หลังจากได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ในกรุงเทพมหานคร  อีเลฟเว่นสตรีท  (11street) ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ขายและผู้ซื้อชาวไทย โดยนับจนถึงเดือนพฤษภาคม 2560 มีผู้ขายที่เข้ามาร่วมขายของบนแพลตฟอร์มของอีเลฟเว่นสตรีทแล้วกว่า 16,000 ราย และมีจำนวนสมาชิกที่เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งจากอีเลฟเว่นสตรีทแล้วกว่า 430,000 คน ถือเป็นอีคอมเมิร์ซเจ้าใหม่ที่มาแรงที่สุดของไทยในขณะนี้

ล่าสุด อีเลฟเว่นสตรีทได้จัดโปรโมชั่นใหม่ สำหรับผู้ขายและนักช้อปชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง เป็นการเอาใจนักช้อปในเขตภาคเหนือ และเปิดให้ธุรกิจ เอสเอ็มอี และเจ้าของแบรนด์ ในภาคเหนือ ให้สามารถก้าวเข้าสู่การค้าออนไลน์กับอีเลฟเว่นสตรีทได้โดยง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

นาย ฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวว่า อีเลฟเว่นสตรีท  เป็นออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยสามารถก้าวขึ้นมาเป็นมาร์เก็ตเพลสชั้นนำได้ทั้งในตุรกี อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ผมเชื่อว่าจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญและความสำเร็จที่ผ่านมา เราจะสามารถนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก และปลอดภัยให้กับนักช้อปและผู้ค้าชาวไทยทุกคน และขึ้นมาเป็นมาร์เก็ตเพลสออนไลน์อันดับหนึ่งในใจคนไทยได้อย่างแน่นอน

“ที่ผ่านมาอีเลฟเว่นสตรีทได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปในเมืองไทย จากตัวเลข ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 เรามีสมาชิกถึงกว่า 4 แสนคน มีผู้ขายมากกว่า 16,000 ราย และมียอดผู้เข้าชมเฉลี่ยกว่า 17 ล้านครั้ง / เดือน ด้วยรายการสินค้าที่หลากหลายกว่า 4 ล้านรายการ และโปรโมชั่นโดนใจที่หมุนเวียนมาลดราคาตลอดทุกวัน เราจึงเป็นออนไลน์ช้อปปิ้งที่มาแรงที่สุดในขณะนี้”

ด้าน นาย ยุน ชาง ซอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเซลล์ อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวถึงจุดเด่นของอีเลฟเว่นสตรีทที่สำคัญ “จุดเด่นอย่างหนึ่งของอีเลฟเว่นสตรีทคือเรามีการการันตีสินค้าราคาถูกที่สุดภายใต้โปรโมชั่น Shocking Deals ซึ่งหมุนเวียนสินค้ายอดนิยมมาลดราคาทุกวัน นอกจากนั้น เรายังมีสินค้าหลากหลายส่งตรงจากเกาหลีและประเทศอื่นๆ ทำให้นักช้อปชาวไทยสามารถเลือกซื้อได้ง่ายและสะดวกยิ่งกว่า

“ยิ่งไปกว่านั้น อีเลฟเว่นสตรีทยังมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนธุรกิจไทย โดยเฉพาะธุรกิจออฟไลน์ ให้สามารถเข้าสู่การค้าออนไลน์ได้อย่างเข้มแข็ง เพื่อตอบรับกับไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใช้เวลาบนอินเตอร์เน็ตกันมากขึ้นเรื่อยๆ จุดเด่นสำหรับผู้ขายที่ไม่เหมือนใครของอีเลฟเว่นสตรีทคือ เรามีแคมปัสที่เป็นศูนย์บริการครบวงจรสำหรับผู้ขายถึง 3 แห่ง โดยมีการให้ความรู้และจัดการอบรมทั้งด้านการขาย การตลาด การขนส่งสินค้า และอื่นๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ในส่วนผู้ขายที่ไม่สะดวกเข้าร่วมการอบรมที่แคมปัสที่กรุงเทพฯ เราก็มีช่องทางออนไลน์ ทั้งทางยูทูปและเฟซบุ๊ก ไว้อำนวยความสะดวก เพื่อเป็นการช่วยยกระดับศักยภาพของธุรกิจไทยให้ก้าวไปอีกขั้น”


โดยหลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากคนกรุงเทพฯ อีเลฟเว่นสตรีทใช้กลยุทธ์เดินสายแนะนำตัวให้เป็นที่รู้จักต่อกลุ่มเป้าหมายผ่านทางสื่อมวลชนท้องถิ่น โดยจังหวัดแรกคือเชียงใหม่ เพราะมองเห็นถึงศักยภาพของคนเชียงใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของความเป็นเมืองมากขึ้น การช้อปปิ้งออนไลน์จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่าย ในขณะเดียวกัน ถือเป็นโอกาสของธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่ที่ต้องการเปิดตลาดกว้างทั่วประเทศ

และสำหรับการเดินทางมาแนะนำตัวกับสื่อมวลชนท้องถิ่นที่จังหวัดเชียงใหม่ในครั้งนี้ อีเลฟเว่นสตรีท ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ได้แก่

  • โปรฮักคนเมือง เอาใจนักช้อปในเขตภาคเหนือโดยเฉพาะ แจกโบนัสคูปองส่วนลดพิเศษ 11% ลดได้สูงสุดถึง 1,000 บาท ดาวน์โหลดได้ทุกวันตั้งแต่ 09:00 น. เป็นต้นไป เพื่อนำมาช้อปสินค้าที่ อีเลฟเว่นสตรีทได้สนุกในราคาประหยัด ตั้งแต่วันนี้ – 22 กรกฎาคม 2017
  • โปรสำหรับผู้ขายใหม่ ลงทะเบียนเป็นผู้ขายกับอีเลฟเว่นสตรีทเป็นครั้งแรก พร้อมใส่โค้ด “11ST” รับเลย 3 ต่อ ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560
  1. รับแต้มผู้ขาย 999 แต้ม เพื่อนำมาใช้โฆษณาสินค้าบนอีเลฟเว่นสตรีท
  2. รับคูปองโฆษณา ทั้งประเภท Plus Bold และ Background จำนวน 10 ใบ

และหากมียอดการสั่งซื้อครั้งแรกเกิดขึ้นภายใน 31 ธันวาคม 2560 รับเลย ชุดของขวัญพิเศษจากอีเลฟเว่นสตรีท “ถุงผ้า กล่องพัสดุลายอีเลฟเว่นสตรีท 3 ใบ และแฟลชไดรฟ์

โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเวบไซต์ www.11street.co.th โมบายแอพพลิเคชั่น 11street Thailand เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

สำหรับผู้ขายที่สนใจเข้ามาร่วมขายสินค้ากับทางอีเลฟเว่นสตรีท เพื่อขยายตลาด เพิ่มยอดขาย และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กว้างมากขึ้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของอีเลฟเว่นสตรีททาง www.11street.co.th/browsing/subContents.do?id=DP_FOOTER_162  เวบไซต์ของอีเลฟเว่นสตรีทแคมปัส www.11street.co.th/tpost/FrontTPostAction.do  หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/11street.THseller

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

ฝากความคิดเห็น ...