7 ร้าน อร่อยเข้าวิน สวรรค์บนดินของคนชอบกิน ที่กาดมาลิน

 

        ถ้าพูดถึงแหล่งของอร่อยในตลาดนัดที่ถูกใจวัยรุ่น ต้องยกให้ที่กาดมาลิน หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เปิดบริการมานานกว่า 6-7 ปี ยิ่งนับวันผ่านไปยิ่งคึกคัก ผู้คนมาช้อปปิ้ง เดินเล่น และหาของกินกันอย่างครึกครื้น ถ้าไม่นับร้านชื่อดังอย่างมาร์คซูชิ ซูโก้ย BBQ ก๋วยเตี๋ยวล้านไข่ Summer Monster และกรรณิกาอาหารตามสั่ง ที่หลายคนรู้จักกันดีแล้ว ที่นี่ยังมีร้านอร่อยที่เป็นสวรรค์ของคนชอบกินอีกเพียบ


1. K-POP ต๊อกป๊อกกี้ – สวรรค์สาวก K-Pop

เวลาเปิด-ปิด 11.00-22.30 น. (ครัวปิด 21.30 น.) ทุกวัน
โทรศัพท์ 084-0468389
Facebook K-POP TTEOKBOKKI CHIANGMAI

อาหารเกาหลีแนวใหม่ ถูกใจวัยรุ่นนักแล

บรรดาสาวก K-Pop และซีรีส์เกาหลีทั้งหลายอย่าพลาดร้านนี้เด็ดขาด กับร้านอาหารเกาหลีที่ขนเมนูยอดนิยมที่หลายคนเคยเห็นในซีรีส์หรือตามรายการวาไรตี้ของไอดอลทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น จาจังเมียนหรือบะหมี่ดำ บิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลี ในราคาไม่ถึงร้อยบาท โดยมีเมนูเด่นเป็นต๊อกป๊อปกี้หม้อไฟเกาหลีชินดังดง เป็นต๊อกป๊อกกี้ที่มีขายเฉพาะในย่านชินดังดงของเกาหลี จุดเด่นอยู่ที่เสิร์ฟเส้นแป้งต๊อกป๊อกกี้ในหม้อไฟร้อนๆ พร้อมด้วยรามยอนหรือมาม่าเกาหลี เกี๊ยวซ่า ไข่ต้ม ฯลฯ ราดน้ำซอสรสเผ็ดนิดๆ หวานหน่อยๆ ซึ่งนอกจากหม้อไฟสไตล์ต้นตำรับที่ราคาเริ่มต้น 239 บาทแล้ว ทางร้านยังมีเมนูหม้อไฟพิเศษที่ปรับให้ถูกใจคนไทยด้วยการเพิ่มไก่ เนื้อ ซีฟู้ด และชีส ให้เลือกอีกด้วย ขนาดหม้อไฟมีทั้งไซส์ 2-3 คน และ 3-4 คน ใครมาคนเดียวสามารถสั่งทานแบบจานเดียวได้ น้ำซอสก็บอกได้ว่าชอบเผ็ดมากเผ็ดน้อยแค่ไหน ทานอาหารเกาหลีไป ฟังเพลงป๊อปเกาหลี ดูรายการสดของช่องเกาหลีไป ได้บรรยากาศสุดๆ

ต๊อกป๊อปกี้หม้อไฟเกาหลีชินดังดงสูตรต้นตำรับสำหรับ 2-3 คน 239 บาท
จาจังเมียน บิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลี คิมบับหรือข้าวห่อสาหร่าย เมนูละ 95 บาท
คุณใบเฟิร์น จิตติมา วอน และคุณชอง ซุก วอน เจ้าของร้านหัวใจวัยรุ่น

 2. Shrimp Young – สวรรค์ซีฟู้ดดูดนิ้ว

เวลาเปิด-ปิด 17.00-23.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 095-6166465

รวมมิตรทะเลทั้งกุ้งขาว หอยตลับ หอยแมลงภู่ ไซส์ M 359 บาท ผัดกับซอสสามรสสไตล์ไทย

ซีฟู้ดสไตล์อเมริกันรูปแบบใหม่ที่ไม่มีจานและช้อนส้อมให้ แต่ต้องใช้สองมือของเราเป็นอุปกรณ์ในการกินแทน ซึ่งหากใครอยากกินกุ้งและหอยสดๆ คุณภาพดี แนะนำให้มาลองเลย มีให้เลือกทั้งกุ้งขาวไซส์ใหญ่ หอยตลับ และหอยแมลงภู่ จะเหมารวมหมดเลยก็ได้ จากนั้นเลือกซอสสำหรับผัด ซึ่งมี 2 แบบ คือซอสต้นตำรับที่เป็นซิกเนเจอร์ ปรุงจากเครื่องเทศนานาชนิด ซอสนี้มีกลิ่นหอม รสเผ็ดนิดๆ แต่ช่วยดับกลิ่นคาวและขับรสชาติของอาหารทะเลให้เด่นขึ้น อีกซอสคือซอสสามรสสไตล์ไทย รสชาติเปรี้ยวหวาน น่าจะถูกปากใครหลายคน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มให้ด้วย ตอนเสิร์ฟทางร้านจะปูกระดาษเคลือบพลาสติกแผ่นใหญ่คลุมทั้งโต๊ะ แล้วนำเมนูที่เราสั่งไปผัดซอสจนเสร็จ ใส่ในถุงพลาสติก เทลงบนกระดาษ จากนั้นก็ใช้สองมือแกะกุ้งกินหอยกันให้เต็มที่ ทานไปดูดนิ้วไปตามสบายเลย นอกจากเมนูซีฟู้ดสดใหม่แล้ว ทางร้านยังมีอาหารทานเล่นบริการระหว่างรออีกด้วย ใครอยากลองประสบการณ์แบบใหม่ในการทานอาหารนอกบ้าน ลองมาที่นี่กับเพื่อนๆ รับรองสนุกติดใจแน่นอน


ผัดกับซอสแล้วเทบนโต๊ะแบบนี้เลย ชุดกุ้งกับซอสซิกเนเจอร์ 199 บาท หอมน่าทานมากๆ
ของทานเล่นก็มีให้เลือกนัตเก็ตไก่ 45 บาท เฟรนช์ฟราย 39 บาท
บรรยากาศร้านให้อารมณ์ท่าเรือ รับประกันรสชาติอาหารทะเลสดใหม่

 3. สุกี้ทะเลเดือด หอยทอดกระทะร้อน – สวรรค์สุกี้อร่อยเสิร์ฟร้อนๆ

เวลาเปิด-ปิด 17.30-22.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 081-9509932

สุกี้ทะเลเดือด 40 บาท เสิร์ฟบนกระทะร้อนๆ น่าทานเชียว

ร้านอาหารที่อยู่มานานกว่า 6 ปี เกิดขึ้นพร้อมกับตลาดมาลินตั้งแต่สมัยยังไม่มีเสา โดยแต่เดิมเป็นร้านข้าวต้มปลาและข้าวหน้าเป็ด (ป.ปลา ป.เป็ด) และขายสุกี้ควบคู่กันไปด้วย ก่อนจะตัดสินใจมาขายเพียงสุกี้และหอยทอดกระทะร้อน ซึ่งผลตอบรับดีมาก ด้วยความโดดเด่นที่เสิร์ฟสุกี้แห้งในกระทะร้อนทำให้รสชาติคงตัว ทานอุ่นๆ ร้อนๆ ได้นานกว่าปกติ ถูกอกถูกใจบรรดาลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษาและคนทำงานนักเชียว ต่อมาเพิ่มเมนูข้าวผัดสุกี้ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ทุกเมนูขาย 40 บาทเท่ากัน นอกจากนี้น้ำจิ้มสุกี้ยังถือว่าเด็ดทีเดียว กลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไป เห็นว่าเร็วๆ นี้ทางร้านจะมีเมนูใหม่เป็นบะหมี่ปลาซัมมะ เย็นตาโฟหม้อไฟ ฯลฯ และเปลี่ยนชื่อร้านใหม่เป็น ‘บะหมี่เศรษฐี สุกี้ทะเลเดือด’ แทน เห็นป้ายร้านใหม่ก็ไม่ต้องตกใจ แวะเข้าไปทานได้เลย รับรองอร่อยเหมือนเดิม

ข้าวผัดสุกี้ 40 บาท หอยทอดกระทะร้อน 40 บาท
เร็วๆ นี้จะเปลี่ยนชื่อร้านเป็น ‘บะหมี่เศรษฐี สุกี้ทะเลเดือด’ และเพิ่มเมนูบะหมี่ปลาซัมมะ ราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท

 4. ซุปดูก มันไก่ – สวรรค์กระดูกชิ้นใหญ่ใส่เต็มชาม

เวลาเปิด-ปิด 16.00-21.30 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 083-4804599

ซุปดูกชามใหญ่ ทั้งน้ำใสและน้ำต้มยำ พร้อมไข่ต้ม ชามละ 60 บาท เห็นแล้วมือสั่น น้ำลายสอ

ขนความอร่อยของซุปกระดูกชิ้นใหญ่ อร่อยสะใจ จากสาขาแรกที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้มาไว้ที่หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยยังคงสูตรเด็ดที่พิชิตใจลูกค้ามากว่า 2 ปีไว้เช่นเคย ซุปกระดูกชามใหญ่ที่นี่มีให้เลือกทั้งน้ำใสและน้ำต้มยำ ไซส์ธรรมดา 40 บาท ไซส์ใหญ่ 50 บาท เพิ่มไข่ต้ม 10 บาท หรือจะสั่งบะหมี่มาทานให้อิ่มท้อง จานละ 10 บาทเช่นกัน  นอกจากนี้ยังมีของทานเล่นอย่างแคบหมู ลูกชิ้นลวก ส่วนใหญ่คนที่มาจะสั่งซุปกระดูกทานกันคนละถ้วย ถ้ามากัน 2-3 คน ก็จะสั่งข้าวมันไก่เพิ่มอีกจานมาแชร์กัน หรือใครจะจัดอิมแบบจัมโบ้เหมาทั้งซุปกระดูกและข้าวมันไก่คนเดียวก็ได้

ซุปกระดูกชามใหญ่ สั่งทานคู่กับบะหมี่และไข่ต้ม อิ่มแน่นอน
ช่วง 2-3 ทุ่ม คนเยอะมาก มีทั้งกลุ่มนักศึกษาและพาพ่อแม่มาทานข้าว

 5. Mr. Toast @Chiang Mai – สวรรค์ขนมปังอบปิ้งทอด

เวลาเปิด-ปิด 17.00-22.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 088-2610514
Facebook Mr.toast at Chiangmai

นูเทล่าบราวนี่ฟัดจ์ 109 บาท ขนมาทั้งโทสต์ทาช็อกโกแลตนูเทล่า บราวนี่โฮมเมด และไอศกรีม 2 ลูก

เอาใจคนชอบทานขนมปังกันหน่อย กับร้านที่มีทั้งขนมปังอบ ขนมปังปิ้ง และขนมปังทอด แบบครบถ้วน โดยมีเมนูให้เลือกหลากหลายถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน คอนเซ็ปท์ของร้านคือ ‘ทำด้วยรัก อุ่นด้วยใจ สดใหม่ทุกจาน’ รับประกันความอร่อยทั้งของทานเล่นเบาๆ หรือจะเอาหนักท้องอย่างทานคู่กับแฮมชีส ไข่ข้นชีส หรือหมูหยองชีส ก็มีบริการเช่นกัน อย่างเมนูยอดนิยม ฮันนี่โทส เฟรนช์โทสกับชีส ส่วนใครที่มากันหลายคน หรือพาน้องๆ หนูๆ มาด้วย แนะนำปาร์ตี้ฟรุตตี้โทส ที่มาครบทั้งขนมปังปิ้ง ผลไม้รวม เช่น กีวี่ กล้วย มะม่วง เมล่อน เสิร์ฟพร้อมวิปครีมและไอศกรีมโฮมเมด เรียกว่าจานเดียวครบทุกอย่างเลย แอบรู้มาว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรดารุ่นพี่มักจะพาน้องๆ เฟรชชี่มาเลี้ยงด้วย จะมากับคู่เดทก็เหมาะ แวะทานก่อนให้พอมีแรงแล้วไปเดินเล่น หรือเดินเล่นจนหิวแล้วแวะมาทานก็ได้ เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 25 บาท ส่วนขนมต่างๆ เริ่มต้นที่ 59 บาท


มินิเครปเซ็ต 69 บาท ปังไข่ข้นชีส 59 บาท และดูโอ้ฮันนี่บานาน่า 69 บาท
แวะมาทานก่อนเดินเที่ยว หรือเที่ยวเสร็จแวะมาทานก็ได้

 6. All About Crepes – สวรรค์เครปนุ่มนิ่มครีมเลอะปาก

เวลาเปิด-ปิด 18.00-22.30 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 085-0306511
Facebook All about crepe

เครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่น กำลังมาแรงที่กาดมาลิน

กำลังฮอตฮิตในกลุ่มสาวๆ นักศึกษาอยู่ในตอนนี้ กับเครปเย็นสไตล์ญี่ปุ่นแป้งบาง ใส่ผลไม้และซอสแสนหวาน พร้อมไอศกรีมเย็นๆ เข้ากันสุดๆ ซึ่งร้านเครปนี้เดิมเปิดบริการที่พรอมเมนาดา รีสอร์ทมอลล์ เชียงใหม่ มาก่อนถึง 2 ปี ก่อนจะย้ายมาประจำการที่กาดมาลินเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้ลูกค้าประจำหน้าใหม่เพิ่มขึ้นเพียบ ด้วยสูตรพิเศษที่ทางร้านดัดแปลงคัดเอาเฉพาะความอร่อยมาเสิร์ฟ ทำให้ไม่ว่าจะทานกับอะไรก็อร่อย ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท เป็นเครปกับครีมซอสต่างๆ ให้เลือก ทั้งช็อกโกแลต คาราเมล และสตรอเบอร์รี่ ส่วนเมนูยอดนิยมคือการจับคู่ 2 ท็อปปิ้งในราคา 45 บาท อย่างสตรอเบอร์รี่+โอรีโอ้, กีวี่+อัลมอนด์, โอรีโอ้+คิตแคต และกล้วย+สตรอเบอร์รี่ เพิ่มความอร่อยด้วยไอศกรีมหรือบราวนี่และชีสเค้กก็ได้ (ไอศกรีมเพิ่ม 20 บาท ส่วนบราวนี่และชีสเค้กเพิ่มอีก 35 บาท) ส่วนหนุ่มๆ สามารถสั่ง Hot Crepe อย่างแฮมชีส หรือทูน่ากับมาโย ทานได้ ใครอยากรู้ว่าทำไมเครปเย็นที่นี่ถึงฮิตกันนัก ต้องตามมาพิสูจน์เอง คลิกรับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า click_here_3

เลือกไส้ที่ต้องการได้ตามใจชอบ เพิ่มไอศกรีมจ่ายอีก 20 บาท
ถูกใจจนต้องบอกต่อ ที่ร้านมีวิธีทานเครปแปะไว้ให้ด้วย เห็นไหมว่าคนเยอะจริงๆ

 7. ไอติมผัด Ice Manias – สวรรรค์เย็นเจี๊ยบ

เวลาเปิด-ปิด 18.00-23.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 081-0238793
Facebook ไอติมผัด กาดมาลิน

ไอศกรีมผัดแบบสดใหม่ บนกระทะเย็นเจี๊ยบที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา

ร้านของหวานสุดโปรดของบรรดานักท่องเที่ยวทั้งหลายที่มาเดินเที่ยวกาดมาลินแล้วมองหาอะไรเย็นๆ ชื่นใจทานให้สดชื่นขึ้น ต้องนี่เลย…ไอติมผัดที่ผัดน้ำไอศกรีมบนกระทะที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา เย็นเจี๊ยบสุดๆ โดยมีให้เลือกถึง 5 รสชาติ ได้แก่ วานิลลา ช็อกโกแลต โยเกิร์ต ชาเขียว และชาไทย จากนั้นเลือกผลไม้หรือท็อปปิ้งมา 2 อย่าง (ถ้ามากไปจะไม่ได้รสชาติไอศกรีม กลายเป็นรสชาติของท็อปปิ้งแทน)  ซึ่งรสยอดนิยมคือวานิลลากับโอรีโอ้และกล้วยหอม ช็อกโกแลตกับบราวนี่และโอรีโอ้ โยเกิร์ตกับมิกซ์เบอร์รี่ ผลไม้ไทยส่วนใหญ่จะใช้ตามฤดูกาล หากอยากสัมผัสรสชาติไอศกรีมเย็นๆ สดใหม่ ต้องลองแวะมา รับรองว่าทานไปสดชื่นร่าเริงแน่นอน

เริ่มจากเลือกรสชาติไอศกรีมและท็อปปิ้ง 2 อย่าง ผัดเสร็จก็พร้อมเสิร์ฟทันที
ไอติมผัดแบบนี้นอกจากที่กาดมาลินแล้ว ยังมีที่ไนท์บาซาร์ ถนนคนเดิน และกาดฝรั่ง

ท่านใดมีร้านอร่อยมาแรงในกาดมาลิน แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022