7 ร้านพิซซ่า อร่อยถูกปากคนไทย ถูกใจฝรั่ง

หากพูดถึงพิซซ่า หลายๆคนก็จะต้องนึกถึงภาพของขนมปังอบแผ่นใหญ่ ที่มีลักษณะกลมๆ แต่งหน้าด้วยวัตถุดิบมากมายหลายสีสัน ชีสที่ยืดเยิ้ม กลิ่นหอมที่พุ่งเข้ามาปะทะอย่างรุนแรงจนทำให้เรารู้สึกเหมือนโดนรถสิบล้อพุ่งชน บลา บลา บลา นอกจากข้อเท็จจริงเหล่านี้แล้ว ก็ยังมีบางเรื่องเกี่ยวกับพิซซ่าที่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเจ้าของกินสุดอร่อยชนิดนี้มีความเป็นมาอย่างไร ซึ่งในเรื่องของรายละเอียดจรงนี้ผมแนะนำให้ไปหาอ่านกันเองน่าจะดีกว่า เพราะว่ามีหลายข้อมูลเหลือเกินผมกลัวจะหยิบเอาอันที่ไม่จริงมาเล่าให้ฟัง เดี๋ยวจะเข้าใจกันผิดไปใหญ่ แต่สิ่งที่ผมกำลังจะนำมาบอกต่อไปนี้ท่านผู้อ่านโปรดเชื่อผมเถอะครับเพราะว่าเป็นความจริงแน่นอน นั่นแน๊ะ!! อยากรู้แล้วล่ะสิว่าเป็นเรื่องอะไร ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าครับกับ “7 ร้านพิซซ่า อร่อยถูกปากคนไทย ถูกใจฝรั่ง”

Girasole

บรรยากาศการทำพิซซ่า ในร้าน Girasole

Pizza Seafood 220.-

ที่ตั้ง : โครงการกาดกลางเวียง ถ.ราชดำเนิน ข้างวัดพันอ้น

Google Maps18.787622, 98.990190

เวลาเปิด-ปิด : 11:00 – 23:00

เบอร์โทร : 053 276 388 , 081 603 0294

กว่า 7 ปีแล้วที่ร้าน Girasole (จิราโชเล่) แห่งนี้ถูกกล่าวขานถึงความอร่อยของพิซซ่าที่แป้งบาง และ กรอบในแบบฉบับของพิซซ่าอิตาเลี่ยน สไตล์กันแบบปากต่อปากอย่างเป็นวงกว้างเหมือนวงน้ำที่สะท้อนออกไปอย่างไม่มีวันหยุด จุดเด่นของที่่ร้านแห่งนี้นอกจากในเรื่องของรสชาติอาหารที่ค่อนข้างที่จะจัดจ้านแล้ว ก็ยังมีเรื่องของวัตถุดิบ Homemade ที่สะอาด สดใหม่ อย่าง เส้นพาสต้า, ซอส หรือแม้กระทั่งชีสหลักหลายชนิดที่ใช้อยู่ในร้านก็จะทำเองเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ “คุณจิ๋ม” เจ้าของร้าน Girasole ยังได้เล่าให้เราฟังต่ออีกว่า “ผักที่ใช้ในร้านกว่า 90 %  เป็นผักที่ปลูกเองภายในสวน Organic ของทางร้านเองดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสะอาดและปลอดสารพิษ” ดังนั้นหากใครที่อยากกินพิซซ่าที่สด ใหม่ และใส่ใจในเรื่องของวัตถุดิบก็เชิญได้เลยครับที่ร้าน Girasole ในโครงการกาดกลางเวียง ข้างวัดพันอ้น

เมนูแนะนำ : Pizza Seafood 220.- พิซซ่าหนักเครื่องที่เหมือนยกทะเลมาวางไว้ ไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่, หมึก และกุ้ง

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Arcobaleno

บรรยากาศในร้าน Arcobaleno

Crispy Bacon Pizza 290.-

ที่ตั้ง : ซอยหน้าวัดเกตุ

Google Maps18.793874, 99.003132

เวลาเปิด-ปิด :  11:00 – 14:00 , 17:30 – 22:00 ทุกวัน หยุดวันพุธช่วง Low-Season

เบอร์โทร : 089 700 2469

สายรุ้งที่สวยงาม และ สีสันแห่งรสชาติ คงจะเป็นคำที่สามารถบรรยายถึงร้าน Arcobaleno ที่ตั้งอยู่ภายในบ้านไม้โบราณอายุกว่า 100 ปี แห่งนี้ได้ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งในร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ครองใจของคนหลายต่อหลายรุ่น จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของพิซซ่าที่นี่คือเนื้อแป้งที่บาง, กรอบ และ เบาเหมือนแป้งพาย จึงทำให้ไม่รู้สึกแน่นและเลี่ยนจนสามารถที่จะ “ทานได้เรื่อยๆ” กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็หมดจานเสียแล้ว  นอกจากในเรื่องของแป้งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแล้วก็ยังมีในเรื่องของความสดใหม่ของวัตถุดิบที่จะต้องเตรียมกันใหม่ในทุกเช้า อย่างแป้ง และ เส้นของพาสต้า

เมนูแนะนำ : Crispy Bacon Pizza 290.- พิซซ่าแป้งบางกรอบ ที่โรยหน้าด้วยเบค่อนอย่างดีที่อบจนกรอบ ชีส และ Truffle Oli

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Giorgio

หน้าร้าน Giorgio

Parma Salmon Pizza 300.-


ที่ตั้ง : ถ.ช้างคลาน ก่อนถึงพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า

Google Maps18.780330, 98.999489

เวลาเปิด-ปิด :  จันทร์ – เสาร์ 11:00 – 14:30 , 18:00 – 22:30 / อาทิตย์ 17:00 – 22:30

เบอร์โทร : 053 271 866

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่ดูแลโดยชาวอิตาเลี่ยนที่มาอยู่ที่เชียงใหม่โดยตรงอย่าง “Mr.Giorgio” ถ้านับตั้งแต่วันนั้นจนมาถึงวันนี้ก็เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ร้านอาหารแห่งนี้เปิดมา โดยมีสิ่งที่น่าประทับใจคือรสชาติของอาหารที่ไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เพราะว่าทุกๆอย่างในครัวนั้นจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก Mr.Giorgio ตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงการปรุงรสชาติเลยทีเดียว นอกจากพิซซ่าแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูอาหารอิตาเลี่ยนอย่างอื่นไว้บริการอีกด้วย

เมนูแนะนำ : Parma Salmon Pizza 300.- พิซซ่าแป้งบางกรอบโรยหน้าด้วยซอสมะเขือเทศเข้มข้น, มอสซาเรลลาชีส และ เครื่องต่างๆ ก่อนที่จะนำไปอบจนได้ที่จากนั้นก็นำแซลมอนรมควันมาใส่เป็นอย่างสุดท้าย

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Ristorante Da Antonio

บรรยากาศหน้าร้าน Da Antonio ในช่วงเย็น

Four Season Pizza 280.-

ที่ตั้ง : ถ.เจริญประเทศ ซ.12 ข้าง โรงแรม The Impress

Google Maps18.774947, 98.999545

เวลาเปิด-ปิด : 11:30-14:30 , 17:30-22:30 หยุดทุกวันจันทร์

เบอร์โทร : 087 184 9107

จากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามของร้าน Giorgio และต้องการที่จะให้ลูกค้านั้นได้รับบริการกันอย่างทั่วถึง “Mr. Giorgio De Facci” จึงมาเปิดร้านอาหารอีกใหม่อีกที่หนึ่ง และ ตั้งชื่อร้านตามชื่อของลูกชายว่า “Da Antonio” ที่ร้านนี้จะค่อนข้างเหมือนกับร้าน Giorgio ทั้งในเรื่องของเมนูอาหาร รสชาติ และ วัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลี่อย่าง เส้นพาสต้า, มะเขือเทศ, Cappers และ Anchovy เป็นต้น เมื่อได้รู้อย่างนี้แล้วผมจึงคิดว่าในเรื่องของคุณภาพอาหารนั้น… ไว้ใจได้เลยครับกับร้านนี้

เมนูแนะนำ : Four Season Pizza 280.- พิซซ่าที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับหน้าทั้งสี่ที่ประกอบไปด้วย แฮม, เห็ด, ซาลามี่ และ อาร์ติโชค ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับฤดูทั้ง 4 ที่ ต่างกันออกไป

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Pizza Mania

หน้าร้าน Pizza mania

Pizza Darling 250.-

ที่ตั้ง : เลยตลาดรวมโชค หน้าหมู่บ้านธนาวัลย์ ก่อนถึงปั๊มปตท.

Google Maps18.827684, 99.012136

เวลาเปิด-ปิด : 11:30 – 22:00 ทุกวัน

เบอร์โทร : 053 246 855

จากจุดเริ่มต้นของการเป็นคนที่รักและชื่นชอบในงานบริการ จึงตัดสินใจเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องพิซซ่าจนสามารถเปิดเป็นร้านของตัวเองได้ โดยที่แรกนั้นเปิดอยู่ที่ 89 Plaza ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายที่ฐานที่มั่นมาเป็นที่ปัจจุบันนี้ จุดเด่นของพิซซ่าที่ร้านนั้นอยู่ตรงที่การดัดแปลงรสชาติของพิซซ่าในสไตล์อิตาลี่จนถูกปากของคนไทย โดยที่ยังคงเอกลักษณ์เดิมไว้เกือบทั้งหมด และด้วยเหตุนี้เองลูกค้าของที่ร้านกว่า 80% จึงป็นคนไทย


เมนูแนะนำ : Pizza Mania Special 250.- พิซซ่าในรูปทรงเรือที่ดูแปลกตาเหมือนจะไม่ใช่พิซซ่า แต่มีทีเด็ดอยู่ที่แป้งอันหนานุ่มที่โอบอุ้มเครื่องต่างๆ ไว้ภายในที่รอให้คุณมาสัมผัส ปิดหน้าด้วยซอสมะเขือเทศ และ ซอสไข่สูตรพิเศษ !!

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Koh Lanta Pizzeria

การอบพิซซ่า ภายในร้าน Koh Lanta Pizzeria

Capriciosa Pizza Half Tomyum Seafood Pizza 225.-

ที่ตั้งนิมมานเหมินท์ ซอย.7

Google Maps18.798251, 98.967996

เวลาเปิด-ปิด : 12:00 – 15:00 , 17:00 – 22:00 ทุกวัน วันจันทร์ปิดช่วงเย็น

เบอร์โทร : 053 215 998

ร้านพิซซ่าชื่อก้องย่านนิมมานเหมินท์ ที่เปิดมาแล้วกว่า 8 ปี จนเป็นที่ติดอกติดใจของหลายคน จุดเด่นของพิซซ่าที่ร้านคือจะเป็นอิตาเลี่ยนโฮมเมดพิซซ่า ที่ทำเองตั้งแต่แป้งยันซอส  ในทุกถาดนั้นจะใส่เครื่องและชีสแบบจัดเต็ม ก่อนที่จะนำเข้าไปอบในเตาถ่านหลังร้านเพื่อให้ได้ออกมาเป็นพิซซ่ามีความหอมของถ่านไม้อยู่บนแป้ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นกว่าจะได้มาซึ่งพิซซ่าถาดเด็ดอย่างในปัจจุบันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะ “คุณเบิ้ม” เค้าต้องไปเรียนการทำและสูตรต่างๆ มาจากเพื่อนโดยตรงที่ เกาะลันตา จ.กระบี่เลยทีเดียว

เมนูแนะนำ : Tomyum Seafood Pizza 225.- พิซซ่าอิตาเลี่ยนที่ผสานให้เข้ากันเมนูอาหารไทยสุดฮิตอย่าง “ต้มยำ(กุ้ง)ทะเล” อย่างลงตัวจนออกมาเป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี่อย่างลงตัว

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Pizza N Pasta

บรรยากาศการร่อนแป้งทำพิซซ่าในร้าน Pizza N Pasta

ผู้มาใช้บริการ(คนเดียว) พร้อมกับพิซซ่าขนาด 25″

ที่ตั้ง : แยก Big C หางดง ตรงไปทางคลองชลประทาน เลยโรงแรม San Pareni

Google Maps18.745651, 98.954380

เวลาเปิด-ปิด : 11:00 – 14:00 , 17:00 – 22:00 หยุดทุกวันอังคาร

เบอร์โทร : 081 883 8977 , 053 806 077

พิซซ่าสไตล์อเมริกัน-นิวยอร์ก ที่นอกจากจะเด่นในเรื่องของรสชาติซอสพิซซ่าสูตรลับของ Mr.Steven ที่ไม่เหมือนใครแล้ว ก็ยังมีอีกจุดเด่นหนึ่งนั่นคือในเรื่องของขนาดที่ใหญ่กว่า 25 นิ้ว เลยทีเดียว นอกจากนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นเด็ดเอาใจคนกินจุด้วยเช่นกัน คือ “หากคุณสามารถนั่งกินพิซซ่าขนาด 20 นิ้ว หมดได้ด้วยตัวคุณเพียงคนเดียวในเวลา 40 นาที มื้อนั้นกินฟรี พร้อมส่วนลด 20 % ตลอดชีพจนกว่าจะมีคนมาทำลายสถิติได้” แต่หากคุณอยากจะไปคนเดียวก็สามารถไปกินได้เช่นกัน เพราะที่ร้านมีบริการขายเป็นชิ้น เพียงชิ้นละ 99.- พร้อมน้ำอัดลม 1 กระป๋อง ซึ่งรับรองได้เลยว่าอิ่มแน่นอน นอกจากพิซซ่าแล้ว Mr.Steven ยังแนะนำปีกไก่อบสูตรเด็ดของร้านด้วย ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบรสเผ็ดๆแล้วอย่าพลาดเชียว !!

เมนูแนะนำ : Steven’s Special Pizza (ราคาแล้วแต่ไซส์) : พิซซ่าที่เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน เป็นแป้งในแบบ NY Style ที่ตรงกลางบางและตรงขอบหน้านุ่มใส่ซอส Pizza N Pasta และเครื่องต่างๆ ก่อนที่จะนำไปอบจนสุกส่งกลิ่นหอมมม…. จนยากจะห้ามใจ

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ท่านใดมีร้านพิซซ่าแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที


ดู Pizzeria ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022