Lanna Expo 2018 งานดีที่ไม่อยากให้พลาด รวมตลาดและของกินมากมาย

#Highlight

  • ลงทะเบียนรับของที่ระลึก ฟรี !!!!!
  • กิจกรรมภายในงานมากมาย
  • บูธสินค้าผู้ประกอบการฮาลาลกว่า 70 บูธ พร้อมเชิญชมโซนนิทรรศการ Digital Halal Science
  • Workshop การทำเครื่องสำอาง การทำขนม และการถ่ายภาพสินค้า
  • ทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา การรับรองฮาลาล
  • งานสัมมนา Northern Halal SME จากวิทยากรมากประสบการณ์

พิกัด : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิดปิด : จันทร์ – ศุกร์ 10:00 – 20:00 น., เสาร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น.
วันที่ : 22 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561
โทร : 053-280-815
Facebook : Lanna Expo 2018

นี่แค่ทางเข้าก็ยังอลังการขนาดนี้แล้ว ยิ่งทำให้ตื่นเต้นไปอีกว่าข้างในจะมีอะไร แต่ได้ยินมาว่างานนี้มาทั้งจังหวัด เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แสดงว่างานฝีมืองานท้องถิ่นต้องจัดเต็มแน่นอน จะมีอะไรบ้าง ตวยกั๋นไปผ่อเร็ว

คืองานนี้ใหญ่จริง ถึงขนาดต้องมีแผนที่อยู่หน้าทางเข้าเลย ไม่ต้องกลัวหลงกันเลย แบ่งได้อย่างชัดเจน

งานผ้างานลูกไม้ก็มานะจ๊ะ

ว้าวงานไม้อย่างสวยเลย

: ไม่อยากเดินเข้าไปใกล้เลย
: คือ ทนความสวยงามไม่ได้
: ฮึ กั๋วไปทิ่มใส่ของเปิลหักนะก่า

มีการแกะโชว์ด้วย ไปนั่งดูเพลินๆได้

นี่ๆๆๆ สาวน้อยนั่งขายขนมจ๊อกกับน้ำเมี่ยง ไอ้น้ำเมี่ยงนี่แอดยังบะเกยจิมเตี่ยเน้อ มันเป๋นจะใดแนะ


ขนมไทยอร่อยๆๆๆๆ

ผ้าทอมือ ยกเครื่องมาทอให้กันดูกันจ่ะๆเลย

สวยงาม

เดินมาข้างในอีกนิด จะมีการจัดแสดงโครงการหลวง รอบๆเลย มีบอร์ดข้อมูลให้อ่านด้วยนะ ถ้ามีโอกาสแอดอยากไปงานโครงการหลวงให้หมดเลย อิอิ

ข้างในอีกนิด ก็จะเป็นโซนของกินจ้า โซนนี้พลาดไม่ได้จริงๆ กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ยกร้านค้ามากกว่า 1 ร้านค้ามาไว้ที่นี่ เรียกได้ว่าคับคั่งมาก (มันก็ต้องมากกว่า 1 ร้านค้าหรือเปล่าแอด)

: ฟังผ่อเลาะ เปิลประกาศหยังแนะ
: (เสียงประกาศ) …เขาว่า เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งกาแฟ
: 555…

ตรงนี้เปิลว่า ผลไม้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ อี้หนา ลองจิมผ่อ อื้ยยยยย หอมหวานแล้วก็จะหอมหวานขึ้นไปเรื่อยๆอ่ะ ดีอ่ะ

ร้านน้ำชา มีการชงชากันให้ดูด้วย ตอนนี้เขากำลังนำถ้วยที่ผ่านความร้อนแล้วขึ้นมาวาง


น้ำมันก็มี ทดลองนวดก็ได้ เดินเมื่อยๆในงานก็มาแวะตรงนี้นะ อิอิ

มีตึงข้าวควบ ขนมจ๊อก ข้าวต้มมัด ผ่ออย่างกาดตะก่อนนี่

แอร๊ยยยยยยย อ่องปู๋ ขอข้าวเหนียวฮ้อนๆจ้ำกำเตอะ

นี่คือ ข้าวเงี้ยว หรือ ข้าวกั้นจี้น นั่นเอง

แล้วก็คงไม่พ้นเรื่องอาหารสินะเพจนี้ ฮู้ดังดีขนาด

ข้างในก็อาหารทั้งนั้นเลยจ้า ของดีของแต่ละจังหวัด หลังจากนั้นก็เดินช้อป นั่งกิน ตีพุงไปเล้ยยย

มากั๋นนักๆเน้อจ้าว

[wpgmza id=”585″]

Relate Posts :

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022

International Yoga Day คนรักโยคะห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineInternational Yoga Day สายโยคะมารวมกันตรงนี้จ้า จะเล่นโยคะคนเดียวไปทำไม ทำไมไม่มาจอยด้วยกันเลย  ที่ One Nimman วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เขามีกิจกรรม International yoga day @One Nimman ใครสายโยคะมาจอยกันหน่อยเร็ว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ จะเป็นอะไรมาดูกัน   ช่วง 17:00 – 18:00 น.️ Pilates Mat Workshop #classbyJettsFitness อุปกรณ์น้อยชิ้น แบบบอดี้เวท ชั้น 3 วันนิมมาน ขึ้นลิฟท์ที่หอนาฬิกาสามารถ Walk-in ได้เลย  ช่วง 18:00 – 19:30 น.️ พบกับครูจาก Spirit Studio Mr.Jagat […]

Arr

June 19, 2022