เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมอบสิทธิพิเศษแทนใจแก่ผู้พิการ เปิดให้เข้าชมฟรี“วันคนพิการ” 10 พฤศจิกายนนี้

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมอบสิทธิพิเศษแทนใจแก่ผู้พิการ เปิดให้เข้าชมฟรีในวันคนพิการ เสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ พร้อมมอบส่วนลดผู้ติดตาม ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก  50 บาท

ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้จัดการพื้นที่พิเศษเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดเผยว่า วันคนพิการในปี 2555 นี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน   เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีขอมอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้พิการทุกประเภท ในการเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดทั้งวัน  พร้อมมอบส่วนลดแก่ผู้ติดตามในการเข้าชมกิจกรรมนั่งรถชมสัตว์สำหรับผู้ใหญ่ 100 บาท และเด็ก 50 บาท  เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้พิการได้มีโอกาสเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี  ผ่อนคลายจากความเครียดในชีวิตประจำวันมาชมความน่ารักของบรรดาสัตว์ป่าน้อยใหญ่  รวมทั้งเป็นการสร้างกำลังใจในการปฏิบัติกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันของผู้พิการ ให้รู้สึกว่าสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ  ซึ่งเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาโดยตลอด  จะเห็นได้จากในทุกๆจุดให้บริการของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางรถเข็น   ห้องน้ำ ที่จอดรถ  รถเข็นให้บริการ เป็นต้น

ทั้งนี้ ผู้พิการที่จะเข้าเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ สามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น.-22.00 น.  สำหรับการนั่งรถชมสัตว์แบ่งออกเป็น 2 ช่วงเวลา คือ รอบบ่าย Day  Safari 15.00 น.- 16.30 น.  และรอบกลางคืน Night Safari 18.50 น.-22.00น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-999000 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chiangmainightsafari.com

Related Posts