ร้านอาหาร สันกำแพง สายเก่า 6 ร้าน กินดี มีสไตล์ 2020

ร้านอาหาร สันกำแพง 6 ร้านอาหาร กินดี มีสไตล์ บนเส้นสันกำแพงสายเก่า 2020

เส้นทางสายสงบที่มักจะจบด้วยร้านอร่อย เพราะบนถนนสายสันกำแพงเส้นเก่าแห่งนี้ ซึ่งคราคร่ำไปด้วยร้านอาหารสุดเจ๋งให้เลือกทานกันเพียบ

ซึ่งบรรดาฮิปสเตอร์และนักท่องเที่ยวขาเซียน ผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงความวุ่นวายในเมืองทั้งหลาย รู้กันดีว่าถ้าจะมาหาร้านเก๋ๆ นั่งชิลล์ นั่งทาน แบบสวยๆ สันกำแพงสายเก่าแห่งนี้มีร้านให้วิ่งเข้าวิ่งออก วิ่งรอกกันถ่ายรูปสนุกสนานทั้งวันแน่นอน เพื่อไม่ให้พลาดมากไปกว่านี้ ดังนั้นเจ๋งรวบรวมร้านอาหารสำหรับคนที่อยากกินดี อยู่ดี และมีสไตล์มาให้แล้วเรียบร้อย มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาเลย


1.ใจบุญ

 • พิกัด ถนนสันกำแพงสายเก่า ห่างจากแยกบวกครกศิวิไล 300 เมตร
 • เวลาเปิด-ปิด 09.30-18.30 น. ทุกวัน
 • โทรศัพท์ 086-3363463
 • Facebook jaiboon
Original New York Cheesecake 205 บาท

ใครที่เป็นแฟนพันธ์ุแท้ชีสเค้กต้องรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี ใจบุญเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่บนเส้นสันกำแพงสายเก่า

ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นคนชอบทานชีสเค้กอยู่แล้ว จึงมีความคิดที่จะเปิดร้านของตัวเองขึ้น โดยตัวชีสเค้กส่งตรงจากกรุงเทพฯ ทุกชิ้น รับประกันความสดใหม่ หรือใครจะสั่งแบบปอนด์เป็นเค้กวันเกิดก็สามารถ แต่ต้องโทร. สั่งล่วงหน้าก่อน ด้วยความที่ตัวอาคารร้านที่เป็นไม้ทั้งหลัง มีต้นไม้ปกคลุมเกือบทั้งหลัง ทำให้เย็นสบาย เหมาะแก่การนั่งชิลล์มาก ที่นั่งแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนในร้านและโซนนอกร้าน สำหรับเครื่องดื่มที่จำหน่ายมีทั้ง ลาเต้ คาปูชิโน ฯลฯ ทั้งร้อนและเย็น ส่วนชีสเค้กกว่า 10 รสชาติให้เลือกในแต่ละวัน

ร้านอาหาร สันกำแพง
คาปูชิโนร้อน 65 บาท

 

บรรยากาศร่มรื่น ชวนนั่งชิลล์มาก

 

โซนในร้านก็น่านั่งไม่แพ้กัน

2. Jun Jun Cafe

 • พิกัด ถนนสันกำแพงสายเก่า ก่อนถึงปากซอยเรือนแพ
 • เวลาเปิด-ปิด 08.00-17.00 น. หยุดวันจันทร์
 • โทรศัพท์ 091-9898417
 • Facebook Junjunshop&cafe’
ในมุมของส่วนคาเฟ่ มีตู้เค้กและเค้าน์เตอร์กาแฟให้สั่งเครื่องดื่ม

คาเฟ่ที่แว้บแรกเห็นอาจจะสงสัยว่าเป็นร้านอะไรกันแน่ เพราะมีเสื้อผ้าและข้าวของขายเต็มไปหมด

แต่เมื่อเข้ามาเห็นตู้เค้กและเค้าน์เตอร์สำหรับสั่งกาแฟจึงพอจะร้องอ๋อได้บ้าง จุดเด่นของร้านนี้คือเป็นทั้งคาเฟ่แนวๆ นั่งเพลินๆ และเป็นร้านจำหน่ายสินค้าแฮนด์เมด งานฝีมือไปพร้อมกัน เรียกว่าใครจะมาดื่มกาแฟหรือหาซื้อของขวัญถูกใจไปฝากมาที่นี่ที่เดียวได้ครบ สำหรับเมนูเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟร้อนและเย็น เค้กก็มีทั้งคัพเค้กหน้าตาน่ารักน่าทานให้เลือกเพียบ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดร้านนี้

ร้านอาหาร สันกำแพง
มอคค่าร้อน 45 บาท

 

ช็อกโกแลตเย็น 45 บาท

 

มุมที่เป็นสินค้าแฮนด์เมดให้เลือกซื้อ

 

เห็นป้ายร้านแล้วแวะเข้ามาได้

3. มีนา

 • พิกัด เลี้ยวเข้าซอยสวนอาหารเรือนแพ 1 ประมาณ 800 เมตร ร้านอยู่ซอยข้างวัดสีมาราม 100 เมตร
 • เวลาเปิด-ปิด 10.00-17.00 น. หยุดวันพุธ
 • โทรศัพท์ 087-1770523
 • Facebook Meena rice based cuisine
ร้านอาหาร สันกำแพง
ข้าว 5 สี 25 บาท สามารถเลือกสั่งสีใดสีหนึ่งได้

เพราะมีนาจึงมีข้าว สโลแกนประจำร้านสุดเก๋แห่งนี้

ด้วยเหตุผลที่ว่าตัวเจ้าของร้านมีที่นาเป็นของตัวเอง จึงอยากทำข้าวเพื่อสุขภาพ ปราศจากสารพิษ และเปี่ยมไปด้วยรสมือแม่ ให้ผู้คนได้ทาน  จุดเด่นของที่นี่จึงเป็นข้าวที่มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ ข้าวหอมมะลิ (สีขาว) ข้าวกล้องแดง (สีแดง) ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (สีม่วง) ข้าวดอกคำฝอย (สีเหลือง) ข้าวอัญชัน (สีน้ำเงิน) ข้าว 5 สีทั้งหมดรวมกันเรียกว่าข้าวพละ 5


ส่วนเมนูอาหารเป็นอาหารไทย 4 ภาค เน้นเอาใจคนดูแลตัวเองแบบสุดๆ มีจานอร่อยให้เลือกกว่า 20-30 เมนู อาทิ ปลาทอดแกงชะพลูหอย สลัดปวยเล้งงาขี้ม้อน น้ำตกข้าวโอ๊ตคั่ว เป็นต้น สำหรับเครื่องดื่มมีทั้งข้าวกล้องปั่นนมสด ชาใบมะรุม ชาดอกคำฝอย ฯลฯ

อีกทั้งยังมีเมนูพิเศษแบบแรนดอมที่คุณแม่ออกแบบและลงมือปรุงเอง ต้องติดตามข่าวสารจากแฟนเพจจะได้ไม่พลาด

กุ้งชุปข้าวทอด 120 บาท และข้าวกล้องปั่นนมสด 40 บาท

 

ร้านอาหาร สันกำแพง
ปลาทอดยำตะไคร้ 180 บาท

 

หลองข้าวเก่านำมาปรับปรุงเป็นร้านอาหารริมน้ำอย่างลงตัว

 

มื้อเที่ยงท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น พร้อมอร่อยกับอาหารเพื่อสุขภาพ

4. Rice Life

 • พิกัด เลี้ยวเข้าซอยสวนอาหารเรือนแพ 1 ประมาณ 2 กิโลเมตร ร้านอยู่บ้านมอญซอย 6
 • เวลาเปิด-ปิด 09.00-18.00 น. ทุกวัน
 • โทรศัพท์ 091-5544152
 • Facebook Chiang Mai Rice Life
กรีนที มัทฉะ 75 บาท บราวนี่ 70 บาท และเค้กส้ม 75 บาท

จากบ้านส่วนตัวที่มีที่นาของตัวเอง โดยเปิดให้ชาวบ้านเช่าพื้นที่ทำนาอยู่พักใหญ่ จึงมีความคิดที่จะเปิดเป็นศูนย์การเรียนรู้แบบครบวงจรเกี่ยวกับการทำนา

ตั้งแต่การปลูกข้าวไปจนถึงการสีข้าว และมีคาเฟ่เล็กๆ ไว้รองรับผู้ที่มาใช้บริการ รวมทั้งนักท่องเที่ยวทั้งหลาย ร้านสุดชิลล์แห่งนี้จึงตั้งอยู่บนบ่อเก็บน้ำของบ้าน ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทุ่งนา 180 องศา สำหรับเมนูเป็นเครื่องดื่มทั่วไป เช่น ลาเต้ คาปูชิโน เอสเพรสโซ่ ทั้งร้อนและเย็น ส่วนเค้กทำสดใหม่ทุกวัน โดยคุณแม่ของเจ้าของร้านเป็นผู้ทำเองทุกเมนู มีให้เลือกอย่างน้อย 3 รสต่อวัน

มุมที่สามารถมองเห็นทุ่งนาแบบ 180 องศา

 

บรรยากาศภายในร้าน ให้ความรู้สึกภูมิฐานไม่น้อย

 

ร้านอาหาร สันกำแพง
มองหาคาเฟ่สำหรับผ่อนคลาย ปักที่หมายไว้ที่นี่เลย

5. เศรษฐศิลป์

 • พิกัด ถนนสันกำแพงสายเก่า ห่างจากแยกบวกครกศิวิไล 1 กิโลเมตร
 • เวลาเปิด-ปิด 09.00-16.00 น. หยุดทุกวันที่ 16 และ 17 ของเดือน
 • โทรศัพท์ 053-338388, 081-8814121, 081-9923434
ร้านอาหาร สันกำแพง
ข้าวยำสมุนไพร 70 บาท

สวนอาหารประจำอำเภอสันกำแพงที่ใครๆ ก็รู้จัก ด้วยความที่อยู่คู่เมืองสันกำแพงมานานกว่า 9 ปี

อาหารส่วนใหญ่เน้นอาหารจานเดียวเป็นหลัก โดยเป็นอาหารเมืองเหนือ และอาหารไทย 4 ภาค และถ้าใครมาเศรษฐศิลป์แล้วไม่ได้ลิ้มลองข้าวซอยแปลว่ามาไม่ถึง เพราะคุณเศรษฐ์ ชุมศิลป์ เจ้าของร้าน ไปร่ำเรียนวิชาในการทำข้าวซอยมาจากลุงเที่ยง (ลูกชายของปู่ปัน) ร้านข้าวซอยชื่อดังข้างวัดช่างฆ้อง ซึ่งมีอายุร้านนานกว่า 80 ปี นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นอีกมากมายที่รับประกันความอร่อย เช่น เมียงคำ ข้าวตัง ขนมจีนน้ำเงี้ยว ฯลฯ ให้เลือกกว่า 60-70 เมนู และเมนูส่วนมากมี 2 ไซส์คือ S กับ L ใครอยากอิ่มน้อยอิ่มมากแบบไหน จัดไป

ร้านอาหาร สันกำแพง
ข้าวซอยเนื้อ 50 บาท

 


ร้านอาหาร สันกำแพง
เมี่ยงคำ 80 บาท

 

ตำนานของข้าวซอย เมนูเด็ดของที่นี่ และภาพบรรยากาศร้านโดยรวม

 

บรรดานักท่องเที่ยวต่างชาติโปรดปรานเมนูอาหารไทยและอาหารท่องถิ่นร้านนี้กันมาก

6. โทมิซูชิ

 • พิกัด ถนนสันกำแพงสายเก่า ห่างจากแยกหนองประทีบ 500 เมตร
 • เวลาเปิด-ปิด วันจันทร์-เสาร์ 12.30-21.00 น. วันอาทิตย์ 16.00-21.00 น.
 • โทรศัพท์ 053-116913
 • Facebook Tomi Sushi
ข้าวห่อสาหร่ายปูนิ่มทอด 229 บาท

ด้วยประสบการณ์กว่า 3 ปี ที่ร่ำเรียนวิชาในครัวจากร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศสหรัฐอเมริกา

ทำให้คุณต่อ เจ้าของร้าน ตัดสินใจเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นของตัวเองในประเทศไทย เพราะอยากให้คนไทยได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ จากวัตถุดิบที่สดใหม่ รวมไปถึงซอสที่ปรุงขึ้นมาเอง ทั้งข้าวห่อสาหร่ายหน้าต่างๆ ซาชิมิหน้าต่างๆ ชุดเบนโตะ อาหารทุกอย่างต้องผ่านมือคุณต่อก่อน เป็นการควบคุมคุณภาพอาหารด้วยเจ้าของร้านโดยตรง เมนูส่วนใหญ่เป็นต้นตำรับผสมฟิวชั่น มีทั้งครัวร้อนและครัวเย็น อาทิ เทมปุระ ซูชิบาร์ เป็นต้น ช่วงเย็นของทุกวันคนจะเยอะเป็นพิเศษ แนะนำให้โทร. จองล่วงหน้าหรือสั่งเมนูก่อนก็ได้

ร้านอาหาร สันกำแพง
Salmon Salad Roll 159 บาท Crab Salad Roll 129 บาท Tuna Salad Roll 169 บาท และ Green Dragon Roll 219 บาท

 

ร้านอาหาร สันกำแพง
Summertime Roll 179 บาท

 

คุณต่อ เจ้าของร้าน กำลังขะมักเขม้นทำซูชิอย่างตั้งใจ

 

มองหาร้านอาหารญี่ปุ่นบนเส้นสันกำแพง ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด

 
ท่านใดมี ร้านอาหาร สันกำแพง เด็ดๆ  แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022