5 เดลิเวอรี่เมืองเชียงใหม่ เสิร์ฟตรงถึงหน้าบ้าน!

ช่วงสงกรานต์เทศกาลสุดหรรษา ช่วงที่เชียงใหม่เต็มไปด้วยผู้คนพากันเดินทางมาท่องเที่ยวสาดน้ำกันด้วยความบันเทิง เป็นช่วงเวลาแห่งความคึกคัก และเป็นช่วงเวลาที่หาของกินยากพอๆกัน เพราะร้านค้าส่วนใหญ่มักปิดกิจการเพื่อพักผ่อนหรือถ้าเปิดก็เต็มเอี้ยดไปทุกโต๊ะ เรียกว่าเกิดหิวฉุกเฉินขึ้นมาจะแทรกตัวออกไปหาอะไรกินถือว่ายากมาก ยิ่งคนเยอะรถเยอะ เรื่องรถติดกับเรื่องที่จอดรถคงไม่ต้องพูดถึงเพราะลำพังช่วงปกติไม่มีเทศกาลอะไรก็รถติดและหาที่จอดรถกันยากจนเลือดตาแทบกระเด็นกันอยู่แล้ว
ลองคิดเล่นๆแบบไม่ต้องคำนวณว่าถ้ามีรถและคนเพิ่มขึ้นมาอีกเท่าตัว มันจะเลือดตาแทบกระเด็นขึ้นอีกขนาดไหน
สำหรับคนที่ชิลล์ๆสนุกๆก็คงไม่อึดอัดอะไรมากคนเยอะยิ่งสนุกแต่สำหรับบางคนที่ขี้รำคาญไม่อยากออกจากบ้าน เรามีทางเลือกอื่นที่อร่อยไม่แพ้กันมานำเสนอ
จริงๆเมื่อคิดถึงเดลิเวอรี่ วูบแรกเรามักคิดถึงแต่ร้านฟาสต์ฟู้ดที่โฆษณากันถี่ยิบจนเราคุ้นเคย ซึ่งสั่งมากินมื้อแรกก็อร่อยดี แต่พอสั่งเพิ่มอีกสักมื้อสองมื้อคราวนี้ก็ เริ่มเบื่อ เริ่มเลี่ยน รีวิวเชียงใหม่จึงไปค้นหาอาหารเดลิเวอรี่แปลกๆแก้เบื่อมานำเสนอให้ได้เลือกชิมกันหลากหลายเมนูที่บางเมนูก็แปลกน่าลองจนเราเองก้ยังคาดไม่ถึงเหมือนกัน
– – – – – – –

1. แคลอรี่ บ๊อกซ์ มื้ออร่อยถึงบ้านสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

เบอร์โทร : 094-705-1555
เวลาให้บริการ : ส่งอาหารให้คุณตอน 7.30 – 9.00 น. เช้าของทุกวัน
ร้านนี้สำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ เพราะทุกเมนูของ “คุณเก๋กับคุณเก้อ” เป็นเมนูอาหารคลีนเพื่อสุขภาพล้วนๆ และเป็นเมนูที่ผ่านการคำนวณแคลอรี่มาอย่างแม่นยำ เรียกว่าทั้งอร่อยและมีประโยชน์ในเรื่องของการขับถ่ายและการควบคุมน้ำหนัก เรียกว่าใครไม่อยากกินเหมือนยัดนุ่นในวันหยุด ก็น่าลองบริการของร้านนี้ดู
อาหารชุดต่อ 1 วัน  สามมื้อพร้อมเบรคกันหิว ด้วยผลไม้และสลัด
เมนูส่วนใหญ่จะเลือกปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพดี และสะอาด ต่อร่างกาย
แคลอรี่บ๊อกซ์ จะส่งอาหารให้คุณตอน 7.30 – 9.00 น. เช้าของทุกวัน  ยกเว้นวันอาทิตย์ ส่วนสนนราคาก็อยู่ในเกรดปานกลาง ไม่สูงไม่ต่ำเมื่อเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบอย่างผักสดหรือปลาแซลมอน คือราคาเริ่มต้นที่ สามวัน 9 มื้อ (วันละสามมื้อ พร้อมเบรค) ราคา 650  บาท รวมค่าส่ง  ส่วนถ้าจะขยับผูกปิ่นโตกันแบบรายสัปดาห์หรือรายเดือนราคาก็ปรับเปลี่ยนกันขึ้นไปตามกำหนดวัน   เมนูหกวัน  1250  บาท  เมนู 12 วัน 2400  บาท

2. เฮียตั้ม ซีฟู้ด อาหารทะเลพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด เสิร์ฟตรงถึงหน้าบ้าน

เบอร์โทร : 082 388 4112 , 089 999 9712
เวลาให้บริการ : 11:00 – 20:00
          จริงๆจะเรียกว่าเป็นการค้าขายในแนวใหม่ก็ไม่ผิดนักสำหรับเมนูอาหารทะเลสดๆที่ส่งให้คุณแบบเดลิเวอรี่ แต่จะว่าไปมันก็เข้ากับนิสัยคนไทยดีไม่น้อยเพราะเวลาเรามีปาร์ตี้ หรือรวมญาติกันที่บ้านแล้วเกิดอยากกินอาหารทะเลแซบๆกันขึ้นมา ก็ไม่ต่้องเสียเวลายกขบวนญาติออกไปไหนไกล แค่โทรสั่งกริ๊กเดียว
รอไม่นานก็ได้ทานกันแล้ว
อาหารทะเลสดๆ หลากหลายเมนู ให้คุณเลือกสรร
ส่วนเรื่องของสนนราคาค่าใช้จ่ายก็อยู่ในเรทราคาของอาหารซีฟู้ดปกติ ไม่ถูกไม่แพงอีกเช่นกัน เพราะอย่าลืมว่าเป็นบริการเดลิเวอรี่ เมื่อหักลบกับค่าน้ำมันที่ออกจากบ้านไปกิน รู้สึกว่าราคาของเฮียตั้มจะถูกกว่าเล็กน้อย
ส่งเร็ว อาหารสด  ถ้าสั่งเกิน 1500 บาท ฟรีค่าส่ง

3.โรดรันเนอร์ ฟู้ดเดลิเวอรี่

เบอร์โทร : 053-231103, 053-241155
เวลาให้บริการ : 10:00 – 21:00
ที่นี่ก็เป็นอีกร้านที่ถือว่าเป็นสุดยอดของการบริการอย่างสร้างสรรค์ โรดรันเนอร์ไม่ใช่ร้านอาหาร แต่โรดรันเนอร์ คือ บริษัทเล็กๆของคนไทย ที่มีทีมงานรับบริการส่งอาหารถึงบ้าน โดยเริ่มต้นทำกันเพียงไม่กี่คน และอยู่กันแบบโฮมออฟฟิศ จนปัจจุบันเริ่มมีการขยายมากขึ้น ส่วนการทำงานหลักๆ ก็คือ การนำอาหารไปส่งให้ลูกค้าถึงบ้านโดยมีร้านอาหารไว้ให้บริการจัดส่งมากกว่า 30 ร้านเลยทั้งไทย ญี่ปุ่น จีน เวียดนาม อเมริกัน ยุโรป รวมไปถึง เค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ เช่น ร้าน W by Wanlamun  ,  Coco Salad  ,  Chez Marco , I Din Klin Krog   , VT แหนมเนือง ฯลฯ   สำหรับค่าบริการเริ่มต้นเพียง 60 บาท ในระยะ 0-3 กม.แรก  70  บาท  ระยะ 3-5 กม.  80  บาท ระยะ 5-7 กม. และถ้าเกิน 7 กม.  เพิ่ม 15 บาท ต่อ กม. โดยระยะทางจะนับตั้งแต่ร้านอาหารถึงบ้านของลูกค้าและเขารับประกันเลยนะคะว่าถึงแม้หนทางจะไกลแต่อาหารไม่มีเสียแน่นอนค่ะ
เมนู ร้านค้าที่มีให้เลือกกว่า 30 ร้าน
รถของสถานีของการบริการส่งอาหาร
โดยพื้นที่ที่เขาให้บริการนั้นครอบคลุมเขตตัวเมืองและชานเมือง  โดยในเขตตัวเมืองเชียงใหม่ นั้นจะครอบคลุมตั้งแต่ รพ.นครพิงค์ในเขตแม่ริม ตลาดรวมโชคทางไปแม่โจ้ ตลาด 3 แยกทางไปดอยสะเก็ด โรงแรม ดาราเทวีทางไปสันกำแพง บิ๊กซีดอนจั่น  สี่แยกหนองหอย  สี่แยกบิ๊กซีทางไปหางดง ถนนสายคันคลองถึงสี่แยกแม่เหียะ

4. มะพร้าวน้ำหอม สูตรปอกมาเหลือแต่เนื้อ เดลิเวอรี่

เบอร์โทร: 088-260-2154  และ 088-260-2153
              อันนี้สำหรับใครที่จัดงานปาร์ตี้เล็กๆประเภทรวมญาตฺิหรือรวมเพื่อน แล้วต้องการหาอะไรแปลกๆใหม่ๆมาทานกันเป็นของหวาน หรือเป็นค๊อกเทลกันแบบง่ายๆแต่ดูมีสไตล์ มะพร้าวน้ำหอมของคุณข้าวแต๋น เป็นมะพร้าวน้ำหอมพร้อมส่งแบบเดลิเวอรี่ ซึ่งมีร้านอยู่แถวหนองหอย (ตรงเชียงใหม่89) แต่ความพิเศษของมะพร้าวน้ำหอมเจ้านี้นอกจากบริการส่งแบบเดลิเวอรี่ ยังอยู่ที่การปอกมะพร้าวแบบปอกแยกลูกออกมาจากเปลือกจนเหลือแต่เนื้อและน้ำ ด้วยกรรมวิธีการปอกโดยใช้เขาควายเป็นตัวแซะ แยกเนื้อออกจากเปลือกจนเป็นทรงกลม
มะพร้าวน้ำหอมปอกแบบพร้อมทานและพร้อมส่ง ราคาลูกละ 45 บาท  บริการส่งตั้งแต่สิบลูกขึ้นไป และขอบวกค่าส่ง 50 บาท
คุณข้าวแต๋นเจ้าของร้าน บอกว่า “ปกติจะปอกมะพร้าววันละ 150-200 ลูก แต่ถ้าขายดียอดอยู่ที่วันละ 500 ลูก”
               ในเรื่องของเทคนิคการปอกมะพร้าววิธีนี้ คุณข้าวแต๋นบอกว่าวิธีปอกมะพร้าวแบบนี้ เธอกับแฟน ลองผิดลองถูกกันอยู่ระยะหนึ่งจนสามารถกำหนดเวลาและแบ่งหน้าที่กันได้ลงตัว ด้วยเวลาอันรวดเร็วคือเธอปอกและแฟนเป็นคนคว้านเอาแต่เนื้อ จับเวลากันได้ชั่วโมงละ 25 ลูกโดยเฉลี่ย

5.รวมสุดยอดเดลิเวอรี่ ระดับมาตรฐานโลกในเชียงใหม่

credit: foodpanda
ฟู้ดแพนด้า
ค่าส่งบริการส่งอาหาร : เริ่มต้นที่ 70 บาท
เบอร์โทร : 053 241 155
เวลาให้บริการ : 10:00 – 21:00
       ฟู้ดแพนด้า เป็นบริการจัดส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ ที่มีผู้คนนิยมใช้บริการกว่า 45 ประเทศทั่วโลก  ท่านสามารถสั่งอาหารผ่านฟู๊ดแพนด้าแอพพลิเคชั่น ด้วยวิธีการง่ายๆ เช่นกัน และสามารถดาวน์โหลดแอพฯ ฟรี เพื่อสั่งอาหารกับฟู๊ดแพนด้า ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด ระหว่างเดินทางก็สามารถสั่งอาหารออนไลน์กับร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงได้แล้วและท่านยังสามารถ โทรสั่งอาหาร ฟู๊ดแพนด้า อาหาร เดลิเวอรี่ ได้ และ บริการ ส่งอาหารถึงบ้าน ได้อย่างรวดเร็วไม่เพียงแต่ให้บริการที่ดีที่สุด

Meals On Wheels
ค่าส่งบริการส่งอาหาร : เริ่มต้นที่ 70 บาท
เบอร์โทร : 084 608 6661 – 2
เวลาให้บริการ : 10:30 – 21:30
Meals On Wheels คือผู้ให้บริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหารชั้นนำของเชียงใหม่มากกว่า 50 ร้าน จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกอีกทางหนี่งสำหรับคุณที่ไม่อยากออกไปข้างนอกโดยคุณสามารถรอรับอาหารใหม่ สดๆ ร้อนๆ จากเตาสู่ที่บ้านคุณได้เลยพนักงานจัดส่งอาหารของเราได้ผ่านการฝึกอย่างดีเยี่ยม ทั้งในเรื่องความสุภาพ และความรวดเร็ว ที่จะนำอาหารไปส่งถึงมือคุณภายในเวลาไม่นาน เพราะทางเราได้ส่งพนักงานเพื่อไปรอรับอาหารก่อนเวลา ฉะนั้นคุณจึงได้อาหารที่ทำเสร็จจากครัวสู่คุณทันที…

Chiangmai Delivery
ค่าส่งบริการส่งอาหาร : เริ่มต้นที่ 70 บาท
เบอร์โทร : 081 026 6567
เวลาให้บริการ : 09:00 – 21:00
เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า Chiangmai Delivery บริการรับส่งอาหารและสินค้าทั่วเชียงใหม่ ตั้งแต่ 9:00-21:00 ทุกวันไม่มีวันหยุด โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในรายการ เค้าก็บริการส่งให้ทั้งนั้น ในการสั่งถ้าหากเราสั่งอาหารมากกว่า 1 ร้าน เค้าก็จะทำการคิดราคาเพิ่ม 40 บาท/ร้าน เท่านั้นเอง อาหารที่มีบริการส่งของที่นี่มีทั้ง ไทย, เวียดนาม, จีน, ญี่ปุ่น, ยุโรป หรือแม้กระทั่ง “ชามุก” เค้าก็มีส่งให้ด้วยนะเออ

ท่านใดมีร้านเดลิเวอรี่เด็ดๆ สั่งปุ๊บ อร่อยปั๊บ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  


เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที


Relate Posts :

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าวว เปิด-ปิด: ทุกวัน 07.00 – 22.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/d2W66dqHzw4MPGad7 Facebook: Hyde ราชพฤกษ์ ร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์ เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  […]

Ninereview

September 14, 2022

ร้าน น้ำเต้าหู้ลูก7 อร่อยเด็ด ปาท่องโก๋กรอบ ที่ ตลาดโต้รุ่งช้างเผือก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดพามาร้านน้ำเต้าหู้ชื่อดัง น้ำเต้าหู้ลูก7 ย่านตลาดโต้รุ่งช้างเผือก ซึ่งร้านเค้าเปิดมานานถึง 25 ปีแล้วจ้าวว เมนูของร้านก็มีหลากหลายตั้งแต่ โจ๊ก น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ บัวลอย เต้าฮวย น้ำขิง ขนมปังสังขยา น้ำข้าวโพด และเมนูอื่นๆ อีกเพียบในราคาน่ารัก ที่สำคัญคือปาท่องโก๋ที่นี่เค้าจะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ ในราคาเพียงตัวละ 1 บาท คุ้มขนาดจ้าวว ส่วนน้ำเต้าหู้ทางร้านทำเองรสชาติเข้มข้น จะเพิ่มเครื่องก็ย่อมได้ เช่น รากบัว แปะก๊วย และอื่นๆ นอกจากหน้าร้านแล้วเค้ายังมีขายในแอปต่างๆ ด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น Line man, Shopee, Grab, FoodPanda  มีหมดจ้าว สามารถใช้คนละครึ่งที่ร้านได้เน้อ เปิด-ปิด:  ทุกวัน เวลา 16.00 – 0.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/grSihH3fJe4uyuuz9 ปาท่องโก๋ที่นี่จะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ กินง่าย จิ้มกับสังขยาสักนิดคือปัง! […]

Ninereview

September 8, 2022

มาแล้วจ้าวว Saranghae K-Food 2022 งานนี้ที่สายเกาห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกระเป๋าตังค์มีสั่น เพราะงานลดราคาสินค้าอาหารเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดเพียงปีละครั้งมาแล้ววว งานนี้รวมสินค้าจาก บริษัท โปรไทย ที่นําเข้าจากเกาหลีไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ขนม ไอศกรีม เครื่องปรุงรส และอื่นๆ ที่บอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอนจ้าว แถมแต่ละอย่างเค้าก็มีลดแลกแจกแถมไปอีก ช่วงนี้ใครดูซีรีส์แล้วกำลังหาของกินฟินๆ อยู่ ต้องมาตำแล้วน้า ที่ Rimping Supermarket ทั้ง 7 สาขาในเชียงใหม่เลยเน้อ ( สาขานวรัฐ สาขามีโชค สาขานิ่มซิตี้ เดลี่ แอร์พอร์ต สาขาเมญ่า สาขากาดฝรั่ง สาขามะลิเพรส และสาขาโฮมโปร สันทราย ) พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าจากโปรไทยครบ 179 รับฟรี! ชุดช้อนส้อมตะเกียบ ซื้อครบ 299 รับฟรี! กระปุกออมสินนมกล้วย ซื้อครบ 459 รับฟรี! กระเป๋าเก็บความเย็น Melona 1 ใบ  […]

aum

September 7, 2022

วัยรุ่นเชียงใหม่ดักตบ จนฟันโยก หน้า LDC Dental เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจะตบจนฟันโยก หรือมีปัญหาทางด้านสุขภาพฟัน ก็หมดห่วง ที่ LDC Dental เชียงใหม่ รับประกันความสะอาดและความปลอดภัย  LDC Dental เป็นทันตกรรมที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดเป็นอันดับแรก ได้รับรางวัลการันตี LDC The Next Normal เพื่อการจัดการความสะอาดและความปลอดภัยได้อย่างยอดเยี่ยม  ยกระดับความปลอดภัยเทียบเท่าห้องผ่าตัด ด้วยระบบหมุนเวียนอากาศของ LDC สูงกว่ามาตรฐานห้องทำฟันทั่วไปถึง 2 เท่า อากาศสะอาดเท่าห้องผ่าตัดในโรงพยาบาลชั้นนำ  ปรับเปลี่ยนทุกอย่าง ตั้งแต่ประตู ทางเข้าออก จุดสัมผัส ให้เป็นระบบเซนเซอร์เพื่อลดการสัมผัส และเปลี่ยนระบบระบายอากาศเป็น LDC Next Normal Air Change นำอากาศดีแทนที่อากาศเสีย ไม่ใช่แค่การฟอกอากาศ แต่เป็นการเปลี่ยนอากาศ เติม Fresh Air 100% เพื่อลดโอกาสติดเชื้อไวรัสได้ถึง 99% ทำให้ LDC มีห้องทำฟันที่อากาศสะอาด ระดับเดียวกับห้องผ่าตัด มั่นใจได้ในความสะอาดปลอดภัย  ฆ่าเชื้อด้วยเครื่องนึ่งไอน้ำ Steam Sterilizer […]

Arr

September 5, 2022

สายช้อปห้ามพลาด! Central App ช้อปสะดวก รับของสบาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดปัง สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไว้ใจได้กับ “เซ็นทรัลแอป” แอปที่ทำให้คุณได้ซื้อสินค้าคุณภาพ รับประกันของแท้ 100% แน่นอนจ้าว พบกับแบรนด์ดังมากมายและคอลเลคชันใหม่ๆ ที่อัปเดตอยู่ตลอด ไม่มีตกเทรนแน่นอน พิเศษ เพียงเลือกรับสินค้าที่โรบินสัน ฟรี!! ไม่มีค่าจัดส่ง ปังมากแม่ ยังไม่พอ ลูกค้ากดรับคูปองลดเพิ่ม 10% ไปอีก! ว่าแล้วอย่ารอช้าใครยังไม่มี Central App แอดแนะนำให้ดาวน์โหลดแล้วช้อปเลยจะได้ไม่พลาดทุกโปรดี ดีลเด็ด อัปเดตทุกวันเลยจ้าววว โหลดแอปและเก็บคูปองเลยที่:  https://bit.ly/3QAsZsj Central App ช่วงนี้เครื่องสำอางหมดบ้านแล้วแม่ หาซื้อเพิ่มดีกว่า  ก่อนอื่นขอลองเปิดแอปช้อปปิ้งคู่ใจก่อนน้า และแอปที่เราไว้วางใจก็คือแอปของ Central นั่นเองจ้าว พอดูแล้วมีแต่ของน่าสนใจทั้งนั้น สินค้าแบรนด์ดังมากมาย คิดหนักเลยทีเดียวอันนู้นก็อยากได้อันนี้ก็อยากได้ เห้อออ หลังจากดูสินค้าในแอปอยู่สักพัก เราก็ตัดสินใจกดสั่งซื้อจ้าว เค้าจะมีให้เราเลือกวิธีการจัดส่งอยู่ 2 อย่างน้า แอดเลือกแบบไปรับที่สาขาจ้าว ขั้นตอนการช้อปผ่าน App เซ็นทรัลก็แสนง่ายตามนี้เลยจ้าวว เลือกสินค้าที่ถูกใจใส่ลงตะกร้า […]

Ninereview

August 29, 2022