เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 บริษัท เวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เทเลวิชั่น จำกัด หรือ วีทีวี นัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ เปิดตัวรูปโฉมใหม่ของสำนักงาน พร้อมจัดงาน WETV Open House  โดยมี คุณสาริศา สูตะบุตร และคุณบวรรัฐ สูตะบุตร ผู้บริหารวีทีวี นัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

we-tv4

โดยกิจกรรมในช่วงเช้า ได้มีการประกอบพิธีทางศาสนา ซึ่งได้ทำการนิมนต์พระภิกษุสงฆ์ ประกอบพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ และเจิมอาคารสำนักงานเพื่อความเป็นสิริมงคล และในช่วงเย็น เป็นกิจกรรม WETV Open House เปิดบ้านหลังใหม่ เพลิดเพลินกับโชว์จากศิลปิน – นักแสดงชื่อดัง จาก ช่อง GMM 25ได้แก่ ทอย – ปฐมพงษ์ ,วีวี่ สรัณณัฎฐ์ ,รัศมีแข และ ไมค์-สิทธิเดช ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง

we-tv3

คุณสาริศา สูตะบุตร กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ในปี 2559 นี้ วีทีวี ได้ปรับเปลี่ยนรูปโฉม การให้บริการใหม่ เพื่อให้สอดคล้อง กับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงและก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น โดยวางเป้าหมาย ให้วีทีวี กลายเป็น นัมเบอร์วันด้านการสื่อสารของเชียงใหม่ จึงเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่  อีก 2 ผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน ได้แก่ Internet ความเร็วสูง ที่ให้บริการ ด้วยระบบ Fiber Optic FTTX และ บริการกล้องวงจรปิด พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ Combo Set คุ้ม x 3 ที่มีพร้อมทั้ง วีทีวี เคเบิลทีวี 180 ช่อง ,Internet ความเร็วสูง และ กล้องวงจรปิด ในราคาเพียง 999 บาท ซึ่งจะเป็นการตอบโจทย์ที่ตรงตามความต้องการ และการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันได้ดีที่สุด

we-tv1

we-tv5

ฝากความคิดเห็น ...