Bell’s Be Real Fest “Vintage Denim” ตะลุย Party มีทั้งยีนส์แนววินเทจและดนตรีแนวบริทิสคูลๆ

#Highlight

  • ตลาดนัดยีนส์วินเทจ
  • ของสะสมแฟชั่นสุดฮิป
  • เดนิมเพนท์จากศิลปินที่มีชื่อเสียง
  • การรวมตัวของคนสักที่มากที่สุด
  • แชมป์สักลายระดับเซียน
  • Tattoo market
  • Body paint สุด Sexy

พิกัด : ร้านอยู่ตรงไฟแดงแจ่งศรีภูมิ
เวลาเปิดปิด : 18:00 – 00:00 น.
โทร : 053-233059

ผ่านไปแล้วกับ งาน BELL’S BE REAL Festival เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ที่ร้าน นาเบะ อยู่ตรงแจ่งศรีภูมิ บอกเลยว่าช่วงหัวค่ำนี้คนเริ่มทยอยกันมาเรื่อยๆไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว ในงานมีทั้งยีนส์แนววินเทจและดนตรีแนวบริทิสคูลๆ กับเบลล์ วิสกี้ บรรยากาศภายในงานเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลย!!


#BellsWhisky #คนจริงของจริง #วิสกี้แท้สายพันธุ์อังกฤษ #รสชาตินุ่มแบบของจริง

มาถึงหน้างาน มาตรงนี้ก่อนเลย จุดลงทะเบียน จะมีเข็มกลัดแจกอยู่ เฉพาะ 100 คนแรกที่มาถึงงานก่อนนะจ๊ะ มาช้าก็อดกันไป ฮือออออออ

แค่ติดก็เท่ขึ้นมาทันตาเห็นเลย แอดอยากได้ๆๆๆๆๆ


ภายในงานก็จะมีร้านค้าที่นำเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแนววินเทจจากเจ้าของร้านที่เป็นคนจริงสายวินเทจ ซึ่งได้รวบรวม คัดสรรมาให้คนจริงได้เลือกชม บางตัวนี่เก่ามาก หาได้ยาก เชื่อเลยว่าสาวกวินเทจนี่เห็นแล้วต้องตาวาวกันอย่างแน่นอน ยังมีร้าน Tattoo และ Tattoo gang คนจริงนี่มาถึงสักได้เลย ฮ้าๆๆ ไปเดินดูในงานกันดีกว่า


เดินเล่นเพลินๆ ผ่านฟรีบาร์ตรงนี้แล้วกระชุ่มกระชวยทันทีเลย ทำไมเหรอ ก็ เบลล์ วิสกี้ ไง เติมได้เรื่อยๆจนถึง 3 ทุ่มแหนะ ไปๆ ไปกันต่ออยู่ตรงนี้แล้วใจไม่ดี อิอิ

ว้าวววววววววว วง Pause มาแล้ว โหคนเยอะมาก ต้องเบียดๆเข้าไปใกล้ๆหน่อยซะแล้ว

อร๊ายยยยยยยยยย นี่แค่เพลงแรกยังกรี๊ดกันขนาดนี้ ยาวไปเลยคืนนี้ไม่เพลียไม่เลิก

จบไปแล้วกับค่ำคืนที่พิเศษแบบนี้ ต้องขอบคุณ BELL’S BE REAL FESTIVAL ที่ทำให้เกิดกิจกรรมดีๆแบบนี้ คนจริงงานหน้าต้องห้ามพลาดนะจ๊ะ

[wpgmza id=”491″]

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022