ในค่ำคืนวันศุกร์ ที่ 7 เมษายน 2560 นี้ ทีมแม่โขงและฮอร์นบาร์ ขอเชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์ความสดชื่นกับค็อกเทลแม่โขงหลากหลายชนิด ลิ้มลองค็อกเทลสูตรพิเศษ อาทิเช่น “แม่โขงไทยสบาย” รังสรรค์โดยคุณกิติภูมิ การไมตรีจิตร์ Mixologist ชื่อดังจากแม่โขง

แม่โขงไทยสบาย จัดเป็นค็อกเทลสัญชาติไทย มีความโดดเด่นของคนไทย คือ “สบาย” ซึ่งแปลได้ว่า “มีความสุข” สามารถปรุงได้ง่าย แต่รสชาติดี อร่อยเข้มข้น มีความหวานเจือในความเปรี้ยว กลิ่นค็อกเทลมีเอกลักษณ์จาก “ใบโหระพา” ซึ่งนำมาประดับ ดื่มแล้วสดชื่นผ่อนคลาย เข้ากับอาหารได้เกือบทุกประเภท และได้รับความนิยมในระดับอินเตอร์ ชาวต่างชาติชื่นชอบอย่างมาก

นอกเหนือจากการเพลิดเพลินกับค็อกเทลสูตรพิเศษที่นำเหล้าแม่โขงมาเป็นส่วนผสมแล้วนั้น ท่านยังจะได้เพลิดเพลินกับดีเจ พร้อมร่วมชมกิจกรรมการแข่งขันปรุงและคิดค้นค็อกเทลแม่โขงสูตรใหม่ จากบรรดา Mixologist ชาวเชียงใหม่ ที่จะรังสรรค์ค็อกเทลนำสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล โดยค็อกเทลที่ดีที่สุดได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นคุณกิติภูมิ การไมตรีจิตร์ หรือทีมงานเครื่องดื่มจากโรงแรมดาราเทวี จะถูกนำมาให้บริการลูกค้าทุกห้องอาหาร ของโรงแรมดาราเทวี รวมถึงฮอร์นบาร์แห่งนี้ เป็นเวลา 1 ปีอีกด้วย

จำหน่ายบัตรเข้างานล่วงหน้าในราคาเพียง 390 บาทสุทธิต่อท่านรวมเครื่องดื่มค็อกเทล 1 แก้ว ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 053 888 888 หรืออีเมล์ enquiry@dharadhevi.com

ฝากความคิดเห็น ...