หมูจุ่มคาเฟ่ ที่ OK POT หมูนุ่มดุ๊บดุ๊บ กินจนยุบแค่ 149 บาท (ไม่บุฟเฟต์)

Highlight

  • ร้านหมูจุ่มที่ไม่ได้มีแค่หมูจุ่ม มีคาเฟ่ในตัวด้วย
  • OK SET เซ็ตหมูจุ่มทานได้ 3 คน ในราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น
  • คาเฟ่ครบเซ็ต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ของทานเล่น และขนมหวานโฮมเมด

พิกัด : ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ฝั่งศูนย์วอลโว ที่เดียวกับร้าน Mr.Car
วันเวลาเปิด-ปิด : 10.30 – 21.30 น. (ปิดเฉพาะวันพุธ)
เบอร์โทรศัพท์ : 081-5318558
Facebook : OK POT

ฮายยยยยยยยยยทุกคน! หน้าหนาวจริงจังแล้วสินะ หนาวแบบนี้ไม่พ้นหมูจุ่มร้อนๆอีกแล้ว บิ้วความอุ่นให้ตัวเองสุด นี่ก็มีร้านมาบอกต่อเด้อทุกคน นั่นก็คือร้าน OK POT ร้านหมูจุ่มน้องใหม่ เพียงเซ็ตละ 149 บาทอ่ะ เห็นราคาเบาๆแบบนี้กินได้ถึงสามคนเลยนะเอ้อ ใครผ่านไปมาเลี้ยวรถไปเลยค่ะ จัดไปค่ะ!

ก่อนอื่นเลยร้านนี้ไม่ได้ขายแบบบุฟเฟต์นะ แต่ขายแบบเป็นเซ็ตเลยนะจ๊ะ เรียกว่าเซ็ต OK SET ภายในชุดก็จะประกอบไปด้วยชุดผักและเนื้อหมูต่างๆ ก็จะมีหมูหมักพริกไทยดำ หมูหมักน้ำมันงา สันคอ มาพร้อมไข่ไก่ดึ๋งๆ เซ็ตนี้กินได้ถึงสามคนในราคา 149 บาทเองอ่ะแกรรร ละถ้าแบบใครยังไม่จุใจ ทางร้านก็มีเครื่องเคียงให้สั่งแยกอีก เช่น กุ้ง ปลา หมูเด้ง หมูสามชั้น เห็ด วุ้นเส้น หมี่หยก ฯลฯ

จุดเด่นของร้านจะอยู่ที่หมูนุ่ม ที่ทางร้านหมักเองด้วยสูตรพิเศษของร้าน หมูนุ่มจะเสิร์ฟคู่กับไข่ไก่ดึ๋งๆ ไว้ให้คลุกเคล้าขยี้ให้เข้ากับเนื้อหมูแล้วนำลงไปจุ่ม ต้มไปจนสุก พอกินเข้าไปเท่านั้นแหละ อืมมมมมมมมมม นุ่มมากกกกกกกกกกละลายในปากไปเลยจ้า อ๊ะ! แต่มันไม่ได้มาใน OK SET นะจ๊ะ ต้องสั่งแยกอีกที บอกเลยไม่ควรพลาด ลองสั่งมาละจะติดใจ อีกอย่างคือร้านมีซุปสองแบบด้วยนาจาาาาา คือซุปแบบปกติกับซุปหม่าล่าที่เพิ่งมาใหม่ ซุปปกติก็หอมกลมกล่อมดี ซุปหม่าล่าก็เด็ดมาก คือหอมคือดีมาก เราชอบมากอ่ะ


อ่ะฟินต่อไปกับชุดหมูจุ่มของทางร้านแล้ว ร้านนี้ยังมีของกินเล่นให้เลือกกินอีกมากมาย โปรดสังเกตเมนูรอบร้านด้วย555555

ปูอัดทอด ปูอัดที่เอามาฉีกแล้วเอาไปทอด คลุกด้วยผงปาปิก้า เมนูนี้ลูกค้าสั่งเยอะสุดเลยนะ เรากินเราก็ชอบอ่ะกินเพลินมากเวอร์ ไม่แปลกใจทำไมสั่งกันเยอะ ราคา 59 บาท

ถุงทอง ถุงทองไส้กุ้ง ห่อด้วยแป้งเกี๊ยว พอนำไปทอดก็จะได้สีเหลืองทองสวยงามในแบบถุงทอง กรุบๆกรอบๆ ราคา 79 บาท

Hash brown เป็นมันฝรั่งบดที่นำไปทอด กรอบนอกนุ่มใน รูปร่างเหมือนวาฟเฟิล ราคา 79 บาท

OK Eggs เมนูใหม่ ไข่กระทะที่แปลกจากที่อื่นหน่อย คือเป็นไข่กระทะที่ราดหน้าด้วยน้ำยำ มีหมูสับกับกุ้ง อารมณ์จะเหมือนกับยำไข่ดาวในรูปแบบไข่กระทะอ่ะ

สูตรอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการหมักหมูเอย ทำน้ำจิ้มเอย คิดเองทำเองหมดเลยจ้า รับประกันทุกความใส่ใจในทุกขั้นตอน เห็นเค้าแฮปปี้ เราก็แฮปปี้!


น้ำจิ้มของร้านนั้นก็มีอยู่สองแบบคือน้ำจิ้มสีแดง น้ำจิ้มออริจินอล บอกเลยว่าน้ำจิ้มนี้เด็ดจริง มันดีมันกลมกล่อม ไม่หวานโดด ไม่เปรี้ยวโดดอ่ะแกร ดี๊ดี ส่วนอีกอันคือน้ำจิ้มสีเขียว สามรสนั่นเอง อันนี้ก็เด็ด คือแซ่บมากเวอร์นะ จิ้มกับปลากับกุ้งเนี่ย มันฟินเหลือเกินนนนนนน

เหนื่อยแล้วใช่มั้ย? อย่าเพิ่งหยุด ฟินได้อีกไปกับคาเฟ่ในร้านหมูจุ่ม ใช่แล้ว! มีคาเฟ่ในร้านหมูจุ่มจริงๆ บรรยากาศในร้านเล็กๆน่ารักๆแบบนี้ จะกินหมูจุ่ม ก็จะได้ความเป็นส่วนตัว จะนั่งชิวคาเฟก็ได้ฟีลสบายๆเหมือนอยู่บ้านเลยด้วย

สีม่วงๆนั้นไม่ใช่เผือกนะจ๊ะ เป็นน้ำมันม่วงเย็นจ้า ซึ่งงงงงงงเรายังไม่เคยเห็นร้านไหนทำน้ำมันม่วงเลย ก็มาเจอที่นี่แหละ สั่งมาพร้อมกับชาเขียวเย็น ชอบความสีพาสเทลนี้ฟุดๆ 70 บาทเท่านั้น ส่วนสีชมพูเป็นนมชมพูปั่น 85 บาท เพิ่มชีสเค้กเข้าไปอีกเพียง 20 บาทเองด้วย

และอย่างสุดท้ายที่เป็นที่สุดของร้าน แบบเน้นๆ คือ Mini chocolate cheesecake กับ Mini strawberry cheesecake ไม่หวานเกินไม่ขมเกิน รสชาติพอดีสุดนะ ความชีสเค้กฟีเวอร์ของเรานั้นไม่พลาดจ้าาาาาาา สั่งไปเล้ย! ชิ้นละ 85 บาท

สำหรับคอกาแฟก็มีทั้งร้อน เย็น ปั่น ในราคา 50-65 บาท อีกด้วย จริงๆของในคาเฟ่ยังมีอีกเยอะมากกกก ถ้าใครได้ไปอยากให้ลองดูป้ายเมนู คือแบบเยอะมากเวอร์ หลากหลายสุดๆอ่ะเธออออออ

ร้าน OK POT เป็นร้านหมูจุ่มของคุณอิ๊งค์ ดาราสาวจากช่องหลากสี เปิดเป็นธุรกิจครอบครัว ช่วยกันคิดช่วยกันทำ ตั้งแต่ขั้นตอนการหมักที่ลงมือหมักหมูเอง ไปจนถึงดูแลร้าน ร้านตั้งอยู่ที่เดียวกับศูนย์ MR.CAR เลย ทีแรกก็เอ๊ะ ทำไมมาตั้งร้านตรงนี้นะ? สรุปได้ว่าอ้ออออ เป็นร้านของคุณพ่อนั่นเอง เลยตั้งอยู่ใกล้กันไปเล้ยยยย ดูแลได้ทั่วถึงแน่นอน เห็นมีธุรกิจแบบนี้ แต่แล้วทำไมถึงเปิดร้านหมูจุ่มน่ะเหรอ เราก็ไปถามมาก็ได้ความว่าเพราะที่บ้านเนี่ยชอบกินหมูจุ่มกัน ใครแวะเวียนมาหาที่บ้านที่ได้กินก็จะบอกว่าอร่อย ทำไมไม่ทำขายล่ะงี้ สุดท้ายก็เลยมาเปิดเป็นร้าน OK POT นั่นเองจ้าาาาาาา

Relate Posts :

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ […]

Ninereview

August 26, 2022

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ที่ บ้านขาว เจ็ดยอด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดๆ อยู่ แอดมาแนะนำร้านบ้านขาวเลยจ้าวว  น้ำซุปเป็นสูตรพิเศษของทางร้านมีสมุนไพรถึง 13 ชนิด ใช้เวลาตุ๋นซุปนาน 10 ชั่วโมง จนสมุนไพรและซุปเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติจัดจ้านจากพริกแห้งที่คั่วเอง เข้มข้นหอมกลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับกากหมูหรือหมูกระจก ยิ่งเพิ่มความอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยน้า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ!! ทั้ง ข้าวต้มบาทเดียว อาหารตามสั่ง  เครื่องดื่มทั้ง coffee และ Non – coffee และขนมอร่อยๆ จากร้าน Jungle De Cafe กินคาวเสร็จก็สามารถกินหวานต่อที่นี่ได้เลย มีทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือนเป็น Community นึงเลยก็ว่าได้  อาหาร ( ก๋วยเตี๋ยว / ข้าวต้มบาทเดียว/ ชาบู/ อาหารตามสั่ง )  คาเฟ่ กาแฟเครื่องดื่ม บิงซู เสริมสวย สปา Co-Working Space เติมพลังในช่วงเช้า […]

Ninereview

July 22, 2022

7 ร้าน Chef’s Table เชียงใหม่ เมนูตามใจเชฟ สุดพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศส่วนตัวอยู่มาทางนี้ เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้าน Chef’s Table เชียงใหม่  ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า Chef’s table คืออะไรกันนะ? Chef’s Table  คือ สไตล์การกินอาหารแบบ “ตามใจเชฟ” ที่เชฟจะเป็นผู้เลือกวัตถุดิบ ประเภทอาหาร ไปจนถึงธีมเอง นอกจากนี้จะมีเรื่องราวที่เชฟต้องการสื่อสารผ่านอาหาร ยิ่งทำให้การทานมีอรรถรส โดยส่วนใหญ่มักจะนั่งทานที่โต๊ะยาวหน้าครัวเปิด ซึ่งจะเป็นที่ร้านอาหาร บ้านเชฟ หรือที่ไหนก็ได้ บอกเลยว่าฝีมือเชฟต้องไม่ธรรมดาเลย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าวว  ป.ล. หากใครจะไปแอดแนะนำว่าควรจองล่วงหน้าด้วยเน้ออ 1. หลังบ้านเชฟ อันดับหนึ่งในดวงใจยกให้ร้านเชฟส์เทเบิลย่านสันกำแพงอย่างร้าน ‘หลังบ้านเชฟ’  ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเชฟนิว เชฟที่รักการทำอาหารและการบริการจึงเปิดบ้านตัวเองเพื่อทำอาหาร โดยเริ่มจากการมีเพียงโต๊ะเดียวจนสามารถขยับขยายมีหลายโซนอย่างทุกวันนี้ โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญเลยคืออร่อย  ในส่วนของบรรยากาศร้านบอกเลยว่าสายธรรมชาติต้องชอบเพราะที่นี่จะเห็นวิวทุ่งนา ได้ความสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูอาหารของทางร้านเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามวัตถุดิบดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล  ซึ่งเป็นอาหารยุโรปผสมผสานกับเอเชียอย่างลงตัวโดยใช้เทคนิค Cooking แบบฝรั่งเศส บอกเลยว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน นอกจากนี้เชฟยังเป็นกันเองมากๆ รับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้านจ้าววว  ข้อแนะนำ: ร้านเค้ารับเฉพาะจองล่วงหน้า ใครจะไปทานควรจองไว้ก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ผ่านช่องทาง […]

Ninereview

July 12, 2022