เมื่อเร็ว ๆ นี้ ยูนิฟอร์มของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 ยูนิฟอร์มของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่สวยงามและโดดเด่นมากที่สุด จัดอันดับโดยนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดัง Condé Nast Traveler ในบทความชื่อ “7 Flight Attendant Uniforms That Make Fashion Statements”

มร.คลิฟฟ์ มัสคีต นักวิจารณ์และบล๊อกเกอร์ชื่อดัง เจ้าของบล๊อก Uniform Freak ที่รวบรวมยูนิฟอร์มพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันของสายการบินกว่า 440 แห่งทั่วโลก ได้ให้สัมภาษณ์ในเว็บไซต์ของนิตยสาร Condé Nast Traveler ว่า “ผมชอบที่ชุดนี้ใช้สีฟ้าเฉดต่างๆ อันหลากหลาย ดูสดชื่น โมเดิร์น และมีความเป็นผู้หญิงในเวลาเดียวกัน ผมขอบคุณบางกอกแอร์เวย์สที่ยังคงใช้ยูนิฟอร์มที่มีสีสันสดใส ผมคิดว่าตัวเสื้อดูยอดเยี่ยมมาก”

ม.ล.นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “บางกอกแอร์เวย์สรู้สึกยินดีและภูมิใจเป็นอย่างมากที่ยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของเรา ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 7 ชุดพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่มีความสวยงามและโดดเด่นมากที่สุดโดยนิตยสาร Condé Nast Traveler ซึ่งเป็นนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำฉบับหนึ่งของโลก ยูนิฟอร์มใหม่นี้ได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้าของไทยคือ คุณหมู – พลวัฒน์ อัศวะประภา แห่งแบรนด์ ASAVA  และเริ่มนำมาให้พนักงานใช้พร้อมกันตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้โดยสาร ตลอดจนกูรูด้านแฟชั่นว่า เป็นยูนิฟอร์มที่มีสีสันสดใส มีความคล่องตัวและทันสมัย โดยยังคงใช้สีฟ้าซึ่งเป็นสีของสายการบิน ช่วยตอกย้ำความเป็นเอเชียบูธีคแอร์ไลน์ของเราได้เป็นอย่างดี”

ฝากความคิดเห็น ...