ไอติมเจ สายเจ จัดไป 3 ไอติม จาก Swensen’s ทุกสาขา

พิกัด : ร้านสเวนเซ่นส์ทุกสาขา

ไอติมเจ อัดแน่นด้วยท้อปปิ้งหลากหลายที่เยอะสุดๆ เทศกาลเจกลับมาอีกครั้ง เป็นไอศกรีมที่ไม่ผสมนม  เอาใจคนเจเจกันหน่อยกับเมนูของสเวนเซ่นส์ 3 เมนูที่แนะนำกันมา คือ

1.ไอติมเจแอปเปิ้ล แครนเบอร์รี่ เจ ฟรุตสลัด (Apple Cranberry J Sorbet Fruit Salad) 

ราคา 99 บาท ด้วยรสชาติที่สดชื่นสดใสของตัวไอศกรีมแอปเปิ้ลแล้วมาผสมกับฟรุตสลัดมันทำให้เกิดรสชาติที่สดใสฟรุ้งฟริ้งอมหวานนิดๆอยู่ในปากของเราเลยแหละ


2. ไอติมเจมะม่วง เจ ทรงเครื่อง (Mango J Sorbet Sundae) 

ราคา 109 บาท ด้วยความหอมหวานแอบเปรี๊ยวนิดๆของตัวไอกรีมมะม่วงแล้ว ยังราดวิปครีมเจลงมาเพิ่มความละมุนกลมกล่อมของรสชาติได้ โอ้โหอย่างฟิน ยังไม่จบเมื่อทานคู่กับข้าวเหนียวใบเตยแล้วเราจะรู้สึกนึกถึงคุณยายที่คอยปอกมะม่วงให้เรากินครั้นเรายังเป็นเด็ก และทับทิมกรอบสุดอร่อยถ้าได้ลองแล้วรับรองได้ว่าจะติดใจเพราะแอดชิมแล้วฮ้าๆๆ


3. ไอติมเจมะพร้าวน้ำหอม เจ ทรงเครื่อง (Coconut J Sorbet Sundae) 

ราคา 109 บาท ไอติมมะพร้าวน้ำหอมจะให้ความรู้สึกใสๆ หวานหน่อยๆ ละมุนในปากกัดเนื้อมะพร้าวเล่นได้ แล้วทานคู่กับทับทิมกรอบเฉาก้วยข้าวเหนียวอัญชันและถั่วแล้วจะได้รสชาติที่หลากหลายผ่อนคลายเหมือนอยู่ริมชายหาดเลย (จริงๆถ้วยถั่วลิสงไม่ได้คว่ำมาแอดคว่ำเองแหละ อิอิ)

ท้อปปิ้งในเซ็ตไอติมสามารถเปลี่ยนได้ แต่สามารถสั่งท้อปปิ้งเพิ่มได้นะ อ้อ ไอติมอีกอย่างที่เป็น เจ คือ มังคุด

เมนูเจนี้มีไปถึงสิ้นเดือนตุลากันเลย รีบๆพาเพื่อนๆไปโดนกันนะ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มใช้ร่วมกับบัตรสเวนเซ่นส์ลดได้อีก 10 %

สำหรับใครที่ไม่กินเจไม่ต้องน้อยใจไป ทางสเวนเซ่นส์มีเมนูกะทิทรงเครื่องด้วยนะ เย้ๆๆ แต่เดี๋ยวก่อนอย่าพึ่งไป มาตบท้ายด้วย ไอติมข้าวเหนียวทุเรียนกันโคตรแจ่ม สายทุเรียนก็จะหอมๆหน่อยอ่ะนะ สายเจถ้าพลาดปีนี้เจอกันอีกทีปีหน้าเลยนะจ๊ะ รอช้าไม่ได้แล้ว หลบไปสิสายเปย์สายเจเจจะเดิน ฮ้าๆๆ SwensensJ Weloveswensens

Relate Posts :