Mix and Match ให้หนุ่มข้างกายกับเสื้อผ้าแบรนด์เนมหลากสไตล์

สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวตามเทรนด์ Mix and Match หรือหลงใหลในเสื้อผ้าแบรนด์ต่างๆ อาจต้องปวดหัวกับเจ้าหนุ่มข้างกายที่ไม่ชอบแต่งตัว หยิบเสื้อผ้าตัวไหนได้ก็ใส่ตัวนั้นหรือหนุ่มๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคแต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน วันนี้รีวิวเชียงใหม่ขอเป็นตัวแทนสาวๆ พาหนุ่มหล่อข้างกายไปเปลี่ยนลุค ให้สนุกกับเสื้อผ้าแบรนด์เนมหลากสไตล์

16

หนาวนี้ยีนส์มาแรง เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มเท่ด้วยเสื้อยีนส์สีเข้ม เพิ่มลวดลายบนตัวเสื้อด้วยการกัดสีออกทีละจุดหรือที่เรียกว่า Discharge Printing จะทำให้ลวดลายอยู่คงอยู่บนผ้าได้นานกว่าการพิมพ์ลาย จะใส่เป็นเสื้อคลุมหรือใส่เป็นเสื้อตัวเดียวก็เท่เหมือนกัน อย่าลืมเลือกกางเกงยีนส์ให้เข้าชุด ยีนส์ทรงกระบอกเล็ก เนื้อผ้าหนาแต่นุ่มไม่สากผิวเหมาะกับหน้าหนาวที่กำลังมาถึง ใส่กับบูทคู่โปรดก็พร้อมลุยเที่ยวได้ทุกที่

18

เชิ้ตสีเข้มสไตล์ญี่ปุ่นขนาดพอดีตัวใส่คู่กับเสื้อยีนส์และกางเกงทรงกระบอกเล็ก ใช้ด้ายขนาดไม่เท่ากันในการทอ หนุ่มคนไหนอยากได้ยีนส์ขึ้นลายเท่ๆ ยิ่งใช้ยิ่งสวยแวะเข้าร้าน Pronto รับรองไม่ผิดหวัง

17


หนุ่มที่ชอบใส่เสื้อยืดสีเรียบๆ ลองหยิบแจ็คเก็ตยีนส์ซักตัวมาสวมทับดูสิ ยิ่งเป็นแจ็คเก็ตยีนส์สีเข้มเข้ากับกางเกงยีนส์ริมแดงที่กำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นจะทำให้หนุ่มๆ ดูเท่จนสาวๆ ต้องหันมอง

12

ช่วงปลายฝนต้นหนาวหนุ่มๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูเท่ สมาร์ท เรียบหรูดูดี ลอง Mix and Match ให้สนุกด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวสวมทับเสื้อคอเต่าสีดำจะใส่เดินห้างหรือทำงานก็เท่ไปอีกแบบ เป็นหนึ่งในเสื้อผ้าคอเล็คชั่นใหม่จากแบรนด์ไทยอย่าง CPS Chaps

15

Mix and Match ฮู้ดตัวโปรดกับเสื้อแจ็คเก็ต velvet เพิ่มดีไซน์ให้ดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้นจะใส่กันหนาวหรือใส่ออกไปข้างนอกก็ได้ ปรับลุคให้หนุ่มหล่อดูเท่ สมาร์ทมากขึ้นหรือจะ Match กับลุคอื่นๆ ก็ได้หลายลุคตามสไตล์ Top man แบรนด์แฟชั่นแนวไฮสตรีทชื่อดังจากอังกฤษ หนาวนี้รับรองไม่ตกเทรนด์

131


ปรับลุคให้เป็นหนุ่มวัยทำงานกับเสื้อผ้าสไตล์เรียบหรูดูดี เสื้อสีพื้นเนื้อผ้าหนานุ่มสวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังเปลี่ยนลุคเป็นแนวสปอร์ตได้อีกด้วย หรือจะเป็นลุคสบายๆ ในวันหยุด แบรนด์ไทยอย่าง Jaspal ก็มีครบ

11

หนาวนี้เอาใจหนุ่มๆ ด้วยเสื้อโค้กกันฝุ่นกันลม เนื้อผ้าทนต่อการฉีกขาด เน้นความกระชับเคลื่อนไหวสะดวก สวมทับเสื้อยืดผ้าคอสตอลสวมใส่สบาย กางเกงสกินนี่ขาเล็กกระชับเน้นความคล่องตัว ขอพาหนุ่มหล่อแวะเข้าร้าน CK JEANS มียีนส์ให้เลือกเยอะมาก

14

ในวันสบายๆ แนะนำให้เลือกเสื้อโปโลคอเต่ารับลมหนาวที่กำลังมา หนึ่งในคอเลคชั่นเด่น ด้วยการตัดเย็บแบบประณีตเนื้อผ้ามีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย เพิ่มลูกเล่นด้วยเส้น Twin Tip สีตัดกับตัวเสื้อทำให้หนุ่มๆ ดูสปอร์ตมากขึ้นจาก Fred Perry แบรนด์อังกฤษคลาสสิก

เปลี่ยนลุคหนุ่มข้างกายในครั้งนี้ สาวๆ ไม่ต้องไปหาเสื้อผ้าที่ไหนไกลแค่ไปเดินที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ก็จะพบกับเสื้อผ้าแบรนด์ดังมากมาย จะเปลี่ยนลุคหนุ่มข้างกายให้เป็นแบบไหนก็ทำได้ง่ายๆ เลยจ้า

Special Thanks : Pronto, CPS Chaps, Top man, Jaspal, MC, Fred Perry, CK JEANS
Location : CentralFestival Chiangmai
Model : Batholomewbank
Photographer : David Ryo

Relate Posts :

North Space : เชียงใหม่ ชิคแบบที่คิดจริงไหม!? ส่องมุมมองชีวิตจริงไม่อิงนิยาย   

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เปิดมุมมองเชียงใหม่ในความคิดของคุณเป็นยังไง? หลายๆ คน คงตกหลุมรักเชียงใหม่แบบไม่รู้ตัว ด้วยเพราะเป็นเมืองแห่งความสโลว์ไลฟ์ สถานที่ท่องเที่ยวมีเอกลักษณ์ ร้านอาาหารและคาเฟ่นับไม่ถ้วน และเป็นจุดหมายหลักของนักท่องเที่ยวที่แทบจะปักหมุดไว้เป็นอันดับแรก วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปเปิดมุมมองใหม่ ว่าเชียงใหม่ ชิคแบบที่เราๆ คิดหรือไม่  โดยเรายก Top Comment จากทั้งหมด  660 คอมเมนต์ ของโพสต์คอนเทนต์ “รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่” มีคนได้มาแสดงความคิดต่อมุมมองต่างๆ ในการใช้ชีวิตในเชียงใหม่ ทำให้เราได้มองเห็นเชียงใหม่ในมุมมองที่กว้างมากขึ้น จะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปเปิดมุมมองใหม่ๆ พร้อมกันเลย  ใครอยากอ่านคอมเมนต์ ทั้งหมด ตามนี้เลย  bit.ly/3giFlYZ งานกับเงินเดือนสวนทางกัน!?  ยังคงเป็นประเด็นที่มีการถกเถียงกันมากที่สุดกันมากที่สุดกับประเด็นเรื่องของเงินเดือนที่เชียงใหม่ ที่เกณฑ์ของเงินเดือนกับงานที่ทำนั้นสวนทางกันอย่างบอกไม่ถูก จนคนเหนือต้องอุทานร้องอู้วววว “สู!!!! ที่ไหนหยุด ส-อา บอกน้องกำ ที่ไหนเงินเดือนนักกว่า 15k เอินน้องดังๆ กำลุ เอาน้องไปอยู่โตยยยยย” เราก็ไม่ได้จะบอกว่าทุกงานในเชียงใหม่จะเงินเดือนน้อย ขึ้นอยู่กับตำแหน่งงาน ประสบการณ์การทำงาน บริษัทด้วย […]

Ninereview

October 19, 2022

ฤไท ร้าน Slow Bar Coffee เชียงใหม่ ที่คอกาแฟห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมาคาเฟ่แอบลับที่อยู่ใน อ. แม่ริม ชื่อร้าน ฤไท บอกเลยว่าสายกาแฟต้องชอบ เพราะเค้าเป็นทั้งผู้ผลิตเมล็ดกาแฟ Arabica ในไทย เพื่อส่งเสริมเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ มีเมล็ดกาแฟทั้งหมด 11 Series 11 รสชาติ ด้วยกัน และมี The Brewing House by Rue Thai ที่เน้นไปทาง Specialty Coffee ด้วยน้า  บอกเลยว่าแอดไม่ใช่คอกาแฟ แต่มาถึงที่นี่คือสนุกขนาดเลยเน้อ แอดได้ความรู้ ได้มุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับกาแฟเยอะเลย เหมือนเป็น Community ย่อมๆ ที่เราสามารถแลกเปลี่ยนเรื่องกาแฟกันได้ แถมทางร้านเค้าก็จะมีการแนะนำรสชาติต่างๆ ให้ตรงกับความชอบเราที่สุด เรียกได้ว่าเค้าใส่ใจลูกค้ามากๆ เลยจ้าว นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ไม่ได้มีเฉพาะกาแฟเน้อ พวก Non-Coffee ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชาไทย โกโก้ มีหมดจ้าวว สามารถสั่งมาทานคู่กันกับขนมได้เลย แล้วแอดอยากบอกว่าขนม คืออร่อยจริงจัง มีทั้ง […]

Ninereview

October 5, 2022

Cafe Hopper มาทางนี้! คาเฟ่ 7 วัน 7 สี ถ่ายรูปดีไม่มีเบื่อ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineถ้าใครกำลังนึกอยู่ว่าวันนี้จะไปคาเฟ่ไหนดี มาทางนี้เลยจ้าว เพราะแอดมาแจกพิกัดคาเฟ่ที่เค้ามีสีสันตามวันกันไปเลย เรียกได้ว่าไป คาเฟ่7วัน7สี กันเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง สีชมพู สีเขียว สีส้ม สีฟ้า สีม่วง และ สีแดง แต่ละร้านบอกเลยว่าน่าไปมากๆๆ  อ่ะ ว่าแล้ว ก็อย่ารอช้ามาแต่งชุดคุมโทนแล้วไปกันเลยจ้าวววว วันจันทร์ Oh 빵 – โอปัง ร้านขนมเกาหลี ขนมมีหลายอย่างเลยน่ากินมากกก  NICHA. CAFE ร้านเครปสุดมินิมอล มีขายทั้งเครปและเครื่องดื่มเลยน้า Yellow cup คาเฟ่สีเหลืองพาสเทล ตกแต่งน่ารัก ฟีลเกาหลี Lamour Cafe & Restaurant ลามูร์ คาเฟ่ เชียงใหม่ คาเฟ่บ้านเหลือง มีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม บรรยากาศดี ร่มรื่น วันอังคาร Olive Tree Cafe […]

Ninereview

September 27, 2022

ภาษาเหนือ มาอู้กำเมืองกันเต๊อะ – คำเมือง อัพเดทล่าสุดปี 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine“ ผะเริด ข้อง แอ่ว เกี๊ยด สูเขา เปิ้น ม่ะก้วยเต้ศ”  ภาษาเหนือ – งงกันมั้ยครับ ผมก็งงเหมือนภาษาแมวน้ำอะไรก็ไม่รู้ ไม่เห็นรู้เรื่องเลยเป็นเรื่อง จนอยากจะหาคน สอนอู้คำเมือง (กำเมือง)ให้รู้แล้วรู้รอดกันไป ปกติที่เวลาเราได้ยินภาษาอะไรที่ไม่คุ้นหู เป็นต้องมีเกาหัวแกรกๆ งงอยู่เสมอว่า เขาพูดอะไร? ไม่เห็นเข้าใจเลย วันนี้ขอพาเพื่อนทุกคนมารูัจักภาษาเหนือ เวลาพูดตอนมาเที่ยวเชียงใหม่ เผื่อมีโอกาสได้พูดคุยกับคนเหนือ ซึ่งผมได้คัดเลือกเอาเฉพาะคำสำคัญๆ แบบเน้นๆ มาฝากกันแบ่งเป็นหมวดหมู่ได้ดังนี้ครับ มาหัดพูด ภาษาเหนือเป็นประโยค ไปด้วยกัน 1. จำนวนนับแบบฉบับกำเมือง 1 = นึ่ง 2 = สอง 3 = สาม 4 = สี่ 5 = ห้า 6 = ฮก 7 = เจ๋ด […]

reviewchiangmai

September 17, 2022

ร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ เกาหลี เกาใจ น่ารักไม่ไหว ใจละลาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ – อันยองงงงงง วันนี้ขอเป็นสาวเกาหลีหนึ่งวัน เพราะช่วงนี้กำลังอินเลิฟกับซีหรี่เกาลี่ เอ้ย! ซีรีส์เกาหลี แล้วเห็นฉากในหนังที่อยู่ในร้านคาเฟ่ แล้วมันมีดอกไม้น่ารักๆ ที่แต่งร้านอยู่ แล้วอยากได้อ่ะ กะว่าจะซื้อให้ตัวเอง ไม่งั้นก็ซื้อให้หวานใจคนพิเศษ ไม่จำเป็นต้องเป็นวาเลนไทน์ก็ส่งมอบความสุขดีๆ ให้กันได้ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปตามล่าหาร้านดอกไม้มินิมอล ที่เชียงใหม่กัน มันน่ารักเกินปุยมุ้ย มีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยจ้าวววว ร้านดอกไม้มินิมอล เชียงใหม่ Moodsflower  งื้ออออ ร้านดอกไม้ในเชียงใหม่ที่ติดตามมานานแสนนานใน Instagram อยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักมันน่ารักมาก ทางร้านเขามีดอกไม้หลายรูปแบบ เราสามารถเลือกโทนสี สไตล์ช่อ กระดาษห่อ ออร์เดอร์ได้ตามใจเลย ใครที่อยากสั่งดอกไม้น่ารักๆ จากทางร้าน Moodsflower  ต้องสั่งล่วงหน้า 2-3 วันน้าาา ใครที่มองหาร้านดอกไม้มินิมอล ฟีลเกาหลี ก็ต้องร้านนี้เลย  เวลาเปิด – ปิด: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10:00 – 17:30 น. […]

aum

September 5, 2022