รวม Event เชียงใหม่ น่าไป Check – in ประจำสัปดาห์

1.Innomart 2017 Grand Sale สัญจร @ Chiang Mai

พบกับพาเหรดสินค้านวัตกรรม จากนวัตกรฝีมือคนไทย สุดชิคจากกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหาร • ความงาม • สุขภาพ • ผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร • Software และอีกมากมาย ที่ยกขบวนกันมาลดกระหน่ำกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ 50% ที่นี่ที่เดียว!! ชม-ชิม การสาธิตปรุงอาหาร Food Innovation จากเชฟมืออาชีพชื่อดัง พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตสุดจี๊ดจากศิลปินชื่อดังมากมาย รวมถึงกิจกรรมนิทรรศการนวัตกรรมจากพ่อในงาน และลุ้นรับของที่ระลึกมากมายภายในงาน

> มินิคอนเสิร์ตสุดจี๊ดจากศิลปินชื่อดัง <<<
17 กุมภาพันธ์ 2560 ชมมินิคอนเสิร์ตจาก (ณัฐ ศักดาทร)
18 กุมภาพันธ์ 2560 ชมมินิคอนเสิร์ตจาก (รุจ เดอะสตาร์)
19 กุมภาพันธ์ 2560 ชมมินิคอนเสิร์ตจาก (ป๊อด โมเดิร์นด๊อก)

พิกัด : ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : ระหว่างวันที่ 17 – 19 กุมภาพันธ์ 2560
Link : www.facebook.com/NIAInnomart/?fref=ts


2.งานสตรอเบอรี่ของดีอำเภอสะเมิง ครั้งที่ 16

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ และ อำเภอสะเมิง ขอเชิญชวนทุกท่านเที่ยวงาน “เทศกาลสตรอเบอรี่และของดีอำเภอสะเมิง ครั้งที่ 16 ประจำปี 2560” เลือกซื้อสตรอเบอรี่เลือกชมของดีอำเภอสะเมิง

โดยภายในงานนักท่องเที่ยวจะพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจ และร้านค้าต่างๆ มากมาย อาทิเช่น การจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีอำเภอสะเมิง ชมพืชผลทางการเกษตรโครงการหลวง และโครงการตามแนวพระราชดำริ ชมการประกวดหนูน้อยสตรอเบอรี่ กาดหมั่วคัวฮอม และการแสดงมหรสพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การประกวดร้องเพลง รำวงย้อนยุค การแสดงมวยไทย เป็นต้น โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 พร้อมชมขบวนแห่รถบุปผาชาติสตรอเบอรี่ โดยขบวนเริ่มเคลื่อนเข้าสู่บริเวณงานตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ในปีนี้งานสตรอเบอรี่และของดีอำเภอสะเมิงมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกอย่างคือ พิธีวิวาห์สตรอเบอรี่ ที่ทางที่ว่าการอำเภอสะเมิงได้จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสให้กับคู่สมรสในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ไร่สตรอเบอรี่บ้านสวนสนิทจันทร์

พิกัด : ณ บริเวณสนามหน้าที่ว่าการอำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : วันที่ 10 – 14 ก.พ. 2560
Link : www.tourismthailand.org 


3.“Chiangmai Sneaker Festival 2017” รวมพลของสาวกคนรัก Sneaker

พบกับกิจกรรม Sneaker Exhibition มูลค่ากว่าล้านบาท , Fashion Show By Carnival ,Sneaker Talk ร่วมพูดคุยกับเหล่า Sneaker Lover ตัวท็อปของเมืองไทย , บูทจำหน่าย Sneaker ร้านดังจากทั่วประเทศหลากแบรนด์ดังในราคาพิเศษกว่า 40 บูท อาทิ Adidas Yeezy, Nmds, Ultraboost, Nike Air Max, Flyknit , ลุ้นรับฟรี Yeezy Boost350 , NMD พร้อมปิดท้ายความสนุกในงานกับคอนเสิร์ตมันส์ๆจาก URBOY TJ & Day Thaitanium

พิกัด : ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : วันที่ 4 – 5 มีนาคม 2560


4.“Chang Carnival Electric Circus 2017” 

 พร้อมระเบิดความมันจากกองทัพศิลปินชั้นนำ Paradox , Big Ass , Potato และ Cocktail พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย

วันศุกร์ที่ 17 ก.พ. 60 พบกับ… Paradox และ Big Ass
วันเสาร์ที่ 18 ก.พ. 60 พบกับ… Potato และ Cocktail

*เข้างานฟรี!
*พกบัตรประชาชนเพื่อเข้างาน
*สงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมงานให้กับผู้ที่มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
*สงวนสิทธิ์ในการซื้อเครื่องดื่มแอลกอลฮอล์ให้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น


พิกัด : ณ ลานเนินนุ่ม ห้วยตึงเฒ่า อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
Link : www.ticketmelon.com/event/chang-carnival ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.changcarnival.com หรือ facebook.com/Changworld


5.“Smirnoff Midnight 100 Presents Midnight Festival” 

UNLOCK อัพเลเวล ไปให้สุด สู่อีกขั้นของความสนุก SMIRNOFF ชวนคุณไป UNLOCK ประสบการณ์ความสนุก ม่วนกันแบบสุดขั้นไต่ระดับให้สนุกถึงขีดสุดในทุกแนว กระโดดไปกับ Live Band และแดนซ์สุดตื้ดสไตล์ EDM มาชาร์จความสนุก ไปให้สุด พร้อมกันที่ Midnight Festival ที่จะพาทุกคนพุ่งทะยานไปกับ Palmy / Lomosonic และ DJ แนวหน้าของเชียงใหม่

ลงทะเบียนรับบัตรฟรี!
http://go.eventpop.me/midnightchiangmai

*อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก 

พิกัด : ณ ลานประเสริฐแลนด์ เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
Link : facebook.com/SmirnoffThailand


6.FUN! Happening FEBRUARY 2017

สนุกสุด WOW ไม่มีวันหยุด เดือน กุมภาพันธ์ 2560 @ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

พิกัด : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : วันจันทร์ – พฤหัสฯ เวลา 11.00 – 21.30 น. วันศุกร์ เวลา 11.00 – 22.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 – 22.00 น.
Link : www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/?fref=ts


7.San Mig Light Fit & Firm Thailand Superstar Buddy Search 2017

กิจกรรม “San Mig Light Fit & Firm Thailand Superstar Buddy Search 2017” ปฎิบัติการค้นหาหนุ่มหุ่น Fit & Firm ลุ้นชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 130,000 บาท พร้อมถ่าย Fashion Set ลงนิตยสารชั้นนำ โอกาสครั้งสำคัญ ไม่ควรพลาด!!!

พิกัด : ณ ร้าน ทองดีคาเฟ่ (Thongdee Cafe) ถนนเรียบคลองชลประทาน ไปทางแยกภูคำ ร้านอยู่หัวโค้งก่อนถึงโรงแรมคุ้มภูคำ
เวลาเปิด/ปิด :วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560
Link : www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/


8.LEO presents LOVE FIN FUN

บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอเชิญเที่ยวงาน “LEO presents LOVE FIN FUN” แก๊งเสือภาคเหนือไม่ควรพลาด


ประตูเปิด เวลา 18.00 น.
การแสดงเริ่ม เวลา 19.30 น.

บัตรราคา 150 บาท สำหรับ 1 วัน พิเศษสุด 2 วันเพียง 200 บาท
ซื้อบัตรได้ที่หน้างานและร้านผู้สนับสนุน
มาสนุกกับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก Getsunova , Pause , สงกรานต์ รังสรรค์ , Thaitanium , Retrospect , Boom Boom Cash , Musketeers และ T-Bone

พิกัด : ณ ลานประเสริฐแลนด์ (กาดเชิงดอย) จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด/ปิด : พบกันในวันที่ 18 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
Link : facebook.com/werleo


9.Sharing your love ส่งต่อรัก…ส่งต่อความสุข

พบกับของขวัญแทนใจให้กับคนพิเศษ อาทิ ดอกไม้, ตุ๊กตา, เสื้อคู่, หมอนคู่, ขนมหวาน, ช็อกโกแลต และอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษ !! เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบทุก 200 บาท รับคูปองเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ จับแจกรางวัลในเวลา 16.00-18.00 น. ทุกวัน นอกจากนั้นยังได้ “ส่งต่อความสุข” ให้กับน้องๆมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ เพราะทุก 1 ใบเสร็จจากการช้อปสินค้าภายในงาน จะร่วมสมทบทุนให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ 10 บาท เรียกได้ว่า ได้ของขวัญที่ถูกใจให้คนพิเศษแล้วยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย พร้อมฟินไปกับเสียงดนตรีอะคูสติกที่จะร่วมบอกรักผ่านบทเพลงอันหวานซึ้ง อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักและความสุข

พิกัด : ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G หน้าเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ณ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว
เวลาเปิด/ปิด : วันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2560
Link : www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/


10.“Lanna Wedding Ceramony…แป๋งใจ๋หื้อมั่น ปั่นฝ้ายเป๋นเกลี๋ยว มัดมือเตื้อเดียว อยู่กั๋นกุ้มเฒ่า”

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมสร้างสีสันต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง ด้วยกิจกรรม “Lanna Wedding Ceramony…แป๋งใจ๋หื้อมั่น ปั่นฝ้ายเป๋นเกลี๋ยว มัดมือเตื้อเดียว อยู่กั๋นกุ้มเฒ่า” พบกับการจำลองบรรยากาศพิธีแต่งงานแบบล้านนาแท้ ๆ ที่มีความงดงามแห่งขนบประเพณี และวิถีชีวิตพื้นเมืองภาคเหนือที่สืบทอดกันมาแต่ครั้งโบราณ

เริ่มตั้งแต่
• การแห่ขบวนขันหมาก
• พิธีเรียกขวัญ
• พิธีผูกข้อมือบ่าวสาว
• พิธีบายศรีสู่ขวัญ
• และสัมผัสรสชาติอาหารแห่งความรัก ด้วยเมนูอาหาร, ขนมพื้นเมือง/ขันโตก ที่นิยมใช้ในงานแต่งงานตามประเพณีชาวล้านนา

พิเศษ ! เพียงถ่ายภาพบริเวณฉากจำลองบรรยากาศพิธีเรียกขวัญและผูกข้อมือ พร้อมโพสภาพลงใน Facebook หรือ Instagram ของคุณ(เปิดโพสนั้นเป็นสาธารณะ) ติด Hastag #hugcentralplazachiangmaiairport และ Check-In @CentralPlazaChiangmaiAirport และนำไปโชว์ให้เจ้าหน้าที่บริเวณจุดลงทะเบียน รับฟรี ภาพถ่ายที่ระลึก

พิกัด : บริเวณชั้น G โซน A หน้าร้านแมงป่อง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
เวลาเปิด/ปิด : วันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ 2560
Link : www.facebook.com/ZAPAEventatCNX%20/


 

 

Relate Posts :

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022

International Yoga Day คนรักโยคะห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineInternational Yoga Day สายโยคะมารวมกันตรงนี้จ้า จะเล่นโยคะคนเดียวไปทำไม ทำไมไม่มาจอยด้วยกันเลย  ที่ One Nimman วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เขามีกิจกรรม International yoga day @One Nimman ใครสายโยคะมาจอยกันหน่อยเร็ว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ จะเป็นอะไรมาดูกัน   ช่วง 17:00 – 18:00 น.️ Pilates Mat Workshop #classbyJettsFitness อุปกรณ์น้อยชิ้น แบบบอดี้เวท ชั้น 3 วันนิมมาน ขึ้นลิฟท์ที่หอนาฬิกาสามารถ Walk-in ได้เลย  ช่วง 18:00 – 19:30 น.️ พบกับครูจาก Spirit Studio Mr.Jagat […]

Arr

June 19, 2022