และแล้วก็มาสายไป 1 วัน จากกำหนดเดิมคือวันจันทร์ ฮ่าๆๆ (หัวเราะกลบเกลื่อน) ก็อย่างที่บอกล่ะครับ ถ้าหิมะไม่ถล่ม ลมพายุไม่โหมกระหน่ำ งานราษฏร์งานหลวงไม่มี ก็เจอกันที่เก่า แต่เวลาอาจจะไม่เดิมหรือเดิมบ้าง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวล่ำเวลา สัปดาห์นี้มีหนังแผ่นอะไรใหม่ๆไปดูกันครับ

1.The Dictator จอมเผด็จการ

ประเภทหนัง Comedy

The Dictator ภาพยนตร์แนวตลก ล้อเลียนโดย ซาช่า บารอน โคเฮน ดาราตลกหน้าเป็นที่กำลังมาแรงจาก Borat และ Hugo เรื่องราวของจอมเผด็จการสุดแนว ที่เอาชีวิตเข้าแลก และ ทำทุกวิถีทาง (แบบป่วนๆ) เพื่อป้องกันไม่ให้ประเทศกลายเป็นประชาธิปไตย ความพิเศษของเรื่องคือ มีดารารับเชิญร่วมแสดงมากมาย เช่น ดาราสาวสวย เมแกน ฟ็อกซ์, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน,เบน คิงสลีย์

อัตราความน่าดูจากฮิตเลอร์ blushblushblushblush

2.The Son Of No One วิรบุรุษขุดอำมหิต

ประเภทหนัง Action/Thriller

“The Son of No One” ภาพยนตร์แอกชั่นสุดระทึกว่าด้วยเรื่องราวของตำรวจหนุ่มที่เข้าไปผัวพันกับคดีอื้อฉาวจนเขาและครอบครัวถูกบุคคลลึกลับจ้องเล่นงาน ทางเดียวที่จะรอดได้คือสืบหาต้นตอให้ได้ว่าใครอยู่เบื้องหลังคดีนี้ ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป

อัตราความน่าดูจากตำรวจบ้าน blushblushblushblush

3.What to Expect When You’re Expecting เธอ เริ่ด เชิด ป่อง

ประเภทหนัง Romantic/Comedy

สร้างจากหนังสือชุดเบสเซลเลอร์ของ New York Times ที่เขียนโดย ไฮดี้ เมอร์คอฟ ซึ่งถือเป็นคัมภีร์ไบเบิ้ลสำหรับคนที่กำลังจะเป็นพ่อแม่ ด้วยเรื่องราวที่ทั้งตลกและประทับใจของคน 5 คู่ ที่ชีวิตต้องมาพาดผ่านกัน เมื่อเผชิญหน้ากับการตั้งครรภ์ What to Expect When You’re Expecting คือหนังโรแมนติก-คอมเมดี้รวมนักแสดงคุณภาพอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น คาเมรอน ดิแอซ, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, เอลิซาเบธ แบงก์ส, บรุ๊คลิน เด็กเกอร์, แอนนา เคนดริก, เชซ ครอว์ฟอร์ด, แมทธิว มอร์ริสัน, เดนนิส เคว็ด, คริส ร็อค, โรดริโก้ ซานโตโร และ โจ แมนเกนเนโล่

อัตราความน่าดูจากคุณแม่มือใหม่ blushblushblush

4.Katy Perry : Part of Me เคที่ เพอร์รี่ ร้องให้ดัง ฝันให้โดน

ประเภทหนัง Musical/Concert

เคที่ เพอร์รี่ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ถ้าเป็นตัวของตัวเอง คุณก็เป็นได้ทุกสิ่งที่ต้องการ! มาดูชีวิตจริงของเคที่ เพอร์รี่ และ.ค้นหาว่าอะไรที่ทำให้เด็กสาวชาวแคลิฟอร์เนียธรรมดาคนหนึ่ง ถึงได้ก้าวไปเป็นซูเปอร์สตาร์ของโลก ใน “ภาพยนตร์ที่ให้แรงบันดาลใจได้อย่างน่าทึ่ง” ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณสัมผัสกับความฝันที่เป็นจริงของป๊อปสตาร์ชื่อดัง เคที่ เพอร์รี่!

อัตราความน่าดูจากหมอลำซิ่ง blushblushblush

ฝากความคิดเห็น ...