วันแม่นี้ เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ลดพิเศษ 50 เปอร์เซ็นต์

   ข่าวดี สำหรับคุณแม่ คุณลูก ที่อยากเที่ยวเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ในวันแม่แห่งชาติปี 2555 นี้ โดยทางเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ขอมอบราคาพิเศษสำหรับคุณแม่ทุกท่านที่มาเยี่ยมชมเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ในราคาพิเศษ ลด 50% จาก 290 บาท เหลือเพียง 145 บาท (ที่จุดจำหน่ายบัตรหน้าสวนสัตว์เชียงใหม่) และราคา 250 บาท เหลือเพียง 110 บาท (ที่จุดจำหน่ายบัตรหน้าอควาเรียม) ราคาพิเศษนี้ มีจำหน่ายระหว่างวันที่ 11 – 13 สิงหาคม 2555 นี้จ้า

     และเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ทางเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ยังได้จัดนิทรรศการความรู้เกี่ยวกับป่าชายเลน มีการจำลองระบบนิเวศที่เหมือนจริงของป่าชายเลนมาให้ผู้สนใจได้ชม และเพื่อเป็นการปลูกฝังให้เยาวชนเกิดความคิดในการอนุรักษ์ป่าชายเลนอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว โดยให้แต่ละครอบครัวที่มาเที่ยวชมเชียงใหม่ ซู อควาเรียมได้ร่วมเล่นเกมส์ ลุ้นรับรางวัลพิเศษจากเชียงใหม่ ซู อควาเรียมอีกมากมาย และยังมีกิจกรรมให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมผ่านทาง Facebook ด้วยการโพสต์รูปคู่แม่ลูกลงบน Facebook ของทางเชียงใหม่ ซู อควาเรียม เพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษจากเชียงใหม่ ซู อควาเรียมอีกด้วยนะคะ โอกาสพิเศษแบบนี้ คุณแม่ทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ ^^

Related Posts