20 ธันวาคม 2559 – จังหวัดเชียงใหม่ : “Japan Village” จัดกิจกรรม Opening Event กับโครงการที่รวบรวมสินค้า และบริการ การันตีคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร บนถนนนิมมาน ซอย 15 ในบรรยากาศหรูหราตามสไตล์ Borderless Modern Design และพบกับดาราชื่อดัง น้องแพตตี้ – อังศุมาริน ที่จะมาสร้างสีสัน พร้อมกับแขกรับเชิญจากประเทศญี่ปุ่น ทุกท่านจะได้สนุกไปกับ After Party พิเศษสุด…สมัครสมาชิกฟรี ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม (เปิดให้บริการวันแรก) ถึง 31 ธันวาคม 2559 นี้

คุณโคจิ โคระตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Across Thailand ผู้บริหารโครงการ “Japan Village” ชวนนักช้อป นักชิม ที่หลงไหลสินค้าคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ร้านอาหาร ร้านเสริมความงาม และบาร์ ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ในบรรยากาศ Borderless Modern Design เน้นความเป็นส่วนตัว และมุมพักผ่อน สร้างสรรค์โครงการคุณภาพโดยทีมงานชาวญีปุ่่น อาทิ การวางแผนและการผลิต โดย Akinobu Hiasa บริษัท Agecreer Co., Ltd. งานสถาปัตยกรรมภายใน งานศิลปะ โดย Koji Miyaoka บริษัท STRAS Ltd. การฝึกอบรมบุคลากร ออกแบบเว็บไซค์ ออกแบบกราฟฟิค โดยบริษัท SOARS Co.,Ltd. โครงการตั้งอยู่บนถนนนิมมาน ซอย 15 บนพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร เป็นอาคาร 2 ชั้น มีพื้นที่ส่วนกลางแจ้ง ภายในโครงการแบ่งโซนเพื่อให้ง่ายต่อการใช้บริการของทุกท่าน อาทิ
V-BOX อาคารชั้น 1
โซนจำหน่ายสินค้า อาทิ สินค้าด้านความงาม, อาหาร, เสื้อผ้า พิเศษสุด…เมื่อสมัครสมาชิก Japan Village ฟรี!!ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559 นี้ สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ลดสูงสุดกว่า 70% (สมัครสมาชิกได้ที่ https://goo.gl/forms/TdssCc2wQLIN615K2 )
V-BEAUTYอาคารชั้น 2
โซนที่รวมร้านเสริมความงามกว่า 3 ร้าน แต่ละร้านมีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับในด้านการใช้เทคโนโลยี เพื่อเสริมความงาม อาทิ ร้านทำเล็บ-ต่อขนตา ร้านทำผม และร้าน Bio Beauty โดยจะมีผลัดเปลี่ยนร้าน ทุกๆ 1 ปี เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับเทคโนโลยีด้านความงานได้อย่างไม่ตกเทรน
V-BISTRO ศูนย์อาหารกลางแจ้ง
โซนร้านอาหารญี่ปุ่น จำนวน 4 ร้าน ซึ่งเป็นร้านที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น เน้น การใส่จิตวิญญาณความเป็นญี่ปุ่น อาทิ ร้านโซบะญี่ปุ่น, ร้านมาเซะ โซบะ, ร้านไก่ทอดคาราเกะ, ร้านขนมหวาน โดยจะมีการผลัดเปลี่นนร้านทุกๆ ครึ่งปี เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นขอบอาหารญี่ปุ่นไม่พลาดเมนูสุดฮิตในแต่ละช่วงแน่นอน
V-BAR เลานจ์บาร์กลางแจ้ง
บาร์กลางแจ้งที่รวมกับ Food Court พร้อมเมนู Signature Cocktails ขึ้นชื่อคิดค้นโดย มิก โซโลจิสต์ ที่มีชื่อเสีงระดับโลกอย่างคุณ Shuzo Nagumo หรือจะเป็นเมนู Soft Drink อาทิ ชา, สมูทตี้ โดยทุกเมนูทั้งอาหาร และเครื่องดื่มจะเน้นความผสมผสานความ Classic ได้อย่างลงตัวในทุกเมนู
ทั้งนี้ภายในงานเปิดตัวโครงการ “Japan Village” ทุกท่านจะได้พบกับตัวจริงเสียงจริงของ น้องแพตตี้ – อังศุมาลิน มาเป็นแขกคนพิเศษของงาน พร้อมร่วม Talk Show บนเวที ร่วมกับดีเจ Teddy Toid ที่มากความสามารถ เป็นทั้งโปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง นักเรียบเรียงเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ นักเต้น และนักดนตรี พร้อมด้วยช่างทำเล็กชื่อดัง hana 4 ที่มีความสามารถอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองบนเวที

พร้อมชมแฟชั่นโชว์จากนางแบบชาวญี่ปุ่น Saki Hantani, Mari Fujita, Haruna Nagata และนางแบบชาวไทย ออกแบทรงผมโดย memi ช่างผมผู้คิดค้นทรงผม “เนโกะมิมิ” ชิมSignature Cocktail จาก Shuzo Nagumo นัก มิกโซโลจิสต์ชื่อดังระดับโลก ที่เป็นผู้คิดค้นให้กับโครงการ “Japan Village” สนุกกับการแต่งหน้าจากเครื่องสำอางจากแบรนด์ DIAMO เต้นรำเคล้าเสียงเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์กับ After Party โดยดีเจ Teddy Toid

ข้อมูลเพ่ิมเติม
เวลาทำการ: โครงการ “Japan Village” เปิดให้บริการเวลา 11.00 – 24.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
สำนักงาน “Japan Village” เปิดให้บริการเวลา 10.00 – 19.00 น. (หยุดวันเสาร์-วันอาทิตย์)
Website: http://www.jv-asia.com/index.html
Facebook: http://www.facebook.com/japanvillage2015
Instagram: japanvillage_chiangmai
Interior Design: http://drive.google.com/file/d/0B1rIRoYX0ZXbQ1prV0hBRHINM0U/view?usp=sharing

 

 

[wpgmza id=”171″]

ฝากความคิดเห็น ...