บางกอกแอร์เวย์ส เผยทิศทางการดำเนินงานและแผนการตลาดประจำปี 2559

 
 
         บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (BA) ประกาศผลการดำเนินงานของปี 2558 มีรายได้รวมอยู่ที่ 24,902.9 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 12.6 และมีกำไรสุทธิเท่ากับ 1,849.1 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 379.4 เมื่อเทียบกับปี 2557 และเมื่อเร็วๆ นี้ยังได้รับรางวัลสายการบินระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก CAPA ซึ่งเป็นองค์กรที่ให้บริการด้านระบบการตลาดการบินที่ได้รับการยอมรับจากสายการบินทั่วโลก โดยรางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบางกอกแอร์เวย์ส ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริการ หรือแนวทางในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะเป็นสายการบินชั้นนำในภาคอุตสาหกรรมการบินของภูมิภาคฯ นี้
 
 นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส
 
เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 1 มีนาคม 2559 มีการแถลงโดย นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ นายพรต เสตสุวรรณ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนการตลาด นายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยธุยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนขาย ได้จัดงานแถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินงานและแผนการตลาดประจำปี 2559 ของบางกอกแอร์เวย์ส” ณ ห้องพินนาเคิล 4-5 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
 
นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ เปิดเผยถึงทิศทางการดำเนินงาน ว่า “แผนการดำเนินงานส่วนหนึ่งของบางกอกแอร์เวย์สในปี 2559 นี้ คือการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลด้านส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยเมื่อเร็วๆนี้ บริษัทฯ ได้เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเป็นส่วนหนึ่งของคณะทำงานโครงการ “สานพลังประชารัฐ” โดยเข้าร่วมใน 2 โครงการ คือ โครงการส่งเสริมการจัดประชุมสัมมนาในประเทศและโครงการส่งเสริมการบริโภคอาหารไทยและผลไม้ไทย ซึ่งบริษัทฯ ได้ดำเนินการออก แคมเปญส่วนลดบัตรโดยสารฯแก่องค์กรต่างๆ ที่เดินทางเพื่อการประชุมสัมมนาในประเทศ และมีแคมเปญเมนูอาหารที่เสิร์ฟบนเครื่องบินตลอดปีนี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อาหารไทย 4 ภาค” รวมทั้งนำผลไม้ไทยมาเสิร์ฟในห้องรับรองผู้โดยสารและบนเครื่องบิน  นอกจากนี้ยังมี แคมเปญส่วนลดหรือแคมเปญราคาพิเศษบัตรโดยสารฯ ให้แก่บุคลากรภาครัฐ ผู้สูงอายุและผู้พิการ โครงการ U fare by Bangkok Airways ซึ่งเป็นราคาบัตรโดยสารฯ พิเศษสำหรับอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยในประเทศไทยเท่านั้น”
 
นายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยธุยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนขาย (ซ้ายมือ)  นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (กลาง) และ นายพรต เสตสุวรรณ  รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนการตลาด (ขวามือ) 
 
“สำหรับทิศทางการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2559 นี้ จะยังคงเน้นการขยายโครงข่ายเส้นทางการบินที่ตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารและสายการบินพันธมิตร เพื่อให้ครอบคลุมเส้นทางการเดินทางที่สำคัญทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาค โดยในปีนี้ บริษัทฯ จะเปิดเส้นทางบินใหม่ อาทิ เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน กรุงเทพฯ-ดานัง (เวียดนาม) สมุย – กว่างโจว เป็นต้น นอกจากนี้ ยังจะเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินในเส้นทางบินที่ได้รับความนิยมและเพิ่มเครือข่ายพันธมิตรทางการบินผ่านการทำข้อตกลงเที่ยวบินร่วม (Codeshare Agreement) กับสายการบินชั้นนำจากทั่วโลก โดยส่วนใหญ่เป็นสายการบินในเอเชียแปซิฟิค ซึ่งมีอัตราการเติบโตของนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยสูงสุด 
 
 
“สำหรับโครงการด้านความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) บริษัทฯเน้นการนำ CSR ให้อยู่ในกระบวนการทำงาน (CSR in Process) และได้ริเริ่มโครงการต่างๆ อาทิ โครงการ Carbon Footprint รณรงค์ให้พนักงานของบริษัทตระหนักถึงการควบคุมการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากการประกอบกิจวัตรประจำ โครงการ Sustainable Destinations การดูแลรักษาแหล่งท่องเที่ยวให้ยั่งยืน เช่น กิจกรรมปลูกต้นมะพร้าวที่เกาะสมุย โครงการ Eco-friendly Workplace เป็นกิจกรรมภายในองค์กร ที่มีการรณรงค์ในแคมเปญต่างๆเกี่ยวกับ Reduce Reuse Recycle ให้พนักงานตระหนักถึงคุณค่าการใช้ทรัพยากรต่างๆ” นายพุฒิพงศ์กล่าวเสริม
 
นายพรต เสตสุวรรณ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนการตลาด เผยถึงแผนการตลาดประจำปี 2559 ว่า “แผนการตลาดของบางกอกแอร์เวย์สในปีนี้ จะใช้นโยบายการตลาดเชิงรุกทั้งในประเทศและต่างประเทศ และการตอกย้ำภาพลักษณ์ “เอเชียบูธีคแอร์ไลน์ (Asia’s Boutique Airline)” โดยตลาดในประเทศไทยและในเอเชีย จะเปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สะสมความรู้สึกพิเศษไปกับบางกอกแอร์เวย์ส (Collect Your Magic Moments with Bangkok Airways)” มีญาญ่า อุรัสญา เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งจะตอกย้ำถึงจุดยืนทางการตลาดของเราที่ต้องการมอบบริการเต็มรูปแบบในสไตล์ Asia’s Boutique Airline เพื่อสร้างความทรงจำที่ดีในการเดินทางกับเราให้กับผู้โดยสาร
 
 
และในปีนี้ บางกอกแอร์เวย์สจะรุกทำ Sports Marketing เพื่อสร้างการรับรู้และสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์ของเรากับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศมากขึ้น โดยมุ่งเน้นด้านกิจกรรมกีฬาต่างๆ ซึ่งที่ผ่านมาเราได้จัด การแข่งขันกอล์ฟเอเชี่ยนทัวร์รายการ Queen’s Cup Bangkok Airways -SAT Samui Golf Tournament ซึ่งจัดต่อเนื่องมา 7 ปี สำหรับปีนี้บางกอกแอร์เวย์สจะเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้ทีมฟุตบอลอาชีพ 3 ทีม ได้แก่ เชียงรายยูไนเต็ด เชียงใหม่เอฟซี และ กระบี่เอฟซี และ ให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ กว่า 30 รายการ และล่าสุดจะมีทำการโฆษณาแบรนด์บางกอกแอร์เวย์สในการแข่งขันฟุตบอล English Premier League ซึ่งถ่ายทอดสดไปยังทั่วโลก
 
ในส่วนของความร่วมมือทางธุรกิจ สายการบินฯ มีแผนที่จะร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในการทำกิจกรรมทางการตลาดร่วมกันมากขึ้น อาทิ เครือเมเจอร์ซีนิเพล็กซ์ เครือข่ายมือถือ เอไอเอส (AIS) และทรู (TRUE) ในการจัดกิจกรรมและจัดทริปพิเศษให้กับลูกค้าร่วมกัน รวมถึงการสร้างพันธมิตรใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น ซึ่งปีนี้เราก็ได้มีความร่วมมือเป็นครั้งแรกกับ เคอี กรุ๊ป เจ้าของและผู้บริหารคอมมูนิตี้มอลล์ อาทิ คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ ( CDC ) และ คริสตัล พาร์ค(Crystal Park) ในการทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาดร่วมกันตลอดทั้งปี 
 
“สำหรับรายการสะสมคะแนน”ฟลายเออร์โบนัส” สายการบินฯ ได้มีการจัดแคมเปญ “Ten Years of Magical Journeys” เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 10 ปีของฟลายเออร์โบนัส ซึ่งเปิดโอกาสให้สมาชิกฯ ที่มีการเดินทางกับบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมรับสิทธิลุ้นรางวัลในทุกๆ เดือน นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังนำระบบ “mReach” ซึ่งเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าเฉพาะกลุ่มโดยตรงมาใช้ 
 
ในโอกาสครบรอบ 48 ปีของบางกอกแอร์เวย์ส ทางสายการบินฯ จะออกแคมเปญฉลอง 48 ปี มอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษจำนวน 48,000 ใบ เส้นทางภายในประเทศราคาเริ่มต้น 480 บาทต่อเที่ยว เส้นทางระหว่างประเทศราคาเริ่มต้น 1,480 บาทต่อเที่ยว โดยเป็นกิจกรรมที่จัดผ่านทาง E-Commerce เพื่อเป็นการขอบคุณผู้โดยสารที่สนับสนุนบางกอกแอร์เวย์สด้วยดีเสมอมา” นายพรต กล่าวเสริม
 
นายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยธุยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ส่วนขาย เปิดเผยถึงแผนการขายประจำปี 2559 ของสายการบินฯ ว่า “ในปีนี้ บางกอกแอร์เวย์ส จะมุ่งเน้นการขายไปยังประเทศในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชีย อาทิ เมียนมาร์ เวียดนาม ลาว จีน เป็นต้น ซึ่งประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวจากทวีปยุโรปและอเมริกาซึ่งถือเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของสายการบินฯ เดินทางผ่านสายการบินพันธมิตร (Codeshare และ Interline partners) มาท่องเที่ยว นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังให้ความสำคัญกับตลาดในทวีปอื่นๆ ด้วย เช่น ยุโรป อเมริกา และ แอฟริกา โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศในแถบอเมริกาใต้และอเมริกากลาง ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง โดย ในปีนี้ สายการบินฯ จะมีการแต่งตั้งตัวแทนการขายในประเทศต่างๆเหล่านี้ เพิ่มมากขึ้น อาทิ ประเทศกรีซ ประเทศแอฟริกาใต้ และประเทศในละตินอเมริกา 
 
สำหรับแผนการขายในประเทศ สายการบินฯ จะมีการออกโปรโมชั่นแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษ เช่น แพ็คเกจบินดีอยู่ดี ที่รวมบัตรโดยสารเครื่องบิน ที่พักระดับ4-5 ดาว โปรแกรมทัวร์แบบพรีเมี่ยม ในเส้นทางยอดนิยม อาทิ สมุย ภูเก็ต เชียงใหม่ หลวงพระบาง มัลดีฟส์ และการออกโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษในช่วงเทศกาลต่างๆ นอกจากนี้จะมีการพัฒนาระบบการขายผ่าน E-commerce ให้มีประสิทธิภาพและสะดวกสบายต่อการใช้งานเพิ่มขึ้น” นายวรงค์กล่าวเสริม

 

Relate Posts :

เชิญชวนนักเรียนเยาวชน และผู้ที่สนใจร่วมงาน มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น 2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย วันที่ 7-9 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ “ภายในงานพบกับกิจกรรม ดังนี้” งานแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับภาคเหนือ พบกับ…   นิทรรศการทางวิชาการ   เวทีแสดงความสามารถ   การประกวดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานส่งเสริมการศึกษาและการเรียนรู้ของพลเมืองเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการ เครือข่ายการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่    นิทรรศการการเรียนรู้สู่โลกอนาคต    นิทรรศการส่งเสริมสัมมาชีพระหว่างเรียน    การแสดงความสามารถของนักเรียนนักศึกษา  งานสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมทางวัฒนธรรมชาติพันธุ์พื้นถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการจำลองวิถีชีวิต วัฒนธรรม ภูมิปัญญา ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    กิจกรรมWorkshop ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การแสดงศิลปะวัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การจำหน่ายสินค้า งานหัตถกรรมและอาหารกลุ่มชาติพันธ์ุ “ จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย”      เนื่องด้วยสำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เป็นส่วนราชการส่วนจังหวัดเชียงใหม่ มีหน้าที่ความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานบริหารการศึกษา งานพัฒนาการศึกษา ทั้งการศึกษ ในระบบ การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย งานบริหารวิชาการด้านการศึกษา งานโรงเรียน งานกิจการนักเรียน […]

โปรเหนือ pronuea

July 29, 2022

กิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการยกระดับศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่ความยั่งยืน รับสมัคร วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และ วิสาหกิจชุมชน 7สาขา อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยางและผลิตภัณฑ์ยาง อุตสาหกรรมเซรามิคและแก้ว สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร อุตสาหกรรมสนับสนุนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่กำกับดูแลของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 (8 จังหวัดภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน สแกนสมัครกิจกรรม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

aum

June 16, 2022

BaanBaan.co จับมือ ReviewChiangmai เปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ เว็บไซต์เพื่อคนหาบ้าน บุกตลาดภาคเหนือ ดันศักยภาพด้วย Property Tech

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineBaanBaan.co เว็บไซต์บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในภาคอีสาน ประกาศจับมือ ReviewChiangmai ร่วมเปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดันศักยภาพด้วย Property Technology พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ BaanBaan.co เปิดตัวเมื่อต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2563 จัดตั้งโดยบริษัท Createder บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งในจังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นด้วยการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัยพ์และคนที่สนใจภาคอีสานเป็นอย่างดี สำหรับ ReviewChiangmai คือผู้สร้างสรรค์ และส่งมอบ Content สู่ผู้ติดตามรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 1.3 ล้านคน จึงมีความเชี่ยวชาญ รู้ลึกเรื่องเชียงใหม่ เข้าใจ insight คนภาคเหนือเป็นอย่างดี เป็นอีกช่องทางที่จะเข้ามาช่วยในการเข้าถึง คนหาบ้าน และกระจายข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือให้มากขึ้น พัฒนาโดยทีม GoGo Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และรับดูแลการตลาดให้กับ Startup ในเชียงใหม่ กว่า 5 แบรนด์ การจับมือของ […]

romchut

November 19, 2021

NIA เปิดตัวสำนักงานภาคเหนือ ผลักดันเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดสำนักงานภาคเหนือ NIA Northern Regional Connect เดินหน้าต่อยอดการผลักดันเชียงใหม่ไปสู่การเป็นจังหวัดศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็น System Integrator ในการเชื่อมโยงส่วนราชการท้องถิ่น มหาวิทยาลัย ภาคเอกชน และชุมชน โดยจะร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่เช่น เทศบาล มหาวิทยาลัย อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค หรือ อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินงานร่วมกันเพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาขับเคลื่อนนวัตกรรมระดับภูมิภาค รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ กล่าวว่า หนึ่งในภารกิจของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หรือ อว. คือ ต้องการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนประเทศให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยการผลักดันให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของคน และการนำเอาองค์ความรู้แบบบูรณาการศาสตร์ ผนวกกับงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ในระดับภูมิภาค ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหน่วยงานเครือข่ายในหลากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคการศึกษาและภาคเอกชน ที่พร้อมจะช่วยกันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในพื้นที่ภูมิภาคให้พร้อมเติบโตและสามารถสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกพื้นที่ของประเทศ โดยมี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ […]

โปรเหนือ pronuea

September 15, 2021

เปิดตัว Jobbee.work เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineในยุคปัจจุบันที่คนต่างตามหางาน การมีเครื่องมือ หรือเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เจอกับบริษัทที่กำลังประกาศรับสมัครงาน เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า “เว็บไซต์หางาน” คือคำตอบ “Jobbee, the right key to the right job” Jobbee.work “งานดีที่ตรงใจ” เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ ที่รวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทย มากกว่า 8,000 งาน รวบรวมมาไว้ในที่เดียว Jobbee.work เป็นเว็บไซต์จัดหางาน จัดทำโดยบริษัทวันดีโซลูชั่น จำกัด (OneDee Solution Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech มีประสบการณ์ในงานบริหารบุคคลมากกว่า10 ปี ทำให้รู้ว่าความต้องการทางฝั่ง HR ในการประกาศรับหางานต้องการอะไร รวมไปถึงเข้าใจผู้หางานว่าสิ่งไหนจะช่วยอำนวยความสะดวกในการหางานให้ง่ายยิ่งขึ้น Jobbee จึงเป็นเหมือนสื่อกลางในการให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากัน โดยได้ทำการรวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพมากกว่า 8,000 งาน จากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ อัปเดตงานใหม่ในทุกวัน Jobbee จะช่วยให้การหางานเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปสมัครงาน การดีไซน์ออกแบบเว็บไซต์ที่ทันสมัยสิ่งสำคัญที่อยู่เหนือภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย […]

aum

June 15, 2021