5 เดลิเวอรี่เมืองเชียงใหม่ เสิร์ฟตรงถึงหน้าบ้าน!

ช่วงสงกรานต์เทศกาลสุดหรรษา ช่วงที่เชียงใหม่เต็มไปด้วยผู้คนพากันเดินทางมาท่องเที่ยวสาดน้ำกันด้วยความบันเทิง เป็นช่วงเวลาแห่งความคึกคัก และเป็นช่วงเวลาที่หาของกินยากพอๆกัน เพราะร้านค้าส่วนใหญ่มักปิดกิจการเพื่อพักผ่อนหรือถ้าเปิดก็เต็มเอี้ยดไปทุกโต๊ะ เรียกว่าเกิดหิวฉุกเฉินขึ้นมาจะแทรกตัวออกไปหาอะไรกินถือว่ายากมาก ยิ่งคนเยอะรถเยอะ เรื่องรถติดกับเรื่องที่จอดรถคงไม่ต้องพูดถึงเพราะลำพังช่วงปกติไม่มีเทศกาลอะไรก็รถติดและหาที่จอดรถกันยากจนเลือดตาแทบกระเด็นกันอยู่แล้ว
ลองคิดเล่นๆแบบไม่ต้องคำนวณว่าถ้ามีรถและคนเพิ่มขึ้นมาอีกเท่าตัว มันจะเลือดตาแทบกระเด็นขึ้นอีกขนาดไหน
สำหรับคนที่ชิลล์ๆสนุกๆก็คงไม่อึดอัดอะไรมากคนเยอะยิ่งสนุกแต่สำหรับบางคนที่ขี้รำคาญไม่อยากออกจากบ้าน เรามีทางเลือกอื่นที่อร่อยไม่แพ้กันมานำเสนอ
จริงๆเมื่อคิดถึงเดลิเวอรี่ วูบแรกเรามักคิดถึงแต่ร้านฟาสต์ฟู้ดที่โฆษณากันถี่ยิบจนเราคุ้นเคย ซึ่งสั่งมากินมื้อแรกก็อร่อยดี แต่พอสั่งเพิ่มอีกสักมื้อสองมื้อคราวนี้ก็ เริ่มเบื่อ เริ่มเลี่ยน รีวิวเชียงใหม่จึงไปค้นหาอาหารเดลิเวอรี่แปลกๆแก้เบื่อมานำเสนอให้ได้เลือกชิมกันหลากหลายเมนูที่บางเมนูก็แปลกน่าลองจนเราเองก้ยังคาดไม่ถึงเหมือนกัน
– – – – – – –

1. แคลอรี่ บ๊อกซ์ มื้ออร่อยถึงบ้านสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

เบอร์โทร : 094-705-1555
เวลาให้บริการ : ส่งอาหารให้คุณตอน 7.30 – 9.00 น. เช้าของทุกวัน
ร้านนี้สำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ เพราะทุกเมนูของ “คุณเก๋กับคุณเก้อ” เป็นเมนูอาหารคลีนเพื่อสุขภาพล้วนๆ และเป็นเมนูที่ผ่านการคำนวณแคลอรี่มาอย่างแม่นยำ เรียกว่าทั้งอร่อยและมีประโยชน์ในเรื่องของการขับถ่ายและการควบคุมน้ำหนัก เรียกว่าใครไม่อยากกินเหมือนยัดนุ่นในวันหยุด ก็น่าลองบริการของร้านนี้ดู
อาหารชุดต่อ 1 วัน  สามมื้อพร้อมเบรคกันหิว ด้วยผลไม้และสลัด
เมนูส่วนใหญ่จะเลือกปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพดี และสะอาด ต่อร่างกาย
แคลอรี่บ๊อกซ์ จะส่งอาหารให้คุณตอน 7.30 – 9.00 น. เช้าของทุกวัน  ยกเว้นวันอาทิตย์ ส่วนสนนราคาก็อยู่ในเกรดปานกลาง ไม่สูงไม่ต่ำเมื่อเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบอย่างผักสดหรือปลาแซลมอน คือราคาเริ่มต้นที่ สามวัน 9 มื้อ (วันละสามมื้อ พร้อมเบรค) ราคา 650  บาท รวมค่าส่ง  ส่วนถ้าจะขยับผูกปิ่นโตกันแบบรายสัปดาห์หรือรายเดือนราคาก็ปรับเปลี่ยนกันขึ้นไปตามกำหนดวัน   เมนูหกวัน  1250  บาท  เมนู 12 วัน 2400  บาท

2. เฮียตั้ม ซีฟู้ด อาหารทะเลพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด เสิร์ฟตรงถึงหน้าบ้าน

เบอร์โทร : 082 388 4112 , 089 999 9712
เวลาให้บริการ : 11:00 – 20:00
          จริงๆจะเรียกว่าเป็นการค้าขายในแนวใหม่ก็ไม่ผิดนักสำหรับเมนูอาหารทะเลสดๆที่ส่งให้คุณแบบเดลิเวอรี่ แต่จะว่าไปมันก็เข้ากับนิสัยคนไทยดีไม่น้อยเพราะเวลาเรามีปาร์ตี้ หรือรวมญาติกันที่บ้านแล้วเกิดอยากกินอาหารทะเลแซบๆกันขึ้นมา ก็ไม่ต่้องเสียเวลายกขบวนญาติออกไปไหนไกล แค่โทรสั่งกริ๊กเดียว
รอไม่นานก็ได้ทานกันแล้ว
อาหารทะเลสดๆ หลากหลายเมนู ให้คุณเลือกสรร
ส่วนเรื่องของสนนราคาค่าใช้จ่ายก็อยู่ในเรทราคาของอาหารซีฟู้ดปกติ ไม่ถูกไม่แพงอีกเช่นกัน เพราะอย่าลืมว่าเป็นบริการเดลิเวอรี่ เมื่อหักลบกับค่าน้ำมันที่ออกจากบ้านไปกิน รู้สึกว่าราคาของเฮียตั้มจะถูกกว่าเล็กน้อย
ส่งเร็ว อาหารสด  ถ้าสั่งเกิน 1500 บาท ฟรีค่าส่ง

3.โรดรันเนอร์ ฟู้ดเดลิเวอรี่

เบอร์โทร : 053-231103, 053-241155
เวลาให้บริการ : 10:00 – 21:00
ที่นี่ก็เป็นอีกร้านที่ถือว่าเป็นสุดยอดของการบริการอย่างสร้างสรรค์ โรดรันเนอร์ไม่ใช่ร้านอาหาร แต่โรดรันเนอร์ คือ บริษัทเล็กๆของคนไทย ที่มีทีมงานรับบริการส่งอาหารถึงบ้าน โดยเริ่มต้นทำกันเพียงไม่กี่คน และอยู่กันแบบโฮมออฟฟิศ จนปัจจุบันเริ่มมีการขยายมากขึ้น ส่วนการทำงานหลักๆ ก็คือ การนำอาหารไปส่งให้ลูกค้าถึงบ้านโดยมีร้านอาหารไว้ให้บริการจัดส่งมากกว่า 30 ร้านเลยทั้งไทย ญี่ปุ่น จีน เวียดนาม อเมริกัน ยุโรป รวมไปถึง เค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ เช่น ร้าน W by Wanlamun  ,  Coco Salad  ,  Chez Marco , I Din Klin Krog   , VT แหนมเนือง ฯลฯ   สำหรับค่าบริการเริ่มต้นเพียง 60 บาท ในระยะ 0-3 กม.แรก  70  บาท  ระยะ 3-5 กม.  80  บาท ระยะ 5-7 กม. และถ้าเกิน 7 กม.  เพิ่ม 15 บาท ต่อ กม. โดยระยะทางจะนับตั้งแต่ร้านอาหารถึงบ้านของลูกค้าและเขารับประกันเลยนะคะว่าถึงแม้หนทางจะไกลแต่อาหารไม่มีเสียแน่นอนค่ะ
เมนู ร้านค้าที่มีให้เลือกกว่า 30 ร้าน
รถของสถานีของการบริการส่งอาหาร
โดยพื้นที่ที่เขาให้บริการนั้นครอบคลุมเขตตัวเมืองและชานเมือง  โดยในเขตตัวเมืองเชียงใหม่ นั้นจะครอบคลุมตั้งแต่ รพ.นครพิงค์ในเขตแม่ริม ตลาดรวมโชคทางไปแม่โจ้ ตลาด 3 แยกทางไปดอยสะเก็ด โรงแรม ดาราเทวีทางไปสันกำแพง บิ๊กซีดอนจั่น  สี่แยกหนองหอย  สี่แยกบิ๊กซีทางไปหางดง ถนนสายคันคลองถึงสี่แยกแม่เหียะ

4. มะพร้าวน้ำหอม สูตรปอกมาเหลือแต่เนื้อ เดลิเวอรี่

เบอร์โทร: 088-260-2154  และ 088-260-2153
              อันนี้สำหรับใครที่จัดงานปาร์ตี้เล็กๆประเภทรวมญาตฺิหรือรวมเพื่อน แล้วต้องการหาอะไรแปลกๆใหม่ๆมาทานกันเป็นของหวาน หรือเป็นค๊อกเทลกันแบบง่ายๆแต่ดูมีสไตล์ มะพร้าวน้ำหอมของคุณข้าวแต๋น เป็นมะพร้าวน้ำหอมพร้อมส่งแบบเดลิเวอรี่ ซึ่งมีร้านอยู่แถวหนองหอย (ตรงเชียงใหม่89) แต่ความพิเศษของมะพร้าวน้ำหอมเจ้านี้นอกจากบริการส่งแบบเดลิเวอรี่ ยังอยู่ที่การปอกมะพร้าวแบบปอกแยกลูกออกมาจากเปลือกจนเหลือแต่เนื้อและน้ำ ด้วยกรรมวิธีการปอกโดยใช้เขาควายเป็นตัวแซะ แยกเนื้อออกจากเปลือกจนเป็นทรงกลม
มะพร้าวน้ำหอมปอกแบบพร้อมทานและพร้อมส่ง ราคาลูกละ 45 บาท  บริการส่งตั้งแต่สิบลูกขึ้นไป และขอบวกค่าส่ง 50 บาท
คุณข้าวแต๋นเจ้าของร้าน บอกว่า “ปกติจะปอกมะพร้าววันละ 150-200 ลูก แต่ถ้าขายดียอดอยู่ที่วันละ 500 ลูก”
               ในเรื่องของเทคนิคการปอกมะพร้าววิธีนี้ คุณข้าวแต๋นบอกว่าวิธีปอกมะพร้าวแบบนี้ เธอกับแฟน ลองผิดลองถูกกันอยู่ระยะหนึ่งจนสามารถกำหนดเวลาและแบ่งหน้าที่กันได้ลงตัว ด้วยเวลาอันรวดเร็วคือเธอปอกและแฟนเป็นคนคว้านเอาแต่เนื้อ จับเวลากันได้ชั่วโมงละ 25 ลูกโดยเฉลี่ย

5.รวมสุดยอดเดลิเวอรี่ ระดับมาตรฐานโลกในเชียงใหม่

credit: foodpanda
ฟู้ดแพนด้า
ค่าส่งบริการส่งอาหาร : เริ่มต้นที่ 70 บาท
เบอร์โทร : 053 241 155
เวลาให้บริการ : 10:00 – 21:00
       ฟู้ดแพนด้า เป็นบริการจัดส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ ที่มีผู้คนนิยมใช้บริการกว่า 45 ประเทศทั่วโลก  ท่านสามารถสั่งอาหารผ่านฟู๊ดแพนด้าแอพพลิเคชั่น ด้วยวิธีการง่ายๆ เช่นกัน และสามารถดาวน์โหลดแอพฯ ฟรี เพื่อสั่งอาหารกับฟู๊ดแพนด้า ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด ระหว่างเดินทางก็สามารถสั่งอาหารออนไลน์กับร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงได้แล้วและท่านยังสามารถ โทรสั่งอาหาร ฟู๊ดแพนด้า อาหาร เดลิเวอรี่ ได้ และ บริการ ส่งอาหารถึงบ้าน ได้อย่างรวดเร็วไม่เพียงแต่ให้บริการที่ดีที่สุด

Meals On Wheels
ค่าส่งบริการส่งอาหาร : เริ่มต้นที่ 70 บาท
เบอร์โทร : 084 608 6661 – 2
เวลาให้บริการ : 10:30 – 21:30
Meals On Wheels คือผู้ให้บริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหารชั้นนำของเชียงใหม่มากกว่า 50 ร้าน จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกอีกทางหนี่งสำหรับคุณที่ไม่อยากออกไปข้างนอกโดยคุณสามารถรอรับอาหารใหม่ สดๆ ร้อนๆ จากเตาสู่ที่บ้านคุณได้เลยพนักงานจัดส่งอาหารของเราได้ผ่านการฝึกอย่างดีเยี่ยม ทั้งในเรื่องความสุภาพ และความรวดเร็ว ที่จะนำอาหารไปส่งถึงมือคุณภายในเวลาไม่นาน เพราะทางเราได้ส่งพนักงานเพื่อไปรอรับอาหารก่อนเวลา ฉะนั้นคุณจึงได้อาหารที่ทำเสร็จจากครัวสู่คุณทันที…

Chiangmai Delivery
ค่าส่งบริการส่งอาหาร : เริ่มต้นที่ 70 บาท
เบอร์โทร : 081 026 6567
เวลาให้บริการ : 09:00 – 21:00
เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า Chiangmai Delivery บริการรับส่งอาหารและสินค้าทั่วเชียงใหม่ ตั้งแต่ 9:00-21:00 ทุกวันไม่มีวันหยุด โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในรายการ เค้าก็บริการส่งให้ทั้งนั้น ในการสั่งถ้าหากเราสั่งอาหารมากกว่า 1 ร้าน เค้าก็จะทำการคิดราคาเพิ่ม 40 บาท/ร้าน เท่านั้นเอง อาหารที่มีบริการส่งของที่นี่มีทั้ง ไทย, เวียดนาม, จีน, ญี่ปุ่น, ยุโรป หรือแม้กระทั่ง “ชามุก” เค้าก็มีส่งให้ด้วยนะเออ

ท่านใดมีร้านเดลิเวอรี่เด็ดๆ สั่งปุ๊บ อร่อยปั๊บ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  


เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที


Relate Posts :