ภาพยนตร์ที่เข้าฉายตั้งแต่วันพฤหัสที่ 13 – พุธที่ 19 ก.ย.55 @เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงใหม่

สวัสดีครับ  ทุกวันพฤหัสบดี จะมีภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์ และที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์  เชียงใหม่ สัปดาห์นี้ก็มีหนังใหม่2เรื่อง 2แนว ที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ Resident Evil Retribution : ผีชีวะ 5 กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งกับหนังแฟรนไชส์ยอดนิยม Resident Evil Retribution ซึ่งนับเป็นภาคที่ 5 แล้วของหนังผีชีวะเรื่องนี้ ซึ่งคราวนี้มาพร้อมกับฉากอันตระการตาสุดยิ่งใหญ่ และตัวละครหน้าใหม่ ทั้ง Ada Wong และ Leon Kennedy ที่คอเกมต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดี รวมทั้ง Rain ตัวละครที่ตายไปตั้งแต่ภาคแรก ยังกลับมาร่วมสร้างความมันให้กับหนังภาคนี้ด้วย

9- 9-81  บอก-เล่า-9 -ศพ ภาพยนตร์ที่ประกอบด้วยตอนสั้น 9 ตอน ที่เล่าเรื่องราวสยองขวัญเรื่องหนึ่งโดยเล่ามุมมองที่แตกต่างกันออกไป แต่ละเรื่องจะเกี่ยวข้องกัน ทำไปสู่จุดจบของเรื่องราวที่มีทั้งเหมือน และแตกต่างกัน ทั้ง 9 เรื่อง ความยาวเรื่องละ 9 นาที รวมทั้งสิ้น 80 นาที ใช้ผู้กำกับภาพยนตร์ 12 คน และ ผู้กำกับภาพ 9 คน // พร้อมทั้งหนังดีๆเรื่องอื่นๆ ก็ยังมีให้ชมอีกมากมายดังต่อไปนี้ครับ

โดยภาพยนตร์ที่เข้าฉายตั้งแต่วันพฤหัสที่ 13 ก.ย.– พุธที่ 19 ก.ย.55

1. Resident Evil  Retribution  :  ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก

(ระบบดิจิตอล 3 มิติ เสียง Soundtrack  / ระบบดิจิตอล เสียง Soundtrack  และเสียงไทย)

2. 9 – 9 – 81  : บอก-เล่า-9-ศพ    (ระบบดิจิตอล)

3. จันดารา  (ระบบดิจิตอล)

4. TED : หมีไม่แอ๊บ  แสบได้อีก  (ระบบดิจิตอล)

———————————————————————————————————————————–

เพื่อความสะดวกท่านสามารถเช็ครอบ จองตั๋วโทรสายตรง สาขาเชียงใหม่  053-283939  หรือwww.majorcineplex.com ท่านสามารถนำรหัสจอง พร้อมเบอร์โทรที่ใช้ในการจองชำระเงินที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส 7 – 11 สามารถนำใบเสร็จเข้าดูหนังได้ทันที ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการชมภาพยนตร์นะครับ

Related Posts