ถูก-ดี-มีทีเด็ด 7 ร้านกาแฟ 25-35 ฟรีไวไฟ

 
        อยู่เชียงใหม่ใครๆก็นั่งร้านกาแฟ แต่ติดปัญหาตรงที่ราคากาแฟแต่ละร้านต้องบอกว่าแพงหูฉี่เกือบเทียบขั้นกับกาแฟนอกเจ้าดังกันเลยทีเดียว บางทีจะนั่งนานๆก็ทรมานกระเป๋าเหลือเกิน แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่น่ากังวลใจสำหรับเหล่าแฟนคลับรีวิวเชียงใหม่ เพราะเจ๋งมี 7 ร้านกาแฟนั่งแช่ได้มี Wifi ให้ใช้ แถมราคายังย่อมเย่าว์ในราคาเริ่มต้นแก้วละ 25 – 35 บาทเท่านั้น

1. Friday Coffee – ขวัญใจสาวมอ

ที่ตั้ง : ด้านหน้าทางออกประตูหลังม.ราชภัฎเชียงใหม่
เวลาเปิด – ปิด : 9.00-16.00  หยุดวันเสาร์-อาทิตย์
เบอร์โทร : 086-6726444
Friday Coffee ร้านที่เน้นบรรยากาศสบายๆ สไตล์ธรรมชาติ ปลอดโปร่งโล่งสบายหายใจสะดวก มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เปิดมานานกว่า 8 ปี คำว่า Friday Coffee มาจากคำว่า เฮ้ย!วันศุกร์แล้ว มากินกาแฟกัน ด้วย Concept ที่เน้นแบบเป็นกันเอง กำไรน้อยไม่เป็นไรแต่เน้นขายคล่องไว้ก่อน  จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านขวัญใจนักเรียนนักศึกษาย่านนี้อย่างมาก
บรรยากาศหน้าร้านปลอดโปร่งโล่งสบาย
เมนูมีหลากหลายทั้ง ชา กาแฟ ขนมปังหลากหลายสไตล์ในราคาเริ่มต้น 30-35 บาท และที่สำคัญมีบริการปลั๊กไฟและ wifi ฟรีไม่จำกัดเวลาอีกด้วย
วานิลลาคาราเมล 45 บาท  และ Coffee Friday 40 บาท

2. Moneta Coffee – แหล่งรวมขาสั้นคอซอง

ที่ตั้ง : ตรงข้ามหน้าโรงเรียนหอพระ
เวลาเปิด -ปิด : 9.00-17.00  หยุดวันอาทิตย์
เบอร์โทร : 089-7557319
Moneta Coffee ร้านเล็กๆบรรยากาศน่ารักสดใสเป็นกันเอง ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียนนักศึกษาราคาจึงซื้อหาได้ เน้นให้เด็กๆได้มานั่งทำการบ้านหรือรอผู้ปกครองมารับ และที่สำคัญภายในร้านเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำมี Wifi ฟรีให้เล่นได้แบบไม่จำกัดเวลา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งนั่งชิลของคอกาแฟได้ดีทีเดียว เมนูมีให้เลือกทั้งน ชา กาแฟ สมูทตี้ ราคาเริ่มต้น 35 บาท
ร้านเล็กๆแต่แอร์เย็นฉ่ำ
โกโก้เย็นแก้วนี้เริ่มต้น 35 บาท
นมคาราเมล 35 บาท

3. U-turn Coffee – นาทีนี้พี่จ่าขอ 2

ที่ตั้ง :  ซอยข้างสถานีตำรวจกองเมือง
เวลาเปิด – ปิด : 07.00-19.00  เปิดทุกวัน
เบอร์โทร : 086-9107961
ร้านกาแฟยูเทิร์น เน้นการตกแต่งด้วยสีสันสดใสน่ารักสไตล์คิคุอาโนเนะ นั่งสบายๆ ท่ามกลางแอร์เย็นฉ่ำ พร้อมทั้งปลั๊กไฟและฟรี Wifi เหตุที่เป็นร้านค้าสวัสดิการของตำรวจ เปิดให้บริการแก่เหล่าผู้หมวดหรือประชาชนที่มาติดต่อทำธุระ ราคาจึงย่อมเยาว์เพียงแก้วละ 35 บาท ส่วนที่มาของชื่อร้าน มาจากก่อนหน้านั้นร้านอยู่ตรงข้ามซอยชมจันทร์ เป็นส่วนของยูเทิร์นพอดี จึงนำมาตั้งชื่อร้าน เมนูมีทั้งชา กาแฟ สมูทตี้ เค้ก และที่สำคัญมีอาหารจานเดียวทานง่ายจำหน่ายด้วย
ชาเขียวปั่น 45 บาท และมะม่วงปั่น 45 บาท
สารพัดเมนูให้เลือก
อีกหนึ่งมุมสุดชิลขวัญใจสาวๆ

4. Coffee & Bakery – คุ้มค่าราคา 30

ที่ตั้ง : ตรงข้ามศูนย์ TCDC กาดเมืองใหม่
เวลาเปิด – ปิด : 07.00-18.00  เปิดทุกวัน
โทร : 053-251150
Coffee & Bakery ร้านกาแฟเล็กๆบรรยากาศสบายๆ เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อย จะนั่งจิบกาแฟหรือทานเบเกอรี่ก็ดูดีไม่น้อย Coffee & Bakery เปิดมาได้ 2 ปี ด้วยความชอบทำกาแฟและขนมเค้ก ก็มาเปิดร้านมีเค้กอร่อยๆให้เลือกทานในราคาเริ่มต้นชิ้นละ 40 บาท ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียน พ่อค้าแม่ค้าในตลาด และที่สำคัญมีบริการปลั๊กเเล ะwifi ฟรีไม่อั้น แถมยังมีบริการ Delivery ส่งฟรีถึงที่ทั้งในตลาดและเทศบาล แต่มีข้อแม้ว่าต้องสั่ง 10 แก้วขึ้นไป
สตรอว์เบอร์รี่สมูทตี้ 35 บาท, คาปูชิโน่ 30 บาท, Velvet Cake เริ่มต้นชิ้นละ 40 บาท

5. กาแฟลุงหนวด – ขอหวดจนหมดแก้ว

ที่ตั้ง : เจ็ดยอดอยู่เย็น (หน้าหอ 3 หลัง)
เวลาเปิด – ปิด : 09.00-21.00  เปิดทุกวัน
โทร :  084-1728356
กาแฟลุงหนวด ร้านกาแฟเล็กๆสไตล์วินเทจ ตั้งอยู่ภายในซอยเจ็ดยอด ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักเรียนนักศึกษา ด้วยเหตุนี้กาแฟจึงมีราคาที่น่าคบหา กาแฟลุงหนวดเปิดมานานกว่า 5 ปี และด้วยประสบการณ์การทำกาแฟมานาน รสชาติจึงเด็ดเข้าขั้น ส่วนที่มาของชื่อร้าน มาจากฉายาที่ใครต่อใครต่างมอบให้ คุณพ่อจึงนำมาตั้งเป็นชื่อร้าน ที่นั่งภายในร้านมีค่อนข้างน้อยแต่ wifi และปลั๊กไฟฟรีแน่นอน
ชาเย็นและคาปูชิโน่ แก้วละ 30 บาท

6. กินเตี๋ยวจิบแฟ – อิ่มแน่ๆ แค่ 1 แก้ว

ที่ตั้ง :  ฟ้าฮ่าม (ตรงข้ามร้าน PP หมูกระทะ)
เวลาเปิด – ปิด :  08.00-17.00  เปิดทุกวัน
โทร : 089-6633012
กินเตี๋ยวจิบแฟ ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ แนวโมเดิร์น ที่นำไม้เก่ามาตกแต่งภายในร้านให้ดูสวยงาม อบอุ่น เป็นร้านไฮบริดที่ขายทั้งกาแฟและก๋วยเตี๋ยว เปิดมาได้ปีกว่าๆ เนื่องด้วยความชอบส่วนตัวจึงเปิดร้านกาแฟคู่กัน เน้นขายราคามิตรภาพลูกค้าอยู่ได้เราก็อยู่ได้ พึ่งพาอาศัยกันไป กำไรน้อยไม่เป็นไร และที่ขาดไม่ได้ที่ร้านมีบริการ wifi ฟรี จะนั่งนานแค่ไหนก็แล้วแต่เรา
คาปูชิโน่และโกโก้เย็น แก้วละ 40 บาท
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

7. I Love Coffee – เมนูสมูทตี้ต้องลอง

ที่ตั้ง : ใกล้สี่แยกไฟแดงหนองหอย
เวลาเปิด – ปิด : 08.00-24.00  เปิดทุกวัน
โทร : 086-0700002
I love coffee ฉันรักกาแฟ ร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศดี แอร์เย็นสะใจ ร้าน I love coffee เพิ่งเปิดมาได้ไม่ถึงเดือน เริ่มมาจากช่วงแรกเจ้าของเปิดร้านขายโทรศัพท์อยู่ด้านข้างชื่อ I love phone  ด้วยความชอบในกาแฟจึงเริ่มเปิดร้านข้างๆกัน เมนูมีหลากหลายทั้งชา กาแฟ สมูทตี้ และเบเกอรี่ ที่สำคัญราคาไม่แพง และที่ขาดไม่ได้คือ ปลั๊กและ wifi ที่นี่มีบริการให้ฟรีตลอดวันตลอดคืน
สตรอว์เบอร์รี่ปั่น 35 บาท, น้ำแดงมะนาวโซดา 40 บาท

ท่านใดมีร้านกาแฟถูกดีฟรี Wifi แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

กาแฟโครตแพงแต่เข้มแรงถึงใจ ที่ ไร่กาแฟขี้ชะมด BLUEGOLD เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพามาชิมกาแฟขี้ชะมดที่ดีและใหญ่ที่สุดในไทย “Bluegold Coffee” ที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล นั่นเองจ้าว ความสุดความปังมันอยู่ที่เมนู Signature เซ็ตกาแแฟขี้ชะมดราคา 500 บาทแม๊! บอกเลยใครยังไม่เคยลองต้องมาลองเพราะราคาแรง ความเข้มก็แรงตามไปด้วย  นอกจากเมนูกาแฟแล้วที่นี่เค้าก็มีทั้งเมนูอื่นๆ ในราคาน่ารักอยู่น้าไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม ขนม เมล็ดกาแฟ และ BLUEGOLD MOKAPOT  ส่วนที่นั่งก็สะดวกสบายมาทำงานก็ย่อมได้เพราะเค้ามี Wireless Charger ด้วย หลายคนคงสงสัยล่ะว่าเมนูเค้าจะเป็นยังไง มีอะไรบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว กาแฟอะไรเอ่ยราคา 500 บาท!! แอดได้แต่คิดแล้วก็สงสัย แต่ก่อนจะไปชมเมนู 500 บาท แอดบอกก่อนว่าเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ รสชาติดี ราคาน่ารักก็มีเน้ออ555555555 เครื่องดื่มทั่วไปเริ่มต้น 35 บาทเท่านั้น ถ้าเป็นเครื่องดื่มขี้ชะมดเริ่มต้นที่ 170 บาท เครื่องดื่มเค้าอร่อยนะไม่จ้อจี้ เมนูที่แอดลิ้มลองก็มีตามนี้เลยจ้า บลูโกลด์ หอมกลิ่นกาแฟพอดี หอมคาราเมล ดูดไปสักพักรสกาแฟติดลิ้น เหมาะกับสายกาแฟนม […]

Ninereview

July 26, 2022

Dirty เชียงใหม่ เปิดวาร์ป 6 คาเฟ่ บอกเลยว่าละมุนละไมลิ้น

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineDirty เชียงใหม่ เป็นที่ฮิตฮอตมากเลยกับวัยรุ่นชิคๆ อย่างเรา อยู่เชียงใหม่ เมืองเชียงใหม่ ก็ขึ้นชื่อในเรื่องกาแฟอยู่แล้ว วันนี้แอดเลยจะมาแนะนำกาแฟอีกหนึ่งเมนูที่บอกได้คำเดียว และคำโตๆ เลยว่า ละมุนลิ้นละมุนปากมาก ไม่ลองก็คือไม่ได้ และแต่ละร้านก็จะมีจุดเด่นเล็กๆ ที่ใส่ไปในเมนูนี้ นั่นก็คือ Dirty นั่นเอง อย่ารอช้า ไปดูกันว่าจะมีร้านอะไรบ้าง ไปดูกันเลย ไป!! พามาแนะนำเมนู Dirty กันก่อนจ้า Dirty Coffee เป็นเมนูกาแฟนมที่เสิร์ฟแยกชั้นกันอย่างชัดเจน ระหว่าง ‘นมเย็นจัด’ ที่อยู่ด้านล่างของแก้ว กับ ‘ช็อตเอสเพรสโซ่’ หรือ ‘ริสเทรตโต้’ ด้านบน จึงต้องเสิร์ฟใน ‘แก้วใสแช่เย็น’ เท่านั้น เพื่อให้มองเห็นการแยกชั้นเป็นลวดลายต่างๆ คำว่า Dirty จึงไม่ได้หมายถึง ‘สกปรก’ แต่มาจากคราบของเอสเพรสโซ่ที่เปรอะเปื้อนภายในแก้วนมสีขาวบริสุทธิ์นั่นเอง วิธีการดื่ม ‘Dirty Coffee’ จะไม่ใช้ช้อนคนส่วนผสมก่อนดื่ม แต่ให้ยกขึ้นจิบตามที่บาริสต้าเสิร์ฟ เพื่อรักษารสชาติของแต่ละชั้น แต่ละจิบที่ดื่มไปเรื่อยๆ ก็จะได้รสสัมผัสและกลิ่นที่แตกต่างกันไป […]

Arr

February 2, 2022

รวม 8 ร้านคาเฟ่ Dark Tone เชียงใหม่ คุมโทนแบบปังๆ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดจะพาทุกคนไปตะลุย 8 ร้านคาเฟ่ที่มีโทนสี ดำ สีเทา ให้เข้ากับตีมคนเท่ คุมโทนขาวดำกันไปเลยย บอกเลยว่าถ่ายออกมาแล้วดูเท่ห์ ชิคๆ คูลๆ ได้รูปปังๆ กลับไปแน่นอนจ้าว เดี๋ยวแอดจะพาทุกคนไปร้านต่างๆ ตามนี้เลยน้า Black Biscuit Cafe & Bar Component lab 1988 Café DWBH GRAPH One Nimman Brecht homebake Grain Cafe Max Coffee แต่ละร้านเค้าก็จะมีเครื่องดื่มหรือขนมที่เป็นซิกเนเจอร์ของแต่ละร้านด้วย แถมยังได้ถ่ายรูปแบบปังๆ จะมีร้านไหนบ้างไปชมกันเลยยย 1) Black Biscuit Cafe & Bar เริ่มกันที่ร้านแรกที่ Black Biscuit Cafe & Bar นั่งโซฟาแบบนุ่มสบาย และนอกจากนี้ที่นี่เขามีทั้งเมนู อาหาร ขนม […]

Ninereview

January 4, 2022

Republic Coffee กาแฟรถส้มสุดชิค ในวัดศรีเกิด แวะจิบกาแฟแบบสโลว์ไลฟ์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineRepublic Coffee อยกนั่งจิบกาแฟแบบสโลว์ไลฟ์ นั่งรับลมเย็นๆ ภายในร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ของวันศรีเกิด ซึ่งเป็นร้านสุดแนวที่แอดแวะไปเที่ยวมาเมื่อวัน สองวันที่ผ่านมานี้เองจ้า บรรยากาศที่ร้านที่ดีมาทุกค๊นน ใครที่บ่นมาไม่ถูกกับวัดนะ ถ้ามาเจอร้านกาแฟรถตู้คันสีส้มสุดจี๊ดคันนี้ละก็ วัดจะเย็นขึ้นมาทันที เมนูเครื่องดื่มราคาเริ่มต้นแค่ 40 บาท ถือเป็นราคาที่จับต้องได้ และคุ้มค่ามาก นอกจากร้านจะดูชิคๆ คูล ถ่ายรูปคู่กับร้านมุมไหนก็เกร๋แล้ว พี่เจ้าของร้านก็ยังอัธยาศัยดี พูดคุยเป็นกันเองสุด เผลอๆ ใครที่พูดคุยถูกคอ อาจจะมีดริ้งฟรีนะจ๊ะ รับรองว่าใครมาแวะชิมเครื่องดื่มที่ร้านเป็นต้องติดใจแน่นอน จนต้องบอกต่อกันในกลุ่มเพื่อนๆ แน่นอน พิกัด: วัดศรีเกิด ถนนเส้นราชดำเนิน (ทางไปวัดพระสิงห์ – ประตูท่าแพ)เวลาเปิด – ปิด : 09:30 – 16:30 น. (เปิดทุกวัน) ร้านกาแฟรถตู้สีส้มสุดน่ารัก กับบรรยากาศสุดเป็นกันเอง ใครมาเที่ยวทำบุญที่วัดศีเกิดบอกเลยว่าห้ามพลาด ถึงแม้จะเป็นร้านรถตู้เล็กๆ แต่เมนูคือมีครอบจักรวาลแน่นอน พิเศษกว่านั้นก็คือใครที่มาอุดหนุนที่ร้านได้ชิมเมนูที่ไม่มีขายที่อื่นแน่นอน เพราะทุกเมนู(ยกเว้นเมนูกาแฟมาตรฐานทั่วไปแล้ว) ทุกตัวพี่เจ้าของร้านเป็นคนคิด ปรุงขึ้นมาเองเน้อ รับรองว่าคอกาแฟ สายง่วง […]

uoodpoon

November 11, 2021

Jiberrish Home Studio & Sometime Cafe ร้านมินิมอลสุดน่ารัก หน้าวัดดอยคำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineJiberrish Somtime Cafe : แอดเชื่อว่าใครหลายๆ คน ทั้งคนเชียงใหม่ และคนเชียงใหม่ ต่างจังหวัดต้องมีคาเฟ่ในดวงใจแน่นอน ที่เมื่อว่างต้องแวะเวียนกลับไปนั่งชิลล์ๆ พักผ่อน อ่านหนังสือ หรือทำงาน บลา… วันนี้แอดมีคาเฟ่ลับๆ ที่เปิดมานานกว่า 10 ปีแล้ว (แต่แอดก็เพิ่งรู้จ้า ว่ามีคาเฟ่แบบนี้ด้วย)  ร้าน Jibberish Somtime Cafe เป็นร้านที่เริ่มมีจุดเริ่มต้นมาจาก Home Studio เกี่ยวกับงานผ้ามัดย้อม ทำพวกของ Handmade มานานแล้ว แต่ด้วยวิกฤตโรคระบาดช่วงปี สองปีที่ผ่านมา ทางร้านจึงมีการปรับหน้าร้านให้มีการแบ่งพื้นที่เปิดคาเฟ่ด้วย ซึ่งเป็นร้านเล็กๆ ที่ไม่ได้ใหญ่มาก ที่นั่งไม่ค่อยเยอะ ใครไปเป็นกรุ๊ปเยอะๆ แอดขอบอกไว้ก่อนว่าใจเย็นๆ เน้อ  พิกัด: เยื้องหน้าลานจอดรถ บันไดนาค วัดพระธาตุดอยคำ เวลาเปิด – ปิด: 09:00 – 17:00 น. (เปิดเฉพาะวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์) โทร: 086 252 9489 Facebook: jibberish   บรรยากาศร้านคือดีมาก เป็นร้านเล็กๆ แบบมินิมอล แต่บรรยากาศช่วงสายๆ คือดีย์ เหมาะกับกรนั่งอ่านหนังสือ จีบชา กาแฟ ถ่ายรูป […]

uoodpoon

November 1, 2021