ความสุข…สนุกตลอดปิดเทอมนี้จะกลับมาอีกครั้งที่ดาราเทวี

โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ต้อนรับวันปิดเทอมอีกครั้ง ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับเด็ก ๆ เด็กดีเดย์แคมป์ ปีที่ 2 หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเมื่อปีที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านความคิดสร้างสรรค์ของน้อง ๆ ผ่านกิจกรรมหลายรูปแบบในหนึ่งวันเต็ม โดยตลอดระยะเวลาการทำกิจกรรมจะมีพี่ทีมงานทุกท่านพร้อมดูแลน้อง ๆ อย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ โดยน้อง ๆ สามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันศุกร์ที่ 10, 17 และ 24 มีนาคม 2560

เด็กดีเดย์แคมป์ เป็นกิจกรรมสร้างสรรค์ที่เหมาะสำหรับน้อง ๆ อายุระหว่าง 8-12 ปี เพื่อให้น้อง ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ที่เพิ่มพูนทักษะการคิดพื้นฐาน ด้วยการลงมือทำเองให้ได้สัมผัสจากประสบการณ์จริง พร้อมพบปะเพื่อนใหม่เพื่อสร้างสัมพันธไมตรีในช่วงปิดภาคเรียน โดยกิจกรรมในแต่ละอาทิตย์จะแตกต่างกันไป ให้น้อง ๆ ได้เลือกกิจกรรมที่ตนสนใจ ดังนี้

วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม เชฟตัวน้อย เข้าครัวปรุงอาหาร
วันศุกร์ที 17 มีนาคม นันทนาการสนุก สร้างเสริมสุขภาพ
วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม เปิดโลกจินตนาการ งานศิลปะสร้างสรรค์

เด็กดีเดย์แคมป์เปิดรับสมัครแล้ว วันนี้ ในราคาเพียง 1,234 บาทสุทธิ ต่อท่าน (รวมอาหารกลางวัน 1 มื้อ) และรับจำนวนจำกัดเพียง 25 คนต่อวันเท่านั้น สำหรับรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบทุนโครงการช่วยเหลือสังคมของทางโรงแรม ดาราเทวี เชียงใหม่

[wpgmza id=”183″]


ติดต่อสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ 053 888 888 ต่อแผนกประชาสัมพันธ์

Related Posts