แสนสิริเร่งเครื่องการตลาดปี’ 60 ส่งแคมเปญ “Early Move” ขยับก่อน มีความสุขก่อน คัดเฉพาะยูนิตสวยบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่ทั่วประเทศ มอบข้อเสนอแรกแห่งปี ส่วนลดสูงสุดถึงกว่า 2.5 ล้าน ถึง 31 มี.ค.นี้

แสนสิริเร่งเครื่อง รุกการตลาดต้นปี’ 60 ส่งแคมเปญ “Early Move” ขยับก่อน มีความสุขก่อน คัดสรรยูนิตสวย แต่งครบ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และหัวเมืองท่องเที่ยวดัง 10 จังหวัด เชียงใหม่ –พัทยา-หัวหิน-ระยอง-เขาใหญ่- ขอนแก่น-อุดรธานี-โคราช-ภูเก็ต-สุราษฎร์ธานี ครอบคลุมทุกระดับราคาเริ่มที่ 999,000 บาท มอบข้อเสนอแรกแห่งปี ส่วนลดสูงสุดกว่า 2.5 ล้าน วันนี้ถึง 31 มี.ค.นี้

นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริเริ่มรุกการตลาดในปีไก่ หรือต้นปี 2560 เต็มสูบด้วยการมอบความสุขให้แก่ลูกค้าทุกช่องทาง ประเดิมด้วยแคมเปญแรก ภายใต้ชื่อ “Early Move” ขยับก่อนมีความสุขก่อน นำบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และหัวเมืองท่องเที่ยวดัง ครอบคลุมทุกระดับราคาเริ่มต้นที่ 999,000 จนถึง 60 ล้านบาท คัดสรรเฉพาะยูนิตสวย แต่งครบ มอบข้อเสนอแรกแห่งปี ด้วยส่วนลดสูงสุดถึงกว่า 2.5 ล้านบาท พร้อมส่งตรงความพิเศษให้แก่ลูกค้าตลอดช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2560


“ต้นปี 2560 ทิศทางอสังหาริมทรัพย์มีแนวโน้มที่ดี อัตราดอกเบี้ยยังคงอยู่ในระดับต่ำ และรัฐบาลมีความชัดเจนด้านการลงทุนในนโยบายเมกะโปรเจกต์โดยเฉพาะรถไฟฟ้า ทั้งสายสีเหลือง สายชมพู และสายสีน้ำเงินที่กำลังจะแล้วเสร็จในปี 2562 จึงส่งผลให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคกลับมาดีขึ้น กำลังซื้อมีทิศทางที่ดีดังนั้น ด้วยปัจจัยบวกข้างต้น แสนสิริจึงต้อนรับความสุขในปีระกา จัดแคมเปญ“Early Move” ขยับก่อน มีความสุขก่อน นำโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ ครบครันทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์เฮาส์ ที่พร้อมให้ลูกค้าได้ยกกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยทันที มอบข้อเสนอแรกตั้งแต่ต้นปี ด้วยส่วนสดสูงถึง 2.5 ล้านบาท พร้อมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และพิเศษ! สำหรับลูกค้าผู้ถือหุ้นกู้แสนสิริที่จองและโอนโครงการภายในวันที่ 31 มีนาคมนี้ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 3 แสนบาท ” นายเมธา กล่าว

สำหรับ ไฮไลท์แคมเปญ “Early Move” ขยับก่อน มีความสุขก่อน เป็นการมอบความสุขให้ลูกค้าที่เข้าอยู่โครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริ ทุกโครงการ ทุกทำเล ด้วยส่วนลดพิเศษในทุกโครงการที่เข้าร่วมรายการทั้งหมด 59 โครงการในทุกระดับราคา โดยเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่ มีโครงการเข้าร่วมจำนวน 3 โครงการ อาทิ เศรษฐสิริ สันทราย มอบฟรีบริการฮักสบาย 1 ปี (บริการดูแลทำความสะอาดบ้าน เดือนละ 2 ครั้ง บริการดูแลต้นไม้และสวนในบ้านฟรี) ในราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท บุราสิริ สันผีเสื้อ รับแพคเก็จพร้อมอยู่ 200,000 บาท (Gift Voucher SB Furniture) เริ่ม 5.09 ล้านบาท ดีคอนโด นิม ติดเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ผ่อนสบาย 5,900บาท/ เดือน* (เงื่อนไขตามธนาคารกรุงเทพ) ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท


นอกจากนี้ ยังมอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษจาก 5 ธนาคารชั้นนำ ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย และธนาคารยูโอบี อีกด้วย ซึ่งด้วยข้อเสนอที่จัดเต็มตั้งแต่ต้นปี  แบบนี้ คาดว่าจะตรงใจและตอบโจทย์ลูกค้า ส่งผลให้แคมเปญได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน”

Relate Posts :