“Thailand Songkran Festival 2019” สาดความสนุกสุดอาร์ต ตอกย้ำแลนด์มาร์คฉลองสงกรานต์ทั่วไทย

 

‘ซีพีเอ็น’ ทุ่มงบ 80 ล้านบาท ส่ง “Thailand Songkran Festival 2019” ชูคอนเซ็ปต์ Artertainment สาดความสนุกสุดอาร์ต  ตอกย้ำแลนด์มาร์คฉลองสงกรานต์ทั่วไทย

  • ลุยสร้าง ‘Integrated Songkran Experience’ ครบทั้ง Culture-Entertainment-Signature Experiences ตอบโจทย์ลูกค้าครบทั้ง Lifeline ตั้งแต่กิจกรรมวัฒนธรรม,ใช้เวลากับครอบครัว,และความสนุกที่ไม่ควรพลาดในช่วงสงกรานต์-
  •  ชูคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘Artertainment’นำเสนอประเพณีไทยผสมผสานงานอาร์ตในรูปแบบโมเดิร์นทั้งเล่นน้ำ, Social Check-in และชมคอนเสิร์ตจากศิลปินดังกว่า 100 ชีวิต นำโดย ดา เอ็นโดรฟิน, นิวจิ๋ว, แสตมป์, Room 39,Cocktail, The Toys, Slot Machine, Zeal ฯลฯ
  •  คาดยอดทราฟฟิคเพิ่มขึ้น 25% กับกิจกรรมฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่ที่เซ็นทรัลฯ ทั่วประเทศกรุงเทพฯ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ร่วมกับบริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด , บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด,บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท บางกอกโพสต์ จำกัด (มหาชน)ทุ่มงบ 80 ล้านบาท จัดแคมเปญ “ไทยแลนด์ สงกรานต์ เฟสติวัล 2019”ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Artertainment’ (Art & Entertainment)เป็นแม็กเนตเสริมความเป็นแลนด์มาร์คฉลองสงกรานต์ทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการหยิบยกงานอาร์ตมาผสมผสานในองค์ประกอบต่างๆของการจัดงาน โดยเฉพาะบรรยากาศการตกแต่งการสืบสานประเพณีไทย และเอ็นเตอร์เทนเมนต์จัดเต็มที่ตรงใจผู้บริโภคที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัลและเซ็นทรัล ภูเก็ต ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2562

พร้อมครีเอทกิจกรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์ครอบคลุมทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกช่วงอายุและสำหรับทุกคนในครอบครัวเช่น กิจกรรมประกวดหนูน้อยสงกรานต์, สรงน้ำพระ, กิจกรรมเล่นน้ำ,ปาร์ตี้โฟมที่สะอาดและปลอดภัย,การออกบูทจากร้านอาหารอร่อยระดับตำนานโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าชั้นนำมากมายและพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำนับร้อยชีวิตที่จะผลัดกันสร้างสีสัน นำโดย ดา เอ็นโดรฟิน, นิวจิ๋ว, แสตมป์, Room 39, Cocktail,The Toys, Slot Machine, Zeal ฯลฯ

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า“ช่วงเทศกาลสงกรานต์ในปีที่ผ่านมา ลูกค้ากว่า 1 ล้านคนเลือกที่จะมาเล่นน้ำสงกรานต์ ใช้ชีวิต รับประทานอาหารรวมถึงช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าของเรา สำหรับปีนี้ซีพีเอ็นย้ำความเป็นแลนด์มาร์คและเดสติเนชั่นของการฉลองสงกรานต์ที่ศูนย์การค้าของเราทั่วประเทศด้วยกลยุทธ์ ‘Integrated Songkran Experience’รวบรวมทุกกิจกรรมตอบโจทย์ลูกค้าตลอดทั้ง Lifelineในช่วงสงกรานต์ทั้ง Culture-Entertainment-Signature Experiencesย้ำจุดแข็งของการเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของศูนย์การค้าซีพีเอ็น โดยปีนี้ ได้นำคอนเซ็ปต์ ‘Artertainment’ มาเสริมทัพสร้างสีสันด้วยการหยิบยกงานศิลปะ (Art) มาผสมผสานเข้ากับกิจกรรมรื่นเริงต่างๆ (Entertainment) ในช่วงสงกรานต์เพื่อนำเสนอวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของไทยในรูปแบบที่แปลกใหม่ เข้ากับไลฟ์สไตล์และความนิยมของคนรุ่นใหม่โดยคาดว่าปีนี้จะดึงดูดผู้คนมายังศูนย์ฯ ทั่วประเทศเพิ่มขึ้น 25%” “โดยแคมเปญ Thailand Songkran Festival 2019 ประกอบไปด้วยไฮไลท์ 3 ส่วนหลัก ได้แก่


1) Cultural Activities:

กิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมีส่วนร่วมได้ เช่น ประกวด หนูน้อยสงกรานต์ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่, ประติมากรรมก่อเจดีย์ทรายจำลองขนาดใหญ่ กว้าง 12เมตร สูง 6 เมตร ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต,งานทรรศนารัตนโกสินทร์ จำลองบรรยากาศบางลำพูยุครุ่งเรืองเพลิดเพลินกับงานออกบูทจากร้านค้า ร้านอาหารและร้านขนมไทยโบราณจากโครงการอนุรักษ์ขนมไทยที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, งานโคราชวันวานพบงานวัดย้อนยุคที่มาพร้อมอาหารชาววังโบราณพร้อมการแสดงวัฒนธรรมไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซานครราชสีมา รวมถึงกิจกรรมสรงน้ำ สักการะพระเสริมสิริมงคลและกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมอื่นๆอีกมากมายที่เซ็นทรัลทุกสาขา

2) Concert:

พบกับศิลปินชื่อดังจำนวนมากอย่าง ดา เอ็นโดรฟิน, นิวจิ๋ว,แสตมป์, Room 39, Cocktail ฯลฯ ที่จะกระจายตัวกันไปเล่นคอนเสิร์ตพร้อมกิจกรรมเล่นน้ำ ปาร์ตี้โฟม อุโมงค์น้ำ ฯลฯ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล18 สาขาทั่วประเทศและสามารถจัดหนักจัดเต็มได้กับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช และเซ็นทรัลมารีนาพบกับเทศกาลวันไหลที่ยาวนานที่สุดในเมืองไทยจัดคอนเสิร์ต10 วัน 10 คืน

3) Songkran’s Signature :
เลือกช้อปปิ้งสินค้าสุดฮิตประจำเทศกาลสงกรานต์ เช่น ปืนฉีดน้ำอุปกรณ์เล่นน้ำต่างๆ, เสื้อผ้าลายดอก, เสื้อผ้ากันน้ำหรือรับประทานอาหารอร่อยร้านดังทั้ง ชุดข้าวแช่,ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ โดยกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้จะสอดแทรกศิลปะและสีสันเข้าไปในทุกองค์ประกอบของงานให้เข้ากับยุคสมัยเพื่อไม่ให้รู้สึกว่าวัฒนธรรมประเพณีของไทยนั้นถูกจำกัดอยู่แค่สำหรับคนสมัยก่อนเท่านั้น แต่เราสามารถเอนจอยไปพร้อมๆ กันได้ทั้งครอบครัวและที่ศูนย์การค้าของเซ็นทรัลนั้นก็มีกิจกรรมที่รองรับสำหรับคนทุกช่วงอายุอีกด้วย” ดร. ณัฐกิตติ์กล่าวพร้อมกันนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศยังจัดโปรโมชั่นพิเศษรับหน้าร้อนกับแคมเปญ “Summer Spirit 2019” สำหรับสมาชิก The 1 เพียงช้อปครบทุก 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทริป Tomorrowland ที่เบลเยี่ยม เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก พร้อมทัวร์ยุโรป (กรุงเทพ-เนเธอร์แลนด์-เบลเยี่ยม) หรือช้อปครบทุก 6,500 บาทแลกรับฟรีทันทีกับ Summer Tote Bag ดีไซน์โดย Gongkan พร้อมบัตรกำนัลจากแบรนด์ชั้นนำและสิทธิพิเศษจำนวนมากตลอดเดือนเมษายนนี้ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัวกับกิจกรรมจำนวนมาก ครบจบในที่เดียว เดินทางสะดวกและปลอดภัยไปกับ “Thailand Songkran Festival 2019” ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2562ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัลภูเก็ต


 

เชียงใหม่ พบกับ
-ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ Chiangmai Songkran Festival 2019 สาดสีสันความสนุกให้ชื่นฉ่ำที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่จัดเต็มเตรียมกิจกรรมอัดแน่นสำหรับทุกเพศทุกวัย ครบจบที่เดียว อาทิกาดหมั้วเฟสติวัล 5-17 เม.ย. ชั้น G อิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมืองรสชาติเอกลักษณ์สไตล์ล้านนาแท้ , สรงน้ำพระชุ่มเย็นใจ๋ปี๋ใหม่เมือง 8-16 เม.ย. ชั้น 1 ร่วมสรงน้ำพระประจำวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคลพร้อมร่วมทำบุญเพื่อสมทบทุนสร้างถนนและจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลศูนย์โรคมะเร็ง (วัดพระนอนขอนตาล) ,ข่วงวัฒนธรรมปี๋ใหม่เมือง 10-16 เม.ย. ชั้น 1 รวบรวมหลากหลายกิจกรรมล้านนาให้ได้สัมผัสกันอย่างเต็มที่ , Sea Splash ยกทัพสาดสุดมันส์ 12-15 เม.ย. ลานหน้าศูนย์ฯ ฟรี!! กับโซน Non-Alcohol Zone วัยไหนในครอบครัวก็สนุกได้พบเครื่องเล่นขนาดใหญ่และ DJ สุดมันส์วัยทีน ,คอนเสิร์ตสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ 13-15 เม.ย.ลานหน้าศูนย์ฯ ฟรี!! ทั้งเปียก ทั้งมันส์จัดหนัก จัดเต็มศิลปินทั้ง 3 วัน (13เม.ย.) ROOM39 , (14เม.ย.) BIGASS และ (15เม.ย.)
SLOTMACHINE Chiangmai Songkran Festival 2019

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022