รวม Event เชียงใหม่ น่าไปเช็คอินประจำสัปดาห์

1.Chang Music Connection presents Songkarn Moments 2017 Friends Reunion @CentralFestival Chiangmai

สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระดับประเทศ ความสนุกในวันวานจะกลับมาอีกครั้งในงาน “Chang Music Connection presents Songkarn Moments 2017 Friends Reunion @CentralFestival Chiangmai” ชวนเพื่อนมาฟันกับงานสงกรานต์ มันส์ที่สุด เปียกที่สุด สนุกที่สุด ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

ร่วมย้อนเวลาเติมเต็มคำว่าเพื่อนกับคอนเสิร์ต 3 คืนเต็ม มหกรรมความสนุกต้อนรับสงกรานต์แบบ NON-STOP ถึงเที่ยงคืนมาในธีมเก๋ๆอย่าง “Friends Reunion…วันวานยังมันส์อยู่” พร้อมส่งต่อความสุขด้วยบทเพลงเอาใจแฟนๆยุค 1990s ถึงยุค 2000s กันแบบจัดเต็ม ขนทัพศิลปินชุดใหญ่ พร้อมศิลปินและ DJ ชั้นนำอีกมากมาย ที่จะขนเพลงฮิต ย้อนวัยให้เหล่าเพื่อนได้มา Reunion ระลึกความหลังกัน (ชมฟรี! ตลอดงาน)

พิกัด : ณ ลานเซ็นเฟสฯ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
เวลาเปิดปิด :  13 – 15 เมษายน 2560 เวลา 18.00 – 24.00 น.
Link www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/photos/


2. ซัมเมอร์ อควาฟูล ไลฟ์ 2017

ซีพีเอ็น ทุ่มสุดตัว เปิดแคมเปญ “ซัมเมอร์ อควาฟูล ไลฟ์ 2017” ด้วยงบ 150 ล้านบาท สาดมหกรรมแฟชั่น เปิดประสบการณ์รับหน้าร้อน ชวนแบรนด์ชั้นนำร่วมคาราวานไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบบุกหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ

เตรียมเปิดประสบการณ์กับ ซัมเมอร์ อควาฟูล ไลฟ์ 2017 “สนุกสุดฮิพ ช้อปชิคซัมเมอร์” แคมเปญสร้างสรรค์ดีๆ รับซัมเมอร์จากซีพีเอ็น 

พิกัด : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศ
เวลาเปิดปิด : ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 30 เมษายน 2560
Link : www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/posts/1305762462837501


3. Candy Crepe Double Happiness

โปรโมชั่นเปิดร้าน วันนี้ – 31 มีนาคม 2560  “Candy Crepe Double Happiness”

รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว* เมื่อสั่งเมนูรับประทานในร้าน รับ Classic Mini set ฟรี เมื่อซื้อ Double Happiness Box Set (ตรวจสอบรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ร้าน) ร้านแคนดี้ เครป คาเฟ่ ชั้น 4 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

พิกัด :  ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ชั้น 4
เวลาเปิดปิด : วันนี้ – 31 มีนาคม 2560
Link www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/photos


4. Chang Live Park

เครื่องดื่มตราช้าง ชวนเพื่อนมา…อิ่ม ชิม ชิล กับงาน “Chang Live Park” (Food Fun Friends) มาชิลๆ กินอาหารดีๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ กับเพื่อน ๆ

ชวนเพื่อนมา กิน สนุก ไปด้วยกัน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และดนตรีเพราะๆ จากศิลปินชั้นนำ

29 มี.ค. 60 พบ : ลิปตา
30 มี.ค. 60 พบ : Instinct
31 มี.ค. 60 พบ : นิว-จิ๋ว
1 เม.ย. 60 พบ : กวาง AB Normal
2 เม.ย. 60 พบ : Jetset’er
*เข้างานฟรี!

พิกัด :  ณ ลานเซ็นเฟสฯ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
เวลาเปิดปิด : วันที่ 29 มีนาคม – 2 เมษายน 2560 เวลา 17:00 – 24:00 น.
Link : facebook.com/Changworld5. Kids Genius Kids Hero

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตร บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด, บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) และสถาบันการศึกษาภายในศูนย์กว่า 160 สถาบัน จาก 17 ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ จัดแคมเปญ “Kids Genius Kids Hero” ต้อนรับปิดเทอมวันนี้ – 30 เมษายน 60 โดยมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเมื่อสมัครซื้อคอร์สเรียนจากสถาบันต่างๆในศูนย์ฯเพียง 5,000 บาท หรือลูกค้าทั่วไปครบ 7,000 บาทขึ้นไป รับฟรีทันที ผ้าคลุม Kids Hero

พิกัด :  ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ
เวลาเปิดปิด : วันนี้ – 30 เมษายน 60
Link : http://www.centralworld.co.th/index.php


6. Food Fun Fest

เครื่องดื่มตราช้าง ขอเชิญเที่ยวงาน “Food Fun Fest” เทศกาลปิ้งย่าง ที่จัดเต็มทั้งอาหารและเครื่องดื่มกว่า 100 เมนู พบร้านอาหารและเครื่องดื่มชื่อดังจากเชียงใหม่และทั่วประเทศกว่า 50 ร้านค้า ในรูปแบบเมือง Cowboy ร่วมถ่ายรูปกับหนุ่มคาวบอยฟรี! เพลิดเพลินกับสวนสนุกชุดใหญ่สำหรับน้องๆหนูๆ มาสนุกได้ทั้งครอบครัว พร้อมชมฟรี! คอนเสิร์ตศิลปินดังระดับประเทศ

พิกัด :  ณ ลานม่วนใจ๋ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
เวลาเปิดปิด : ระหว่างวันที่ 1 – 8 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
Link : www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/photos/


7. Northern Auto Show 2017

“เสรีภาพแห่งโลกยนตรกรรม ที่เหนือกาลเวลา” เพราะไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน โลกแห่งยานยนต์และการเดินทางของผู้คนไม่เคยหยุดนิ่งเลย ฉะนั้นงานนี้จะพาคุณมาสัมผัสบรรยากาศที่คุณปรารถนา ไว้ภายใน เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต แล้วมาร่วมค้นหาเสรีภาพในการเดินทางไปด้วยกัน

พิกัด : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ระหว่าง
เวลาเปิดปิด : วันที่ 24 มีนาคม – 2 เมษายน 2560
Link : www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/photos/


8. Babies’s Market กาดคุณแม่ @ไลฟ์สไตล์ มอลล์ อาเขตเชียงใหม่

Babies’s Market กาดคุณแม่ ครั้งที่ 31 พบกันวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2560 นี้!!!!
สินค้าคุณภาพ ของคุณแม่ – คุณลูก และทุกคนในครอบครัว

พิกัด : ณ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ อาเขตเชียงใหม่
เวลาเปิดปิด : ตั้งแต่เวลา 11.00 – 17.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 (ลานน้ำพุ)
Link : 
https://www.facebook.com/events/400089333693731/


9. เปิดโลกแห่งภาษา “สนทนาง่ายเหมือนกล้วย” By โค้ชจุนเท

เปิดโลกแห่งภาษา “สนทนาง่ายเหมือนกล้วย” By โค้ชจุนเท ไม่ว่าคุณจะเรียนมากี่ที่ ไม่ว่าจะเรียนมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรเกี่ยวกับการพูดภาษาอังกฤษ Banana English จะมีวิธี ถ่ายทอดและแบ่งปันแตกต่างจากที่คุณเคยเรียนมาอย่างแน่นอน !! สิ่งมหัศจรรย์ที่จะทำให้ภาษาอังกฤษของคุณเปลี่ยนไป เปลี่ยนจากเรียนเป็นเล่น แต่ผลลัพธ์ไม่ใช่เล่นๆ “ Free Event ” เปิดโลกแห่งภาษา สนทนาง่ายเหมือนกล้วย

งานนี้ฟรี!!!!

พิกัด : StarWork
เวลาเปิดปิด : วันศุกร์ เวลา 14:00 – 16:00
Link : [email protected]10. It’s summer time mini concert. 2017

เชิญชมการแสดงดนตรีของน้องๆ จากบ้านครูบิว Music studioในบรรยากาศซัมเมอร์ พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลอีกมากมาย

พิกัด :  ที่ชั้น1 อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่
เวลาเปิดปิด : วันที่ 2 เมษายนนี้ บ่ายโมงเป็นต้นไป
Link : Promenada Chiang Mai


11. นิ่ง: Album Launch Concert : The Bandit Boy / The Inthanoo

Minimal Records Present:
“นิ่ง” : Album Launch Concert

คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มกับ 2 ศิลปิน
The Bandit Boy
อินธนูและพู่ถุงเท้า

พร้อมด้วยวงเปิดอันสุดพิเศษ
(Opening Act.)

พิกัด : ร้านบาร์ท่องโก๋ (โซนด้านใน) นิมมานเหมินท์ ซอย 17
เวลาเปิดปิด : Wednesday, 29 March 2017 Door Open at 19.30
Link : https://www.facebook.com/events/1244075075682327/


12. บริจาคโลหิต

กิ่งกาชาดอำเภอดอยสะเก็ด ขอเชิญชวนทุกท่าน บริจาคโลหิต เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ จ.เชียงใหม่ ออกรับบริจาค โลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล  

พิกัด : ณ ศูนย์หัตถกรรมเครื่องเคลือบ เชียงใหม่ศิลาดล By ทัศนีย์ ยะจา @ ดอยสะเก็ด ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
เวลาเปิดปิด : ในวัน อังคาร ที่ 28มีนาคม 2560 เริ่มตั้งแต่เวลาเช้า 08.30 น. -12.00 น.
Link : ChiangMai Celadon


13. ตลาดนัด3r Market

กิจกรรมตลาดนัด ซื้อ ขาย แลก เปลี่ยน สินค้า ที่ไม่ใช้แล้ว หรือมีมากมายจนเหลือใช้ ทุกวันศุกร์สิ้นเดือน  สอบถามเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ภายใน 3500 สายนอก 053-873500 ในวันและเวลาราชการ

พิกัด : ณ ลานเอนกประสงค์สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้
เวลาเปิดปิด : ทุกวันศุกร์สิ้นเดือน เวลา 9:00 – 16:30 น.
Link : docs.google.com/forms/d/


 

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022