ฮีโร่บาร์ สันติธรรม

ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน เชียงใหม่ก็ไม่เคยร้างราสีสันยามค่ำคืน รอคอยมอบความสนุก ความตื่นตาตื่นใจ ให้นักท่องยามราตรีอยู่เสมอ ยามไหนที่อยากจะแฮงค์เอาท์กับเพื่อนสนิทมิตรสหายภายใต้บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีพื้นที่กว้างขวาง เสียงเพลงบรรเลงสบายๆ คอยผ่อนคลายความเครียด เหนื่อยล้าจากการทำงาน และที่สำคัญต้องไม่แออัดจำเจ ซึ่งก็พลาดไม่ได้ที่วันนี้CMTT จะมีร้านมาแนะนำอีกเช่นเคย โดยร้านนี้มีชื่อเก๋ๆว่า HERO BAR&RESTAURANT  ครับ

 HERO BAR&RESTAURANT  เป็นร้านอาหารกึ่งผับ มีที่นั่งให้เลือกเป็นสองโซน ด้านในและด้านนอกเพื่อรองรับลูกค้าหลากหลายสไตล์  ได้เลือกนั่งตามอารมณ์ จะเลือกด้านนอกรับอากาศดี ๆ กว้างขวาง โล่งสบาย แวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ฟังเพลิน ๆ ถูกใจสิงห์อมควันเป็นพิเศษ หรือเลือกเข้าไปโซนด้านในก็มีโต๊ะพูลให้ลูกค้าได้ลุกมาเล่นแก้เครียด ระหว่างรออาหาร หรือย่อยอาหาร พร้อมสัมผัสเสียงเพลงของนักดนตรีที่คอยพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาสร้างความบันเทิงให้แก่ลูกค้าแบบใกล้ชิด จะเต้นโยกย้ายเพิ่มสีสันให้ยามค่ำคืนคึกคักกัน ก็ตามอัธยาศัยครับ


ส่วนเมนูอาหารที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งอาหารไทย หรืออาหารญี่ปุ่น ใครที่ชอบปลาหมึกย่าง กับขาหมูเยอรมันก็ไม่ควรพลาด เป็นที่เด็ดของร้านที่ผมไปพิสูจน์ความอร่อยมาแล้ว โดยเฉพาะขาหมูที่ทอดมากรอบ เกรียมกำลังดี อร่อยเป็นพิเศษ เนื้อนุ่มแน่นๆ ไม่เหนียว ไม่แข็ง กินกันไป นิด คุยกันไป จิบเบียร์ไปทีละนิด ทีละหน่อย ได้อรรถรสเชียวล่ะครับ

อีกเมนูหนึ่งที่ผมสั่งมาลองแบบไม่ลังเลเพราะมีชื่อ กระตุ้นต่อมอยากรู้รสของมันที่มีชื่อแปลกแหวกแนวที่ไม่น่าจะมาอยู่ในเมนูได้นั่นก็คือ “ไวอาก้า” เมนูเด็ดที่เสริ์ฟมาให้ลอง ประกอบไปด้วย ปลาหมึก กุ้ง ไข่เยี่ยวม้า หอยนางรม อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก กระตุ้นความแข็งแกร่งให้สุภาพบุรุษโดยเฉพาะ จิ้มกินกับน้ำจิ้มสามรส อร่อยไม่หยอก แนะนำให้ลองกัน โดยเฉพาะท่านชายคนไหนที่เริ่มอ่อนล้าทั้งใจทั้งกาย ก็เข้าไปชิมกันได้ที่ร้านนี้ครับ

และสิ่งที่พิเศษสุดๆ ที่พลาดไม่ได้ที่ผมจะเอ่ยถึงของร้านนี้ก็คือน้องๆ PG ของร้านนี้น่ารักกันทุกคนครับ บริการเยี่ยมอีกต่างหาก ดูแลลูกค้าอย่างดีไม่ให้ห่างโต๊ะเลย แถมพูดคุยเป็นกันเองอีกด้วย ไม่มีหยิ่งใส่ลูกค้า พร้อมคอยต้อนรับทุกท่าน ทุกระดับครับ เข้าคอนเซปท์ มาแล้ว สุขกาย สบายอารมณ์ ราคาไม่แพง เหมาะแก่สังคมทุกชนชั้น! พูดถึงขั้นนี้แล้ว ผู้อ่านคงต้องไปลองกันเองแล้วล่ะครับ ว่าร้านนี้เด็ดแค่ไหน!

สำหรับทางมาร้านนะครับ ก็จะอยู่บนถนนเทวัญ ย่านสันติธรรม ติดกับร้าน บอนไทร หรือถ้ามาทางเส้น โรงแรม ปางสะหวัน ตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางขวามือติดถนนเลยครับ ป้ายใหญ่สังเกตุได้ง่ายๆเลยครับ หรือถ้ามาไม่ถูกก็โทรไปถามได้ที่เบอร์นี้เลยครับ 082-8035522(คุณกบ)


กิจกรรมดีๆ ที่มาเติมเต็มความสุขให้กับทุกๆท่านที่มาร้านฮีโร่บาร์ครับ จาก chang export  น้องๆเต้นกันไม่หยุดเลยเอวดีอีกต่างหาก  ภายในงานก็มีการแปะสติ๊กเกอร์ตามเรืองร่างให้กับสาว chang export อยากติดที่ไหนเลือกติดตามใจชอบครับเลือก ไม่ว่าจะติดตามแขน ตามขา แก้ม  แต่ส่วนมากก็ที่ตรงเนินๆหน่อย ^ ^

มาให้ติดถึงโต๊ะแบบเน้นๆครับ ^ ^


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :