11 สิงหาคม 2562, .เชียงใหม่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว จัดสัมมนามะเร็งไม่น่ากลัวพิชิตมะเร็งร้ายด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้ความรู้เทคนิคการรักษามะเร็งแบบสมัยใหม่ ทางเลือกช่วยชีวิตผู้ป่วยได้ ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

นายหยาง หงปิน ผู้จัดการสำนักงานประจำประเทศไทย เปิดเผยว่าหลายปีที่ผ่านมาเทคโนโลยีด้านการแพทย์ที่นำมาใช้รักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยเทคนิคการใช้ความเย็น เทคนิคแบบเฉพาะจุด เทคนิคมีดนาโน เทคนิคธรรมชาติบำบัด เทคนิคคลื่นความถี่ไมโครเวฟ เป็นต้น ล้วนแต่เป็นจุดเด่นของการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็ก ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ได้เลือกใช้และเป็นที่ยอมรับนำความหวังใหม่มาสู่ผู้ที่ต้องต่อสู้กับโรคร้ายนี้เป็นอย่างมาก เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคมะเร็งเกือบหมื่นรายได้สำเร็จ

นายหยาง กล่าวต่อไปอีกว่าโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว จึงจัดสัมมนาเรื่องมะเร็งไม่น่ากลัวพิชิตมะเร็งร้ายด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งแก่ผู้ป่วยและญาติฟรี ด้วยการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็ก ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00-12.00 . ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมี ศ.ดร.จาง เจ๋อหลิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง ประจำโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เดินทางมาร่วมบรรยายด้านโรคมะเร็ง พร้อมกันนี้ได้เชิญอดีตผู้ป่วยมะเร็งที่ประสบความสำเร็จในการรักษา เข้าร่วมแชร์ประสบการณ์การและวิธีการเอาชนะโรคมะเร็ง เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งมากยิ่งขึ้น และหาแนวทางที่ถูกต้องในการรักษาให้แก่ผู้ป่วย

ด้าน ศ.ดร.จาง เจ๋อหลิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง กล่าวว่าเทคนิคการรักษาแบบสมัยใหม่ มีจุดเด่น คือ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว สามารถรักษาผู้ป่วยมะเร็งได้มากถึง 18 วิธีด้วยกัน แต่จะเน้นให้การรักษาด้วยเทคนิคบาดแผลเล็ก เจ็บปวดน้อย ผลข้างเคียงต่ำ แต่มีประสิทธิภาพสูงเพราะไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาพักฟื้นระยะสั้น ฟื้นตัวเร็ว และไม่ทิ้งรอยเย็บและแผลเป็น นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังได้รับความรู้ในการรักษามะเร็ง และสำหรับผู้ป่วยมะเร็งสามารถปรึกษา ขอคำแนะนำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกด้วย

 

อย่างไรก็ดีงานสัมมนาในครั้งนี้ มีจุดประสงค์หลักเพื่อให้ความรู้ด้านโรคมะเร็ง แลกเปลี่ยนประสบการณ์การรักษามะเร็งแบบสมัยใหม่จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง ประเทศจีน ประสบการณ์ต่าง ๆ ในการรักษา และปัญหาที่พบเจอ เพื่อพัฒนาแนวทางในการรักษาโรคมะเร็งให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาโรคมะเร็งและปรึกษาแพทย์ สอบถามได้ที่โทรศัพท์ 02-645-2799, 082-799-2888

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.moderncancerthai.com?fb-0811-20190723-ads

และเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.moderncancerthai.com/symposium/6796.html?fb-th-0811-20190723-ads ที่อยู่เลขที่ 90 อาคารไซเบอร์เวิลด์ (ซีดับเบิ้ลยูทาวเวอร์) ชั้น 29 B เขต/แขวงห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

ฝากความคิดเห็น ...