9 ร้านเด็ด อร่อยดี ราคาโดนใจ แต่คนไม่ค่อยนึกถึง

        บางทีเส้นผมก็บังภูเขา เวลาที่เราหาร้านข้าวอร่อยๆ สักร้าน นึกเท่าไรก็นึกไม่ออก ทั้งๆ ที่พิกัดก็อยู่ใกล้แค่นี้ เพื่อไม่ให้หลงลืมกันไป เจ๋งเลยรวบรวมบรรดาร้านอาหารเด็ด รสชาติดี ราคาโดนใจ มาให้ เผื่อไว้วันหลังคิดอะไรไม่ออก ไม่ต้องบอกไม่ต้องถาม ตรงไปร้านเหล่านี้เลย


1. หนุ่มข้าวมันไก่นครศรีธรรมราช

พิกัด หน้าวัดกู่เต้า
เวลาเปิด-ปิด 05.00-16.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 083-0352470
Facebook หนุ่มข้าวมันไก่นครศรีธรรมราชสาขา2

คุณอ้อย-น้ำอ้อย กุลเมืองโดน และคุณหนุ่ม-ศุภชัย ธรรมนาถสันติ เจ้าของต้นตำรับตัวจริง

นี่คือร้านของคุณหนุ่มผู้บุกเบิกข้าวมันไก่ตลาดประตูช้างเผือกมานานกว่า 14 ปี ซึ่งย้ายมาประจำการอยู่ที่สาขานี้ได้ปีครึ่งแล้ว เมนูเด็ดเมนูอร่อยไม่ต้องพูดกันมาก ข้าวมันไก่เนื้อนุ่มที่ใช้ข้าวหุงสุกกำลังดี ให้มาเต็มจานทานอิ่ม เสิร์ฟคู่กับน้ำซุปร้อนๆ แบบไม่มีกั๊ก จึงขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ข้าวมันไก่หุง 3 กะละมังใหญ่หมดทุกวัน ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด ข้าวหมกไก่ จานละ 30 บาท ข้าวหมูแดงพร้อมไข่ต้ม 40 บาท ตอนเช้ามีเมนูปลาดอลลี่ทอดด้วย แนะนำให้มาช่วง 10 โมงกำลังดี ที่ร้านมีฟรี Wifi ให้ใช้ด้วยนะเออ

ข้าวมันไก่จานละ 30 บาท เมนูขายดีประจำร้าน
ร้านอยู่หน้าวัดกู่เต้า มาตอนก่อนเที่ยงกำลังดี

 


2. ราเมงอร่อยร้องไห้

ที่อยู่ใหม่ 25-26 กาดกลางเวียง ถนน ราชภาคินัย อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50200
เวลาเปิดบริการ วันจันทร์ – วันอาทิตย์ 10:00~22:00   ไม่มีวันหยุด
Facebook www.facebook.com/chiangmairamen/
เว็บ  https://chiangmai-ramen.com/thai/

572A9221D6064A1CB6FA3D1F61AE3AA8

ราเมงสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ น้ำซุปเข้มข้นได้รสชาติมากๆ ในราคาเริ่มต้น 59 บาท กับราเมงซุปโชยุที่หอมน่าทานสุดๆ ระดับราเมงขึ้นห้างยังต้องอาย ยิ่งทานคู่กับผักดองรสชาติเข้มข้น เผ็ดเปรี้ยวสะใจมากๆ และกระเทียมบีบสดๆ ทวีคูณความหอมและอร่อยเข้าไปอีกเท่าตัว ถ้าใครกดไลค์เพจของร้านจะได้ไข่ต้มยางมะตูมฟรีอีกครึ่งซีก เมนูอื่นๆ ที่ร้านก็มีให้เลือกทั้งราเมงซุปมิโซะ 69 บาท ราเมงซุบโชยุกระดูกหมู 79 บาท รวมทั้งของทานเล่นอย่างเกี๊ยวซ่าย่าง 59 บาท

00CEF705624748D3B4B1C60ED02E1124

7E5BEC7D2D1946BBAF51BCDA18A686B5


3. ขนมจีนป้าป้อม

พิกัด หน้าวัดพันแหวน
เวลาเปิด-ปิด 07.00-14.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 053-814903

คุณแขก-สุพรรณี เลิศวิชัยกุล แม่ค้าร้านขนมจีน

ร้านขนมจีนรั้วไม้ไผ่ที่ยังคงเหลืออยู่แห่งเดียวในเขตเมืองเชียงใหม่ แถมยังใช้เตาถ่านกับหม้อดินใบใหญ่ในการปรุงขนมจีนตามสไตล์คนเมือง จานเด็ดก็ต้องขนมจีนน้ำเงี้ยวที่เข้มข้นและใส่ดอกงิ้วมาให้ด้วย น้ำยาเป็นน้ำยาปลาช่อน บีบมะนาวนิดหน่อยอร่อยทีเดียว ราคาจานละ 20 บาท  ข้าวซอยมีให้เลือกทั้งน่องไก่ เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น ชามละ 30 บาท ตอนเช้ามีข้าวราดแกงขายจานละ 20-25 บาท เมนูเด็ดคือไข่คว่ำ แวะมาทานรับรองไม่ผิดหวัง


ขนมจีนน้ำเงี้ยวและขนมจีนน้ำยา จานละ 20 บาท ข้าวซอย 30 บาท มีมาพร้อมผักสดฟรีแบบครบครัน
ร้านเล็กๆ ที่เป็นรั้วไม้ไผ่ ตอนเช้าเด็กๆ และผู้ปกครองจะเยอะ

 


4. ก๋วยเตี๋ยวลุงปัน (เนื้อวัว)

พิกัด ถนนกู่เต้าซอย 3
เวลาเปิด-ปิด 08.00-16.00 น. หยุดวันอาทิตย์

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ให้เยอะแบบสะใจ

ใครที่ผ่านแถววัดกู่เต้าน่าจะรู้จักร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ขายมากว่า 30 ปี ร้านนี้ดี ด้วยทำเลของร้านที่อยู่ 2 ฝั่งถนน จุดที่สั่งอาหารกับจุดที่ทำก๋วยเตี๋ยวอยู่ฝั่งเดียวกัน แต่โซนที่นั่งมีให้เลือกทั้ง 2 ฟาก เพราะจะได้รองรับลูกค้าที่เยอะมากๆ ในตอนเที่ยง จนคนแถวนั้นเห็นภาพพนักงานเดินถือถ้วยก๋วยเตี๋ยวข้ามถนนมาเสิร์ฟอย่างคุ้นเคย ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยววัวล้วนๆ เพราะจากที่สอบถามคือคนย่านนี้ชอบทานเนื้อ ที่ร้านมีให้เลือกทั้งลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย สนนราคาเริ่มต้นที่ 35-50 บาท ความเด็ดอยู่ที่ให้เยอะสะใจมากๆ อย่างบะหมี่ให้มาเต็มที่ถึง 2 ก้อนเลยทีเดียว

บะหมี่รวมเนื้อและก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อ ชามละ 40 บาท ชามเดียวทานอิ่มเลย
พนักงานจะเดินข้ามถนนไปเสิร์ฟแบบนี้เป็นประจำ

 


5. โอรสเด็ด

พิกัด ถนนเจริญราษฎ์ ฟ้าฮ่าม ตรงข้ามริมปิงพลาซ่าสาขาข้างน้ำปิง
เวลาเปิด-ปิด 07.00-14.30 น. ทุกวัน (หยุดวันเสาร์-อาทิตย์ ปลายเดือน)
โทรศัพท์ 089-7579079

ร้านข้าวแกงที่มีแกงให้เลือกหลายหม้อเลยทีเดียว

ร้านข้าวราดแกงอายุอานามกว่า 35 ปี แต่ราคายังคงน่าคบหา แถมยังมีแกงสุดอร่อยให้เลือกกว่า 10 หม้อ ทั้งแกงเขียวหวานหมู แกงเขียวหวานไก่ พะแนงหมู ไข่พะโล้ แกงสับปะรด แต่ที่ต้องยกนิ้วให้คือพะแนงเนื้อและผัดเผ็ดปลาดุกสุดอร่อยที่ใครๆ ก็ต้องสั่ง ร้านคนเยอะช่วง 10 โมงเป็นต้นไป ใครอยากมาทานแบบมีกับข้าวให้เลือกครบถ้วนแนะนำให้มาช่วงเช้า แต่ถ้ามาหลังเที่ยงอาจจะต้องลุ้นสักหน่อย ราคาข้าวราดแกงตกอยู่ที่ 15-30 บาท

ข้าวราดพะแนงเนื้อกับไข่ต้มยางมะตูม 28 บาท ข้าวราดผัดเผ็ดปลาดุกกับเขียวหวานหมู 25 บาท
เปิดมานานกว่า 35 ปี มาช่วงเช้าและก่อนเที่ยงคนยังไม่เยอะมาก

 


6. ป้าบูรณ์อาหารเจ

พิกัด ซอยข้างโรงเรียนวัดสวนดอก
เวลาเปิด-ปิด 09.00-21.00 น. ทุกวัน (หยุดทุกวันที่ 5 และ 20 ของเดือน)
โทรศัพท์ 084-7173186, 099-2696753

ร้านอาหารเจเล็กๆ แต่รสชาติเด็ดไม่แพ้อาหารตามสั่ง

แม้จะไม่ใช่คนกินเจแท้ๆ ก็สามารถเอ็นจอยกับเมนูสุดเด็ดเผ็ดแซ่บของป้าบูรณ์ได้ เพราะอาหารเจของป้าบูรณ์นั้นไม่ได้จืดชืดเหมือนกับอาหารเจทั่วไป แต่เป็นอาหารตามสั่งที่ปรุงสดใหม่ในแต่ละจาน มีทั้งกับข้าวแซ่บๆ อย่างต้มยำเห็ด ลาบอีสาน อาหารจานเดียวก็มีเช่นกัน อาทิ ผัดพริกแกง ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ป้าบูรณ์เล่าว่าเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งที่มีเนื้อสัตว์เหมือนร้านทั่วไป จนกระทั่งป่วยเป็นมะเร็งเพดานปาก กระดูกฟันถูกทำลาย เลยเปลี่ยนมาทานอาหารเจเพื่อสุขภาพ และขายอาหารเจแทน นับเวลาที่ขายอาหารเจจนถึงตอนนี้ก็ประมาณ 8 ปีแล้ว ถึงแม้ว่าร้านจะหยุดทุกวันที่ 5 และ 20 ของเดือน แต่ถ้าเป็นช่วงเข้าพรรษาและเทศกาลกินเจ ที่ร้านเปิดทุกวันจ้า

ต้มยำเห็ด 40 บาท ข้าวราดผัดพริกแกงเจ 30 บาท ลาบอีสาน 30 บาท
แต่ละจานปรุงสดใหม่ แถมมีขนมและของขบเคี้ยวแบบเจให้ทานเล่นด้วย

 


7. ก๋วยเตี๋ยวไส้นิศรีอิสลาม

พิกัด ถนนมรกต ย่านสันติธรรม
เวลาเปิด-ปิด 08.00-16.00 น. หยุดวันศุกร์
โทรศัพท์ 053-219512


ก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ ตอนเที่ยง คือดีงาม

จุดเด่นของร้านนี้คือไส้วัวที่ปรุงสุกด้วยสูตรของครอบครัวจนไม่มีกลิ่นคาว นุ่ม ละลายในปาก หอมเครื่องเทศ และมีรสชาติหวาน จะสั่งทานกับก๋วยเตี๋ยวหรือข้าวซอยก็อร่อยทั้งนั้น ร้านอาหารอิสลามแห่งนี้เปิดมานานกว่า 35 ปี ขายครั้งแรกสมัยก๋วยเตี๋ยวถ้วยละ 5 บาท จนปัจจุบันราคาชามละ 40 บาท ลูกค้าขาประจำมีเพียบ ทั้งพนักงานออฟฟิศ ข้าราชการในย่านนี้และละแวกใกล้เคียง แต่ขาจรอย่างนักท่องเที่ยวและชาวกรุงเทพฯ ก็มากโขพอดูเช่นกัน ใครที่ไม่ทานเนื้อวัวก็มีข้าวซอยไก่ให้สั่งทานได้

ข้าวซอยไส้และก๋วยเตี๋ยวไส้ ชามละ 40 บาท
ขายมานานกว่า 35 ปี มีลูกค้าขาประจำเพียบ

 


8. ครัวซะป๊ะ

พิกัด ถนนหมื่นด้ามพร้าคต ซอย 7
เวลาเปิด-ปิด 09.30-20.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 095-7891086

 

ร้านอาหารตามสั่งขวัญใจเด็กราชภัฏเชียงใหม่

ร้านอาหารตามสั่งที่เปิดมาเกือบ 3 ปี ร้านเล็กๆ แห่งนี้มีลูกค้าเข้าออกตลอดเวลา โดยเฉพาะกลุ่มเด็กนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และชาวบ้านละแวกนั้น เพราะเน้นขายอาหารราคาถูกแต่ให้อิ่มเต็มจาน ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท อย่างข้าวผัด เพิ่มไข่ดาวฟองละ 5 บาท แถมน้ำซุปฟรีอีกต่างหาก เมนูยอดนิยมคือข้าวกระเพราหมู ข้าวกระเพราหมูกรอบ

ข้าวผัดหมูไข่ดาว 30 บาท ข้าวราดผัดพริกแกงหมูกรอบพิเศษ 35 บาท

 


9. กาแฟดีนาน

พิกัด ตรงข้ามคณะเภสัชศาสตร์ มช. หน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนสุเทพ
เวลาเปิด-ปิด 07.30-18.00 น. หยุดวันอาทิตย์
โทรศัพท์ 081-2892591
Facebook Deenan Coffee at Chiangmai

กาแฟจากดอยช้าง รสชาติกำลังดี ไม่หวานมาก

มองหาเครื่องดื่มเย็นๆ เพิ่มความสดใสให้ระหว่างวัน แวะมาที่นี่เลย ชาเย็น ชาเขียว ชามะนาว แก้วละ 20 บาทเท่านั้น ส่วนกาแฟเย็นแก้วใหญ่ราคา 40 บาท ซึ่งเจ้าของร้านกาแฟแห่งนี้ใช้เมล็ดกาแฟจากดอยช้างซึ่งเป็นผลผลิตจากไร่ของเพื่อน แล้วมาปลุกปั้นทำเป็นแบรนด์ขึ้นมาเองทั้งหมดทุกขั้นตอน ที่นี่เป็นที่พึ่งของบรรดานักศึกษา พนักงานบริษัท รวมถึงนักท่องเที่ยวที่แวะมาจนเป็นลูกค้าประจำ นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีเมล็ดกาแฟคั่วขายถุงละ 120 บาท (225g) และกาแฟดริปซองละ 26 บาท สำหรับซื้อติดออฟฟิศหรือพกพาระหว่างเดินทางไปเที่ยวด้วย

เอสเปรสโซ่เย็นแก้วละ 40 บาท ชาเย็นแก้วละ 20 บาท
นอกจากจะมีเครื่องดื่มเย็นๆ แล้วที่ร้านมีเมล็ดกาแฟคั่วและกาแฟดริปขายด้วย

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ท่านใดมีร้านเด็ด อร่อยดี ราคาโดนใจ ที่น่าสนใจ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022