Jive Garden 10 งานดนตรีดีๆจาก Warm Up Cafe

เวทีเชียงใหม่ วง Migrate to the Ocean

 

        ผ่านไปแล้วสำหรับงาน “Jive Garden ครั้งที่ 10” เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2559 ณ บุระลำปาย รีสอร์ท อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานท่ามกลางแฟนพันธุ์แท้ Jive กว่าหนึ่งหมื่นหนึ่งพันคน ที่มาร่วมสนุกกับเสียงดนตรีท่ามกลางลมหนาวซึ่งเป็นใจอย่างยิ่งทำให้บรรยากาศในค่ำคืนนั้นเป็นที่จดจำและน่าประทับใจไม่รู้ลืมสำหรับผู้เข้าร่วมเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ในครั้งนี้งาน “Jive Garden” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ณ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน เป็นงานปาร์ตี้เล็กๆเฉพาะกลุ่มคนที่รัก ดนตรี ศิลปะและการท่องเที่ยวมาร่วมตัวกันเพื่อพักผ่อนฟังเพลงเคล้าธรรมชาติ เนื่องด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองของตัวงานและผู้จัด จึงก่อให้เกิด Jive Gaden ในปีต่อๆมา ซึ่งยังคงรวบรวมกลุ่มคนที่รักในเสียงเพลงและการพักผ่อนกับธรรมชาติเช่นเดิมแต่ด้วยจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี ในที่สุด Jive Garden ก็ได้ย้ายทำเลจัดงานมาอยู่บนพื้นที่กว่า 15 ไร่ริมแม่น้ำ ณ บุระลำปาย รีสอร์ทแห่งนี้ ด้วยบรรยากาศไอหมอก สายน้ำและขุนเขา พร้อมกับความสนุกที่ไม่จางหาย จึงทำให้ Jive Garden กลายเป็นปาร์ตี้ประจำปีขนาดใหญ่ที่สุดของภาคเหนือที่ Warmup Cafe ภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง


ทีมสื่อจากเชียงใหม่ พร้อม!
เหล่าชมรมคนรักเมืองปาย,ชมรมมอเตอร์ไซค์ไทรอั้ม ชมรมเวสป้า
รถโบราณก็มา พร๊อพจัดเต็มฮะ
Jive Garden 10 กลับมา พร้อมกับคอนเสิร์ตสุดมันส์กับ 3 แนวดนตรี 3 เวทีคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินหลายสิบชีวิต นำโดย Main Stage : นิว-จิ๋ว, 25 hous, DJ roxxyjiune & MC PAM Lounge Stage : DJ Pichy Mc ตุล อพาทเมนท์คุณป้า และ DJ Pisshead เวทีเชียงใหม่ : Stage Poly Cat และจีน กษิดิศ ร่วมด้วย บอย อิมเมจิ้น และการออกร้านอาหารรสเยี่ยมจากร้านค้าพันธมิตรจากเชียงใหม่และปายจำหน่ายภายในงาน
Main Stage วงไทเดินเล่น
Main Stage มองจากระยะไกล คนไปออกันหน้าเวที
แสง สี เสียง ควัน จัดเต็มกันไปเลย
เวทีเชียงใหม่ – บอย อิมเมจิ้น
คนมาร่วมงานหมื่นกว่าคน เยอะมากกว่าปีที่แล้วซะอีก
Lounge Stage สายตื๊ดต้องเกาะติดเวทีนี้ไว้
เหมือนยกร้านวอร์มอัพมาปาย แล้วขยายอีกสิบเท่า
ดูเลขอุณหภูมินะฮะ หนาวแค่ไหนอย่าให้บอก
บอลลูนๆ
บอลลูนหลากสีสันลอยอยู่บนท้องฟ้า แสงจากไฟบอลลูนสวยงามสร้างความตื่นตาตื่นใจยิ่งนัก
ผู้เข้าร่วมงานทดลองขึ้นบอลลูนเพื่อชมบรรยากาศงานจากมุมสูง
ภาพถ่ายมุมสูงจากบนบอลลูน
Jive Garden จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ช่วงระหว่างเดือนมกราคม ท่านที่พลาดงานในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ ชมภาพบรรยากาศงานไปก่อน แล้วปีหน้าเราไปพบกันใหม่กับ #Jive11 by Warm Up Cafe 


#เชียงใหม่ไปปาย สดๆ มันส์!!!! ม๊ากกกกก3เวที เวทีแดนซ์เปิดแผ่นยังกะยกผับวอร์อัพเชียงใหม่มา เวทีหลักก็มันส์คนเยอะไปไหน เว…

Posted by CMTT – รีวิวเชียงใหม่ on 16 มกราคม 2016

แผนที่ บุระลำปาย รีสอร์ท

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022