สวัสดีครับ ทุกวันพฤหัสบดี จะมีภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์ และที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์  เชียงใหม่ สัปดาห์นี้ก็มีหนังใหม่ให้ชมถึง 3  เรื่อง พร้อมทั้งหนังดีๆเรื่องอื่นๆ ก็ยังมีให้ชมอีกมากมาย จะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้น เชิญดูได้เลยครับ

ภาพยนตร์ที่เข้าฉายตั้งแต่วันพฤหัสที่ 23 – พุธที่ 29 ส.ค.55

1. ชัมบาลา   (ระบบดิจิตอล)

2. The Dinosaur : ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก (ระบบดิจิตอล)

3. TED : หมีไม่แอ๊บ  แสบได้อีก  (รอบ Sneak Preview หลัง 2 ทุ่ม)

4. The Expendables 2 : โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

(ระบบดิจิตอล เสียง Soundtrack)

5. Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย  (ระบบดิจิตอล)

6. The Bourne Legacy : พลิกแผนล่า ยอดจารชน

(ระบบดิจิตอล เสียง Soundtrack)

7. Brave : นักรบสาวหัวใจมหากาฬ (ระบบดิจิตอล 3มิติ เสียง Soundtrack) 8. คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์  (ระบบดิจิตอล)

9. เอคโค่ จิ๋วก้องโลก  / Echo Planet (ระบบดิจิตอล)

กำหนดฉาย : 23 สิงหาคม 2555
แนว : โรแมนติค-ดราม่า
นำแสดง : อนันดา เอเวอริงแฮม, ซันนี่ ซี สุวรรณเมธานนท์, โอซา แวง, ฝน – นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, ธนากรณ์ คุ้มภัย
กำกับ : ปัญจพงศ์ คงคาน้อย
เรื่อง / บทภาพยนตร์ : ปัญจพงศ์ คงคาน้อย และ ณัฐ นวลแพง (นาคปรก)
เปิดบันทึกการเดินทางสู่เรื่องราวของ ชัมบาลา

วุฒิ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ชายหนุ่มสุดเซอร์ผู้ที่ยึดมั่นในความรักมากกว่าสิ่งใด และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ น้ำ (ฝน – นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล) แฟนสาวผู้ที่ฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิต เธอจะเดินทางไปถึง ชัมบาลา ดินแดนที่ผู้คนเชื่อกันว่า เป็นประตูของโลกที่อยู่ในจุดที่ใกล้กับสวรรค์มากที่สุด

แต่เมื่อร่างกายที่ไม่อำนวยเธอจึงยกความฝันนั้นให้แก่วุฒิ ไปเยือนชัมบาลาแทนเธอ วุฒิแบกความหวังของน้ำโดยหวังที่จะเติมเต็มความฝันครั้งสุดท้ายก่อนที่เธอจะจากโลกนี้ไป เดินทางสู่ชัมบาลา พร้อมกับ ทิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) พี่ชายสุดกาก แถม ไม่กินเส้น ที่อาสาเดินทางไปเป็นเพื่อนถ่ายภาพ ช่วยเก็บหลักฐานการเยือนทิเบตของวุฒิ และ สักครั้งที่เขาทั้งคู่จะไปถึงชัมบาลา

ทินเดินทางสู่ชัมบาลา พร้อมการแบกความหลังของความผิดหวังจาก เจน (โอซา แวง) หญิงสาวที่เขารัก ฉากหน้าเขาเลือกที่จะเดินทางไปเยือนดินแดนแห่งนี้ เพียงเพื่อเป็นตัวป่วนน้องชาย แต่ส่วนลึกในใจ เขาไปเพื่อลืมบางอย่างในก้นบึ้งหัวใจของเขา

อาการหนาว ความเหนื่อย แรงกดอากาศสูง และ ออกซิเจนที่น้อยเกินไป กลายเป็นคำถามในใจของพี่น้องคู่นี้ ว่า เส้นทางที่พวกเขาเดินไป จะใช่เส้นทางสู่สวรรค์อย่าง ชัมบาลา แน่หรือ หาคำตอบได้ 23 สิงหาคมนี้

กำหนดฉาย : 23 สิงหาคม 2555
แนว : ผจญภัย – ลึกลับ
นำแสดง : แมทท์ เคน, ริชาร์ด ดิลเลน, นาตาชา ลอริง, ปีเตอร์ บรู๊ค, สตีเฟน เจนนิงส์
กำกับ : ซิด เบนเน็ตต์
อำนวยการสร้าง : นิค ฮิล

The Dinosaur ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก เป็นภาพยนตร์ผจญภัย-ลึกลับ ที่น่าทึ่ง และใช้

Visual Effect สุดตระการตาราวกับ Jurassic Park ปะทะ Cloverfield ซึ่งมีเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวตื่นเต้นผจญภัย โดยเนื้อหาแปลกแหวกแนวชวนติดตาม และที่สำคัญดูง่ายไม่ซับซ้อน ซึ่งหลายคนคิดว่าไดโนเสาร์มันสูญพันธุ์ไปแล้วจริงหรือเปล่า? แต่อีกหลายคนก็คิดเสมอว่าพวกมันยังมีชีวิตอยู่จริงที่ไหนสักแห่งในโลกนี้ The Dinosaur จะนำผู้ชมเดินทางไปพบคำตอบที่หลายคนค้นหา ไปพร้อมกับเหล่าทีมสำรวจสัตว์โบราณที่บังเอิญเกิดอุบัติเหตุจากการพุ่งชนของฝูงนกดึกดำบรรพ์ ทำให้เฮลิคอปเตอร์ตกลงกลางหุบเขาในป่าคองโก โชคดีที่ไม่มีใครถึงแก่ชีวิต ทุกคนต้องเอาตัวรอดจากซากเฮลิคอปเตอร์พร้อมสัมภาระและกล้องวิดีโอ และนี่คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยในดินแดนลี้ลับแห่งนี้

———————————————————————————————————————————–

เพื่อความสะดวกท่านสามารถเช็ครอบ จองตั๋วโทรสายตรง สาขาเชียงใหม่ 053-283939  หรือ www.majorcineplex.com ท่านสามารถนำรหัสจอง พร้อมเบอร์โทรที่ใช้ในการจองชำระเงินที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส 7 – 11 สามารถนำใบเสร็จเข้าดูหนังได้ทันที ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการชมภาพยนตร์นะครับ


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ฝากความคิดเห็น ...