำหมัน ผ่าคลอด ผ่าก้อนเนื้อ ผ่านิ่ว ผ่าไส้เลื่อน


– เครื่องดมยาสลบ พร้อมเครื่องช่วยหายใจ และเครื่องวัดสัญญาณชีพ

– ตรวจเลือด ค่าตับไต ทราบผลทันที

– โรงแรมแมวพรีเมี่ยม


โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่- แม่ริม

ที่โรงพยาบาลมีสัตวแพทย์คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงผู้ช่วยที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี คอยดูแลและช่วยเหลือน้องๆ ของเราในตอนเจ็บป่วย บริการก็ครบ จบ ในที่เดียว คุณหมออธิบายขั้นตอนการรักษาทุกอย่างละเอียด ติดตามอาการลูกๆ เรา กลับบ้านแล้วยังใส่ใจ บริการทุกระดับประทับใจ 

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง, ผ่าตัด

– บริการนอกสถานที่

– รักษาแผลด้วยเลเซอร์

– บริการให้คำปรึกษาปัญหาสัตว์เลี้ยงออนไลน์

– บริการอาบน้ำตัดขน


โรงพยาบาลสัตว์เล็ก มช.

โรงพยาบาลสัตว์ที่มีเครื่องมือครบครัน โดยอาจารย์หมอที่เชี่ยวชาญ ใจดีอีกด้วย มีรถเข็นสำหรับคนไข้ (น้องๆ ของเรา) อิอิ มีหลายห้องตรวจ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด น้องๆ คนไข้เยอะมาก แนะนำให้คุณผู้ปกครองจองคิวกับทางโรงพยาบาลไปก่อน คุณหมอดูแลติดตามอย่างใกล้ชิด ช่วงนี้อาจจะงดเข้าเยี่ยม แต่ก็มีระบบให้ติดตามน้องๆ ได้ 

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– คลินิกโรคแมว

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– คลินิกเฉพาะทางโรคต่างๆ

– บริจาคเลือด, ตรวจสุขภาพ, ฉีดวัคซีน, บริการถ่ายพยาธิ


โรงพยาบาลสัตว์เพื่อพูน

อีกหนึ่งโรงพยาบาลสัตว์ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ในเชียงใหม่ ที่เครื่องไม้เครื่องมือครบครัน คุณหมอเก่ง ใจดี อบอุ่น ดูแลสัตว์เลี้ยงของเราดีมากๆ พาน้องไปรักษารับรองว่าสุขภาพดี มีความสุข ค่ารักษาพยาบาลก็ไม่แพงมาก รีวิวจากคนที่เคยพาน้องๆ ไปรักษาก็ดีมากๆ ดังนั้นวางใจได้เลย

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– ฉีดวัคซีน, ทำหมัน, อัลตราซาวด์

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– บริการฝากเลี้ยง

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง


โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เชียงใหม่ 

การันตรีคุณภาพกว่า 16 สาขา ทั่วประเทศไทย ดังนั้น มั่นใจได้ว่าน้องๆ ของเราจะได้อยู่ในการดูแลของคุณหมอ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างแน่นอน บริการสะดวกครบครัน! ดูแลเหมือนครอบครัว อบอุ่น ตลอด 24 ชั่วโมง! มีบริการเพ็ทแท็กซี่รับน้องๆ เราถึงบ้านด้วยน้า สะดวกสบายสุดๆ 

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– บริการฝากเลี้ยง

– บริการอาบน้ำตัดขน

– คลินิกเฉพาะทางโรคต่างๆ 

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่ ทั่วไป 

มาถึงอีก 1 list สำหรับโรงพยาบาลสัตว์ ทั่วไป โรงพยาบาลเหล่านี้ไม่ได้เปิดตลอด  24 นะ แต่สามารถเก็บไว้เป็น อีก 1 ในใจสำหรับโรงพยาบสัตว์ ถ้าน้องๆ ลูกๆ ของเราเจ็บป่วยเมื่อไหร่ก็ไปได้เลย จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่โชตนา 

ถ้าอยากให้สุขภาพใจ สุขภาพใจสัตว์เลี้ยงของเราแข็งแรง ต้องพาน้องๆ ของเรามาตรวจสุขภาพบ่อยๆ ที่โรงพยาบาลสัตว์โชตนาแล้ว เพราะที่นี่เค้ามีคุณหมอมืออาชีพดูแลเอาใจใส่อย่างดีที่สุด ถ้าใครไม่อยากรอคิวนานๆ สามารถโทรไปจองคิวกับโรงพยาบาลได้ก่อนเลย 

บริการ 

– ทันตกรรมสำหรับสัตว์

– ฉีดวัคซีนสำหรับสัตว์

– ดูแลสัตว์เลี้ยง

– ศัลยกรรมผ่าตัดรักษาโรคเฉพาะทาง เช่น โรคผิวหนัง โรคตา โรคหัวใจ

– ขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงและอาหาร

– บริการตัดแต่งขนสุนัขและแมว 


โรงพยาบาลสัตว์เมตตา เชียงใหม่

สำหรับพ่อแม่ ที่ไม่สะดวกพาน้องๆ ไปหาคุณหมอทางโรงพยาบาลเขามีบริการรับส่ง และดูแลถึงบ้านด้วยนะ สามารถสอบถามค่ารักษาพยาบาลและวิธีการรักษาก่อนได้เลย ถ้ากังวลเรื่องการรักษา มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทั้งหมอเฉพาะทางและคุณหมอรักษาโรคทั่วไป ที่จะคอยดูแลน้องๆ ของเราอย่างดี ปลอดภัยหายห่วง

บริการ 

– ตรวจรักษาทางอายุรกรรมและศัลยกรรมในสุนัขและแมว

– ฝากเลี้ยงสัตว์ 

– บริการรถ – รับส่ง สัตว์เลี้ยง

– ฉีดวัคซีน 


โรงพยาบาลสัตว์พอว์สเปซ

โรงพยาบาลสัตว์เล็กๆ แต่บบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง รับรองว่าน้องๆ ของเราไม่แตกตื่นแน่นอน คุณหมอและพี่ๆ พนักงงานทุกคนก็น่ารักเป็นกันเอง วางใจได้เลยคุณหมอแนะนำได้ดีมาก แถมโรงพยาบาลยังสะอาดคลีนสุดๆ 

บริการ

– ตรวจเลือด

– ผ่าตัดวางยาสลบ

– เอ็กซเรย์

– อัลตร้าซาวด์

– ฝังไมโครชิพ

– ฝากรักษา ฝากเลี้ยง

– อาบน้ำ ตัดขน


โรงพยาบาลสัตว์บ้านหมากะแมว

โรงพยาบาลที่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของน้องๆ พื้นที่ปลอดภัย จากคลีนิครักษาสัตว์เล็กๆ เปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลด้วยการเพิ่มอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ มั่นใจได้เลยว่าคุณหมอจะดูแลน้องๆ ของเราอย่างดี นอกจากนนี้ยังมีทีมงานมืออาชีพ ราคาแสนถูกแต่ได้รับการบริการที่สุดยอดแน่นอน 

บริการ 

– ฉีดวัคซีนกันพิษสุนัขบ้า

– ทำหมัน

– ฉีดวัคซีน

– อัลตร้าซาวด์

– ฝังไมโครชิพ


สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยง ไม่มีใครอยากให้ลูกๆ ของเราเจ็บป่วยเลย เราเลี้ยงของเรามา ก็อยากให้เขาแข็งแรง และมีความสุข แต่เมื่อมีการเจ็บป่วยเกิดขึ้น ก็ต้องพาน้องๆ ของเราไปรักษาอาการให้ดี บางคนก็ยังไม่มีโรงพยาบาลหรือคลีนิคสัตว์ประจำ ลองเก็บบทความนี้ไว้ เผื่อวันหนึ่งเกิดเหตุไม่ขาดฝันจะได้พาไปรักษาได้ทันที หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนที่รักสัตว์ทุกคน และของให้น้องๆ ทุกตัวแข็งแรงตลอดไปปปปป

อ่านบทความอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ที่

Relate Posts :