หลังจากคุณ Teeraname โซโล่รีวิวหนังโรงแต่ละสัปดาห์ไปแล้ว  ผมขอโอกาสตัดริบบิ้นเปิดตัวคอลัมน์รีวิวหนังแผ่นประจำสัปดาห์เพิ่มเติม ถือเป็นการเสริมอรรถรสในการชมให้เต็มอิ่มยิ่งขึ้น เรามีนัดเจอกับผมทุกวันจันทร์ ถ้าไม่เกิดแผ่นดินไหว สึนามึถล่ม ลมพายุพัดโหม ไม่มีงานนอกมาแทรก รับรองว่าไม่เบี้ยวผิดนัดแน่นอนครับ สัปดาห์นี้มีหนังแผ่นอะไรที่สมควรนอนแคะสะดือเล่นดูอยู่บ้าน ตามผมมาเลยครับ

1.Brave นักรบสาวหัวใจมหากาฬ

ประเภทหนัง Animation

เรื่องราวที่ว่าด้วย เมริด้า นักธนูสาวผู้เก่งกาจและลูกสาวผู้หุนหันของกษัตริย์ เฟอร์กัส และราชินี อีลินอร์ ผู้ต้องการกำหนดทางเดินชีวิตของตัวเอง ได้ท้าทายประเพณีศักดิ์สิทธิ์อันเก่าแก่แห่งเหล่าผู้ครองดินแดน การกระทำโดยไม่ได้ตั้งใจของเมริด้า ได้นำพาความวุ่นวายและหายนะมาสู่อาณาจักร และเมื่อเธอได้หันไปขอความช่วยเหลือจากหญิงแก่ผู้รอบรู้ ท่าทางประหลาดคนหนึ่งที่เธอต้องแลกด้วยโชคชะตาอันโหดร้ายที่จะตามมา เมริด้าต้องเดินหน้าเพื่อค้นพบความหมายของความกล้าหาญที่แท้จริงเพื่อที่จะแก้ไขคำสาปหรือโชคชะตานั้นให้สำเร็จก่อนที่จะสายเกินไป

อัตราความน่าดูจากนักรบบางระจัน blushblushblush

2.Rock Of Ages ร็อคเขย่ายุค รักเขย่าโลก

ประเภทหนัง Musical

ภาพยนตร์เพลงที่ดัดแปลงจากละครบรอดเวย์ จากผลงานการกำกับ อดัม แชงแมน ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วไม่ว่าจะเป็น Hairspray , Bedtime Stories , The Wedding Planner กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นักแสดงมากฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็น ทอม ครูซ, รัสเซลล์ แบรนด์, อเล็ค บอลด์วิน, แคทเธอรีน เซต้า-โจนส์, ฯลฯ ปี 1987 ที่ Los Angeles, Drew และ Sherrie สองคนหนุ่มสาวที่จะไปไล่ล่าความฝันของเขาในเมืองใหญ่ที่มี ทั้งเขาและเธอจะฝ่าฟันอุปสรรค ล่าความฝันได้สมดั่งใจหรือเปล่า

อัตราความน่าดูจากร็อคสะเดิด 2

3.Painted Skin: The Resurrection โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง

ประเภทหนัง Action, Fantasy

เจ้าเหว่ย รับบทเป็น องค์หญิงจิง หญิงผู้สูงศักดิ์ที่เคยถูกหมีทำร้าย ทำให้นางต้องใส่หน้ากากทองคำเพื่อปกปิดแผลเป็นบนใบหน้า เธอหลงรัก แม่ทัพหัวซิน หากแต่ด้วยความที่เขาไม่สามารถปกป้องนางได้ จึงทำให้เขาอับอายและหนีไปจากราชสำนัก องค์หญิงจิงพยายามตามหาแม่ทัพหัวซินไปทุกที่ และด้วยอับอายในใบหน้า นางจึงได้ไปขอความช่วยเหลือจากปีศาจจิ้งจอกสาวเสี่ยวเว่ย ซึ่งนางปีศาจได้ขอแลกเปลี่ยนใบหน้าเรือนร่างของนางกับองค์หญิง โดยที่นางจะต้องได้ครอบครองหัวใจขององค์หญิงเป็นรางวัล

อัตราความน่าดูจากโปเยโปโลยัน 3

4.WRONG TURN 5 : BLOODLINES หวีดเขมือบคน 5

ประเภทหนัง Horror

 หลังจากภาค 4 ที่ดูจะหมดมุกไปจนไม่กล้าจะสร้างภาค 5 ต่อ แต่ไหนๆก็กล้าสร้างมา คอหนังสยองขวัญไหนเลยจะพลาด เรื่องราวสยดสยองได้เกิดขึ้นอีกครั้ง ณ เมืองแฟร์เลค เมืองเล็ก ๆ ในเวสต์เวอร์จิเนีย ที่ได้จัดงานเทศกาลฮัลโลวีนประจำปี  กลุ่มวัยรุ่นจากในเมืองกลุ่มหนึ่งตั้งใจมาเที่ยวเก็บเกี่ยวความสนุก แต่เรื่องราวไม่เป็นอย่างที่พวกเขาหวังไว้ เมื่อพวกเขาต้องพบเจอกับครอบครัวมนุษย์ประหลาดที่ชอบกินเนื้อคนสด ๆ  เหตุการณ์บานปลายยิ่งขึ้นเมื่อพวกมันเข้ามาในเมือง  เพื่อช่วยเหลือพวกของมันที่โดนจับขังไว้ในสำนักงานนายอำเภอ

อัตราความน่าดูจากสิงห์เขมือบ 2

ฝากความคิดเห็น ...