สนามวิ่งเชียงใหม่

ให้ว่อง ต้องให้ไว กับ 11 เส้นชัย สนามวิ่งเชียงใหม่

สนามวิ่งเชียงใหม่ – วิ่งให้ว่อง ต้องให้ไว 11 เส้นชัย สนามวิ่งเชียงใหม่ วันนี้แอดจะมาแนะนำพิกัดสนามวิ่งเชียงใหม่ ให้คนที่อยากวิ่งออกกำลังกาย มีทั้งสนามจริง และพื้นที่วิ่งสำหรับออกำลังกายแบบปลอดภัย ไม่มีรถวิ่งผ่านแน่นอน 

อยากจะชวนทุกคนไปวิ่งด้วยกันเพราะการวิ่งนอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังมีประโยชน์อย่างมาก ทั้งในเรื่องของการเพิ่มความแข็งแรงของระบบหัวใจ ปอด ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาลในเลือด สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย สำคัญที่สุดคือ ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้มีรูปร่างดีและสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อทุกส่วนด้วยน้า ประโยชน์มากมายขนาดนี้ จะหยุดใจไม่ให้ออกไปวิ่งได้ยังไง สนามวิ่งในเชียงใหม่มีที่ไหนน่าสนใจ ตามมาเลย!!

สนามวิ่งเชียงใหม่

1. สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่

สนามวิ่งเชียงใหม่

สนามกีฬาที่คนเชียงใหม่รู้จักกันเป็นอย่างดี มีครบทั้งสนามฟุตบอล สนามแบดมินตัน สนามบาสเก็ตบอล สนามมวย ฟิตเนส ฯลฯ แต่สนามวิ่งก็เป็นอีกหนึ่งสนามที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน ที่นี่มี 2 สนามให้เลือกคือ สนามวิ่งด้านนอกซึ่งเป็นถนนคอนกรีต แต่แบ่งเลนด้านในให้วิ่งได้ และสนามกีฬากลางด้านใน ซึ่งจะเป็นลู่วิ่งมาตรฐานทั่วไป ทุกช่วงเช้าและเย็น จะมีผู้คนย่านนั้นมาวิ่งออกกำลังกายกันอย่างหนาแน่น เนื่องจากอยู่ในเขตชุมชน ทางที่ดีแนะนำให้มาวิ่งตอนเย็นจะดีที่สุด

สนามวิ่งเชียงใหม่
บริเวณทางเข้าด้านหน้า
ลู่วิ่งด้านในสนามกีฬากลาง กว้างขวาง วิ่งได้แบบสบายๆ
สนามวิ่งเชียงใหม่
สนามวิ่งด้านนอก มีแบ่งเลนให้นักวิ่งเป็นสัดส่วน
จะเป็นนักวิ่งมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นก็แวะมาได้

2. สวนสาธารณะสวนบวกหาด

สนามวิ่งเชียงใหม่

อีกหนึ่งสวนสาธารณะยอดฮิตของชาวเชียงใหม่ที่เกือบตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้ายันเย็น มักจะมีผู้คนมาเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน เล่นโยคะ ออกกำลังกายฟิตร่างกายกันอยู่เสมอ ที่นี่เป็นสวนขนาดย่อมร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ให้อารมณ์คล้ายสวนลุมพินีที่กรุงเทพฯ สนามวิ่งสามารถวิ่งได้โดยรอบ เป็นถนนคอนกรีตระยะสั้น ทางค่อนข้างแคบ ช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการวิ่งคือ ช่วงเช้าและเย็น

เลนวิ่งอยู่รอบสวน เวลาวิ่งต้องระมัดระวังคนที่เดินหรือปั่นจักรยานด้วย
สนามวิ่งเชียงใหม่
นอกจากนี้ยังมีเครื่องออกกำลังกายหลากหลายชนิดให้เลือกเล่นได้เต็มที่
จะมาปั่นจักรยานเป็นคู่หรือพาน้องๆหนูๆ มาด้วยก็สนุกไม่น้อย

3. สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

ชาวเชียงใหม่หลายคนคงรู้จักสนามกีฬาสมโภช 700 ปีเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของสนามกีฬาหลากหลายชนิดที่เปิดให้บริการมากว่า 20 ปี อีกทั้งยังเคยใช้จัดแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 18 เมื่อหลายปีที่ผ่านมา สนามแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่หลายร้อยไร่ จึงเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคนเมือง และสนามวิ่งก็เป็นหนึ่งในสนามฮอตฮิตที่ชาวเชียงใหม่นิยมไปออกกำลังกายกันทุกเช้าเย็น

สนามวิ่งมี 3 สนามให้เลือก คือ


  • สนามวิ่งคอนกรีตด้านนอก ที่แบ่งเป็นเลนวิ่งชัดเจน แต่ต้องระมัดระวังรถราที่วิ่งผ่านไปผ่านมาเอง
  • สนามกีฬากลาง มีลู่วิ่งมาตรฐานอย่างดี
  • สนามฟุตบอล ที่อยู่ใกล้โรงแรม 700 ปี
สนามวิ่งคอนกรีตด้านนอก แนะนำให้มาวิ่งช่วงเย็นจะดีที่สุด
สนามวิ่งกว้างขวางพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์
สนามกีฬากลาง มีลู่วิ่งมาตรฐาน ผู้คนนิยมมาวิ่งช่วงเย็น
แนะนำให้เข้าประตู 9 เปิดตลอด
สนามวิ่งแบบโอเพ่น อยู่รอบสนามฟุตบอล มีลู่วิ่งมาตรฐาน วิ่งได้สะดวกสบาย

4. สนามกีฬากลาง มช.

สนามวิ่งเชียงใหม่

สนามวิ่งยอดฮิตที่ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา วัยทำงาน นิยมไปวิ่งออกกำลังกายในช่วงเย็น คงต้องยกให้สนามกีฬากลาง มช. เพราะจุดเด่นที่ใครๆ ต่างพูดถึงนอกจากเรื่องออกกำลังกายคือ อาหารตาน่ากิน เนื่องจากคนส่วนใหญ่ที่มาวิ่งที่นี่เป็นนักศึกษาวัยใสในรั้วม่วง หลายท่านจึงตั้งใจออกมาวิ่งและมีวัตถุแอบแฝงด้วยเล็กน้อย (ฮา) หากใครที่อยากได้ทั้งความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ แวะมาที่นี่ก็ดีไม่น้อย

สามารถวิ่งรอบได้แบบชิลๆ ในช่วงเย็นจะเห็นพระอาทิตย์ตกดินสวยงาม

แต่ถ้าหากอยากวิ่งในสนามที่เป็นแบบโอเพ่นแนะนำให้มาที่สนามรักบี้ฟุตบอล หน้า มช. ระยะทางรอบสนามถือว่าไกลเอาการเหมือนกัน วิ่งทีมีหอบแต่สาวๆ น่าจะชอบ เพราะทุกเย็นจะมีหนุ่มๆ มาเล่นฟุตบอลโชว์ซิกแพ็คกันอย่างมากมาย

สนามรักบี้ ฟุตบอล

5. สนามวิ่งห้วยตึงเฒ่า

สนามวิ่งเชียงใหม่
  • พิกัด: ทางเข้าห้วยตึงเฒ่า อยู่ขวามือ ถนนเลียบคันคลองชลประทาน
  • เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

หากใครที่ชอบวิ่งท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ แนะนำที่นี่ สวนสาธารณะบริเวณทางเข้าห้วยตึงเฒ่าที่มีระยะทาง 5 กิโลเมตร ตลอดสองข้างทางเต็มไปต้นไม้น้อยใหญ่ ร่มรื่นสุดๆ เส้นทางนี้เป็นทั้งเส้นทางวิ่งและเส้นทางปั่นจักรยานยอดฮิตของคนที่รักธรรมชาติ คนที่มาวิ่งส่วนใหญ่จึงเป็นวัยทำงานและคนที่มีครอบครัว พาลูก พาสัตว์เลี้ยงมาเดินออกกำลังกาย

เส้นทางนี้มีคนมาปั่นจักรยาน จึงต้องใช้ความระมัดระวังในการวิ่ง
สองข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ช่วงบ่ายก็สามารถมาเริ่มวิ่งได้แล้ว
มีป้ายบอกระยะทางตลอด

6. สวนหลวงล้านนา ร.9 

สนามวิ่งเชียงใหม่

อีกหนึ่งสนามวิ่งที่อยู่ไม่ไกลเมือง แต่เงียบสงบ ร่มรื่นเย็นสบาย แนะนำให้แวะมาที่สวนหลวงล้านนา ร.9 สวนสาธารณะขนาดย่อมที่มีทั้งเลนวิ่งและเลนปั่นจักรยาน เป็นถนนคอนกรีตที่เหมาะมาวิ่งให้เหงื่ออกเบาๆ หรือจะพาเด็กๆหรือน้องหมาที่บ้านมาออกกำลังกายด้วยกันก็ดูดีไม่น้อย หากใครที่กำลังมองหาที่ออกกำลังกายใกล้เมือง แต่สามารถออกกำลังกายได้เต็มที่ แวะมาที่นี่ได้เลย

สนามวิ่งเชียงใหม่
ถนนมี 2 เลนคือ เลนวิ่งและเลนจักรยาน
วิ่งได้สะดวกสบาย
สนามวิ่งเชียงใหม่
บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของคนเมือง

7. สวนสุขภาพ มช. 

สนามวิ่งเชียงใหม่

สวนสาธารณะที่เป็นเหมือนแหล่งรวมสถานที่ออกกำลังกายของคนเมือง เนื่องจากอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิปอย่างถนนนิมมานฯ ตั้งแต่เช้ายันค่ำจึงมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ย่านนี้มาวิ่งออกกำลังกาย รวมถึงเล่นเครื่องเล่นต่างๆ เพื่อฟิตร่างกาย จุดด่นของที่นี่คือ ระยะทางสั้นวิ่งรอบได้แบบชิลๆ สบายๆ ไม่หอบแหกและเดินทางสะดวกสบายสำหรับคนเมือง อีกทั้งบรรยาศโดยรอบยังร่มรื่น เรียกได้ว่าเป็นโอเอซิสกลางเมืองเลยก็ว่าได้

สนามวิ่งเชียงใหม่
แนะนำให้มาวิ่งช่วงเช้า อากาศดีและคนไม่พลุกพล่าน
น้องๆหนูก็ชอบมาที่นี่ เพราะมีเครื่องออกำลังกายเยอะพอสมควร

8. อ่างแก้ว 

สนามวิ่งเชียงใหม่

อ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคนทุกวัย ทั้งนักศึกษา วัยรุ่น วัยทำงาน ก็รวมอยู่ที่นี่หมด สำหรับใครที่อยากไปวิ่งที่อ่างแก้วช่วงที่เหมาะสมกับการวิ่งจะเป็นช่วงเช้าเพราะคนน้อย อากาศเย็นๆ สบาย ๆมองเห็นวิวภูเขาดอยสุเทพได้อย่างเต็มตา หรือจะเป็นช่วงเย็นไปถึงช่วงค่ำก็ได้ แต่ช่วงนี้คนก็อาจจะเยอะหน่อยทั้งคนมาวิ่งออกกำลังกาย แล้วคนมาเดินเล่นพักผ่อนชิลล์ๆ กัน9. อ่างตาดชมพู 

สนามวิ่งเชียงใหม่

ถัดมาจากอ่างแก้วนิดหน่อยก็จะถึงอ่างตาดชมพู แหล่งเช็คอินใหม่ของคนที่ชอบออกกำลังกายและพักผ่อนยามเย็น สำหรับอ่างตาดชมพูคนที่วิ่งออกกำลังกายส่วนใหญ่มักจะเป็นการวิ่งจ๊อกกิ้งเบาๆ สบายๆ เพราะพื้นที่และระยะทางไม่ได้กว้างมากนัก และจะมีนักวิ่งที่วิ่งจากอ่างแก้วมาจนถึงอ่างตาดชมพูด้วย ช่วงที่เหมาะกับการวิ่งจะเป็นช่วงตอนกลางคืนหรือเป็นช่วงเช้าตรู่ 


10. อุทยานหลวงราชพฤกษ์ 

สนามวิ่งเชียงใหม่

ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์จะมีเส้นทางให้วิ่งอยู่ 2 ที่ด้วยกัน นั่นก็คือบริเวณบริเวณถนนทางเข้าก่อนถึงอุทยานหลวงราชพฤกษ์ และบริเวณด้านในสวน ใครที่เบื่อเส้นทางวิ่งแบบเดิมๆ ให้เรามาที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ดูบรรยากาศดีมีความปลอดภัยมีต้นไม้ดอกไม้สวยๆ ให้ชมเพียบ ที่นี่เขาจะเปิดให้วิ่ง 2 ช่วงเวลาด้วยกันนั่นก็คือช่วงเช้า ตี 5 – 8 โมงเช้า และช่วงเย็นจะเป็น 16:00 น ถึง 19:30 น 


11. ไร่แม่เหียะ 

สนามวิ่งเชียงใหม่

ที่ไร่แม่เหียะ คนจะชอบไปวิ่งและเดินช่วงเย็นมากกว่าในช่วงเช้าเพราะบรรยากาศดีและไม่ร้อน ถึงแม้จะเป็นพื้นที่แปลงทดลองของคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แต่บริเวณรอบๆ ก็จะมีถนนให้วิ่งและปั่นจักรยานได้อย่างสบายๆ พื้นที่กว้างขวางไม่แออัดแน่นอน และบรรยากาศดีสุดๆ มีให้เลือกหลายโซนทั้งโซนตรงอ่างเก็บน้ำแม่เหียะ และโซนตรงแปลงเกษตร


การออกกำลังกายเป็นเรื่องสำคัญ ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองชอบการออกกำลังกายแบบไหนก็สามารถลองไปวิ่งออกกำลังกายกันดูได้นะ เผื่อเผลอติดใจการวิ่งขึ้นมาก็ได้ ใครที่รู้จักที่วิ่ง หรือ สนามวิ่งเชียงใหม่ที่ไหนก็แนะนำกันมาได้นะ แนะนำให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ไปวิ่งกัน สำหรับวันนี้ของตัวไปวิ่งก่อน ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะ

ติดตามบทความอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ได้ที่

Relate Posts :

ร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ เกาหลี เกาใจ น่ารักไม่ไหว ใจละลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ – อันยองงงงงง วันนี้ขอเป็นสาวเกาหลีหนึ่งวัน เพราะช่วงนี้กำลังอินเลิฟกับซีหรี่เกาลี่ เอ้ย! ซีรีส์เกาหลี แล้วเห็นฉากในหนังที่อยู่ในร้านคาเฟ่ แล้วมันมีดอกไม้น่ารักๆ ที่แต่งร้านอยู่ แล้วอยากได้อ่ะ กะว่าจะซื้อให้ตัวเอง ไม่งั้นก็ซื้อให้หวานใจคนพิเศษ ไม่จำเป็นต้องเป็นวาเลนไทน์ก็ส่งมอบความสุขดีๆ ให้กันได้ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปตามล่าหาร้านดอกไม้มินิมอล ที่เชียงใหม่กัน มันน่ารักเกินปุยมุ้ย มีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยจ้าวววว ดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ Moodsflower  งื้ออออ ร้านดอกไม้ในเชียงใหม่ที่ติดตามมานานแสนนานใน Instagram อยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักมันน่ารักมาก ทางร้านเขามีดอกไม้หลายรูปแบบ เราสามารถเลือกโทนสี สไตล์ช่อ กระดาษห่อ ออร์เดอร์ได้ตามใจเลย ใครที่อยากสั่งดอกไม้น่ารักๆ จากทางร้าน Moodsflower  ต้องสั่งล่วงหน้า 2-3 วันน้าาา ใครที่มองหาร้านดอกไม้มินิมอล ฟีลเกาหลี ก็ต้องร้านนี้เลย  เวลาเปิด – ปิด: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10:00 – 17:30 น. […]

aum

September 5, 2022

กาแฟโครตแพงแต่เข้มแรงถึงใจ ที่ ไร่กาแฟขี้ชะมด BLUEGOLD เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพามาชิมกาแฟขี้ชะมดที่ดีและใหญ่ที่สุดในไทย “Bluegold Coffee” ที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล นั่นเองจ้าว ความสุดความปังมันอยู่ที่เมนู Signature เซ็ตกาแแฟขี้ชะมดราคา 500 บาทแม๊! บอกเลยใครยังไม่เคยลองต้องมาลองเพราะราคาแรง ความเข้มก็แรงตามไปด้วย  นอกจากเมนูกาแฟแล้วที่นี่เค้าก็มีทั้งเมนูอื่นๆ ในราคาน่ารักอยู่น้าไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม ขนม เมล็ดกาแฟ และ BLUEGOLD MOKAPOT  ส่วนที่นั่งก็สะดวกสบายมาทำงานก็ย่อมได้เพราะเค้ามี Wireless Charger ด้วย หลายคนคงสงสัยล่ะว่าเมนูเค้าจะเป็นยังไง มีอะไรบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว กาแฟอะไรเอ่ยราคา 500 บาท!! แอดได้แต่คิดแล้วก็สงสัย แต่ก่อนจะไปชมเมนู 500 บาท แอดบอกก่อนว่าเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ รสชาติดี ราคาน่ารักก็มีเน้ออ555555555 เครื่องดื่มทั่วไปเริ่มต้น 35 บาทเท่านั้น ถ้าเป็นเครื่องดื่มขี้ชะมดเริ่มต้นที่ 170 บาท เครื่องดื่มเค้าอร่อยนะไม่จ้อจี้ เมนูที่แอดลิ้มลองก็มีตามนี้เลยจ้า บลูโกลด์ หอมกลิ่นกาแฟพอดี หอมคาราเมล ดูดไปสักพักรสกาแฟติดลิ้น เหมาะกับสายกาแฟนม […]

Ninereview

July 26, 2022

พิกัดร้านเด็ด ย่านเจ็ดยอด อร่อยจนต้องกลับไปกินซ้ำ! 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านเด็ดจากย่านเจ็ดยอด ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน เพราะโซนนี้ร้านอร่อยเยอะมาก เป็นแหล่งของอร่อยของนักศึกษา รวมถึงคนทั่วไปที่แวะมาทุกวัน แต่ละร้านอร่อยเด็ดจนต้องกลับมากินซ้ำทุกร้าน แอดไปตั้งแต่สมัยยังเรียนมหาลัย จนตอนนี้ก็ยังแวะเวียนไปอุดหนุนความอร่อยอยู่ตลอด เชื่อว่าหลายคนก็รู้จักและติดใจไปบ้างแล้ว หรือถ้าใครยังไม่เคยไปก็ต้องลองไปดูน้า รับรองว่าจะติดใจแน่นอน จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยยยยย !! OHANA OHANA ร้านเล็กรสชาติไม่ธรรมดา แอดแวะซื้อกาแฟก่อนเข้าออฟฟิศทุกวัน ในร้านมีมุมให้นั่งแต่ละที่ไม่ซ้ำเลย บรรยากาศดี สวยทั้งในร้าน และหน้าร้าน มาเช็คอินถ่ายรูปสวยๆ หรือจะมานั่งทำงานชิลล์ๆ ก็ได้ สำหรับสายดื่มกาแฟ Take Drink แวะมาชิมก็ติดใจ เจ้าของร้านก็น่ารักเป็นกันเองมาก ใครผ่านไปผ่านมาลองแวะได้น้า เวลาเปิด – ปิด: 8:30–18:00 น. (เปิดทุกวัน) Facebook: OHANA STREET COFFEE CREW ร้านกาแฟเล็กๆ ชิคๆฮิปๆ ในซอยเจ็ดยอดใต้ตึกขาวแมนชั่น แต่งโทนขาวตัดด้วยสีดำ ให้ความรู้สึกเรียบแต่เท่ห์ กาแฟรสเข้มกลมกล่อม ถูกใจทั้งแบบร้อนและเย็น ทุกวันหยุดจะมีรถเข็นออกร้านที่ตลาดจริงใจมาร์เก็ต พี่พนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ทุกครั้งที่ได้ไปเลย […]

bigboss

July 20, 2022

ให้ว่อง ต้องให้ไว กับ 11 เส้นชัย สนามวิ่งเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสนามวิ่งเชียงใหม่ – วิ่งให้ว่อง ต้องให้ไว 11 เส้นชัย สนามวิ่งเชียงใหม่ วันนี้แอดจะมาแนะนำพิกัดสนามวิ่งเชียงใหม่ ให้คนที่อยากวิ่งออกกำลังกาย มีทั้งสนามจริง และพื้นที่วิ่งสำหรับออกำลังกายแบบปลอดภัย ไม่มีรถวิ่งผ่านแน่นอน  อยากจะชวนทุกคนไปวิ่งด้วยกันเพราะการวิ่งนอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังมีประโยชน์อย่างมาก ทั้งในเรื่องของการเพิ่มความแข็งแรงของระบบหัวใจ ปอด ลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาลในเลือด สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย สำคัญที่สุดคือ ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้มีรูปร่างดีและสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อทุกส่วนด้วยน้า ประโยชน์มากมายขนาดนี้ จะหยุดใจไม่ให้ออกไปวิ่งได้ยังไง สนามวิ่งในเชียงใหม่มีที่ไหนน่าสนใจ ตามมาเลย!! สนามวิ่งเชียงใหม่ 1. สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ พิกัด: เยื้องสถาบันพลศึกษา เชียงใหม่ เวลาเปิด-ปิด: 04.00 – 22.00 น. ทุกวัน สนามกีฬาที่คนเชียงใหม่รู้จักกันเป็นอย่างดี มีครบทั้งสนามฟุตบอล สนามแบดมินตัน สนามบาสเก็ตบอล สนามมวย ฟิตเนส ฯลฯ แต่สนามวิ่งก็เป็นอีกหนึ่งสนามที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน ที่นี่มี 2 สนามให้เลือกคือ สนามวิ่งด้านนอกซึ่งเป็นถนนคอนกรีต แต่แบ่งเลนด้านในให้วิ่งได้ และสนามกีฬากลางด้านใน ซึ่งจะเป็นลู่วิ่งมาตรฐานทั่วไป ทุกช่วงเช้าและเย็น […]

aum

July 8, 2022

รวมพิกัด Afternoon Tea จิบชาแบบผู้ดี ที่เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine  ชวนจิบชายามบ่าย แบบผู้ดี กับ Afternoon Tea ที่เชียงใหม่ พักจิบแอลมาจิบชากัน! วันนี้แอดจะพาทุกคนไปเที่ยวกินขนม พร้อมจิบน้ำชากัน พร้อมกับบรรยากาศดีบ่ายแบบนี้ กินข้าวเสร็จ หนีไปพักกาย พักใจกันเถอะ แอดมีมาแนะนำให้เเลือกกันหลายที่เลย อย่าลืมไปลองกันน้า “Enjoy your tea” จ้าาาาา  The Inside House  “มาเชียงใหม่รอบนี้ประทับใจที่พักที่นี่สุด The Inside House ห้องสวยมากกกกก บรรยากาศดี บริการดี อาหารเช้าอร่อย มี Afternoon tea แล้วขนมก็อร่อยด้วย แบบโรแมนติกสุดๆ เราจองเป็นห้อง Glass Pool อย่างสวยย ได้รูปเยอะมากแค่ในที่พัก” – @Bonusiie พิกัด: ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์  Facebook: The Inside House Raya Heritage  […]

aum

June 29, 2022