แข่งกินพิซซ่า ที่ศิริปันนา

    งานนี้คนกินเก่งห้ามพลาดเลยนะคะ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เปิดศึกท้าประลองเหล่านักกินเข้าร่วมการแข่งขัน กินพิซซ่าสูตรของห้องอาหารสลีบันยัน ในวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2555 เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษรับประทานพิซซ่าฟรี 1 ปี โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องอาหารสลีบันยัน เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 22 มิถุนายน 2555 นี้เท่านั้นนะคะ

     การแข่งขันจะแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทเยาวชน อายุไม่เกิน 12 ปี และ ประเภทบุคคลทั่วไป เป็นการแข่งขันแบบเดี่ยว กินคนเดียว เพื่อค้นหานักกินที่สามารถกินพิซซ่าได้จำนวนชิ้นมากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด ผู้ชนะของแต่ละประเภทจะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศ จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท จากศิริปันนา สามารถนำมาใช้แทนเงินสดเพื่อใช้บริการทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหารสลีบันยัน และปันนาสปา หร้อมรับสิทธิพิเศษรับประทานพิซซ่าที่ห้องอาหารสลีบันยันฟรี 1 ปี

รองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาท จากศิริปันนา สามารถนำมาใช้แทนเงินสดเพื่อใช้บริการทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหารสลีบันยัน และปันนาสปา

รองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท จากศิริปันนา สามารถนำมาใช้แทนเงินสดเพื่อใช้บริการทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหารสลีบันยัน และปันนาสปาเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษ “กินยกแก๊งค์” สำหรับกองเชียร์ที่โดนใจกรรมการมากที่สุด เพื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันบิสสิเนสลั้นช์ ฟรี !! ยกแก๊งค์ ( ไม่เกิน 10 ท่าน )

สำหรับพิซซ่าของห้องอาหารสลีบันยัน เป็นพิซซ่าสูตรเฉพาะแป้งบางกรอบ เครื่องเยอะจุใจ อาทิ ไส้อั่ว ซีฟู๊ด แฮม ไส้กรอกนานาชนิด ปูอัด สัปปะรด ปรุงด้วยซอสสูตรพิเศษ ชีสหอมกรุ่น ใครที่สนใจอยากลิ้มลองและท้าทายการกินจุในครั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครร่วมแข่งขันได้ที่ 053-371999 ต่อ 8004, 8332 หรือ e-mail : pr@siripanna.com ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 มิ.ย. 55 นะคะ

แผนที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่ารีสอร์ท เชียงใหม่


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Related Posts