Homepro Fair 2016 ช็อป กิน เที่ยว งานเดียวครบ!! ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่

พิกัด : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ ตำบล ช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300 ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 16-25 ธันวาคม 2559

แค่ชื่อไม่บอกก็รู้กับงานมหกรรมของแต่งบ้าน ที่เหมือนกับยกห้าง โฮมโปร มาไว้ใน ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่ และปีนี้มาในสโลแกน ช็อป กิน เที่ยว ซึ่งเราก็จะแยกกันไปทีละประเด็นชัดๆ ที่ทางผู้จัดได้นำมาเป็นจุดสำคัญ เหมือนกับว่า แค่มางานนี้งานเดียวเราก็ได้ทำทั้ง 3 อย่างไปพร้อมๆกัน แถม ยังได้ช่วยประเทศชาติอีกด้วย

สังเกตุป้ายแผนผังการจัดงานได้ที่ด้านหน้าทางเข้า
เริ่มกันที่ ภาพรวมของการจัดสถานที่ จัดวางแบ่งโซนสินค้าได้อย่างชัดเจน

เมื่อเดินเข้ามาด้านในจะเป็นส่วนของสินค้าต่างๆเช่น เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ต่างๆ สินค้าเครื่องไฟฟ้าอื่นๆ และ บูธที่ใช้พ้อยต์สมาชิกโฮมโปรได้ เช่น บูธโฮมโปร การ์ด ที่นำพ้อยต์มาแลกสินค้าฟรี หรือ ราคาพิเศษ และ บูธอื่นๆที่ร่วมรายการ ยิ่งมาวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ สมาชิกโฮมโปร จะได้ลดอีก 5%

 

ภาพ โซนแลกของด้วยพ้อยต์ บัตรสมาชิกโฮมโปร

ทางเข้าฮอลล์ หลักจะเป็นโซน อุปกรณ์กีฬาที่เอามาจัดโปรโมชั่นกันอย่างลดกระหน่ำ อยู่หน้าทางเข้าฮอลล์ใหญ่

ในเรื่องการ ช็อป ก่อนเลย ช็อป ในที่นี้เหมือนการที่เราได้ไปหาซื้อของที่ โฮมโปร แต่ในขนาดที่ใหญ่ขึ้น และ ราคา กับ โปรโมชั่น ต่างๆมีมากจนคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม สินค้าลดราคาสูงสุด 60% และ มีโปรโมชั่นการผ่อนกับ ของแถมมากมาย ตั้งแต่ ถ้วยชาม ไขควงอันเล็กๆ จนถึงขนาด สมาร์ททีวี ทุกๆแบรนด์ที่เข้าร่วมพร้อมใจกันมีโปรโมชั่นให้เลือก แถมผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรโฮมโปร ยังได้แต้มสะสมมากกว่าปกติด้วย ซึ่งแต้มสะสมเฉพาะสมาชิก HomePro card นำไปแลกเป็นสินค้าราคาพิเศษ หรือ ใช้แต้มเพื่อลดราคาสินค้าที่ร่วมรายการได้อีก โดยในงานแบ่งโซนหมวดหมู่สินค้าให้เห็นอย่างชัดเจน มีโซนเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน เครื่องครัว เครื่องนอน วัสดุแต่งบ้าน และ เครื่องมือช่าง แผนผังการจัดงานก็มีบอกไว้อย่างชัดเจนด้านหน้าทางเข้าหลัก ซึ่งอธิบายได้อย่างเข้าใจง่าย

ภาพโซนเครื่องใช้ไฟฟ้า ทุกแบรนด์ดังมารวมตัวกันในงานเดียว พร้อมโปรโมชั่นคุ้มสุดๆ


โซนวัสดุแต่งบ้าน ประตูหน้าต่าง กระเบื้อง เฟอร์นิเจอร์ และ อื่นๆ

ของใช้ด้านสุขภัณฑ์ ห้องน้ำ ก็รวมกันอยู่ที่นี่ในงานเดียวกันเลย

เครื่องนอนหมอนมุ้งก็มีให้เลือกมากมาย สามารถนอนทดสอบได้อีกด้วย

โซนอุปกรณ์เครื่องมือช่าง มีให้เลือกตั้งแต่ ไขควงยันเครื่องเชื่อมเหล็ก

เครื่องใช้ในบ้านก็มีมาลดราคากันมากมายแบบว่าแม่บ้านทุกท่านจะช็อปกันเพลินเลยทีเดียว

ส่วนในเรื่องของ ของกิน ร้านอาหารที่มาร่วมในงานก็มีมาจากทั่วประเทศ เรียกได้ว่ารวมเอาของดีจากที่ต่างๆมารวมไว้ในงานนี้เลย


หลังจากช็อปปิ้งกันเสร็จแล้วอย่าลืมนำพ้อยต์ที่ได้ มาแลกเป็นส่วนลดกับ มันดาวีทัวร์ ที่จัดบูธอยู่หน้าทางเข้า ถัดมาจากโซนโปรโมชั่นพ้อยต์แลกสิ้นค้า ทางทัวร์มีที่เที่ยวมากมายทั้งในและนอกประเทศ เช่น เกาะหลีเป๊ะ หมู่เกาะสิมิลัน ทะเลจังหวัดกระบี่ หรือจะเป็น ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น และที่สำคัญสำหรับงานโฮมโปรปีนี้ มันดาวีทัวร์ มีโปรโมชั่นนำพ้อยต์มาแลกเป็นส่วนลดได้ 1 พ้อยต์ = 1 บาท และยังสามารถจองทัวร์ได้ยาวนานถึง 2 ปี ในราคาสุดพิเศษ 1,999 บาท ต่อ 1 ท่าน เมื่อจองทัวร์แบบเป็นกลุ่ม และ โปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย

วันนี้เจ๋งขอปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศผู้คนมาจับจ่ายในงานนี้ และก็ขอเชิญชวนทุกท่านให้มางานที่คุ้มสุดๆ ส่งท้ายปีนี้ และ มาที่เดียวได้กลับไปครบทุกอย่างเลย

 

[wpgmza id=”169″]

 

Relate Posts :