เปิดรับสมัคร ผลงานร่วมจัดแสดง ในเทศกาล “Chiang Mai Design Week 2016”

TCDC เปิดรับสมัครผลงานร่วมจัดแสดง ในเทศกาล “Chiang Mai Design Week 2016” หรือแม้แต่แนวคิดดีๆ ที่อาจสร้างโอกาสทางธุรกิจในอนาคต พร้อมจัดหน่ายสินค้าไอเดียดีไซน์เจ๋งๆ โดยไม่มีการจำกัดรูปแบบและสาขา หมดเขตรับสมัครวันที่ 15 กรกฏาคมนี้ สถานที่จัดงาน ได้แก่  ย่านหอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่  ย่านนิมมานเหมินท์ซอย 1 และย่าน TCDC เชียงใหม่

ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ

Design Installation Project การจัดแสดงโปรเจ็กต์ออกแบบขนาดใหญ่ในพื้นที่เทศกาล 9 แห่ง เพื่อให้ผู้ร่วมชมงานได้สัมผัสกับงานออกแบบ พร้อมซึมซับแรงบันดาลใจและประสบการณ์แปลกใหม่ต่อการใช้งาน พื้นที่สาธารณะอย่างสร้างสรรค์ TCDC เชียงใหม่ เปิดรับสมัคร ผลงานร่วมจัดแสดง ในเทศกาล “Chiang Mai Design Week 2016”

ช่วงเวลาแห่งความสนุกตื้นเต้น บรรยากาศครื้นเครงที่จะเนรมิตพื้นที่ทั่วเมืองให้คึกคัก และแต่งแต้มไปด้วยสีสันแห่งแรงบันดาลใจและไอเดียสุดสร้างสรรค์มากมายซึ่งพร้อมให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสกันได้อย่างใกล้ชิด ทั้งหมดนี้จะกลับมาพบทุกท่านอีกครั้งใน “Chiang Mai Design Week 2016” เทศกาลเฉลิมฉลองศักยภาพงานออกแบบแห่งปีของเมืองเชียงใหม่ ในวันที่ 3 – 11 ธันวาคม นี้  ภายใต้ธีม “New Original” นำเสนอผลงานการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆ ที่ผสานคุณค่าทางศิลปวัฒนธรรม ทักษะหัตถกรรมท้องถิ่น เข้ากับกระบวนการคิดเชิงออกแบบและเทคโนโลยีร่วมสมัย

เทศกาลขอเชิญชวนนักออกแบบ ช่างฝีมือ ผู้ประกอบการธุรกิจ นักเรียน นักศึกษา บริษัท องค์กร หรือ ผู้ที่สนใจอยากแจมได้นำผลงานออกแบบชิ้นโบว์ หรือ ชิ้นใหม่ล่าสุด มาร่วมจัดแสดงเพื่อแลกเปลี่ยนประการณ์การออกแบบ ผ่าน 3 เวทีใหญ่ในเทศกาลครั้งนี้ไปด้วยกัน

Design Showcase เวทีนำเสนอผลงานไอเดียดีไซน์ หรือผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด และแหล่งพบปะแลกเปลี่ยนระหว่างผู้ประกอบการอุตสาหกรรมสร้างสรรค์  คู่ค้า บายเออร์ สื่อมวลชน และผู้สนใจงานออกแบบ

Fresh Design  เวทีปล่อยของสำหรับผู้ที่กำลังมองหาลู่ทางสู่แวดวงธุรกิจสร้างสรรค์ พื้นที่แห่งนี้พร้อมให้ทุกท่านได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต้นแบบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.chiangmaidesignweek.com หรือ https://www.facebook.com/chiangmaidesignweek

สอบถามข้อมูลการสมัครเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณน้ำฝน join.cmdw@tcdc.or.th หรือ 052-080-500 ต่อ 312
TCDC เชียงใหม่ 1/1 ถนนเมืองสมุทร ตําบลช้างม่อย อําเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300
Hello.cmdw@tcdc.or.th (วันอังคาร – อาทิตย์ 10.30 น.– 17.30 น.)

Related Posts