วันเด็กแห่งชาติ 14 มกราคมปีนี้ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ขอเชิญชวนน้องๆ หนูๆ ร่วมกิจกรรม Happy Children’s Day 2017ยก 7 ประเทศมาให้คุณหนูๆ ทัวร์รอบโลกภายในวันเดียวภายใต้คอนเซ็ปต์ International One Day Tour พบกับลานกิจกรรมที่กลายเป็นอาคารผู้โดยสารของสนามบินนานาชาติ พร้อมพาสปอร์ตให้น้องๆ ได้สนุกสนานเหมือนเดินทางไปยังประเทศต่างๆ อันได้แก่

  1. ประเทศอังกฤษ ซึ่งมีกิจกรรม England Sweeties รอให้เด็กๆ มาร่วมสนุกไปกับการตกแต่งคัพเค้กและทำคุ้กกี้รสต่างๆ
  2. ประเทศฝรั่งเศส สนุกสนานไปกับการช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในบรรยากาศแบบ Provence Market
  3. ประเทศเกาหลี สัมผัสเทคโนโลยีล้ำๆ ที่ Seoul of Technology
  4. ประเทศเนเธอร์แลนด์ มันส์ไปกับการเล่น Balance Bike กีฬาสุดฮิตของเด็กยุคนี้ ในโซน Dutch Biker พร้อมชมและเชียร์การแข่งขันจริงในงาน Flipper Balance bike Racing #1 by Chiang Mai kids bikeงานแข่งขันจักรยานทรงตัวรายการใหญ่ครั้งแรกในภาคเหนือ ในวันที่ 15 มกราคม
  5. ประเทศสหรัฐอเมริกา ท่องอวกาศพร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโดมแห่งดวงดาว ร่วมเวิร์คช็อปจากกูรูด้านอวกาศชื่อดังของเชียงใหม่
  6. ประเทศญี่ปุ่น เพลิดเพลินในอาณาจักรความสุขของเด็กที่ Toys Land พร้อมเอาใจคุณแม่กับ “กาดนัดคุณแม่” นัดพิเศษที่จัดขึ้นให้ตรงกับวันเด็ก
  7. ประเทศไทย กิจกรรม “ของขวัญแห่งแผ่นดิน” จะเปิดโอกาสให้เด็กๆได้เรียนรู้การเกี่ยวข้าวจากทุ่งนาจริงๆ บริเวณหน้าศูนย์การค้า ที่เตรียมไว้สำหรับกิจกรรมวันเด็กโดยเฉพาะ

ร่วมสนุกกับ Happy Children’s Day 2017 วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 14 มกราคม 2560  นี้ เวลา 11.00 – 18.00 น. ที่ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

[wpgmza id=”165″]

 

ฝากความคิดเห็น ...