บทสรุปของชายชุดดำ หลังจากเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ที่มนุษย์ค้างคาวได้หายตัวไปยามราตรี เปลี่ยนจากวีรบุรุษกลายเป็นนักโทษหลบหนี ซึ่งแบทแมนยอมเสียสละทุกอย่างให้ถูกสันนิษฐานว่าเป็นต้นเหตุการตายของอัยการเขต ฮาร์วี่ เดนท์ ก็เพื่อสิ่งที่เขากับอธิบดีกอร์ดอน เห็นว่าเพื่อประโยชน์อันยิ่งใหญ่กว่า ทุกอย่างดูจะสำเร็จไปสักระยะหนึ่ง เมื่ออาชญากรรมต่างๆ ในเมืองก๊อทแธมถูกบดขยี้เพราะกฏหมายต่อต้านอาชญากรรมของเดนท์ แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อนางแมวขโมยผู้เจ้าเล่ห์ที่มีแผนการลึกลับของตัวเองปรากฎตัว แต่ที่อันตรายยิ่งกว่านั้นก็คือการมาของเบน ผู้ก่อการร้ายสวมหน้ากาก ซึ่งมีแผนการอันโหดร้ายต่อก๊อทแธม เพื่อต้อนบรูซให้ออกมาจากการเนรเทศตัวเอง แต่แม้ว่าเขาจะกลับมาสวมผ้าคลุมอีกครั้ง แบทแมนก็อาจยังเป็นรองเบนอยู่ดี ในภาคนี้ แฟนๆ แบทแมนต่างพากันลุ้นว่า แบทแมนจะปราบศัตรูได้หรือไม่ หรือต้องจบชีวิตลงในภาคนี้กันแน่ ติดตามบทสรุปนี้ได้ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ท ในระบบดิจิตอล นะคะ

     อีกเรื่องที่น่าสนใจ และมีหลายๆ คนรอคอย โดยเฉพาะน้องๆ หนูๆ และผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนเอนิเมชั่น กับ Ice Age 4 Continental Drift : เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ กำเนิดแผ่นดินใหม่ ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้ ก็เริ่มจากเจ้าสแคร็ทที่มัวแต่ง่วนอยู่กับลูกโอ๊คอีกตามเคย จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลก จนเป็นเหตุให้น้ำท่วม ทำให้ ดีเอโก้, แมนนี่ และซิดเกิดเรื่องวุ่ยวาย ต้องไปพบกับโจรสลัดที่ขัดขวางการเดินทางการกลับบ้านของพวกเขา ในนี้จะสนุกและมันส์ขนาดไหน ต้องติดตามชมกันให้ได้นะคะ

     และพลาดไม่ได้กับหนังไทยแนวสยองขวัญ วงจรปิด กำกับโดย ต้อม – ยุทธเลิศ สิปปภาค, ทิวา เมยไธสง นำแสดงโดย เบล์ ณัฏฐา บังคมเนตร, โบว์ ณัฐธยาน์ บังคมเนตร, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, จอย พัชรี ทับทอง, ใหม่ ชญานี ธิติมูล, แบงค์ – อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ จะเป็นอย่างไรเมื่อกล้องวงจรปิด ที่เคยทำให้เรารอดพ้นจากอันตราย กลายเป็นช่องทางแห่ง “ความตาย” ที่คุณคิดไม่ถึง พร้อมเปิดเผยทุกภาพสยองขวัญ จากกล้องวงจรปิด ที่จะทำให้คุณขนหัวลุก “วงจรปิด” ว่าด้วยภาพยนต์ที่ฝังรากแห่งความอาฆาตแค้น 3 เรื่อง 3 รส

วงจรปิด ตอน มรดกผี “จันทร์” (เบลส์ – ณัฏฐา) กับ “จ้าว” (โบว์ – ณัฐธยาน์) สองสาวฝาแฝดตัวติดกัน ได้รับการติดต่อให้เป็นผู้รับสืบทอดมรดกของคุณปู่ แต่มีข้อแม้ว่าทั้งสองจะต้องอยู่บ้านหลังนี้ให้ครบ 3 วัน โดยที่ในบ้านยังมีศพของคุณปู่ตั้งอยู่กลางบ้าน ได้พบกับ “ปรีชา” (โจ๊ก – อัครินทร์) นายตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบที่มาสืบคดีการตายของคุณปู่ และพฤติกรรมแปลกๆ ของคนในบ้านอย่าง นายใบ้ ป้าสา และทนายประจำตัวของคุณปู่ และเหตุการณ์ประหลาดก็เกิดขึ้นนับตั้งแต่คืนแรกและขมวดปมไปสู่จัดสยองในคืนส่งท้าย

วงจรปิด ตอน สวรรค์ชั้น 11 “จิ๊ก” (จอย – พัชรี) เด็กสาวขี้อิจฉา ถูกพ่อขอร้องแกมบังคับให้มาเฝ้าร้านสะดวกซื้อของครอบครัว ที่มีแคชเชียร์ของร้านฆ่าตัวตายไปแล้ว 4 คน พร้อมกันนั้นเพื่อนสนิทอย่าง “หนู” (ใหม่ – ชญานี) ซึ่งเพิ่งผิดหวังจากความรักกับหนุ่มเนื้อหอมอย่าง “แม็ค” (แบงค์ – อาทิตย์) ก็มาฆ่าตัวตายไปต่อหน้าต่อตา และมันก็ไม่หยุดอยู่แค่นั้น แต่กลับคืบคลานใกล้จิ๊กเข้ามาทุกที กว่าจะรู้ตัว ภาพในกล้องวงจรปิดก็เปิดเผยวินาทีสยองให้จิ๊กได้เห็นเสียแล้ว

วงจรปิด ตอน นรกชั้น 8 วิญญาณของหญิงสาวปริศนาที่ไม่สามารถปลดปล่อยความอาฆาตจากการถูกกระทำที่โหดเหี้ยมได้ ยังคงวนเวียนอยู่ในลิฟต์อาถรรพ์ ความอาฆาตแค้นของผีร้ายปลิดชีวิตผู้ชายไม่เลือกหน้า ผู้คนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์แห่งนั้นจำใจโดยสารลิฟต์ด้วยความหวาดผวา เหตุการณ์ฆาตกรรมวนเวียนเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยมีกล้องวงจรปิดเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่เป็นพยานรู้เห็น

     ทั้ง 3 เรื่อง 3 รส มีให้ชมกันที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สามารถเช็ครอบและจองตั๋วได้ที่ 053-283939 นะคะ

ฝากความคิดเห็น ...