ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ขอเชิญชวนคนรักหนังสือชาวเหนือร่วมงานหนังสือ CMU BOOK FAIR ครั้งที่ 19 @มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2555 เวลา 09.00 – 20.00 น. ณ บริเวณโดยรอบสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

CMU BOOK FAIR จัดขึ้นโดย สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมการอ่านแก่นักเรียน นักศึกษา อาจารย์ ข้าราชการ ตลอดจนประชาชนทั่วไปในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น

– บูธหนังสือดีมีคุณภาพจากหลากหลายสำนักพิมพ์รวมทั้งบูธจาก “ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ บูธ 86”

– นิทรรศการส่งเสริมการอ่านงาน CMU Book Fair ครั้งที่ 19 ในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม 2555 ณ ห้องโถง ชั้น 1 สำนักหอสมุด ร่วมชมนิทรรศการ “เปิดประตูความรู้สู่อาเซียน (Gateway to ASEAN Wisdom)”, การจัดแสดงหนังสือเกี่ยวกับกลุ่มประชาคมอาเซียน 10 ประเทศและแนะนำเว็บไซต์กลุ่มประชาคมอาเซียน 10 ประเทศ

– กิจกรรมพบนักเขียนมากมายที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความรู้และความบันเทิง ในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2555 ณ ลานสนามหญ้า หน้าสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ซึ่งในวันที่เสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2555 ซีเอ็บุ๊คเซ็นเตอร์ขอเชิญทุกท่านร่วมเสวนาพบปะนักเขียนชื่อดังแห่งเชียงใหม่ ร่วมพูดคุยเสวนาประสาคนอยากเก่งอังกฤษกับ “อาจารย์บอม” เจ้าของผลงาน BestSeller “Grammar..ไม่ดราม่า” และสนทนาประสาธรรมในแบบฉบับของ “พระมหาช่วง ภูรีวฑฺฒโน (จาจุมปา)” ผู้เขียน “ธรรมะเบาเบา ฉบับ สุขทุกวัน” และ “ธรรมะเบาเบา ฉบับ สบายใจทุกวัน” ที่จะมาทำให้เรื่องของธรรมะเป็นเรื่องที่เข้าถึงง่าย ฟังเข้าใจสบายๆทุกเพศทุกวัย

อย่าลืมพบกันที่ งาน CMU BOOK FAIR ครั้งที่ 19 งานที่คนรักหนังสือไม่ควรพลาด!! ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทีมประชาสัมพันธ์ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์โทร.0-2739-8555 ต่อ 8098

 

ฝากความคิดเห็น ...