รวม Event เชียงใหม่ น่าไป Check – in ประจำสัปดาห์

1. CHANG MUSIC CONNECT presents “NORTH FEST 2017 THE OASIS”

11-12 มีนาคมนี้ ที่เดิม ลานประเสริฐแลนด์ เชียงใหม่ ที่จะกลายเป็น โอเอซิส แห่งความเปียกชุ่มและความมันส์! เทศกาลดนตรี EDM ที่จะทำให้คุณเต้นไปเปียกไป มันส์กันแบบสะใจ ในเดือนแรกของความร้อนถึงขีดสุดในประเทศไทย!! พบกับ DJ ระดับโลกอย่าง UMMET OZCAN, QUINTINO, และ International Supporting DJ สุด Hot  MADDIX, SNAV, KEVU, TOM & JAME และ JAYDEN JAXX พร้อม Warm Up ความมันส์กันตั้งแต่ 6 โมงเย็นด้วยวง ROCK ระดับประเทศ  PARADOX, BIG ASS, และ THE YER

พิกัด : ลานประเสริฐแลนด์ เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : วันที่ 11-12 มีนาคม 2560
Link : go.eventpop.me/northfest2017


2. Pet Variety @ Chiang Mai

ชาวเชียงใหม่ พร้อมมั้ย? จูงสัตว์เลี้ยงของคุณมาเที่ยวงานกันนะ ไม่ใช่เเค่หมาเท่านั้น จูงน้องเหมียว น้องกระต่าย หรือสัตว์เลี้ยงอื่นๆ มาได้หมดเลย มาเจอกันนะคะ

พิกัด : เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
เวลาเปิด/ปิด : วันที่ 9-12 มีนาคม 2560  เวลา 11.00-19.00 น.
Link : www.facebook.com/PetVariety/


3. เปิดนิทรรศการมองอาร์ต ดูสไตล์

นิทรรศการแสดงเสื้อผ้าอาภรณ์และแอ็กเซสเซอรีส์ จากคลังเสื้อผ้าของ คุณพัฒศรี บุนนาค พร้อมงานศิลปะชิ้นใหม่และงานศิลปะในคอลเลคชั่นของพิพิธภัณฑ์

“สไตล์ ไม่ใช่แค่เพียงการแต่งตัว มันคือทุกอย่าง มันคือวิธีคิด ฉันเป็นคนชอบของสวยงามมาตลอด และสไตล์ก็มาจากทุกอย่างที่ได้เห็นมาในชีวิต จากทุกๆสิ่งที่รายล้อมตัว”พัฒศรี บุนนาค 2484-2558

พิกัด : พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยใหม่เอี่ยม  อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : 25 กุมภาพันธ์ ถึง 25 มิถุนายน 2560 เวลา 10:00 – 18:00  (ปิดทุกวันอังคาร)
Link: www.MAIIAM.com , www.reviewchiangmai.com/4680-p/


4. งานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ระดับประเทศประจำปี 2559 และคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ
(ขอเป็นลูกไม้ที่หล่นใกล้ต้นพ่อ)

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) ขอเชิญร่วมงาน “งานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ระดับประเทศประจำปี 2559 และคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ (ขอเป็นลูกไม้ที่หล่นใกล้ต้นพ่อ)” ลุ้นรางวัล 130 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 25,570,000 บาท

พบกับการจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค (ธกส.) ระดับประเทศประจำปี 2559 ลุ้นรางวัล 130 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 25,570,000 บาทพร้อมชมคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติ (ขอเป็นลูกไม้ที่หล่นใกล้ต้นพ่อ) จากศิลปินดาราชั้นนำมากมาย อาทิ (มิกค์ ทองระย้า), (ต่าย อรทัย), (หนูนา หนึ่งธิดา), (ตูมตาม ยุทธนา), วง (SL MUSIC), พิธีกรชื่อดัง (บุ๋ม ปนัดดา และเอ๊าะ กีรติ)


พิกัด : ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน 1 และ 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป
Link: www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/photos/


5. การประมูลงานศิลปะของพิพิธภัณฑ์ศิลปะเชียงใหม่ครั้งที่ 2

งานประมูลที่ Chiangmai art museum รายได้ทั้งหมดมอบให้กับ Chiangmai art museum เพื่อสมทบทุนจัดสร้างพิพิธภัณฑ์ศิลปะเชียงใหม่ค่ะ ขอเรียนเชิญทุกๆท่านที่รักศิลปะ ไปดูนิทรรศการ และร่วมประมูลงานศิลปะในครั้งนี้ด้วยนะคะ

พิกัด : เลขที่ 159 หมู่ที่ 10 ตำบลร้องวัวแดง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : 09:00 – 18:00
Link :https://www.facebook.com/profile.php?id=100012614196563&hc_ref=SEARCH&fref=nf


6. SangSom Presents “เด็กสายศิลป์”

เด็กสายศิลป์ค่ายเชียงใหม่ รีบเตรียมกระเป๋าให้พร้อม จั๊ดแถว!!!! เดินหน้าไปค่าย SangSom Presents “เด็กสายศิลป์” ลูกหมู่ทั้งหลายเตรียมตัวไว้ให้ดี SangSom จะพาหัวหน้าหมู่ไปเยือนพวกคุณ

พิกัด : ณ สนามขี่ม้า ลานเนินนุ่ม ห้วยตึงเฒ่า จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
Link : www.eventpop.me/e/1286-dss-chiangmai


7. 1 ล้าน 5 แสนก้าว ชวนวิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่-ศิริราช 

วัตถุประสงค์ เพื่อให้ประชาชนชาวไทย ร่วมสืบสานปณิธาน รัชกาลที่ ๙  และเทอดพระเกียรติรัชกาลที่ ๑๐ ร่วมวิ่งออกกำลังกาย ร่วมวิ่งเฉลิมพระเกียรติ และร่วมสร้างอาคารนวมินทราธิราช 84 พรรษา อาคารที่พระองค์พระราชทานนาม … ร่วมกัน

หมายเหตุ – เส้นทางนี้ เป็นเส้นทางเริ่มต้นจากโรงพยาบาลที่ทรงงานแพทย์ ของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน”

พิกัด :จากโรงพยาบาลแมคคอร์มิค จ.เชียงใหม่ สู่คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล จ.กรุงเทพฯ รวมระยะทางประมาณ 750 กิโลเมตร
เวลาเปิด/ปิด : วันที่ 11-17 มีนาคม 2560
Link : facebook.com/ChiVitMaiRUN.BIKE.TRIATHLON/8. ล่นเอาม่วน ป่วนดาราเทวี วิ่งซุปเปอร์มินิมาราธอน

เตรียมพบกับงานวิ่งสนุกสนาน อาหารอร่อย มีภาพกลับบ้านสวยๆ กับชมรมล่นเอาม่วน ร่วมกับโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ชื่องานว่า ” ล่นเอาม่วน ป่วนดาราเทวี วิ่งซุปเปอร์มินิมาราธอน ” ระยะทางประมาณ 13กิโลเมตร

พิกัด : โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560
Link : www.facebook.com/FunrunCM/


9. โรบินสัน ช้อปมันส์ สนั่นห้าง

มหกรรมสินค้าลดราคา ยกทั้งห้างฯ ลดสูงสุดถึง 80 % พบเครื่องสำอาง, เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, กระเป๋าเดินทาง,สินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าตกแต่งบ้าน, ที่นอนและเครื่องนอน, เครื่องครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง กว่า 100 แบรนด์

พิกัด : CentralPlaza Chiangmai Airport ชั้น G โซนพลาซา
เวลาเปิด/ปิด : 23 ก.พ. – 6 มี.ค. 60


10. Baania Festival

พบกับ บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์คอนโดมิเนียมหลากสไตล์ ดีไซน์ตอบโจทย์คนยุคใหม่ บนทำเลทองทำเลเด่นสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเดินทางเข้าออกสะดวกสบาย นอกจากนี้จะได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่โครงการต่างๆ ในราคาสุดพิเศษ

พิกัด : CentralPlaza Chiangmai Airport ชั้น G โซนวีดีโอวอลล์
เวลาเปิด/ปิด : 8 – 12 มี.ค. 60


11. SmartHeart presents Pet Variety ตอน สิ่งมหัศจรรย์ของโลกสัตว์เลี้ยง @ Chiangmai

งานมหกรรมสารพัดสัตว์เลี้ยงสุดยิ่งใหญ่แห่งปี SmartHeart presents Pet Variety ตอน สิ่งมหัศจรรย์ของโลกสัตว์เลี้ยง @ Chiangmai ยกขบวนเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงหลากหลายสายพันธุ์มาสร้างความสุข สนุกและเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมาย อาทิ ร่วมลุ้นกับสุนัขจอมพลัง ลากน้ำหนักได้ถึง 5 ตัน!, พบกับเม่นเผือก เม่นสายพันธุ์ใหญ่ที่สุดในโลก, สัมผัสใกล้ชิดกับจิ้งจอกหิมะจากดินแดนอาร์คติก, ท่องโลกมหัศจรรย์สัตว์น้ำนานาพันธุ์, ทดสอบความกล้ากับงูใหญ่หลามเหลือม, ร่วมลุ้นกับศึกในตำนาน “การแข่งขันกระต่ายกับเต่า” จากคลิปดังกว่า 60 ล้านวิวทั่วโลก! และสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงลดกระหน่ำสูงสุด 50-70 % คนรักสัตว์ ห้ามพลาด

พิกัด : เชียงใหม่ฮอลล์
เวลาเปิด/ปิด : 9 – 12 มี.ค. 60

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022