โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ประจำเดือนมกราคม 2559

กุ้งแม่น้ำคัดพิเศษ เนื้อแน่น

กุ้งแม่น้ำเป็นเมนูยอดนิยมอีกเมนูหนึ่งของนักชิมจำนวนไม่น้อยทั่วไทย เนื่องจากกุ้งแม่น้ำมีขนาดใหญ่ เนื้อแน่น และมีรสชาติหวานอร่อย ทางทีมเชฟห้องอาหารไทยเลอกรองด์ ล้านนา จึงไม่พลาดที่จะนำกุ้งแม่น้ำตัวโตมาปรุงเป็นเมนูเด็ดให้ได้ลิ้มลองความอร่อยตลอดเดือนมกราคมนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงสุดพิเศษทุกค่ำคืน เมนูพิเศษแนะนำ ได้แก่ กุ้งแม่น้ำเผาสามรส และต้มยำกุ้งแม่น้ำ ในราคาเพียง 1,250* ต่อจาน

ไก่ฟ้าโครงการหลวงสู่ครัวจีน

ห้องอาหารจีนฟูเจี้ยนภูมิใจนำเสนอเมนูไก่ฟ้าจากโครงการหลวง แสนอร่อยหลากหลายเมนู ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยตลอดเดือนมกราคมนี้ ไก่ฟ้าเป็นเมนูชั้นเลิศที่มีชื่อในความแน่นและนุ่มของเนื้อไก่ เมื่อนำมาปรุงกับโสมและของบำรุงสูตรพิเศษของเชฟแนทเชอร์ รับรองได้ว่าความอร่อยไม่เป็นรองใคร สำหรับเมนูพิเศษประจำเดือน อาทิเช่น ไก่ฟ้าแช่โสมสด เนื้อไก่ฟ้าเจี๋ยนผัดซอสเหล้าจีน และไก่ฟ้าตุ๋นยาจีน ในราคาเพียง 450 บาท* ต่อจาน

กุ้งมังกรจากแคนาดา น่าลิ้มลอง

เชฟสเตฟาน เชฟใหญ่แห่งห้องอาหารฝรั่งเศส ขอเชิญทุกท่านเพลิดเพลินไปกับชุดเมนูสุดพิเศษ 6 จานอร่อย ที่ปรุงด้วยกุ้งมังกรจากแคนาดาเป็นหลัก อาทิเช่น กุ้งมังกรหมักกับผักรวมตุ๋น สลัดกุ้งมังกรกับตับอ่อนลูกวัว เสิร์ฟกับเห็ดทรัฟเฟิลและครีมผักรวม และกุ้งมังกรกับตับเป็ดและซอสเปรี้ยวหวาน พร้อมชื่นชมบรรยากาศตระการตาของสถาปัตยกรรมล้านนา ทิวทัศน์ของผืนนาและต้นไม้เขียวขจี ชุดเมนูสุดพิเศษพร้อมให้บริการ ในราคาเพียง 3,100 บาท* ต่อท่าน

ปูก้ามโตจากตลาดปลาชื่อดังของญี่ปุ่น

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยเมนูปูหน้าหนาวสดๆนานาชนิด และอาหารทะเลสดใหม่ สั่งตรงจากตลาดปลาชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ทั้งโตเกียวและซัปโปโรซี่งขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเลทุกชนิด อาทิเช่น ปูขน
(Horsehair Crab) ปูหิมะ (Snow Crab) และปูยักษ์ (Giant King Crab) ปลาคินเมไดและอีกมากมาย รังสรรค์เมนูพิเศษโดยเชฟก้องวุฒิ เชฟใหญ่แห่งห้องอาหารเรน ในราคาเริ่มต้นเพียง 550* บาท ต่อจาน

บาบ้าเค้กรสมะพร้าวมะม่วง

พบกับบาบ้าเค้กรสมะพร้าวมะม่วง เค้กประจำเดือนสุดพิเศษที่พร้อมให้บริการทุกท่านตลอดเดือนมกราคมนี้ที่ดาราเทวีเค้กช็อป สัมผัสเสน่ห์ของเนื้อเค้กบาบ้าที่โดดเด่น ผสมผสานกับความหอมของมะพร้าวและความหวานของมะม่วง เมื่อทุกอย่างรวมกันได้อย่างลงตัว เพิ่มความสุขยามบ่ายให้ตัวท่านเองด้วยชาหรือกาแฟร้อนถ้วยโปรดอีกสักแก้ว ในราคาเพียงชุดละ 155 บาทสุทธิเท่านั้น

Relate Posts :

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022

International Yoga Day คนรักโยคะห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineInternational Yoga Day สายโยคะมารวมกันตรงนี้จ้า จะเล่นโยคะคนเดียวไปทำไม ทำไมไม่มาจอยด้วยกันเลย  ที่ One Nimman วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เขามีกิจกรรม International yoga day @One Nimman ใครสายโยคะมาจอยกันหน่อยเร็ว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ จะเป็นอะไรมาดูกัน   ช่วง 17:00 – 18:00 น.️ Pilates Mat Workshop #classbyJettsFitness อุปกรณ์น้อยชิ้น แบบบอดี้เวท ชั้น 3 วันนิมมาน ขึ้นลิฟท์ที่หอนาฬิกาสามารถ Walk-in ได้เลย  ช่วง 18:00 – 19:30 น.️ พบกับครูจาก Spirit Studio Mr.Jagat […]

Arr

June 19, 2022