หนาวนี้ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี กับเทศกาลดนตรี “Chiangmai Jazz Festival”ครั้งที่ 2 กลางลานน้ำพุดนตรี 24-25 พฤศจิกายน 2555 เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ร่วมกับ โรงเรียนดนตรี มิวสิค คลาส บริษัทโนเกีย ประเทศไทย โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมจัดงาน”Chiangmai Jazz Festival” ครั้งที่ 2 วันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2555 เวลา 18.00 – 23.45 น.บริเวณลานหน้าทะเลสาป เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่

การจัดงาน”Chiangmai Jazz Festival” ครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2555 นี้ เป็นการจัดในช่วงฤดูหนาวของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นบรรยากาศที่เข้าการจัดแสดงดนตรีแจ๊ส โดยมีนักดนตรีแจ๊สชั้นนำจากต่างประเทศและเมืองเชียงใหม่มาร่วมบรรเลงบทเพลงที่แสนไพเราะให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปได้ดื่มด่ำไปกับสุนทรียทางดนตรี รวมทั้งเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยหันมาสนใจดนตรี และช่วยสร้างบรรยากาศเมืองเชียงใหม่ให้มีสีสัน ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวเข้ามาให้มากขึ้นในช่วงอากาศที่หนาวเย็น โดยตลอดการจัดงาน 2 วัน นักท่องเที่ยวและประชาชนจะได้พบกับศิลปินชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน พบกับศิลปิน The North Gate Jazz Big Band , The Fusion Mania Group , Prter Vandemoortele – Thorsten Wollmann Band , หนึ่ง จักรวาล และเพื่อน , Simone kopmayer และวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน พบกับ Jazz Bacanus Featuring Magy Taylor , Can u play some sweet , Teh Intaranon Jazz Band , Malene Mortensen , Jazz Kamikaze
นอกจากนี้ผู้ร่วมงานจะได้พบกับร้านอาหารนานาชาติ เครื่องดื่มหลากสไตล์ ร้านขายของที่ระลึกพร้อมของรางวัล ร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความรู้ด้านดนตรีแจ๊สกับศิลปินชั้นนำของเมืองไทยและต่างประเทศ นายชุมพล มุสิกานนท์ รองผู้จัดการพื้นที่พิเศษเชียงไนท์ซาฟารีเจ้าภาพด้านสถานที่การจัดงานในครั้งนี้ กล่าวว่า เรายินดีให้การสนับสนุนกิจกรรมดีๆ และงาน Chiangmai Jazz Festival ก็เข้ากันเป็นอย่างดีกับสถานที่สวยงามโอบล้อมไปด้วยขุนเขาและทะเลสาปขนาดใหญ่ที่มีการจัดแสดงน้ำพุดนตรีที่แสดงออกถึงความน่ารักและรื่นเริง มั่นใจว่านักท่องเที่ยวและผู้เข้าชมการแสดง Chiangmai Jazz Festival จะประทับใจกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก
ผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรราคา 1 วัน 650 บาท 2 วัน 1,000 บาท ได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ,แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่ และเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี 053-99900

ฝากความคิดเห็น ...