ขนมเซเว่น 9 ขนมมาใหม่ หาซื้อง่ายใกล้บ้าน – รีวิวขนม

ขนมเซเว่น อยู่ไม่ไกลไม่ต้องหานาน – เคยเป็นไหม อยากกินขนม แต่นึกไม่ออกว่าจะกินขนมอะไรดี ?? ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้แอดจะมารวบรวม 9 ขนมในเซเว่น แค่เดินเข้าไปในเซเว่นก็ได้กินแล้ว หรือจะสั่งผ่าน แอป 7-Eleven Delivery ง่าย ๆ อยู่บ้านไม่ต้องไปไหนก็อร่อยได้ ! ของหวานในเซเว่น จะมีขนมอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยยย


1. ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา

ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา

ตามมาจากทวิตเตอร์ อยากรู้ว่ามันจะซักเท่าไหร่กันเชียววะ จัดมารีวิวให้ซะเลย

ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา ต้องบอกว่าเส้นดีมากกก ด้วยความที่เป็นเส้นปลา เคี้ยวไปนี่เด้ง ๆ ในปากเลย ใช้เวลาต้มแค่แปปเดียว ถ้าอยากได้สารอาหารครบถ้วน ก็เติมหมูเติมผักเข้าไป ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่โซเดี้ยมหนักไปนิดนึง

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น

2. Peppie ช็อกโกแลตพาย

ขนมในเซเว่น

กินแล้วเหมือนได้ตกเข้าไปอยู่ในโลกของช็อกโกแลต ว้าว ว้าว ว้าว โคตรสุด สายขนมหวานพลาดไม่ได้แน้ว กับ “ช็อกโกแลตพาย Peppie” ขนมปังกรอบนิด ๆ เคลือบช็อกโกแลต สอดไส้ด้วยมาร์ชเมลโล่สุดหวาน อร่อย นุ่มหนึบ หวานมัน กินได้ทุกวันอร่อย ไม่มีเบื่อ

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น

นอกจากนี้ Peppie ขนมพาย ยังมีใส้ครีม​รสมะพร้าว และ รสใบเตยเคลือบไวท์ช็อกโกแลต ​อร่อย นุ่มพร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย ! นี่เลย
https://shope.ee/2KwYSicU88

  • พิกัด : 7-Eleven หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery 7-Eleven Thailand

3.ขนมขาไก่ รสไก่เผ็ดเกาหลี

อร่อยแอบแซ่บ รสชาติใหม่ไม่เหมือนใคร

ว้าว ว้าว ว้าว พลาดไม่ได้แล้ว กับ ” ขนมขาไก่ รสไก่เผ็ดเกาหลี VFOODS MIX “ รสแปลกใหม่มาก อร่อยมาก เคี้ยวเพลิน ยิ่งกินยิ่งเผ็ด ได้รสชาติซอสเกาหลีเต็มๆ ปริมาณได้เยอะ เห็นเยอะๆ แบบนี้แค่ 39 บาทเองน้า ยิ่งกินตอนดูซีรี่ย์แล้วอากาศหนาวๆ มันก็จะเวรี่กู๊ดมากเลยนะทุกคน

  • พิกัด : 7-Eleven หรือ กดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery
  • นอกจากนี้ยังมีขายที่ Shopee พร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย ! https://shope.ee/4KhcqTFrHs

4.เนสท์เล่ ซุปเปอร์ ช็อกป๊อป สตรอเบอร์รี

มาแล้ววววว Nestlé Ice Cream TH แสนอร่อยที่คุ้นเคย ตอนนี้มีรสใหม่นั่นก็คือ เนสท์เล่ ซุปเปอร์ ช็อกป๊อป สตรอเบอร์รี เคี้ยวกรุบๆ ไปกับเม็ดช็อคป๊อป ที่พออยู่ในปาก จะรู้สึกเป๊าะแป๊ะในปาก ได้สัมผัสใหม่ๆ ในการกิน ช่วงวาเลนไทน์นี้เหมาะมากๆ ถ้าจะซื้อไปฝากสาวๆ ที่เราชอบบบบ

  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

5.บราวน์โยเกิร์ต Meiji Yoghurt

บุกไข่มุกเคี้ยวเพลิน เกินห้ามใจ

ใครยังไม่เคยลองต้องไปซื้อมากินแล้ว ! ด้วยรสชาติชานมไข่มุกที่คุ้นเคย มาอยู่ในรูปแบบของโยเกิร์ต ผสมผสานความลงตัวเข้ากันอย่างคาดไม่ถึง มุกบุกที่เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ หอมกลิ่นบราวชูก้า เคี้ยวกับบุกแล้วเข้ากั๊นเข้ากัน เหมือนได้กินชานมไข่มุก เวอร์ชั่นโยเกิร์ตเลย หอม หวานมัน อย่างงี้ใครจะพลาดล่ะ

  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery
  • นอกจากนี้ยังมีขายที่ Shopee พร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย !

6.ลูกอม Halls XS Red Bull จาก Halls Thailand

รสชาติสุดคูล หอมเย็นชื่นใจ

สั่งซื้อพิกัดนี้เลย https://shope.ee/9UPj047297

วงการลูกอมต้องสั่นสะเทือน กับการผสมผสานพลังความคูลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับ Halls XS Red Bull รสชาติเย็นชื่นใจสุดๆ แค่เปิดมาก็ได้กลิ่นเครื่องดื่มกระทิงแดงเต็มๆ และที่สำคัญไม่มีน้ำตาลด้วยนะว่าซั่นนนน


  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

7. ช็อคโกแลต KitKat

ทุกคนนน วาเลนไทน์นี้ ให้คิทแคทช่วยส่งต่อความรักกันเถอะ เพราะแค่มีคิทแคทก็สามารถส่งต่อได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมีแฟน มีเพื่อน (รัก) โสด หรือว่าจะแอบแซ่บเก็บไว้กินคนเดียว ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะว่าคิทแคทวาเลนไทน์ เค้ามีตั้ง 6 แบบไม่ซ้ำ และคิทแคท เค้ายังส่งมอบความอร่อยไว้ให้ทุกความสัมพันธ์อีกด้วยน้าาา


8.บาสก์ชีสเค้ก ชีสเค้กหน้าไหม้

ทุกคนนนนดูนี่สิ ใหม่จาก 7-Eleven Thailand รสสัมผัสเนื้อเนียนนุ่มละมุน ตรงกลางมีชีสเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำอยู่ รสชาติหวานมัน ตัดกับรสเปรี้ยวจากชีส อร่อยเพลินไปทุกคำที่ลิ้มลอง อร่อยขนาดนี้ อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง แค่ 39 บาท ก็อร่อยสุดฟินไปกับบาสก์ชีสเค้กหอมๆ กันเลยจ้าาา

ขนมในเซเว่น
  • พิกัด : 7-Eleven หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

9.ไอติมกุหลาบ

คอร์นเนตโต รสพิชชี่ มิลค์

ขนมในเซเว่น

เจอเธอแล้วหัวใจวูบวาบ อยากซื้อไอติมกุหลาบไปให้เธอจัง

วาเลนไทน์นี้… ไอติมกุหลาบกินได้ ไอเทมใหม่ จาก Wall’s Thailand คอร์นเนตโต รสพิชชี่ มิลค์ มาเป็นดอกกุหลาบเข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ใกล้จจะมาถึงนี้ มากับรสชาติพีชนม หอมหวานๆ เปรี้ยวนิดๆ แถมยังสอดไส้ช็อคโกแลตข้างในโคนอีกด้วย ต้องบอกว่าแรร์ไอเทม เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นน้าา

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น
  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือ กดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 9 ขนมเซเว่น ที่แอดได้มานำเสนอในวันนี้ หิวกันเลยใช่ไหมล่ะ จะออกไปซื้อมากิน หรือจะสั่งผ่านแอป 7-Eleven Delivery ก็สะดวกสุดๆ ใครลองชิมกันแล้ว หรือ มีขนมแนะนำอยากให้แอดไปรีวิวอีก ก็แอบกระซิบบอกแอดได้เลยน้า


Relate Posts :

6 ร้านโดนัทเชียงใหม่ นิ่มละมุนจนต้องไปตำ ห้ามพลาด!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดจะพาทุกคนไปตะลุยร้านโดนัทในเชียงใหม่กันบอกเลยว่าแต่ละร้านคือน่ารัก น่าทานมากกก แถมมีหลากหลายรสจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว อีกอย่างคือแต่ละร้านจะมี Signature ที่แตกต่างกันออกไปด้วยจ้าว เอาใจคนรักโดนัทสุดๆไปเลย ใครจะซื้อไปกินก็ได้จะซื้อไปเป็นของฝากก็ดี ลองเช็คกันดูน้าเผื่อจะตามไปเก็บให้ครบทุกร้าน อะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมากันเลยจ้าว Maitri Donuts MOOH Biguri Flips & Flips Home Made Donuts Cheva & Chavee The Donut Cafe & Delivery 1. Maitri Donuts เริ่มกันที่ร้านแรก Maitri Donuts เป็นร้านเล็กๆแต่คุณภาพคับแก้ว เพราะที่นี่มีโดนัทแบบ homemade ถึง 12 รสชาติให้เราได้เลือกเลยน้า แถมมีทั้งแบบมีใส้แล้วก็ไม่มีใส้เลย ใครมาซื้อเครื่องดื่มกับโดนัทอย่าลืมเอาโดนัทไปวางบนแก้วน้า เพราะจะได้รูปปังๆแถมน่ากินแบบนี้เลยยย แอบบอกว่าแอดมาถึงประมาณ 10 โมงเน้อเพราะมาช้าเดี๋ยวโดนัทจะหมดสะก่อน ส่วนรสที่ขายดีของที่นี่จะเป็นตัว Cinnamon กับ Hokkaido milk เน้อ  […]

Ninereview

January 7, 2022

มอบความฟินส่งท้ายปี เค้กไข่ไทยแลนด์ ขนมบ้านพู่กัน – สาขาเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเสิร์ฟความนุ่มฟู ละมุนลิ้น หอมหวานกำลังดีส่งท้ายปี กับเค้กไข่ไทยแลนด์ จะซื้อติดบ้านเอาไว้กินเองก็ฟิน หรือจะมอบเป็นของฝากก็ได้น้า แอดบอกเลยว่ายิ่งทานตอนขนมกำลังร้อนๆ อุ่นๆ อร่อย หอม หวานกำลังดีเลยเน้อ เหมือนขนมละลายไปในปากแบบไม่ทันเคี้ยวยังไง อย่างงั้นเลยจ้า ตอนนี้ร้านขนมเค้กไข่ไทยแลนด์ ขนมบ้านพู่กัน เจ้าดังจากนครสวรรค์ เค้าได้กระจายความอร่อยเสิร์ฟฟินให้ทั่วประเทศ จนทำให้ตอนนี้มีร้านในเครือมากกว่า 60 สาขากันไปแล้วจ้า ไม่อร่อยจริงร้านไม่เยอะขนาดนี้แน่นอน !! นอกจากร้านจะขึ้นชื่อเรื่องขนมเค้กไข่ชิ้นโตสุดเด้งดึ๋ง ที่หอมนุ่มฟูแล้ว ตอนนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูขนมเค้กไข่ลาวาแบบถ้วย เอาไว้ให้เลือกทานแบบอิ่มเต็มคำ เพิ่มความฟิน อร่อยให้เลือกถึง “12 รสชาติ” เริ่มต้นแค่ถ้วยละ 25 บ. และยังไม่พอทางร้านยังมีโปรโมชั่นยิ่งซื้อ ราคายิ่งลด แบบคุ้มมว๊ากกกกก เรื่องความสดใหม่ ขนมทุกชิ้น ทำสดวันต่อวัน เสิร์ฟความหอมอร่อยจากหน้าเตาสู่หน้าร้าน และทางร้านใส่ใจ เรื่องความพิถีพิถันในขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบมากๆ จึงทำให้ขนมทุกชิ้น มีความเด้ง นุ่มฟู หอม และหวานกำลังดีที่เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ยิ่งซื้อไปเป็นของฝากช่วงใกล้สิ้นปีนี้ หรือเทศกาลต่างๆ ให้ญาติ พี่น้อง คือประทับใจแน่นอนจ้า […]

โปรเหนือ pronuea

December 11, 2021

เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช By พี่เดียว เจ้าหญิงขนมหวานแห่ง Master Chief Thailand

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเสิร์ฟความอร่อย เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช ที่มีคิวแน่นตั้งแต่เปิดร้าน ขายเกลี้ยงไม่มีเหลือสักวัจ้าว แอดขอบอกเลยว่าความอร่อยระดับมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์เลยเน้อ รังสรรค์โดยพี่เดียว เจ้าหญิงแห่งวงการขนมหวานเจ้าของร้านดงมาดาม ที่พร้อมยกความอร่อยมาเสิร์ฟให้คนเชียงใหม่ในราคาประหยัดเริ่มต้นแค่ 65 บ. นอกจาก พายเบอร์รี่ ซีสเค้กแล้ว พี่เดียวยังความอร่อยในฉบับคนเมืองเชียงใหม่มาเสิร์ฟกันตวยเน้อ กับเมนูข้าวเหนียวหมูทอด เอาใจคนที่เลิกงาน หรือกำลังเลิกเรียนแล้วกำลังมองหาของกินช่วงเย็นๆ แอดขอแนะว่าไห้ลองมาอุดหนุนดูสักครั้งเน้อ หรือใครผ่านไป ผ่านมาหลังมอชอ. ก็แวะมาได้เน้อ ของลำบอกต่อจ้าว พิกัด: หน้าร้านเจริญปริ้นท์ เอ็กซ์เพลส หลังมช. เวลาเปิด – ปิด: 17:00 น. เป็นต้นไป (เปิดเฉพาะ วันพุธ พฤหัสบดี เท่านั้น) พายเบอร์รี่ซิสแสนอร่อยทำโดยพี่เดียว มีให้เลือกไม่ซ้ำในแต่ละวัน พี่เดียวจะทำออกมาขายไม่เหมือนกันเน้อ วันที่แอดไปก็จะมีพายบลูเบอร์รี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ และพายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก แวะมาทานได้ที่ร้าน เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช พี่เดียวทำพายมาเยอะมาก แต่แอดขอบอกเลยว่าไม่เกินสองชั่วโมงหมดเกลี้ยงจ้า พายบลูเบอร์ี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ พายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก พายเวอร์รี่ซีสเค้กความอร่อยระดับพี่เียว มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ […]

uoodpoon

October 5, 2021

“ไอติมทอด หน้าหอพระ” คิวยาวแค่ไหน.. ก็ไม่หวั่น ฉันต้องได้กิน !!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมีรับหิ้วก็จ้าว คิวยาวขนาดนี้ร้าน ไอติมทอด หน้าหอพระ เมื่อมาถึงต้องอุทานว่า คุณพร๊ะ!! เลยจ้าว คือคิวยาวมาก ถึงฝนจะตก ลมจะแรงสักแค่ไหน ก็ไม่สะทบสะเทือนลูกค้าที่มายืนต่อคิวรอ ให้ลดน้อยลงแม้แต้น้อยเลยจ้าว ถือเป็นร้านไอติมทอดที่ท็อปฟอร์มช่วงนี้มาก ซึ่งถ้าหากไปไปยืนต่อคิวรอก็จะพบกับคุณตาและคุณยาย ที่มายืนทอดไอติมทอดคิวทอง ที่น่ารักมากยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลาจ้าว  ดึกๆ ถ้าใครหิวอยากปยืนต่อคิวเล่นๆ ก็ไปได้เน้อจ้าว ที่ร้านมีเมนูไอติมทอดหลากหลากรสให้เลือกเยอะมาก ราคาเริ่มต้นแค่ที่ลูกละ 20 บาท เน้อจ้ว  พิกัด: หน้าโรงเรียนหอพระ เวลาเปิด – ปิด: 19:30 – 23:00 น. (เวลาเปิด ปิดสามารถเช็กได้จากใน Google Map)  Facebook: ติม’ทอด หน้ารร.หอพระ  ไอติมทอดหน้าหอพระ ตำนานร้านไอติมทอดของเชียงใหม่ ถืเป็นร้านที่เปิดขายตั้งแต่ช่วงที่ไม่มีคนรู้จักมาก แต่ด้วยความอร่อยและความน่ารักของคุณตา กับคุณยาย จนทำให้เกิดเป็นการบอกต่อกันปากต่อปากมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน สิ่งที่แปลกหูแปลกตาไปมากสำหรับแอดคือ มาจากไหนกันจ้าวว คนหยังมานักจะอี้……. แอดคิดว่า สาเหตุที่ทำให้มีคนมายืนรอ จนกลายเป็นแถวยาวอย่างในทุกวันนี้ คงเป็นเพราะคุณตากับคุณยายใส่ใจเรื่องของคุณภาพของ ไอติมทอด ที่จะทอดแค่ทีละลูกเท่านั้นเน้อ หลังจากที่คุณตาทอดไอติมเสร็จ ก็จะส่งคิวต่อไปที่คุณยาย ให้คุณยายใส่พวกท็อปปิ้ง และเสิร์ฟให้ลูกค้าต่อจ้า […]

uoodpoon

September 30, 2021

Koomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKoomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าวววว สำหรับใครที่อยากทานโยเกิร์ตพลาดร้านนี้ไม่ได้แล้ว เพราะโยเกิร์ตเจ้าดังนำเข้ามาจากออสเตรเลีย ยกมาเปิดสาขาที่เชียงใหม่แล้วจ้า เป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยเน้อเจ้า ตัวโยเกิร์ตร้านนี้คือดี ไม่หวาน เหมาะกับคนรักสุขภาพสุดๆ แถมยังมีท๊อปปิ้งให้เลือกเยอะม๊ากก มีทั้งธัญพืช และผลไม้ highlight ของร้านนี้จะเป็นโยเกิร์ตอโวคาโด้ กับตัวโยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่ เขาหั่นเป็นชิ้นแบบสดๆแล้วบดผสมลงไป ส่วนที่เป็นธัญพืชแอดขอแนะเป็นตัวข้าวเหนียวดำ ที่ตอนแรกคิดว่าจะเข้ากับโยเกิร์ตได้ไหม แต่พอได้ลองดื่มเท่านั้นแหละ มันหนึบๆ เคี้ยวสะใจ อร่อยไปอีกแบบ เอาเป็นว่าใครมาร้านนี้ต้องสั่งมาลองกันให้ได้เลยนะ คนรักสุขภาพดื่มได้ ไม่ต้องรู้สึกผิด สาวกโยเกิร์ตคนไหนติดอกติดใจ ซื้อกลับบ้านไปตุนได้เลยนะ น้องคูมิเขาเก็บในช่องแข็งได้ถึง 7 วัน ก่อนกินเอาออกมาไว้ที่ช่องธรรมดาซัก 3 ชั่วโมง คนๆก็จะกลายเป็นน้ำแข็งเหมือนปั่นเสร็จใหม่ๆ อู้ว้าวว โปรสำหรับสายตุน 3 Tall แถม 1 Mini , 8 Tall แถม 3 Mini , 10 Tall […]

Chutipong Chumsoda

April 21, 2021