คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ Act as General Manager ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี แด่คุณกิตติชาญ คงแป้น ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัทเดอะไมเนอร์ ฟู๊ดกรุ๊ป จำกัดมหาชน เนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่ The Pizza Company สาขาเมญ่าฯ ชั้น 4 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ภายในงานได้รับเกียรติจาก ท่านพลเอก เจน คีรีทวีฟ

อดีตผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ซึ่งในวันดังกล่าว The Pizza Company ได้มอบพิซซ่าจำนวน 200 กว่าชิ้น ให้กับมูลนิธิบ้านเด็กอากาเป้โดยมีตัวแทนเป็นเด็กๆและผู้ดูแลมารับมอบ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560

The Pizza Company เป็นแบรนด์พิซซ่าที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทย เพราะความอร่อยของสินค้าความแปลกใหม่ของสินค้า ความใหม่และความสดของวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการประกอบก่อนที่จะออกมาเป็นพิซซ่า 1
ถาดที่มีทั้งความอร่อยและคุณภาพ เพราะทางบริษัทถือว่าเรื่องของความสะอาดและความสดใหม่ของวัตถุดิบที่จะทำพิซซ่าให้กับผู้บริโภคนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งทำให้ผู้บริโภคนั้นมั่นใจได้เลยว่าพิซซ่าที่คุณได้ทานเข้าไปในทุกๆคำนั้น
สะอาดปลอดภัยอย่างแน่นอน พบกับโปรโมชั่นเปิดร้าน สุดพิเศษเมื่อซื้อพิซซ่า 1 ถาด แถมฟรี 1 ถาด คุ้มค่าที่สุดที่ทาง The Pizza Company ตั้งใจมอบให้ลูกค้าทุกท่าน

ส่วนบรรยากาศในร้านนั้นถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นและมีพื้นที่กว้างขวางนั่งสบาย
พร้อมบริการลูกค้าทุกท่านแล้ว ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เปิดเวลา
จ – ศ 11.00 น. – 22.00 น. และในวัน ส – อา 10.00 น. – 22.00 น.

 

ฝากความคิดเห็น ...