รีวิวขนม เชียงใหม่ จะผอมได้ไง ในใจมีแต่ของหวาน

รีวิวขนม เชียงใหม่ – แอดมินมาอยู่เชียงใหม่ไม่ถึงปี น้ำหนักก็พุ่งกระชูดดด เพิ่มขึ้นมาอีก 10 กิโล ล่าสุดได้ไปตรวจหาเบาหวานแล้ว! โล่งใจไปอีกหนึ่งเปราะ ที่ยังไม่เป็น แต่แอดว่าน่าจะอีกไม่นาน เชียงใหม่ขนมเยอะเกินนนน หันไปทางนั้นก็มี ทางนี้ก็อร่อย หักห้ามใจตัวเองไม่อยู่จริง ๆ วันนี้แอดเลยจะมารีวิวขนมหวานอร่อย ๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้ อิอิ พร้อมแล้วไปโลดดดด

ป้าซ่นไอติมโบราณ

ไอติมมะพร้าวโบราณ

อากาศร้อนๆ ใครอยากกินไอติมเชิญทางนี้เลยป้าซ่นไอติมโบราณ เครื่องแน่น มีให้เลือกใส่ทั้ง ข้าวเหนียว ลูกชิด ถั่วลิสง ไฮไลท์ คือ เนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มๆ ไอติมกะทิไม่หวานจนเกินไป กินกับเครื่องที่ใส่มา ก็อร่อยชื่นใจ


ไอติมเย็น ๆ มั้ยจ้ะ
เนื้อมะพร้าวหวาน ๆ
เครื่องเคียงจัดเต็ม
หน้าร้าน

ชูครีม kori choux

ชูครีมไส้ทะลัก

ขนมหวานมันทำให้อ้วน แต่สายตาเธอที่ยั่วยวนมันทำให้ใจสั่น !! สำหรับคนที่ชอบของหวานอย่างชูครีม ไม่มาร้าน Kōri kōri – こおりถือว่าพลาด ต้องบอกว่าชูครีมร้านนี้คือดีมากเวอร์ ทั้งตัวแป้ง และครีมนุ่มละมุนดี ไม่หวานจนเกินไปทานคู่กับเครื่องดื่มของทางร้านถือว่าเข้ากั๊นเข้ากัน~

อร่อยยยยย
สีน่ากินมากก
เครื่องดื่มเย็น ๆ

นมเกษตร

ไอ้ต้าวความรัก

หากใครมีโอกาสเข้ามาใน มช. สิ่งที่ห้ามพลาดเลยคือ ต้องแวะร้าน นมเกษตร เพราะที่นี่เขามีเมนู float นมวนิลา topping ด้วยไอศกรีมทูโทนวนิลากับช็อคโกแลต เข้ากันสุดๆเพียง 30 บาท และยังมีเมนูอื่นๆ เช่น ไอศกรีมนม ไอศกรีมเยลลี่ เยอะแยะมากมายเลย ใกล้เข้าหน้าร้อนแล้ว อย่าลืมมาลองความสดชื่นกันน๊าาา


รีวิวขนม เชียงใหม่
ทูโทน
รีวิวขนม เชียงใหม่
เนื้อนุ่ม เนียน
รีวิวขนม เชียงใหม่
หน้าร้านน่ารัก ๆ

พายหลังมอ

รีวิวขนม เชียงใหม่
พายเน้น ๆ

พายหลังมอ ร้านพายในดวงใจของนักศึกษา ม.เชียงใหม่ทุกคน ร้านเปิดขายเป็นรถเข็น น่ารักๆ ขายแค่ชิ้นละ 35 บาทเอ๊ง พายเนื้อแน่นม๊าก มีหลายไส้ให้เลือก ทั้งบลูเบอร์รี่ ผักโขม มะพร้าว ช็อกโกแลต โอ้ยเยอะแยะมากมาย ใครที่ยังไม่เคยกิน ลองแวะไปดูซักครั้งรับรองมีซ้ำรอบสองอย่างแน่นอน

  • พิกัด :หลังมช. ประตูอาคารจอดรถสุเทพ S1
  • เวลาเปิดปิด : 18:00 – 21:00 น.
  • Facebook : พายหลังมอ
รีวิวขนม เชียงใหม่
เนื้อเเน่น
รีวิวขนม เชียงใหม่
พายบลูเบอร์รี่
รีวิวขนม เชียงใหม่
อื้อหือออออ
รีวิวขนม เชียงใหม่
พายสตอร์วเบอร์รี่
รีวิวขนม เชียงใหม่
พายช็อกโกแลต
 รีวิวขนม เชียงใหม่
เจออันนี้ ตายไปเลย

รีวิวขนม เชียงใหม่ – เบาหวานขึ้นไปพร้อมกันนะทุกคน ออกกำลังบ้าง ออกเสร็จแล้วมากินต่อ อิอิ ส่วนแอดเองก็ยังจะหาขนมมารีวิวเหมือนเดิมด้วย อย่าพึ่งทิ้งกันไปไหนนะ เราจะเป็นเบาหวานไปพร้อมกันนะ ไอ้ต้าวววววว วันนี้ไปแล้วนะ จุ๊บ ๆ

Relate Posts :