ขนมเซเว่น 9 ขนมมาใหม่ หาซื้อง่ายใกล้บ้าน – รีวิวขนม

ขนมเซเว่น อยู่ไม่ไกลไม่ต้องหานาน – เคยเป็นไหม อยากกินขนม แต่นึกไม่ออกว่าจะกินขนมอะไรดี ?? ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้แอดจะมารวบรวม 9 ขนมในเซเว่น แค่เดินเข้าไปในเซเว่นก็ได้กินแล้ว หรือจะสั่งผ่าน แอป 7-Eleven Delivery ง่าย ๆ อยู่บ้านไม่ต้องไปไหนก็อร่อยได้ ! ของหวานในเซเว่น จะมีขนมอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยยย


1. ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา

ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา

ตามมาจากทวิตเตอร์ อยากรู้ว่ามันจะซักเท่าไหร่กันเชียววะ จัดมารีวิวให้ซะเลย

ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา ต้องบอกว่าเส้นดีมากกก ด้วยความที่เป็นเส้นปลา เคี้ยวไปนี่เด้ง ๆ ในปากเลย ใช้เวลาต้มแค่แปปเดียว ถ้าอยากได้สารอาหารครบถ้วน ก็เติมหมูเติมผักเข้าไป ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่โซเดี้ยมหนักไปนิดนึง

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น

2. Peppie ช็อกโกแลตพาย

ขนมในเซเว่น

กินแล้วเหมือนได้ตกเข้าไปอยู่ในโลกของช็อกโกแลต ว้าว ว้าว ว้าว โคตรสุด สายขนมหวานพลาดไม่ได้แน้ว กับ “ช็อกโกแลตพาย Peppie” ขนมปังกรอบนิด ๆ เคลือบช็อกโกแลต สอดไส้ด้วยมาร์ชเมลโล่สุดหวาน อร่อย นุ่มหนึบ หวานมัน กินได้ทุกวันอร่อย ไม่มีเบื่อ

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น

นอกจากนี้ Peppie ขนมพาย ยังมีใส้ครีม​รสมะพร้าว และ รสใบเตยเคลือบไวท์ช็อกโกแลต ​อร่อย นุ่มพร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย ! นี่เลย
https://shope.ee/2KwYSicU88

  • พิกัด : 7-Eleven หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery 7-Eleven Thailand

3.ขนมขาไก่ รสไก่เผ็ดเกาหลี

อร่อยแอบแซ่บ รสชาติใหม่ไม่เหมือนใคร

ว้าว ว้าว ว้าว พลาดไม่ได้แล้ว กับ ” ขนมขาไก่ รสไก่เผ็ดเกาหลี VFOODS MIX “ รสแปลกใหม่มาก อร่อยมาก เคี้ยวเพลิน ยิ่งกินยิ่งเผ็ด ได้รสชาติซอสเกาหลีเต็มๆ ปริมาณได้เยอะ เห็นเยอะๆ แบบนี้แค่ 39 บาทเองน้า ยิ่งกินตอนดูซีรี่ย์แล้วอากาศหนาวๆ มันก็จะเวรี่กู๊ดมากเลยนะทุกคน

  • พิกัด : 7-Eleven หรือ กดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery
  • นอกจากนี้ยังมีขายที่ Shopee พร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย ! https://shope.ee/4KhcqTFrHs

4.เนสท์เล่ ซุปเปอร์ ช็อกป๊อป สตรอเบอร์รี

มาแล้ววววว Nestlé Ice Cream TH แสนอร่อยที่คุ้นเคย ตอนนี้มีรสใหม่นั่นก็คือ เนสท์เล่ ซุปเปอร์ ช็อกป๊อป สตรอเบอร์รี เคี้ยวกรุบๆ ไปกับเม็ดช็อคป๊อป ที่พออยู่ในปาก จะรู้สึกเป๊าะแป๊ะในปาก ได้สัมผัสใหม่ๆ ในการกิน ช่วงวาเลนไทน์นี้เหมาะมากๆ ถ้าจะซื้อไปฝากสาวๆ ที่เราชอบบบบ

  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

5.บราวน์โยเกิร์ต Meiji Yoghurt

บุกไข่มุกเคี้ยวเพลิน เกินห้ามใจ

ใครยังไม่เคยลองต้องไปซื้อมากินแล้ว ! ด้วยรสชาติชานมไข่มุกที่คุ้นเคย มาอยู่ในรูปแบบของโยเกิร์ต ผสมผสานความลงตัวเข้ากันอย่างคาดไม่ถึง มุกบุกที่เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ หอมกลิ่นบราวชูก้า เคี้ยวกับบุกแล้วเข้ากั๊นเข้ากัน เหมือนได้กินชานมไข่มุก เวอร์ชั่นโยเกิร์ตเลย หอม หวานมัน อย่างงี้ใครจะพลาดล่ะ

  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery
  • นอกจากนี้ยังมีขายที่ Shopee พร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย !

6.ลูกอม Halls XS Red Bull จาก Halls Thailand

รสชาติสุดคูล หอมเย็นชื่นใจ

สั่งซื้อพิกัดนี้เลย https://shope.ee/9UPj047297

วงการลูกอมต้องสั่นสะเทือน กับการผสมผสานพลังความคูลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับ Halls XS Red Bull รสชาติเย็นชื่นใจสุดๆ แค่เปิดมาก็ได้กลิ่นเครื่องดื่มกระทิงแดงเต็มๆ และที่สำคัญไม่มีน้ำตาลด้วยนะว่าซั่นนนน


  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

7. ช็อคโกแลต KitKat

ทุกคนนน วาเลนไทน์นี้ ให้คิทแคทช่วยส่งต่อความรักกันเถอะ เพราะแค่มีคิทแคทก็สามารถส่งต่อได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมีแฟน มีเพื่อน (รัก) โสด หรือว่าจะแอบแซ่บเก็บไว้กินคนเดียว ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะว่าคิทแคทวาเลนไทน์ เค้ามีตั้ง 6 แบบไม่ซ้ำ และคิทแคท เค้ายังส่งมอบความอร่อยไว้ให้ทุกความสัมพันธ์อีกด้วยน้าาา


8.บาสก์ชีสเค้ก ชีสเค้กหน้าไหม้

ทุกคนนนนดูนี่สิ ใหม่จาก 7-Eleven Thailand รสสัมผัสเนื้อเนียนนุ่มละมุน ตรงกลางมีชีสเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำอยู่ รสชาติหวานมัน ตัดกับรสเปรี้ยวจากชีส อร่อยเพลินไปทุกคำที่ลิ้มลอง อร่อยขนาดนี้ อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง แค่ 39 บาท ก็อร่อยสุดฟินไปกับบาสก์ชีสเค้กหอมๆ กันเลยจ้าาา

ขนมในเซเว่น
  • พิกัด : 7-Eleven หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

9.ไอติมกุหลาบ

คอร์นเนตโต รสพิชชี่ มิลค์

ขนมในเซเว่น

เจอเธอแล้วหัวใจวูบวาบ อยากซื้อไอติมกุหลาบไปให้เธอจัง

วาเลนไทน์นี้… ไอติมกุหลาบกินได้ ไอเทมใหม่ จาก Wall’s Thailand คอร์นเนตโต รสพิชชี่ มิลค์ มาเป็นดอกกุหลาบเข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ใกล้จจะมาถึงนี้ มากับรสชาติพีชนม หอมหวานๆ เปรี้ยวนิดๆ แถมยังสอดไส้ช็อคโกแลตข้างในโคนอีกด้วย ต้องบอกว่าแรร์ไอเทม เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นน้าา

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น
  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือ กดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 9 ขนมเซเว่น ที่แอดได้มานำเสนอในวันนี้ หิวกันเลยใช่ไหมล่ะ จะออกไปซื้อมากิน หรือจะสั่งผ่านแอป 7-Eleven Delivery ก็สะดวกสุดๆ ใครลองชิมกันแล้ว หรือ มีขนมแนะนำอยากให้แอดไปรีวิวอีก ก็แอบกระซิบบอกแอดได้เลยน้า


Relate Posts :