Voyage of Wine Discovery Wine dinner โรงแรมโฟร์ซีซั่นเชียงใหม่

        Voyage of Wine Discovery Wine dinner งานดีสุดคุ้มค่าในราคาท่านละ 2,500++ บาท ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นงานที่มีแขกไปร่วมงานอย่างมากมาย เพราะมีสารพัดเมนูอาหารและไวน์สุดเลอค่าที่จับคู่ได้ลงตัวมาให้ทานทั้งคืน เริ่มต้นตั้งแต่การจับคู่ Reisling กับสลัดเนื้อปูอลาสก้า Smoky After taste ของไวน์ ทำให้เนื้อปู อร่อยมากขึ้น จนไปถึง Pinot noir และ Carbernet Sauvignon Caymus จาก Napa Valley ที่ครองใจนักดื่มมากที่สุด อยากสนุกแบบนี้ ยังมีอีกหนึ่งงานในวันที่ 12 มีนาคม 2559 นี้ที่ Spring Fest  มีอาหารและเครื่องดื่มดีๆมากมาย รายละเอียดติดตาม Four Seasons Chiang Mai
Micheal Branham Four Seasons General Manager, Jeff Cook Wine Management of Asia, Chef Stephane Calvet สามหนุ่มสำคัญของค่ำคืนนี้
เชฟรู้จักเนื้อ รู้จักไฟ ทุกอย่างพอดีสวยงาม
Home made Gnocchi truffle
Crostini scallop
เมื่อย่างเสร์จก็สวยงามเช่นนี้
ไวน์จากองุ่นพันธุ์ Valentino ตัวนี้คุณเจฟบอกว่าเหมาะกับเมืองไทยมาก รสหนักแน่น แต่สดชื่นมากๆ
ที่สุดของการ Pairing#1 คือ Cabernet Sauvignon จากนาปาวาเลย์ อกไก่ห่อตับบดราดซอสเคอร์เรนท์ รสเข้มของไวน์และกลิ่นเครื่องเทศในไก่ สมานสามัคคีกัน ร่วมสนุกกันในปาก เร่งเร้าให้ต่อมน้ำลายทำงาน กระตุ้นต่อมรับรสให้ทำงานไม่หยุดหย่อน คู่นี้อร่อย หอม กินแล้วหยุดไม่ได้
อกไก่ห่อตับบดราดซอสเคอร์เรนท์
Cabernet Sauvignon จากนาปาวาเลย์
ที่สุดของการ Pairing#2 Barbera Grape ตัวนี้ เหมาะสมและคู่ควร เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่ กับ Prime Ribs แนะนำให้ลอง
Prime Ribs 
Barbera Grape
ที่สุดของการ Pairing#3 Gnocchi ผัดเนยและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลขาวแห่งเมืองอุมเบรีย จับคู่กับ ไวน์องุ่น Valentino
 Gnocchi ผัดเนยและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลขาวแห่งเมืองอุมเบรีย จับคู่กับ ไวน์องุ่น Valentino
.เชฟ Andrea Rossi ลงมือผัดให้เองกับมือ 

Relate Posts :

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022

International Yoga Day คนรักโยคะห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineInternational Yoga Day สายโยคะมารวมกันตรงนี้จ้า จะเล่นโยคะคนเดียวไปทำไม ทำไมไม่มาจอยด้วยกันเลย  ที่ One Nimman วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เขามีกิจกรรม International yoga day @One Nimman ใครสายโยคะมาจอยกันหน่อยเร็ว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ จะเป็นอะไรมาดูกัน   ช่วง 17:00 – 18:00 น.️ Pilates Mat Workshop #classbyJettsFitness อุปกรณ์น้อยชิ้น แบบบอดี้เวท ชั้น 3 วันนิมมาน ขึ้นลิฟท์ที่หอนาฬิกาสามารถ Walk-in ได้เลย  ช่วง 18:00 – 19:30 น.️ พบกับครูจาก Spirit Studio Mr.Jagat […]

Arr

June 19, 2022

ประกาศผลการประกวดถ่ายภาพ “Every Moment in Chaing Mai”

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหลังจากที่ทางรีวิวเชียงใหม่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ แคมเปญ “Every Moment in Chiang mai” ในช่วงวันที่ 1 – 12 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมีจุดประสงค์ในการจัดแคมเปญนี้เพื่อให้คนที่ตกหลุมรักเชียงใหม่มาแชร์ต่อเรื่องราว การเดินทาง ความทรงจำ ที่ถูกบันทึกผ่านภาพถ่าย และความรู้สึกที่ถูกบันทึกผ่านหัวใจ ภาพที่สวยที่สุด บอกเล่าเรื่องราวได้มากที่สุด จะได้รับรางวัลเป็นเงินสด การได้รับการจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่ายที่ One Nimman space และบัตรชมภาพยนตร์จาก SF Cinema โดยมีผู้ที่เข้าร่วมประกวดการถ่ายภาพในครั้งนี้มาอย่างมากมาย ไม่ขาดสาย และทางทีมงานรีวิวเชียงใหม่ได้ทำการรวบรวบ 50 รูปถ่ายที่ผ่านเข้ารอบ เพื่อเปิดคะแนนโหวตยังหน้าเพจรีวิวเชียงใหม่ เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการตัดสินในครั้งนี้ โดยคิดคะแนนจากการโหวต 50% และคะแนนจากทีมงานรีวิวเชียงใหม่จำนวน 50% เพื่อคัดเลือกภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้ การประกวด “Every Moment in Chaing Mai” — รางวัลชนะเลิศ คุณ Jom Wan […]

aum

June 15, 2022