6 ที่ในเชียงใหม่ ให้กิน เที่ยว พัก กับสัตว์เลี้ยง

       ไม่ต้องกังวลว่าถ้าพาน้องหมาน้องแมวหรือสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวเชียงใหม่ แล้วจะไปพัก ไปนั่งชิลล์ที่ไหน เพราะเดี๋ยวนี้ธุรกิจบริการทั้งโรงแรมและร้านกาแฟที่นี่เปิดต้อนรับบรรดาคนรักสัตว์แบบเต็มที่ อย่างโรงแรมที่ให้ทั้งเจ้าของและน้องหมาพักในห้องเดียวกันมีทั้งบูติกโฮเทลหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่โมเดิร์นสุดเก๋ อบอุ่นสไตล์ล้านนา เท่ ๆ แหวกแนว ไปจนถึงหรูหราแบบบาหลีผสมผสาน ส่วนร้านกาแฟก็เน้นที่โล่งกว้างให้น้องหมาได้เดินเล่นอย่างสบายใจ และอย่างที่รู้กันว่าร้านกาแฟที่เชียงใหม่จัดเต็มทั้งของหวานของคาวอยู่แล้ว งานนี้จัดให้กับ 4 โรงแรม และ 2 ร้านคาเฟ่ ชอบแบบไหนเลือกได้เลย


4 โรงแรมพักสบายข้างกายสัตว์เลี้ยง

1. Ketawa Stylish Hotel

พิกัด บำรุงราษฏร์ ซอย 2 เข้ามาทางเจริญเมืองซอย 1
โทรศัพท์ 053-302248, 083-9435959
Facebook Ketawa Stylish Hotel
www.ketawahotel.com

เจ้านายนอนไหน น้องหมานอนด้วย

โรงแรมสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพลารีที่เปิดมานานกว่า 6 ปี แต่เพิ่งมาปรับเป็น Dog Friendly เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ด้วยความที่เจ้าของโรงแรมเลี้ยงน้องหมา เวลาเดินทางไปไหนมาไหนก็จะพาน้องหมาไปด้วย และเห็นว่าไม่ค่อยมีโรงแรมที่ให้พาน้องหมาเข้าพักด้วยมากเท่าไร จึงตัดสินใจเลือกโซนห้องชั้นล่างจำนวน 5 ห้อง เปิดให้บริการคนรักสัตว์เลี้ยงได้มาพักผ่อนแบบเต็มที่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยต้องรับน้องเสือโคร่ง ทูนหัวของบ่าวมาแล้ว

มีเตียงน้องหมาให้ในห้องเสร็จสรรพ

ภายในห้องพักพื้นที่กว้างขวาง รองรับน้องหมาได้ทุกขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง อย่างพันธุ์ชิสุห์ ปอมเมอเรเนียน เฟรนช์ บลูด็อก ไปจนถึงขนาดใหญ่อย่างไซบีเรียนฮัสกี และอลาสกัน มาลามิวท์ ห้องพักมีให้เลือกทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว อีกทั้งยังมีเตียงนอนให้น้องหมา พร้อมด้วยจานน้ำจานข้าวเสร็จสรรพ

เบาะนอนของน้องหมาแบบสั่งทำมีจำหน่ายในร้านค้าของโรงแรม ส่วนร้านอาหารก็สามารถพาน้องหมาเข้ามาได้

ภายในโรงแรมมีสนามหญ้าให้พาน้องหมาไปเดินเล่นได้ ทั้งสนามหญ้าเทียมสำหรับสุนัขขนาดเล็ก-กลาง และสนามหญ้าจริงสำหรับน้องหมาขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เลือกดีไซน์และคุณภาพมาอย่างดี ทั้งของเล่นใยธรรมชาติ เสื้อผ้า แถมยังมีบริการรับฝากดูแลสัตว์เลี้ยงตอนกลางวันฟรีอีกด้วย ค่าบริการห้องช่วงโลว์ซีซั่น 2,200 บาท ช่วงไฮซีซั่น 5,500 บาท พิเศษปีนี้ไม่มีชาร์ทเพิ่มสำหรับค่าสัตว์เลี้ยงเข้าพัก


2. 3B Boutique Bed & Breakfast

พิกัด 600 เมตรจากสี่แยกสนามบินไปทางหางดง ทางเข้าหมู่บ้านเฟื่องฟ้า ก่อนถึงปั๊มเอสโซ่
โทรศัพท์ 053-279430
www.3bchiangmai.com

ใครที่ชอบโรงแรมที่ให้บรรยากาศกันเองเหมือนอยู่บ้าน บูติกโฮเทลสไตล์ล้านนาแห่งนี้น่าจะถูกใจไม่น้อย ที่นี่เปิดห้องชั้นล่างจำนวน 4 ห้องไว้ต้อนรับนักเดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยงด้วยความยินดี แต่ละห้องกว้าง 25 ตร.ม. ตกแต่งด้วยสีสันที่ต่างกันไป หลังห้องมีสวนไผ่ให้น้องหมาได้เดินเล่นและขับถ่าย

ห้องกว้าง โล่งสบาย ด้านหลังเปิดไปเจอสวนไผ่ร่มรื่น เหมาะกับพาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่น

แต่ถ้าใครอยากได้สวนที่กว้างขึ้นก็จูงน้องหมาไปที่สวนหลังล็อบบี้ได้ ที่นั่นเป็นสวนครึ้ม มีโต๊ะและม้านั่งให้อ่านหนังสือพิมพ์หรือจิบกาแฟได้ด้วย หรือใครจะนั่งบริเวณชานหน้าห้องก็ได้ ก็ชิลล์ๆ ไปอีกแบบ เรียกได้ว่ามีมุมให้พักผ่อนกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเต็มไปหมด แต่ที่นี่ขอสงวนสำหรับน้องหมาที่น้ำหนักไม่เกิน 20 กก. ซึ่งส่วนมากจะเป็นน้องหมาขนาดกลาง เช่น พุดเดิ้ล ปอมเมอเรเนียน ส่วนขนาดใหญ่ที่สุดที่เคยมีลูกค้าพามาพักด้วยคือไซบีเรียนฮัสกี


ตกแต่งสไตล์บูติกล้านนา บรรยากาศกันเองเหมือนอยู่บ้าน มีสวนใหญ่ให้พาน้องหมามาเดินเล่นได้

ทางโรงแรมมีข้อกำหนดนิดหน่อยในเรื่องของความสะอาด คือถ้าผ้าปูที่นอนหรือผ้าม่านเปื้อนสกปรก จะต้องชาร์ทค่าเสียหายเพิ่ม ดังนั้นต้องดูแลน้องหมาให้ดี ค่าห้องช่วงโลว์ซีซั่นคืนละ 1,200 บาทขึ้นไป ส่วนไฮซีซั่นคืนละ 1,600-1,800 บาท ส่วนค่าพาน้องหมาน้องแมวมาพัก ช่วงโลว์ซีซั่นตัวละ 200 บาท/คืน ช่วงไฮซีซั่นตัวละ 300 บาท/คืน ที่นี่มีการอบละอองฆ่าเชื้อทุกๆ 2 เดือน ดังนั้นจึงรับประกันเรื่องความปลอดภัยต่อสุขภาพ


3. Sleepbox

พิกัด ถนนรัตนโกสินทร์ ห่างจากสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ประมาณ 800 เมตร
โทรศัพท์ 088-2684280
Facebook Sleepbox Chiangmai
www.sleepboxthailand.com

จากตู้คอนเทนเนอร์ กลายมาเป็นห้องพักแบบเท่ๆ 

ห้องพักสไตล์เก๋ที่เอาตู้คอนเทนเนอร์มาปรับเป็นห้องพัก เปิดบริการมาแล้ว 2 ปี มีห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ปรับเป็นห้องพักสำหรับคนรักสัตว์บริเวณชั้นล่างทั้งหมด 7 ห้อง โดยไม่จำกัดน้ำหนักหรือขนาดของสัตว์เลี้ยง ไม่มีการชาร์ทเพิ่ม ขอเพียงแต่อย่าส่งเสียงดังและรักษาความสะอาดให้ดี ถ้าทำสกปรก น้องหมาฉี่เลอะผ้าม่าน อาจโดนปรับได้

มีที่ให้เดินเล่นกับน้องหมาแบบชิลล์ๆ

ห้องพักที่นี่ขนาด 18.5 ตร.ม. มีห้องน้ำในตัว ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการอะไรมาก อย่างวัยรุ่นที่ลุยๆ หน่อย บริเวณรอบโรงแรมมีสนามหญ้าให้พาน้องหมามาเดินรับลมรับแดด มีมุมให้นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ

บรรยากาศโดยรอบของ Sleepbox เข้าท่าดีไม่หยอก

ใกล้ๆ โรงแรมมีร้านกาแฟ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ร้านค้า และร้านอาหาร ทำเลอยู่ในเขตเมือง มีรถโดยสารผ่านไปมาเดินทางสะดวก ค่าบริการห้องช่วงวันจันทร์-พฤหัสบดี 770 บาท ศุกร์-อาทิตย์ 825 บาท


4. โรงแรมคชสีห์ธานี เชียงใหม่

พิกัดถนนราชภาคินัย ต.พระสิงห์ เลี้ยวจากกาดกลางเวียงเข้ามาประมาณ 400 เมตร
โทรศัพท์ 053-281950
www.kodchasri.com

ซุ้มสไตล์บาหลีที่เป็นมุมเดินเล่น ด้านหลังเป็นสระว่ายน้ำและห้องฟิตเนส

บูติกโฮเทลสุดหรูที่ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี ผสมผสานเสน่ห์แบบล้านนาที่เจือวัฒนธรรม กับความงามของรีสอร์ทเขตร้อนสไตล์บาหลีได้อย่างลงตัว มีห้องพักทั้งหมด 39 ห้องเป็นห้อง Deluxe โดยแบ่งให้เป็นห้องพักสำหรับคนรักสัตว์ 10 ห้อง บริเวณชั้น 1 ที่มีระเบียงเปิดเชื่อมกับส่วนของพื้นที่สวนด้านหลังให้พาน้องหมาไปเดินเล่นได้สบายๆ

ห้องพักที่เชื่อมกับชานระเบียงส่วนตัว มีเครื่องฟอกอากาศภายในห้อง

ภายในห้องพักขนาด 34 ตร.ม. ที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก เป็นห้องเตียงเดี่ยว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นปูด้วยกระเบื้องทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องความชื้นเหมือนห้องที่ใช้พรม อีกทั้งยังมีเครื่องฟอกอากาศให้เสร็จสรรพ


บรรยากาศร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ และมีความเป็นส่วนตัว

ทางโรงแรมอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแต่จำกัดน้ำหนักสัตว์เลี้ยงไม่เกิน 3 กก. และต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเนื่องจากห้องมีจำนวนจำกัด ราคาห้องพักอยู่ที่ 4,000-7,000 บาท


2 ที่กิน+เที่ยว แบบลั้นลา พาน้องหมาน้องแมวไปด้วย

1. Yellow Mango

พิกัดแถววัดร่ำเปิง ซอยวัดอุโมงค์หลัง มช.
เวลาเปิด-ปิด 10.00-17.30 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 088 268 6923
Facebook Yellow Mango

บ้านหลังสีเหลืองโดดเด่นหลังนี้ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงจ้า 

บ้านหลังสีเหลืองสไตล์ทัสคานีอันโดดเด่นในโซนวัดร่ำเปิงแห่งนี้ เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านที่สามารถพาน้องหมามาเที่ยวเล่นได้ด้วย ด้วยความที่อาณาบริเวณด้านนอกของร้านเป็นลานกว้าง มีต้นไม้ร่มรื่น และจัดโต๊ะที่นั่งแบบชิลล์ๆ เหมาะพาน้องหมาไปเดินเล่นมากๆ

จะพาน้องหมามานั่งเล่นข้างในก็ได้นะ

แต่ใช่ว่าทางร้านจะสงวนโซนข้างนอกสำหรับน้องหมาเท่านั้น ภายในร้านและชั้นบนก็อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าไปนั่งเล่นได้ด้วย ด้วยความที่โครงสร้างอาคารเป็นบ้านสไตล์อิตาเลียนคันทรีย์ที่โปร่งโล่ง รับลมแทบทุกด้าน จึงไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นอับ ใครพาน้องหมาไปที่ร้านอย่าลืมไปเล่นกับน้องเยลโล่ เฟรนช์ บลูด็อก วัย 1 ปี 4 เดือน ดาราประจำร้านด้วยนะ

ซิกเนเจอร์ของที่นี่ Indy Coffee, เค้กส้ม, Honey Toast, Mango Soda และน้องเยลโล่ 


2. Neo Cafe

พิกัด ช่างเคี่ยน ก่อนถึงค่ายลูกเสือสุเทพ
เวลาเปิด-ปิด 09.00-18.30 น. ทุกวัน
Facebook Neo Cafe’

Mixberry Smoothies 75 บาท และโอรีโอ้นมปั่น 75 บาท ดื่มเพลินจนน้องแมวหลับปุ๋ย

ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่น มีคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นปูนเปลือยสุดแนวหลบซ่อนอยู่ ใครที่อยากจะหลบหนีความวุ่นวายในเมือง หรือพาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่นสูดอากาศสดชื่นของป่าเขาลำเนาไพร แนะนำให้ขับรถบึ่งมาที่นี่เลย

บรรยากาศแบบร้านกาแฟในสวน แต่อยู่ในป่าเขาที่สงบและแนวกว่ากันเยอะ

นอกจากจะได้ผ่อนคลายแบบสบายๆ กับสัตว์เลี้ยงแสนรักแล้ว ยังได้ทานของอร่อยแบบจัดเต็ม ทั้งเครื่องดื่มเย็นๆ เครปผลไม้ ฮันนี้โทสต์ ปังเย็น อาหารจานเดียวแบบอิ่มท้องก็มีบริการ แต่ทางร้านอนุญาตให้น้องหมาน้องแมววิ่งเล่นได้ในโซนเอ้าท์ดอร์เท่านั้น ส่วนโซนชั้นลอยในร้านขอสงวนไว้ แต่แค่พื้นที่ข้างนอกก็เรียกว่าสนุกได้เต็มอิ่มแล้ว

มาแล้วต้องสั่ง…ฮันนี่โทสต์รวมมะม่วงกล้วย 140 บาท ช็อกโกแลตชิพปั่น 95 บาท และ Neo Banana Crape 100 บาท 

ท่านใดมีที่กินเที่ยวพักกับสัตว์เลี้ยงที่น่าสนใจ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

บ้านระเบียงดาว ชมวิวดอยหลวงเชียงดาว 180 องศา ดูได้แบบเต็มตา

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบ้านระเบียงดาว – หน้าฝนนี้มาแนะนำที่เที่ยวดีๆ ที่เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ที่เรานำมาแนะนำวันนี้คือเป็นที่พักและที่เที่ยวในขณะเดียวกัน นั่นก็คือบ้านระเบียงดาว ในหมู่บ้านนาเลาใหม่ ที่จะได้เห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวได้แบบเต็มตา แอดยกให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เป็นจุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาวที่สวยที่สุดเลย สวยแบบชนิดที่ไม่ต้องลำบากปีนขึ้นไปบนยอดดอยให้เหนื่อย จะสวยแค่ไหนไปดูกันเลย บ้านระเบียงดาว สิ่งที่ต้องเตรียมตัวก่อนมาพักที่บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์  สัญญาณโทรศัพท์ค่อนข้างต่ำ มีสัญญาณ AIS และที่พักมี Wi-Fi ให้ในส่วนกลาง แต่สัญญาณค่อนข้างช้า  มีไฟจากโซลาร์เซลล์ ไม่มีปลั๊กไฟภายในห้องพัก แต่มีปลั๊กให้ใช้ในส่วนกลาง ใช้เฉพาะชาร์ทแบตเท่านั้น  ห้ามส่งเสียงดัง หลัง 22:00 น.  ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ที่สำคัญน้ำเย็นมาก อาบน้ำทีงานนี้มีหนาว  พกอุปกรร์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวไปเอง ใครขี้หนาวแนะนำเอาผ้าห่มไปด้วย  พกเกมการ์ด หรือเตรียมเกมไปเล่นกับเพื่อนได้ เพราะตอนกลางคืนเหงามาก  ถ้าใครคิดว่ารับทั้งหมดนี้ได้ก็เตรียมเก็บกระเป๋าแล้วลุยเลยยยยยยย เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ เกือบ 2 ชั่วโมง ถือว่าไม่ไกลเลย ใครอยากขับรถชิวๆ แวะกินกาแฟ หรือเที่ยวที่อื่นๆ ในเชียงดาวก่อนก็ได้ ทางโฮมสเตย์เค้าให้เช็คอินได้ตอนบ่าย 2 เป็นต้นไป  […]

aum

September 22, 2022

ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House 17:18 อยู่กลางดงคาเฟ่ โอ้เย๊แต๊ๆเจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่วางแผนมาเที่ยวเชียงใหม่ คงได้ยินชื่อสถานที่แห่งนี้บ่อยๆ กับย่านสุดฮิตที่มีแต่คนพูดถึง “นิมมานเหมินทร์” ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เต็มไปด้วย ร้านอาหาร ร้านขายของ ห้างสรรพสินค้า มีความทันสมัย เหมาะสำหรับการเดินเล่น กิน เที่ยว ช็อป ทั้งกลางวันและกลางคืน ที่พัก Ombra House 17:18 จะอยู่ใกล้กับทุกอย่างเมื่อคุณเข้าพักที่นี่เหมาะสำหรับนักเดินทางแบบหมู่คณะหรือแบบครอบครัว ที่พักเชียงใหม่ ใกล้นิมมาน Ombra House no.17 เป็นบ้านโทนสีขาว ตั้งอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์เส้นขนานนิมมานเหมินทร์ สามารถเข้าพักได้ถึง 8 ท่าน!! เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นสุดอลังฯ มีพื้นที่ทำกิจกรรมสันทนาการเพียบ อาทิโต๊ะปิงปอง ติดแอร์เย็นฉ่ำทั่วบ้าน กว้างขวาง สะดวกสบาย อยู่บนย่านศิริมังคลาจารย์และนิมมาน กลางดงร้านกาแฟบาร์ดีๆ+ร้านอาหารเช้าลากยาวถึงดึก เดินไปวันนิมมาน เมญ่าได้สบายๆ อ๋อ! เดิน 10 ก้าวถึง BeansLiquor […]

mommew

September 8, 2022

โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรักเขาแล้ว เมื่อไหร่จะรักเราบ้าง วันนี้แอดพาหนีความวุ่นวายไปนอนพักชิวๆ กันที่ โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ มีลำธารเล็กๆ ให้ฮีลจิต ฮีลใจ จากชีวิตที่ยุ่งวุ่นวาย มีหลายที่เลยนะ แต่ละที่ก็สวยไปคนละแบบ มีกิมมิกที่แตกกัน กินกันไม่ลงจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ ไปฟอกปอดก๊านนนนนน ปล. ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามกับทางโฮมสเตย์ได้โดยตรงเลยจ้าา โฮมสเตย์กลางป่า เชียงใหม่ Dolaylay ดูเลเลเป็นบ้านที่เปิดพื้นที่เพื่อให้เพื่อนๆ ที่มาพัก​ ได้เรียนรู้กัน​ และใช้ชีวิตร่วมกัน ทางที่พักจะมีอยู่ 2 หลัง จะแบ่งฝั่งชายหญิง ใครที่อยากไปทำรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ เหมาะมาก แค่นั่งชมที่พักบรรยากาศดีๆ นั่งล้อมวงเล่นดนตรี จิบเครื่องดื่ม มีความสุขกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ทานอาหารพร้อมกัน ห้องน้ำก็จะเป็นห้องน้ำรวม บางครั้งอาจจะต้องนอนห้องใหญ่รวมกับคนอื่นๆ ถึงเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่มากๆ  พิกัด:  ต.แม่แดด อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ Facebook: Doolaylay เจอเขาโฮมสเตย์  เจอเขาโฮมสเตย์ที่พักสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ มานอนกินลมชมวิวดูภูเขาแบบ 360 องศาพร้อมกับนั่งกินหมูกระทะตอนเย็นและปิดท้ายก่อนนอนด้วยการนั่งแช่อ่างจิบเครื่องดื่มชิวๆ […]

aum

August 23, 2022

Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai ที่พักชิลล์ ฮีลใจ ถ่ายรูปสวย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมาลาดี จะมีอะไรดีไปกว่าการที่เราได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางโอเอซิสแห่งความสุข จิบค็อกเทลริมสระ ผ่อนคลายไปกับอ่างจากุซซี่ และที่ว่ามาทั้งหมดนี้ อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่  ฟินมากเลยกับที่พัก มาลาดี (Maladee Rendezvous Hotel Chiang Mai) ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความย้อนยุคอยู่ในนั้นแบบนิดๆ เพราะเมื่อก่อนเขาเป็นร้านเครื่องเขียนชื่อว่า “มานะพานิช” ต่อมาก็กลายเป็นที่พักมาลาดี ข้างในตรงทางเดินเราจึงเห็นอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ในสมัยก่อน เห็นแล้วคลาสสิคมาก  สำหรับห้องพักที่นี่จะมีอยู่ 6 แบบ  – Standard – Superior – Deluxe Pool Access – Dara Suite – Mana Suite – Maladee Suite  อย่างห้องพักที่แอดไปมา ก็จะเป็นห้องพักที่ติดกับสระว่ายน้ำเลย คือพร้อมออกไปว่ายน้ำหรือถ่ายรูปเล่นได้ทุกเมื่อ เตียงใหญ่แบบจุใจ นุ่มนิ่ม บรรยากาศดูอบอุ่น มุมส่วนตัวสำหรับอ่านหนังสือก็มี อีกไฮไลท์หนึ่งก็คือ อ่างอาบน้ำที่เปิดประตูกระจกแล้วจะติดกับห้องนอนทันที เราก็จะแอคๆ ถ่ายรูปในอ่างอาบน้ำให้เห็นวิวห้องนอนและเห็นสระข้างนอกได้เลย ดูเซ็กซี่ไม่เบา แต่ถ้าอยากเป็นส่วนตัวก็ปิดกระจกได้  ห้องอาหาร “รสมาลี” […]

Arr

August 18, 2022

Escent Park Ville คอนโดตากอากาศติดเซ็นทรัล เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ทุกคน ไปทำความรู้จัก “Escent park ville chiangmai” โครงการคุณภาพจากเซ็นทรัลพัฒนา คอนโดตากอากาศในเซ็นทรัล เชียงใหม่ เหลือ 5 ยูนิตสุดท้ายแล้ว รีบหน่อยนะ พร้อมสัมผัสบรรยากาศของการพักผ่อน สุดสงบและเป็นส่วนตัว ได้ที่โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ 1 ห้องนอนพร้อมเฟอร์ฯ เริ่ม 1.69 ล้าน* เพราะทุกฟังก์ชั่นที่ทางคอนโดคิดเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของอยู่อาศัยกับห้องหน้ากว้าง ฟังก์ชั่นเป็นสัดส่วน ด้วยแปลนห้อง เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส หน้ากว้างถึง 5.4 ม. พร้อมการออกแบบ Function ภายในที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้จริง ไม่ว่าจะเป็น ครัวแบบปิด: กั้นด้วยกระจกบานพับ 3 ตอน ทำให้เราอยู่อาศัย สามารถที่จะทำอาหารได้โดยไม่ต้องกังวลกลิ่นรบกวนเข้าไปใน Living & Rest Zone ห้องนอนเป็นส่วนตัว: ขนาดใหญ่ พร้อม Walk In Closet แบบ L-Shape […]

aum

July 20, 2022