มื้อนี้ฟินวันนี้ฟรี!! ลูกค้า AIS รับไปเลย!! คูปองอร่อยฟรีกับร้านดังกว่า 50 ร้าน ที่ One Nimman

เห้ยยย มันน่าไปนะแกรรร งานนี้ใครใช้ AIS กินฟรีไปเล้ยยยย ที่ One Nimman มีร้านค้ารวมกว่า 50 ร้านนน เพียงไปที่จุดลงทะเบียนก็ได้รับคูปองอร่อยฟรี 50 บาทไปใช้กันเลยยย งานนี้ร้านดังๆ มากันเพียบทั้งข้าวขาหมูนกแล ข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม หม่าล่า 4 แยก อื้อหื้อออ หิวขึ้นมาทันใด ชวนเพื่อนแว๊บไปหาไรกินดีกว่า~ งานมีตั้งแต่วันที่ 9 – 11 กุมภาพันธ์นี้เน้อออ

ข่าวดี๊ดี!! ลูกค้าเอไอเอส ใช้ 1 พอยท์ แลกคูปองอร่อยฟรี 50 บาท
พิเศษ! สำหรับลูกค้า 1,000 ท่านแรก รับคูปองอร่อยฟรี 2 ใบ (มูลค่า 100 บาท) ช้อปกันยาวๆ ไปเล้ยยยย
ร้านอาหารมีทั้งโซน Street Food Market มีมากถึง 35 ร้านค้า ทั้ง ข้าวขาหมูนกแล ข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม หม่าล่า 4 แยก คิตะยากิโทริ กุ่ยช่ายลูกเล็กอำพัน เป็นต้น

ร้านอาหารโซน One Nimman มี 14 ร้านค้า ได้แก่ Melt Me, Graph, Monsoon Tea, Geinger Farm Kitchen, Koh Kae, Parallel Universe, ชาตรามือ, The Volcano, Outfit of the day(The Baristro), Thongma Studio, 91 Café, Fin Seafood, Kimkun, Suther

*คูปอง รับวันไหนต้องใช้วันนั้นเน้อออ ไม่สามารถนำไปใช้วันอื่นได้  *#aisprivilege #มื้อนี้ฟินวันนี้ฟรี

จุดลงทะเบียนแลกคูปองอยู่ตรงลานกว้างๆ ข้างใน One Nimman เลย เดินไปเล้ยยยยยย ร้านที่ร่วมรายการก็จะอยู่ในนิมมานที่มีธงสีเขียวๆ อยู่ และเดินผ่านโถงไปข้างหลังก็มีอีกนะจ๊ะ

ได้คูปองมาแล้วก็นำไปแลกอาหารกับร้านที่ร่วมรายการเลยสิฮะรออะไร หิวโคตรๆๆๆ

ทับทิมหอหวานกรอบชอบทุกคน ฮ้าๆๆ ไปเรื่อยละ อันนี้ทับทิม ร้าน ทับทิมกรอบคุณโอ๋

ดูตะมุตะมิมากเลยอ่ะ เลือกจิ้มไม่ถูกเลยทีเดียวเชียว นี่ร้าน กุ๋ยช่ายลูกเล็ก อำพัน


นี่ร้าน ข้าวซอยลำดวน ทั้งเส้นทั้งน้ำทั้งเครื่องนี่เข้ากันมากอย่างข้นอย่างฉ่ำอ่ะ

เห็นสัญลักษณ์นี้ที่ร้านไหน บึ่งเข้าไปโล้ดดดดด

ผลไม้ก็มานะจ๊ะ

ซีฟู้ดดดดดดดดด ทะเลมาอยู่ตรงนี้ได้ไง

คูปอง รับวันไหนต้องใช้วันนั้นเน้อออ ไม่สามารถนำไปใช้วันอื่นได้

แถวมันก็จะยาวๆหน่อยอ่ะนะ อิอิ

ที่นั่งเพียบ อยากจะจอยกับใคร ก็ไปนั่งข้างๆคนนั้นเลยยยยย ที่เหลือตัวใครตัวมันนะจ๊ะ


งานมีตั้งแต่วันที่ 9 – 11 กุมภาพันธ์นี้เน้อออ

หลังจากชิม ชิว ช้อป และอิ่มอร่อยแบบฟรีๆ กันไปแล้ว ก็ถึงเวลานั่งพักพุง แวะไปนั่งตากแอร์ชิวๆ ได้ที่ร้านกาแฟแถวนิมมานฯ และศิริมังฯ

AIS เขาจัดให้กับโปรส่วนลดร้านกาแฟที่ร่วมรายการ ร้านแรกคือร้าน The Barisotel by The Baristro นิมมานฯ ซอย 9 ร้านสีขาวสุดชิคกับเครื่องดื่มหลากสไตล์+โปร AIS ปังๆ

  • ลูกค้า AIS รับส่วนลด 15 บาท สำหรับเมนูที่ร่วมรายการ ใช้ได้ถึง 30 มิถุนายนนี้จ้าาา
  • ลูกค้าเซเรเนดรับส่วนลด 30 บาท ใช้สิทธิ์ได้ถึง 30 มิถุนายนนี้เช่นกัน

 

ร้าน The Laboratoryhotel & Across The Universe cafe คาเฟ่สุดฮิปตกแต่งสไตล์ห้องแลปอยู่ติดกับถนนศิริมังคลาจารย์ มาทางถนนนิมมานฯ ซอย 9 หรือซอย 11 ก็เจอ ลูกค้าเอไอเอสรับไปเลยยย ส่วนลดเมนูเครื่องดื่มทุกเมนู 20 บาท รับสิทธิ์ได้ถึง 31 ธันวาคมนี้

เห็นป้ายสีเขียวสดใสของ AIS แบบนี้ พุงเข้าไปเลยจ้าาาา ส่วนลดรอท่านอยู่

[wpgmza id=”534″]

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022