หมูจุ่มคาเฟ่ ที่ OK POT หมูนุ่มดุ๊บดุ๊บ กินจนยุบแค่ 149 บาท (ไม่บุฟเฟต์)

Highlight

  • ร้านหมูจุ่มที่ไม่ได้มีแค่หมูจุ่ม มีคาเฟ่ในตัวด้วย
  • OK SET เซ็ตหมูจุ่มทานได้ 3 คน ในราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น
  • คาเฟ่ครบเซ็ต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ของทานเล่น และขนมหวานโฮมเมด

พิกัด : ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ฝั่งศูนย์วอลโว ที่เดียวกับร้าน Mr.Car
วันเวลาเปิด-ปิด : 10.30 – 21.30 น. (ปิดเฉพาะวันพุธ)
เบอร์โทรศัพท์ : 081-5318558
Facebook : OK POT

ฮายยยยยยยยยยทุกคน! หน้าหนาวจริงจังแล้วสินะ หนาวแบบนี้ไม่พ้นหมูจุ่มร้อนๆอีกแล้ว บิ้วความอุ่นให้ตัวเองสุด นี่ก็มีร้านมาบอกต่อเด้อทุกคน นั่นก็คือร้าน OK POT ร้านหมูจุ่มน้องใหม่ เพียงเซ็ตละ 149 บาทอ่ะ เห็นราคาเบาๆแบบนี้กินได้ถึงสามคนเลยนะเอ้อ ใครผ่านไปมาเลี้ยวรถไปเลยค่ะ จัดไปค่ะ!

ก่อนอื่นเลยร้านนี้ไม่ได้ขายแบบบุฟเฟต์นะ แต่ขายแบบเป็นเซ็ตเลยนะจ๊ะ เรียกว่าเซ็ต OK SET ภายในชุดก็จะประกอบไปด้วยชุดผักและเนื้อหมูต่างๆ ก็จะมีหมูหมักพริกไทยดำ หมูหมักน้ำมันงา สันคอ มาพร้อมไข่ไก่ดึ๋งๆ เซ็ตนี้กินได้ถึงสามคนในราคา 149 บาทเองอ่ะแกรรร ละถ้าแบบใครยังไม่จุใจ ทางร้านก็มีเครื่องเคียงให้สั่งแยกอีก เช่น กุ้ง ปลา หมูเด้ง หมูสามชั้น เห็ด วุ้นเส้น หมี่หยก ฯลฯ

จุดเด่นของร้านจะอยู่ที่หมูนุ่ม ที่ทางร้านหมักเองด้วยสูตรพิเศษของร้าน หมูนุ่มจะเสิร์ฟคู่กับไข่ไก่ดึ๋งๆ ไว้ให้คลุกเคล้าขยี้ให้เข้ากับเนื้อหมูแล้วนำลงไปจุ่ม ต้มไปจนสุก พอกินเข้าไปเท่านั้นแหละ อืมมมมมมมมมม นุ่มมากกกกกกกกกกละลายในปากไปเลยจ้า อ๊ะ! แต่มันไม่ได้มาใน OK SET นะจ๊ะ ต้องสั่งแยกอีกที บอกเลยไม่ควรพลาด ลองสั่งมาละจะติดใจ อีกอย่างคือร้านมีซุปสองแบบด้วยนาจาาาาา คือซุปแบบปกติกับซุปหม่าล่าที่เพิ่งมาใหม่ ซุปปกติก็หอมกลมกล่อมดี ซุปหม่าล่าก็เด็ดมาก คือหอมคือดีมาก เราชอบมากอ่ะ


อ่ะฟินต่อไปกับชุดหมูจุ่มของทางร้านแล้ว ร้านนี้ยังมีของกินเล่นให้เลือกกินอีกมากมาย โปรดสังเกตเมนูรอบร้านด้วย555555

ปูอัดทอด ปูอัดที่เอามาฉีกแล้วเอาไปทอด คลุกด้วยผงปาปิก้า เมนูนี้ลูกค้าสั่งเยอะสุดเลยนะ เรากินเราก็ชอบอ่ะกินเพลินมากเวอร์ ไม่แปลกใจทำไมสั่งกันเยอะ ราคา 59 บาท

ถุงทอง ถุงทองไส้กุ้ง ห่อด้วยแป้งเกี๊ยว พอนำไปทอดก็จะได้สีเหลืองทองสวยงามในแบบถุงทอง กรุบๆกรอบๆ ราคา 79 บาท

Hash brown เป็นมันฝรั่งบดที่นำไปทอด กรอบนอกนุ่มใน รูปร่างเหมือนวาฟเฟิล ราคา 79 บาท

OK Eggs เมนูใหม่ ไข่กระทะที่แปลกจากที่อื่นหน่อย คือเป็นไข่กระทะที่ราดหน้าด้วยน้ำยำ มีหมูสับกับกุ้ง อารมณ์จะเหมือนกับยำไข่ดาวในรูปแบบไข่กระทะอ่ะ

สูตรอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการหมักหมูเอย ทำน้ำจิ้มเอย คิดเองทำเองหมดเลยจ้า รับประกันทุกความใส่ใจในทุกขั้นตอน เห็นเค้าแฮปปี้ เราก็แฮปปี้!


น้ำจิ้มของร้านนั้นก็มีอยู่สองแบบคือน้ำจิ้มสีแดง น้ำจิ้มออริจินอล บอกเลยว่าน้ำจิ้มนี้เด็ดจริง มันดีมันกลมกล่อม ไม่หวานโดด ไม่เปรี้ยวโดดอ่ะแกร ดี๊ดี ส่วนอีกอันคือน้ำจิ้มสีเขียว สามรสนั่นเอง อันนี้ก็เด็ด คือแซ่บมากเวอร์นะ จิ้มกับปลากับกุ้งเนี่ย มันฟินเหลือเกินนนนนนน

เหนื่อยแล้วใช่มั้ย? อย่าเพิ่งหยุด ฟินได้อีกไปกับคาเฟ่ในร้านหมูจุ่ม ใช่แล้ว! มีคาเฟ่ในร้านหมูจุ่มจริงๆ บรรยากาศในร้านเล็กๆน่ารักๆแบบนี้ จะกินหมูจุ่ม ก็จะได้ความเป็นส่วนตัว จะนั่งชิวคาเฟก็ได้ฟีลสบายๆเหมือนอยู่บ้านเลยด้วย

สีม่วงๆนั้นไม่ใช่เผือกนะจ๊ะ เป็นน้ำมันม่วงเย็นจ้า ซึ่งงงงงงงเรายังไม่เคยเห็นร้านไหนทำน้ำมันม่วงเลย ก็มาเจอที่นี่แหละ สั่งมาพร้อมกับชาเขียวเย็น ชอบความสีพาสเทลนี้ฟุดๆ 70 บาทเท่านั้น ส่วนสีชมพูเป็นนมชมพูปั่น 85 บาท เพิ่มชีสเค้กเข้าไปอีกเพียง 20 บาทเองด้วย

และอย่างสุดท้ายที่เป็นที่สุดของร้าน แบบเน้นๆ คือ Mini chocolate cheesecake กับ Mini strawberry cheesecake ไม่หวานเกินไม่ขมเกิน รสชาติพอดีสุดนะ ความชีสเค้กฟีเวอร์ของเรานั้นไม่พลาดจ้าาาาาาา สั่งไปเล้ย! ชิ้นละ 85 บาท

สำหรับคอกาแฟก็มีทั้งร้อน เย็น ปั่น ในราคา 50-65 บาท อีกด้วย จริงๆของในคาเฟ่ยังมีอีกเยอะมากกกก ถ้าใครได้ไปอยากให้ลองดูป้ายเมนู คือแบบเยอะมากเวอร์ หลากหลายสุดๆอ่ะเธออออออ

ร้าน OK POT เป็นร้านหมูจุ่มของคุณอิ๊งค์ ดาราสาวจากช่องหลากสี เปิดเป็นธุรกิจครอบครัว ช่วยกันคิดช่วยกันทำ ตั้งแต่ขั้นตอนการหมักที่ลงมือหมักหมูเอง ไปจนถึงดูแลร้าน ร้านตั้งอยู่ที่เดียวกับศูนย์ MR.CAR เลย ทีแรกก็เอ๊ะ ทำไมมาตั้งร้านตรงนี้นะ? สรุปได้ว่าอ้ออออ เป็นร้านของคุณพ่อนั่นเอง เลยตั้งอยู่ใกล้กันไปเล้ยยยย ดูแลได้ทั่วถึงแน่นอน เห็นมีธุรกิจแบบนี้ แต่แล้วทำไมถึงเปิดร้านหมูจุ่มน่ะเหรอ เราก็ไปถามมาก็ได้ความว่าเพราะที่บ้านเนี่ยชอบกินหมูจุ่มกัน ใครแวะเวียนมาหาที่บ้านที่ได้กินก็จะบอกว่าอร่อย ทำไมไม่ทำขายล่ะงี้ สุดท้ายก็เลยมาเปิดเป็นร้าน OK POT นั่นเองจ้าาาาาาา

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022