สวัสดีครับ  ทุกวันพฤหัสบดี จะมีภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์ และที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์  เชียงใหม่ สัปดาห์นี้ก็มีหนังใหม่3เรื่อง 3แนว ที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ Savage : คนเดือดท้าชนคนเถื่อน, Dredd :  ตุลาการทมิฬ เดร็ด, Bait :โคตรฉลามคลั่ง //พร้อมทั้งหนังดีๆเรื่องอื่นๆ ก็ยังมีให้ชมอีกมากมายดังต่อไปนี้ครับ

ภาพยนตร์ที่เข้าฉายตั้งแต่วันพฤหัสที่ 20 – พุธที่ 26 ก.ย.55

1. Savages / แซเวจ :  คนเดือดท้าชนคนเถื่อน (ระบบดิจิตอล)

2. Dredd :  ตุลาการทมิฬ เดร็ด

(ระบบดิจิตอล 3 มิติเสียง Soundtrack / ระบบดิจิตอล เสียง Soundtrack)

3. Bait / เบท :  โคตรฉลามคลั่ง  (ระบบดิจิตอล)

4. Resident Evil  Retribution  :  ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก

(ระบบดิจิตอล 3 มิติ เสียง Soundtrack  / ระบบดิจิตอล เสียง Soundtrack  และเสียงไทย)

5. 9 – 9 – 81  : บอก-เล่า-9-ศพ    (ระบบดิจิตอล)

6. จันดารา  (ระบบดิจิตอล)

Savages คนเดือดท้าชนคนเถื่อน (UIP)

กำหนดฉาย : 20 กันยายน 2555
แนว : ทริลเลอร์
นำแสดง : เทย์เลอร์ คิทส์ช (Taylor Kitsch), เบลค ไลฟ์ลี (Blake Lively), แอรอน จอห์นสัน (Aaron Johnson), จอห์น ทราโวลตา (John Travolta), อูมา เธอร์แมน (Uma Thurman), เบนิซิโอ เดล โทโร (Benicio Del Toro), ซัลมา ฮาเย็ค (Salma Hayek), เอมิล เฮิร์สช์ (Emile Hirsch), เดเมียน บิเชียร์ (Demian Bichir)
กำกับ : โอลิเวอร์ สโต (Oliver Stone)
เขียนบท :  ดอน วินสโลว์ (Don Winslow), เชน ซาเลอร์โน (Shane Salerno), โอลิเวอร์ สโตน (Oliver Stone)
บทภาพยนตร์ : ดอน วินสโลว์ (Don Winslow)
อำนวยการสร้าง : มอริทซ์ บอร์แมน (Moritz Borman), อีริค โคเปลอฟ (Eric Kopeloff)

ควบคุมงานสร้าง : ท็อดด์ อาร์นาว (Todd Arnow), เชน ซาเลอร์โน (Shane Salerno)เรื่องย่อ Savages คนเดือดท้าชนคนเถื่อน

โอลิเวอร์ สโตน ผู้กำกับเจ้าของสามรางวัลออสการ์ ได้หวนคืนสู่จอเงินอีกครั้งด้วยทริลเลอร์ดุเดือด Savages ที่นำแสดงโดยทีมนักแสดงระดับแนวหน้าซึ่งประกอบไปด้วย เทย์เลอร์ คิทส์ช, เบลค ไลฟ์ลี, แอรอน จอห์นสัน, จอห์น ทราโวลตา, อูมา เธอร์แมน, เบนิซิโอ เดล โทโร, ซัลมา ฮาเย็ค, เอมิล เฮิร์สช์ และ เดเมียน บิเชียร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากนิยายอาชญากรรมขายดีโดยดอน วินสโลว์ ที่ติดหนึ่งในท็อป 10 หนังสือแห่งปี 2010 ของนิวยอร์ก ไทม์

เบน (แอรอน จอห์นสัน) นักธุรกิจจากลากูนา บีช ชาวพุทธผู้รักสงบและใจบุญสุนทาน และเพื่อนสนิทของเขา ชอน (เทย์เลอร์ คิทส์ช) อดีตนาวี SEAL และทหารรับจ้าง ได้ร่วมกันดำเนินธุรกิจในท้องถิ่นที่ได้กำไรงาม ด้วยการปลูกดอกฝิ่นพันธุ์ดีที่สุดเท่าที่เคยมีการพัฒนาขึ้นมา นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีความรักที่พิเศษสุดให้กับหญิงงาม โอฟิเลีย (เบลค ไลฟ์ลี) เหมือน ๆ กันด้วย ชีวิตของพวกเขาในเมืองทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียช่างสมบูรณ์แบบ…จนกระทั่งแก๊งค้ายาชาวเม็กซิกันย้ายเข้ามาและเรียกร้องให้ทั้งสามคนเป็นหุ้นส่วนกับเขา

เมื่อ เอเลนา (ซัลมา ฮาเย็ค) หัวหน้าผู้ไร้ปรานีของแก๊งค้ายาเม็กซิกันและ ลาโด (เดล โทโร) ลูกสมุนผู้โหดเหี้ยมของเธอ ประเมินค่าความผูกพันที่แน่นแฟ้นระหว่างเพื่อนสามคนต่ำไป เบนและชอน ภายใต้ความช่วยเหลือแบบจำยอมจาก เจ้าหน้าที่ยาเสพติดที่โกงกิน (จอห์น ทราโวลตา) จึงได้เริ่มต้นทำสงครามที่ดูราวกับไม่มีหนทางชนะกับแก๊งค้ายา และนี่เองยังเป็นจุดเริ่มต้นของแผนการและลูกไม้ที่ร้ายกาจขึ้นเรื่อย ๆ ในการประชันหน้าความเสี่ยงสูงที่แสนดุเดือด


เพื่อความสะดวกท่านสามารถเช็ครอบ จองตั๋วโทรสายตรง สาขาเชียงใหม่  053-283939  หรือwww.majorcineplex.com ท่านสามารถนำรหัสจอง พร้อมเบอร์โทรที่ใช้ในการจองชำระเงินที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส 7 – 11 สามารถนำใบเสร็จเข้าดูหนังได้ทันที ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการชมภาพยนตร์นะครับ

ฝากความคิดเห็น ...